Giới thiệu

Chào bạn,

Tôi là Chu Nam, một anh chàng có sở thích viết chia sẻ những điều mình biết và trải qua trong cuộc sống. Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi đang làm một công việc hành chính, ngoài ra tôi cũng đang điều hành công việc kinh doanh trên internet của riêng mình.

Tôi bắt đầu tìm đọc sách về phát triển bản thân từ năm 2007 bắt đầu từ cuốn sách Rich dad poor dad, Think and grow rich, rồi sau đó cùng năm tháng tôi đọc nhiều sách hơn và tham dự các khóa học chuyên sâu, qua đó giúp tôi có niềm tin vào tương lai và giúp tôi vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Xuất thân từ một vùng nông thôn, là một người nhút nhát, có những lúc tôi tự ti, sợ hãi, bế tắc. Tôi tự nhủ chẳng có ai giúp mình được đâu, mình chỉ có lựa chọn là mạnh mẽ hơn, giỏi giang hơn để được sống cuộc sống mình mong muốn. Khó khăn hay trở ngại chẳng tự nhiên biến mất, chỉ có quyết định vượt qua nó, chiến thắng nó mới làm cuộc sống của mình dễ dàng hơn.

Vì vậy bản thân tôi đã không ngừng học tập từ các cuốn sách, video, bài viết, tham dự các khóa học để tìm kiếm điều mình muốn, để phát triển bản thân áp dụng vào trong cuộc sống.

Một thông điệp tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn đọc của mình rằng, để thành công về điều gì đó cách nhanh nhất là tìm đến những người thành công để được họ chia sẻ những kinh nghiệm và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình.

“Đừng bao giờ tự giới hạn khả năng đạt được bản thân bởi những những niềm tin đang có sẵn”

Chúc mọi người có được cuộc sống thật sự thành công và hạnh phúc.

Chu Nam