Bài học từ 8 câu chuyện thành công

Share Button

Bạn nghĩ rằng mình cần tìm ra một công thức để thành công nhanh chóng thì cuộc đời mình mới thay đổi được.

Bạn ghét phải kiên trì, nỗ lực mới có thể thành công…

Đó là lý do tại sao bạn cần phải đọc hết những câu chuyện thành công bên dưới đây.

Bài học đó là: Đây là những con người đã không bỏ cuộc trước khó khăn hay thất bại như thế nào, họ có khao khát mạnh mẽ, họ đã không ngừng học tập và áp dụng vào mục tiêu của mình cho tới khi họ thực sự thành công.

Mỗi người là một câu chuyện riêng nhưng họ đều đã phải trải qua những điều này, việc của bạn là đọc hết những gì mà họ làm và lấy đó là động lực, bài học cho bản thân giúp cho mình đạt được thành công.

#1. Anh Nguyễn Mạnh Hà

Hiện giờ mọi người biết đến anh là một doanh nhân trẻ vô cùng thành đạt với hàng nghìn nhân viên và vô số công ty, anh là nhà đào tạo tư duy, kinh doanh, đầu tư, anh là nhà đầu tư bất động sản thực thụ. Về tài sản của anh ý thì bạn có thể tìm hiểu trên internet. Nhưng trước đây để thành công thì anh là con người như thế nào, con đường đi đến thành công của anh có dễ dàng?

Anh là người miền núi tỉnh Yên Bái, và anh phải thí vài lần mới đậu đại học, học song ra trường anh đi làm kinh doanh nhưng công ty phá sản, sống trong cảnh nợ nần, hai vợ chồng thuê căn nhà 8m2 và chẳng có tiền, nộp đơn xin việc 10 nơi nhưng không ai nhận.

Thế rồi anh học tập và tìm kiếm cơ hội cuối cùng cũng giúp anh đổi đời nhờ không từ bỏ và nỗ lực không ngừng, anh đã học mọi khóa học mà anh có thể tham dự để thay đổi tư duy và khả năng.

Câu chuyện cũng không có dễ dàng như vậy, khi mà anh đã gây dựng được nhiều chi nhánh công tuy song nó phát triển nhanh quá và anh không thể kiểm soát nổi và nguy cơ anh sẽ mất tất cả. Anh lại quyết định đi học, anh bán xe ô tô của mình để sang nước ngoài học từ Anthony Robin và một số người khác để về quản lý điều hành công tuy của mình. Cuối cùng anh đã thành công.

Hiện nay anh đang có một khóa học online dạy các bạn trẻ về tư duy để thành công mà anh cho rằng đây là thứ vô cùng quan trọng giúp anh thay đổi cuộc sống.

Khóa học Bản Đồ Thành công. Xem khóa học tại đây.

#2. Anh Phạm Tuấn Sơn

Anh cũng giống mọi người đều khát khao thành công nhưng không biết làm thế nào để thành công. Là một sinh viên du học bên singapo anh bắt đầu làm kinh doanh với ý tưởng mua tivi cũ về bán cho mọi người ở trong trường nhưng thất bại với mớ tivi đó.

Chán nản nhưng anh lại tiếp tục một ý tưởng kinh doanh mới đó là bán các loại tinh dầu thơm sử dụng trong nhà cho từng hộ dân bằng cách gõ cửa từng nhà, anh đã kiếm được một chút tiền trong công việc đó.

Về nước anh làm nhiều ngành nghề kinh doanh, mô giới nhưng vẫn không giúp anh giàu có.

Bán chiếc xe là tài sản duy nhất được 20 triệu và vay thêm 20 triệu từ bạn bè người thân quyết tâm đi học khóa học tư duy triệu phú của T. Havr Eker anh đã áp dụng những bài học, bài tập nhưng thành công cũng không đến ngay, nhưng anh kiên trì áp dụng để thay đổi tư duy của mình, mọi thứ đều cần có thời gian, cho đến khi có một cơ hội kinh doanh và anh đã thành lập một công tuy Babylon ngày nay ban đầu lãi là 5 triệu, rồi 10 triệu rồi 100 triệu, 200 triệu rồi 1 tỷ, 5 tỷ, 10 tỷ và đến giờ là hơn 200 tỷ một năm.

Anh không chỉ kinh doanh và còn trở thành nhà đâu tư bất động sản với nhiều bất động sản trong danh mục tài sản của bản thân. Bạn hãy tìm hiểu về tài sản của anh trên internet nhé.

