3 Cách gia tăng thu nhập bạn nên biết

Share Button

Cái sai của nhiều người chính là dùng tiền không phải của mình làm ra để mua những thứ mình không cần để làm hài lòng người khác.

cách gia tăng thu nhập

Tiền ăn còn chưa đủ lấy đâu ra mà tiết kiệm với đầu tư làm giàu phải không các bạn?

Nếu thu nhập quá ít, dưới mức nhu cầu chi tiêu cuộc sống thì cách duy nhất mà các bạn phải làm đó chính là chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để gia tăng thu nhập của chính mình.

Một bài học quan trọng:

“Cơ hội thực sự của cuộc đời chỉ giành cho những ai chịu khó thay đổi trước những điều bản thân cảm thấy chưa hài lòng”.

Thay vì chỉ ngồi suy nghĩ, lo lắng, buồn phiền, đòi hỏi tăng thu nhập thì hãy thực sự nỗ lực lao động nhiều hơn.

Dưới đây là 3 cách gia tăng thu nhập gợi ý cho bạn:

Cách thứ 1. Hãy tạo ra giá trị nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian, cùng một công việc đó.

Muốn làm được như vậy cần trau dồi thêm về kỹ năng chuyên môn, năng lực bản thân. Nếu chưa giỏi thì học hỏi dần những thứ đó được nâng lên và cũng vì thế mà chức vụ và thu nhập cũng tăng lên.

Đặc biệt khi công ty hay tổ chức phát triển, bạn sẽ đáp ứng kịp những thay đổi đó, khi bạn làm việc chăm chỉ, cầu tiến, lâu dài thì không chỉ bạn có thu nhập cao mà bạn còn có cả gia tài.

Cách thứ 2. Khi nghề nghiệp chỉ có thể đem lại thu nhập mức độ thấp dù bạn có cố gắng làm tốt như thế nào thì nên xem xét đổi công việc khác.

Bạn cần lưu ý năng lực của bạn cần phải tương xứng mới có thể làm được việc khác. Bên cạnh đó phân tích dài hạn trong tương lai điều gì là bạn muốn.

Cuộc sống sẽ không chờ đợi ai, nếu cứ chần chừ, thiếu quyết đoán chúng ta sẽ mất đi cơ hội, sức khỏe, niềm tin.

Vì vậy nếu đã cố gắng hết sức mà năng lực của bạn không được trả xứng đáng hoặc không thấy được có tương lai ở đó thì hãy can đảm quyết đoán đổi công việc hiện tại đó đi.

Cách thứ 3. Nếu bạn có một công việc mình đang làm ổn định, bạn có thể làm thêm việc khác để gia tăng thu nhập vào lúc ngoài giờ hoặc cuối tuần.

Điều này tùy vào hoàn cảnh, sức khỏe và khả năng của bạn. Có những người có sở trường về thiết kế đồ họa, hoặc có người có khiếu giao tiếp tốt, có người có kỹ năng về viết lách tạo nội dung…

Việc làm thêm vừa sẽ giúp bạn có thêm thu nhập vừa giúp bạn có những kỹ năng tốt hơn và cơ hội lớn hơn.

Dù bạn là ai và đang như thế nào thì tôi tin rằng bạn sẽ đủ để sống hoặc có thể giàu có nếu như bạn chăm chỉ và biết tính toán. Nếu bạn có xuất phát điểm không được tốt như mọi người thì đó lại càng là lý do để bạn nỗ lực nhiều hơn người khác.

Nếu bạn đang bế tắc, đang buồn chán không biết bắt đầu từ đâu thì dưới đây là một số gợi ý.

5 Bước để bạn bắt đầu thay đổi hiện tại.

Bước 1: Quản trị cảm xúc

Để luôn có cảm xúc tích cực thay vì buồn chán. Chuyển hướng tập trung của bạn sang điều khác sẽ giúp bạn thay đổi cảm xúc, bạn tập trung vào điều tích cực bạn sẽ thu hút thêm những điều tích cực. Muốn làm được điều này hãy học cách quản trị cảm xúc bằng cách học hết khóa học và làm theo những chỉ dẫn bên trong khóa học Quản trị cảm xúc tại đây nhé, nếu muốn thay đổi phải hành động, có hành động mới có cơ hội thay đổi được.

Có được cảm xúc tích cực rồi bạn mới suy nghĩ tích cực, sau đó bạn mới hành động tích cực. Nếu không bạn sẽ chẳng muốn làm gì cả.

Bước 2: Tìm lại mục tiêu, lý tưởng, động lực

Bạn phải luôn theo sát mục tiêu, cái sai của nhiều người đó chính là rời bỏ, thờ ơ mục tiêu của mình. Họ không đặt ra mục tiêu để mình tiến lên, để làm những thứ cần làm đó là lúc họ gặp sai lầm, họ mất hết những gì tốt đẹp mà họ đang có và trở về vạch xuất phát.

