7 Kinh Nghiệm Tán Gái – Lần Đầu Gặp Cô Gái Xinh Đẹp Ấy

Share Button

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm tán gái trong câu chuyện của tôi với một cô gái xinh đẹp cho con đi chơi ở khu vui chơi trẻ em của một trung tâm thương mại. (cô gái này rất xinh và vô cùng thân thiện, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nói chuyện với cô gái nếu bạn không cởi mở và chủ động)

Hôm nay tôi sẽ không kể về câu chuyện tôi đã gặp hay nói chuyện gì với cô gái đó, nhưng sẽ là những bài học mà tôi tạo ra hay rút ra cho bản thân mình để tiếp tục áp dụng với những cô gái khác mà bạn có thể sử dụng. Đây sẽ là một phần nhỏ trong hành trình chia sẻ về kinh nghiệm tán gái của bản thân tôi nhưng với bảy điều này cũng vừa đủ để giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Kinh nghiệm tán gái #1:

Nhớ rằng tín hiệu cô ấy cởi mở với mình là rất tốt, cô ấy lại rất xinh nữa. Nhắc nhở mình rằng bạn sẽ không có cơ hội để gặp lại cô gái đó nữa đâu nếu bạn không tận dụng hết cơ hội này. Vì vậy hãy có thật nhiều sự tò mò về cô ấy, bạn cần biết tên cô ấy, bạn cần biết thêm nữa về con người cô ấy, bạn sẽ nói chuyện vui với cô ấy thêm chút nữa, bạn sẽ có được liên lạc của cô ấy…

Đó là những lý do mà tôi liệt kê để giúp bộ não của bạn hay của tôi phải hoạt động, không được ngừng nói chuyện với cô ấy, không được tạo khoảng lặng hay không khí trầm nắng giữa hai người. Bạn sẽ giết chết cuộc trò chuyện nếu không liên tục tương tác vào cảm xúc của cô ấy. Sẽ có những thứ gây chán nản nhưng bạn vẫn tiếp tục sang những điều khác, cô ấy sẽ có những điều hứng thú tới, vấn đề của bạn phải nói chuyện với cô ấy để tìm thấy điều đó thông qua sự hào hứng của cô ấy về điều gì đó.

Đừng có sợ về điều mình sắp nói, quay trở lại rằng bạn biết cô ấy là người cởi mở, cô ấy sẽ không khá xét nét những gì bạn nói nếu bạn chủ yếu muốn tạo nên sự đồng nhất, sự hài hước…

Kinh nghiệm tán gái # 2:

Hãy luôn để cho mình có được những tư thế của cơ thể được thoải mái và tự nhiên. Mắt luôn nhìn thẳng không có gì sợ hãi, sẵn sàng nói bất cứ điều gì nếu bắt gặp ánh mắt của cô gái và không quên kèm theo nụ cười, ánh mắt trìu mến hoặc điều gì đó hài hước. Đó là một phản xạ cực kỳ tốt giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc bắt chuyện với cô gái.

Để có thể điều khiển tư thế mình cho luôn thoải mái thì có những điều bạn cần phải thực hiện trước đó. Như trong bài nào đó trước tôi có nói về việc bạn phải chuẩn bị tốt về xuất hiện của bản thân mình đó là cách bạn mang mặc, mùi thơm cơ thể, kiểu tóc… Nó giúp bạn tự tin và thoải mái làm gì bạn muốn và thu hút sự chú ý của các cô gái, do đã có ấn tượng về ngoại hình của bạn cô gái sẽ dễ dàng chấp nhận việc bạn pha trò hay bắt chuyện với họ.

Bạn có một nỗi sợ vô hình khi bắt gặp ánh mắt của cô gái? Ồ tôi cũng trải qua những điều tương tự. Nhưng có điều, nếu bạn cứ phải nén nút như vậy thì làm sao bạn có thể xứng đáng là người dẫn dắt cô gái làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy nhìn thẳng vào cô ấy nếu bạn và cô ấy bắt gặp ánh mắt nhau. “Khi tôi vào mua vé cho bé con nhà tôi tham quan, gặp cô bán vé xinh xinh tôi đã nhìn thẳng để xem cô ấy xinh đến cỡ nào, rồi còn nhìn cả biển tên của cô ấy và nói để em xem tên chị là gì và cô ấy cười lại với tôi rất đáng yêu 🙂 ”

Phản xạ nói bất cứ điều gì liên quan và hài hước khi bạn và cô gái bắt gặp ánh mắt nhau là một thứ có thể luyện tập. Hãy luyện tập điều đó với bất cứ người nào bạn muốn bắt chuyện hoặc có ấn tượng nào đó.