Anh cũng dạy và viết một cuốn sách có tên Dám Làm Giàu

#3. Anh Nguyễn Vĩnh Cường

Anh được mệnh danh là phù thủy marketing. Từng là một thanh niên nghịch và học dốt nhưng anh khá giỏi về internet từ khi đi học đã lập được ra một trang web chung và thu thập được rất nhiều email của mọi người, anh hiểu được người nắm được data là người có sức mạnh.

Anh còn đi bán báo, máy tính in ấn, thiết kế đồ họa… anh đã rút ra được nhiều chân lý giúp anh thành công như phải biết marketing, phải biết bán hàng và phải biết áp dụng công nghệ.

Đầu tư nhiều tỷ đồng vào game online ban đầu thu được thành công xong sau đó lại thua lỗ do chưa hiểu về thị trường, nội bộ công ty mâu thuẫn.

Kiên trì anh đã tiếp tục một game online tiếp theo mỗi tháng lại kiếm được vài tỷ, sau đó ăn chơi không chịu học tập sáng tạo và phát triển dẫn tới chính sản phẩm của mình đã bị đối thủ vượt mặt và anh lại rơi vào tay trắng.

Sau đó vẫn không chịu từ bỏ gom được tiền vài chục tỷ anh tiếp tục đầu tư vào game online lần cuối thế nhưng lại bị lỗi kỹ thuật. Vô cùng thất vọng nhưng cũng tỉnh ngộ và làm kinh doanh đầu tư trở lại và hồi phục tài chính.

Anh đã liên tiếp thất bại, kiếm được rất nhiều tiền xong lại thất bại nhưng anh không từ bỏ, đã rút kinh nghiệm và lựa chọn mô hình kinh doanh đúng đắn và quyết định phải không ngừng phát triển bản thân để giành lại thành công cho mình. Hiện anh cũng đang có một khóa học online:

Khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng. Xem khóa học tại đây.

#4. Anh Rich Dad Lộc

Anh bắt đầu công việc kinh doanh từ rất sớm, kinh doanh quán nét thành công sau đó mở rộng thêm các dịch vụ internet sau đó thành lập công ty, được vài năm làm ăn tốt thì vấn đề nhân sự tách ra làm riêng khiến anh thất bại.

Anh cũng từng thua lỗ nhiều tỷ đồng khi đầu tư sang các lĩnh vực khác như kinh doanh tổ chức sự kiện.

Sau đó anh quyết tâm đi học bài bản về marketing, học về quản lý và tư duy kinh doanh thành công ở nước ngoài đến nay công ty dịch vụ internet của anh đang ngày càng lớn mạnh hiện đã mở rộng sang cả các nươc trong khu vực như thái lan và ấn độ.

Không chấp nhận thất bại anh đã liên tục học tập để trở nên thành công cho đến ngày hôm nay. Hiện anh cũng có khóa học online

Khóa học Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên internet

#5. Anh Link Pua

Là một anh chàng du học tại Đức, từng có nhiều năm tháng cô đơn bên nước ngoài vì tính nhút nhát ngây thờ của mình trước những cô gái. Nhưng không chấp nhận sự thật đó, anh ấy đã không ngừng học tập về nghệ thuật chinh phục hấp dẫn phụ nữ hiện nay đã trở thành một trong những chuyên gia trong việc hấp dẫn các cô gái từ thực chiến ngoài đường phố hay bất cứ nơi đâu cho tới tán gái và chinh phục các cô gái bằng tin nhắn điện thoại qua các mạng xã hội.

Không từ bỏ trước những thất bại và nỗi sợ anh ấy đã không ngừng học tập để trở thành chuyên gia. Anh có khóa học online:

Khóa học Trở thành ghệ sĩ tán gái bậc thầy. Xem khóa học tại đây.

#6. Bạn Dương Duy Bách

Là một anh chàng ít tuổi sinh năm 1994 nhưng hiện nay anh điều hành vài công ty và thu nhập một tháng của anh bằng 10 năm làm việc của bạn bè cùng trang lứa (600 triệu đến 1 tỷ trên tháng).

Nhưng xuất phát là một cậu học sinh cấp hai giỏi nhất xã nhất trường, tới khi lên cấp ba thì là dốt nhất lớp, xuất thân trong một đình nghèo khó, thương mẹ lên sau khi đọc song cuốn sách dạy con làm giàu cậu thanh niên này đã quyết định và lựa chọn mình phải trở nên giàu có.