Việc cần làm ở bước này là tìm lại mục tiêu và động lực, biết rõ đích mà bạn muốn đến và đếch cần quan tâm hiện tại bạn đang khổ sở như thế nào hay cái mục tiêu đó lớn cỡ nào.

Câu thần chú là: “Hãy suy nghĩ về lý do mà mình bắt đầu và đếch cần quan tâm ai nghĩ về mình và khó khăn phải vượt qua là như thế nào”.

Bước 3: Cam kết thay đổi và viết xuống

Tất cả hai bước trên đều là diễn ra trong đầu bạn, mà một ngày có hàng tỷ thứ diễn ra trong suy nghĩ và cuộc đười bạn, những thứ hay ho sẽ nhanh chóng trôi đi.

Bạn cần có sự cam kết và viết nó xuống để không thể quên và bạn bắt buộc phải thực hiện điều đó thay vì thích thì làm còn không thích nữa thì thôi.

Nếu có thứ gì đó đang lởn vởn xen ngang qua ý định cuộc đời bạn, bạn sẽ gạt chúng sang một bên để hoàn tất việc bạn muốn làm. 99% vẫn chỉ là thất bại dù chỉ thiếu có 1%, chỉ toàn tâm toàn ý và đạt được 100% mới là thành công.

Nên nhớ nước chỉ sôi khi nhiệt độ đến 100 độ C nhé.

Bước 4: Nhất quán, hành động quyết liệt

Thành công sẽ không bao giờ đến với những người thiếu chuyên nghiệp và không nhất quán. Sự không nhất quán là biểu hiện của việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu nghiêm túc. Mà thiếu sự nghiêm túc thì chắc chắn không để thành công.

Việc bạn cần làm chính là gia tăng thu nhập của mình, làm những việc cần làm một cách quyết liệt. Hãy học khóa học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số và làm theo những cách này một cách nghiêm túc cho tới khi đạt được kết quả.

Có thể chưa chắc giúp bạn kết quả ngay từ lần đầu áp dụng, nhưng bạn phải làm thật quyết liệt và làm theo đúng những chiến lược đó thì bạn mới có thể tạo ra kết quả. Sẽ không dễ dàng nhưng nếu bạn nỗ lực đủ bạn sẽ làm được.

Chiến lược và cách thức giúp bạn tạo ra thu nhập đã chỉ hết cho bạn rồi, việc của bạn là học tập hết khóa học đó và làm theo cho tới khi đạt được kết quả.

Bạn sẽ vất vả đó nhưng cái giá mà bạn nhận được sẽ rất xứng đáng.

Bước 5: Đo lường kết quả, điều chỉnh hành động

Cứ làm đi, đo lường cái gì hiệu quả cái gì không, hãy cải tiến nó, nếu cái gì kém và không hiệu quả được nữa thì thay thế bằng cái khác.

Người thành công liên tục tìm kiếm giải pháp để tạo ra được kết quả họ muốn, nếu bạn cứ ngồi chờ một kết quả khác xảy ra mà vẫn làm theo cách cũ không đúng không phù hợp của mình thì điều đó là một sự vô lý.

Hãy đo lường kết quả và điều chỉnh hành động cho tới khi đạt được điều mong muốn.

Nếu bạn là người đang bán hàng online hay offline mà kết quả lẹt đẹt, bạn muốn gia tăng doanh số của mình hãy quay trở lại học cách quản trị cảm xúc và thực hiện theo đúng 5 bước trên, học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số và làm theo.

Để trở thành người bán hàng giỏi bạn cần không ngừng gia tăng kiến thức khả năng về bán hàng, bằng tốt nghiệp chính là kết quả doanh số của bạn.

Và ngay cả khi bạn không là người bán hàng theo cách bạn đang hiểu, mỗi chúng ta mỗi ngày đều đang bán một thứ gì đó có thể là niềm tin, công sức hay sản phẩm nào đó… một khi bạn làm chủ được kỹ năng bán hàng bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều. Đó là lý do mình khuyên các bạn nên cố gắng làm chủ kỹ năng này nhé.

Những khóa học hữu ích khác hỗ trợ bạn trở thành người bán hàng giỏi đó là:

Trở thành siêu bán hàng, siêu giàu có

Trở thành siêu bán hàng với bộ câu hỏi bán hàng

Khi bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, quay trở lại bước 1 của 5 bước, đầu tiên là quản trị cảm xúc sau đó làm theo các bước, mấu chốt là bước 1 và bước hành động làm những việc cần phải làm để đạt được kết quả.

Thế giới này vẫn không ngừng thay đổi, cuộc đời này sẽ không chờ đợi bất kỳ ai nhưng tôi tin bạn và tôi luôn xứng đáng để đạt được cuộc sống tốt hơn nếu chúng ta chịu khó suy nghĩ và chăm chỉ nỗ lực lao động.

Vì bạn xứng đáng.

Sống phải hạnh phúc.

Admin,