Kinh nghiệm tán gái #3:

Cần làm gì đó cho phép bạn có thể thay đổi vị trí tới gần cô ấy hơn. Đầu tiên là bạn cần ra khỏi vị trí cũ trước, sau đó quay lại và chuyển ngồi gần hoặc đứng gần lại cô ấy. Rồi tiếp tục trò chuyện gì đó với cô ấy.

Tại sao bạn cần phải làm điều này. Khi bạn tiến gần cô ấy một cách tự nhiên, hợp lý thì sẽ khiến những gì đang diễn ra với bạn và cô ấy sẽ trở nên gần gũi hơn. Và mục đích quan trọng phía sau là bạn có thể có được tiếp xúc cơ thể với cô ấy càng sớm càng tốt, ví dụ như bắt tay, hay động chạm vào cơ thể cô ấy trong quá trình trêu đùa, chọc ghẹo cô ấy…

Một lần nữa bạn lại hỏi tại sao phải động chạm cô ấy trong khi bạn còn sợ điều đó xảy ra. Quên nỗi sợ của bạn đi và hướng vào mục đích của việc động chạm cơ thể là như sau. Lời nói có thể làm cô ấy suy nghĩ về bạn hay tạo ra cảm xúc nào đó của cô ấy về bạn nhưng chỉ cần có những động chạm cơ thể một cách tự nhiên sẽ khiến cô ấy thực sự thay đổi cảm xúc về bạn, cô ấy sẽ rất nhanh chóng từ bỏ sự phòng vệ với bạn, mọi thứ nhanh chóng được trở nên cởi mở. Một khi giữa bạn và cô ấy được tăng cường sự tương tác và gần gũi cô ấy sẽ nhận ra điều đó và cô ấy không cảm thấy cởi mở của cô ấy với bạn là điều gì lạ lỡm hoặc theo kiểu “cọc đi tìm trâu”. Bạn đã làm điều đó trước và cô ấy chỉ có việc hòa hợp theo và tận hưởng cảm giác thú vị của cuộc trò chuyện giữa hai người.

Ghi nhớ bạn càng phải làm điều này sớm nhất có thể nhé, bạn sẽ giữ được cô ấy muốn trò chuyện với bạn hơn thay vì cảm thấy bạn thật nhàm chán. Ví dụ đơn giản như sau. Tôi luôn sử dụng điều này “nếu bạn đang trêu ai đó về việc giảm cân của họ, bạn vừa nói trêu chọc họ, bạn vừa sử dụng tay của mình động chạm lên cơ thể họ hoặc cánh tay họ…. để biểu đạt những gì bạn nói”.

Hoặc như “khi bạn muốn kể cho cô ấy việc gì đó mà bạn vừa trải qua khá thú vị sáng nay, cô ấy cũng đang háo hức muốn biết thì quá trình bạn chuẩn bị kể vào câu chuyện chính bạn có thể dùng tay kéo cô ấy dịch gần bạn khi hai người đang ngồi chung một ghế, hoặc bá vai cô ấy khi bạn đang đứng…” làm điều đó thật sự tự nhiên và chẳng quan tâm tới hành động của bạn, hãy cứ say sưa với câu chuyện hoặc sự chọc ghẹo của mình, nhưng điều thú vị là người con gái sẽ có cảm xúc rất mạnh với việc bạn động chạm hoặc xích gần với cô ấy.

Kinh nghiệm tán gái #4:

Bạn cần phải biết tên cô ấy, cho cô ấy biết tên của mình. Nên bắt tay cô ấy để tạo sự tiếp xúc sớm, tăng sự gần gũi. Rồi nói chuyện gì đó khác, có thể sẽ có thêm thông tin thú vị khác về cô ấy trước khi muốn lấy thông tin liên lạc của cô ấy.

Đầu tiên quên lo lắng về cái bắt tay mà bạn vừa thực hiện hoặc quên những gì cô ấy sẽ nghĩ về bạn. Lý do thì trong chia sẻ kinh nghiệm tán gái trước đó tôi đã phân tích. Việc của bạn là chuyển sự chú ý của cô gái tới một chuyện gì đó khác.

Bạn cứ đưa ra chủ đề trước, chủ đề được xuất phát từ những gì bạn cảm nhận, bạn đánh giá, bạn thấy, bạn chia sẻ… về việc gì đó. Không cần lo lắng gì về suy nghĩ của cô ấy có đánh giá về bạn hay không, nhưng mấu chốt ở đây thường thì các cô gái sẽ nói quan điểm của cô gái và cung cấp thông tin ở các lĩnh vực đó. Bạn sẽ sử dụng những thông tin đó về cô gái để trêu chọc hoặc nói gì đó hài hước với cô gái để cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ, đưa đẩy.