Lên đến đại học kết quả học tập cũng không khả quan, trượt nguyện vọng 1 đại học, học nguyện vọng hai và kết quả cũng là học dốt nhất lớp. Tập trung thời gian đi kiếm tiền bằng cách buôn bán các mặt hàng khác nhau. Kiếm được tiền khá tốt từ việc bán hàng cậu ta bắt đầu kinh doanh lớn về thời trang nhưng thua nỗ 700 triệu, sau đó chuyển sang kinh doanh trung tâm tiếng anh cũng kiếm được cả tháng lên tới 1 tỷ, nhưng không đam mê lên công việc kinh doanh cũng phá sản và nợ lần khoảng 500 triệu, rồi thêm vài lần kinh doanh nữa cũng không thành công với số nợ là 1,7 tỷ.

Tới nay công việc kinh doanh của cậu ta đã tốt hơn do không ngừng học tập từ trong và ngoài nước, mới 22 tuổi đã có vài công ty và thu nhập hàng tháng lên tới con số gần 1 tỷ đồng.

Con đường đi đến thành công của cậu thanh niên trẻ không hề dễ dàng đặc biệt trước những lời tuyên bố và khuyên bảo cậu ta không làm được, không thể thế nhưng cậu ta đã lựa chọn mình sống một cuộc sống thành công. Cậu ta cũng có một số khóa học online như:

Khóa học Làm chủ tuổi 20 và khóa học 21 Bí quyết giao tiếp thành công

#7. Anh Phạm Thành Long

Là một luật sư giỏi anh kinh doanh về ngành nghề luật sư, một thời gian dài anh thất nghiệp vì chán với việc làm trong công ty nhà nước, thế rồi một ngày anh bắt đầu kinh doanh dịch vụ về chính cái anh được học, anh cũng đạt được một số thành tựu tuy nhiên anh mất nhiều năm lãng phí vì không có kiến thức cho nên anh chỉ đạt được thành tựu nhỏ.

Chính vì vậy anh bắt đầu đi tìm công thức, kiến thức mới giúp anh trở nên thực sự thành công bằng việc kiếm được nhiều tiền hơn ở mức trung bình như mọi khi. Anh đã không ngừng học tập kiến thức từ nước ngoài dù trở ngại về ngôn ngữ, cho đến nay anh không chỉ đạt được thành tựu lớn trong chính công việc kinh doanh của mình mà anh còn truyền thụ kiến thức kinh doanh cho mọi người.

Anh đã không từ bỏ và gục ngã trước khó khăn trước sự thất nghiệp, không từ bỏ khi mà chỉ đạt được ngưỡng thu nhập hạn chế mặc dù được coi là thành tựu cho đến khi anh đạt được thành công lớn mà mọi người đều phải công nhận.

Anh có những khóa học online:

Quản trị cảm xúc

Tuyệt chiêu đàm phán

Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên internet

#8. Chị Vera Hà Anh

Sau 10 năm làm dâu, có lần chị muốn tự tử, bị trầm cảm và muốn ly hôn vì áp lực cuộc sống gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, thiếu sự đồng cảm, thấu hiểu giúp đỡ dẫn tới trách móc nhau, không kiểm soát được đã có lần chị bị đánh đập thậm tệ. Cuộc sống của chị trở thành bi kịch, rất tồi tệ, sống khép mình, sợ hãi.

Thế nhưng trong khoảnh khắc chị đã suy nghĩ và quyết định phải thay đổi cuộc đời mình, chị tạm gác ý định ly hôn và bắt đầu chữa bệnh và học về phát triển bản thân, hiểu tâm lý và các nghệ thuật làm cho gia đình hạnh phúc.

Dần dần mối quan hệ của chị với chồng và cuộc sống của chị trở nên tốt hơn, hai người đã đồng cảm thấu hiểu và yêu thương nhau trở lại, đặc biệt chị đã là người có kỹ năng để làm chủ hạnh phúc của gia đình mình. Chị đã giúp được nhiều chị em, nhiều gia đình giữ được hạnh phúc, cứu vớt hạnh phúc gia đình trên đà tan vỡ.

Trước những hoàn cảnh tưởng chừng kết thúc trong cay đắng nhưng chị đã quyết định thay đổi và không ngừng học tập để thay đổi và làm chủ cuộc sống hôn nhân của mình tới nay rất tuyệt vời.

Chị cũng có khóa học online:

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.