Một chìa khóa quan trọng đó là sử dụng những thông tin từ những gì cô ấy nói ra để tiếp tục câu chuyện. Và một kỹ thuật khác vô cùng hiệu quả để tiếp nối câu chuyện giữa bạn và cô ấy đồng thời lấy được thêm thông tin về cô ấy đó chính là việc bạn thử đoán về cô ấy điều gì đó và cho cô ấy biết những gì bạn đoán và nghĩ về cô ấy. Sau đó bạn sẽ yên tâm về những chủ đề có thể sử dụng để nói chuyện với cô gái, vô hạn phải không các bạn 🙂

Tiếp đó là lấy thông tin liên lạc của cô gái khi mà bạn đã nói chuyện khá nhiều chủ đề với cô gái. Hẳn bạn và cô ấy sẽ tìm ra được khá nhiều hoặc một số điểm chung nào đó mà có thể tiếp tục thảo luận sau hoặc cùng nhau thực hiện điều gì đó, đó là lý do vô cùng thú vị để cô ấy muốn hoặc sẵn sàng cung cấp thông tin liên lạc với bạn.

Ví dụ tôi có người bạn, cô ấy đến từ Pháp và tới Việt Nam du lịch, điểm đầu tiên cô ấy tới là Hà Nội và cô ấy muốn tới Mù Căng Chải là hành trình tiếp theo trong suốt 1 tháng cô du lịch tới Việt Nam, cô ấy 27 tuổi, tôi đã nói chuyện với cô ấy khá nhiều thứ và chúng tôi nói chuyện bằng tiếng anh, tôi cũng nói với cô ấy khá nhiều thứ tôi biết mà cô ấy quan tâm và cô ấy đã rất vui khi chúng tôi kết nối facebook với nhau. (Cô ấy rất xinh, và cũng rất khỏe nữa vì khi đó tôi thấy cô ấy mang theo một chiếc ba lô rất to và cô ấy khoác trên lưng, cô ấy đã đi cùng em gái của mình, hai cô gái người Pháp rất xinh đẹp và thích đi du lich 🙂 )

Kinh nghiệm tán gái #5:

Đừng bao giờ nghĩ hỏi về công việc để sau đó có lý do để lấy thông tin liên lạc với cô gái.

Trước hết hãy nhớ về chia sẻ của tôi trong kinh nghiệm tán gái #4.

Tiếp theo để tôi chia sẻ với bạn có rất nhiều thứ, rất nhiều lý do để hai người có thể có được thông tin liên lạc của nhau mà không gây gượng ép, nhàm chán, rất dễ dàng, tự nhiên và thực sự vui vẻ.

Có một logic như thế này: Khi bạn tò mò và nói cho cô ấy biết điều đó, cô ấy sẽ cung cấp thông tin lại cho bạn. Bạn có được thông tin đó, bạn sẽ biết giữa bạn và cô ấy có những điểm chung nào, cùng mối quan tâm về điều gì… Bạn sẽ dễ dàng trở thành bạn bè của cô ấy. Và khi cô ấy nghĩ bạn có thể là bạn bè thì việc trao đổi thông tin liên lạc của nhau là chuyện bình thường.

Có một nguyên tắc vô cùng quan trọng mà tôi học được trong “Make Small Talk Sexy” của Bobby Rio (một cuốn sách vô cùng tuyệt vời, tôi có đó là một trong hai cẩm nang quan trọng nhất để tôi tán gái 🙂 ) đó là bạn phải là bạn trước khi tán tỉnh, chọc ghẹo cô gái. Bạn đừng tưởng cứ gặp một đứa con gái nào đó bạn thích là có thể nhào vô và chọc ghẹo, các cô gái sẽ lập tức xây dựng hàng phòng thủ vững chắc thậm chí coi bạn là biến thái 🙂

Tuy nhiên bạn cần nhớ việc bạn bè ở đây không phải là bạn bè mang tính chất xây dựng dài hạn từ trước hay cho sau này. Mà được hiểu chính là sự thân thiện, cởi mở, chân thành như những người bạn. Ví dụ: Bạn gặp một cô gái lên vừa mới được một người bạn chở tới điểm dừng xe bus để đón xe, trời còn đang nắng, bạn thì đã ở đó trước và đứng tại một vị trí bóng dâm. Bạn chủ động nói với cô ấy rằng “Em qua chỗ này mà đứng cho nó mát và nở một nụ cười, một ánh mắt thân thiện”

Kinh nghiệm tán gái #6:

Có thể tiếp cận chủ động cô gái nào đó bạn thích luôn. Nói về điều gì đó hài hước (kiểu như nhận xét gì đó về hành động của cô ấy), nói câu nào đó có sự thiện cảm. Sau khi cô gái cười và trả lời theo cách cởi mở thì nói tên mình cho cô ấy biết và hỏi tên cô ấy. Bắt tay cô ấy, rồi nói chuyện về tại sao cô ấy ở đây với những hành động thú vị như vậy và nói về những chuyện khác nữa.

Ví dụ tôi đi bộ ngang qua tòa Artemis để vào khu siêu thị thì gặp một cô gái xinh xắn đang ngắm nhìn bức tượng phía trước tòa nhà, tôi nghĩ rằng cô ấy đang muốn biết rõ bức tượng đó nói về chủ đề gì.

Bạn có thể bắt đầu tương tự như “Em đã phát hiện ra bức tượng đẹp này nói về điều gì chưa và kèm theo nụ cười hài hước 🙂 ” Rồi sau đó là trò chuyện một cách chân thành trong vài giây, rồi tiến tới nói tên, bắt tay cô ấy và tiếp tục nói chuyện gì đó xảy ra ở đó hoặc lý do cô ấy có mặt ở đó… có quá nhiều thứ để bạn sử dụng, chỉ cần sáng tạo, tưởng tượng và nói bất cứ điều gì bạn muốn.

Kinh nghiệm tán gái #7:

Tập trung vào điểm đặc biệt nào đó để nói quá theo hướng tích cực hơn về cô gái để trêu chọc cô gái.

Đây hẳn là một cách tuyệt vời để bạn tiếp diễn cuộc trò chuyện với cô gái theo cách thú vị và vui vẻ.

Bạn có thể nói “Bạn bé nói giỏi tiếng anh như vậy chắc mẹ bé phải giỏi lắm nhỉ”, cô gái sẽ trả lời balabala… và bạn có thêm thông tin về cô gái và đặc biệt cô gái sẽ rất ấn tượng với bạn về việc bạn nhắc tới cô ấy về điều đó 🙂

Bạn cũng có thể nói “Hôm nào mẹ bạn… chỉ cho mình bí quyết chăm bé lười ăn mà bé vẫn béo khỏe thế này nhé 🙂 ” cô ấy sẽ cười với bạn và lại còn balabala… bạn lại có thêm thông tin về cô gái để tiếp tục các nội dung trò chuyện khác 🙂

Ôi không, tôi chia sẻ nhiều thứ quá toàn về gái không à, mọi người sẽ nghĩ tôi rằng đầu óc tôi chỉ toàn gái thôi mất. Thực ra tôi rất ngoan 🙂 tôi chung thủy, tôi có rất nhiều mối quan tâm lớn khác đó chính là hạnh phúc của bản thân tôi, hạnh phúc của gia đình tôi, tôi có công việc chính làm hằng ngày, tôi còn có thêm cả công việc kinh doanh… và tôi có đam mê chia sẻ những trải nghiệm bản thân mình đã trải qua tới mọi người và đó là lý do tại sao tôi viết blog trong hơn chục năm tới thời điểm này trong khi tôi chỉ vừa mới cán mốc 30 tuổi 🙂

Như vậy trên đây chính là 7 kinh nghiệm tán gái mà tôi chia sẻ với bạn sẽ hỗ trợ bạn có những khởi đầu tốt hơn với người con gái mà bạn thích. Học tập và luyện tập là chìa khóa duy nhất giúp chúng ta thay đổi cuộc sống và đạt được mục tiêu mình mong muốn. Nếu bạn mới bắt đầu đừng lo lắng, hãy chịu khó đọc hết những bài viết trong chủ đề hấp dẫn phụ nữ và chủ đề phát triển bản thân khác mà bạn quan tâm trong blog này đó là những trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi tin sẽ rút ngắn khoảng cách của bạn với thành công. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu với một hệ thống kiến thức tổng quát chuyên sâu hờn từ một anh chàng tên Linh PUA với khóa học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy, đây là một người mà tôi rất quý mến bởi kiến thức của anh, anh thực sự giỏi về cái anh đang làm và bạn sẽ trở lên tự tin hơn và biết mình cần làm gì để đạt được điều mình muốn với những cô nàng xinh đẹp ngoài kia.

Chúc Mọi Người May Mắn 🙂

Bạn muốn đọc thêm bài viết khác?

Cách bắt chuyện với người mình thích – Lại với một cô gái xinh

Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình – Những Bước Và Nguyên Tắc Vàng

Cách nhắn tin làm quen ấn tượng với một cô gái trên mạng

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