Áp dụng kỹ thuật tán gái trở thành người đàn ông Alpha

Share Button

Hôm nay mình sẽ cùng chia sẻ về việc mình áp dụng những kỹ thuật tán gái trở thành người đàn ông Alpha mà Nexx và Poker chia sẻ trong cuốn sách của ảnh.

Phải giới thiệu với mọi người lại về bản thân mình một chút có liên quan ở đây đó là, mình đã có gia đình, hiện tại viết những dòng chia sẻ này, mình rất hạnh phúc với 1 vợ và một cậu con trai. Nên sẽ có những giới hạn chừng mực trong mối quan hệ mình tạo ra với các cô gái. Nhưng mình tin rằng, nếu họ và mình không còn ràng buộc với gia đình như vợ hoặc chồng, chỉ đơn giản là đang độc thân thì sẽ có những cái kết cuối cùng của các cặp đôi đó là hứa hẹn hôn nhân hoặc là sự trao nhau về thể xác. Có thể bạn không tin nhưng cũng thắc mắc tại sao mình lại làm vậy đúng không? Đó là mình chỉ với mục đích trong sáng đó là cải thiện con người mình trên con đường phát triển bản thân, mình muốn nâng chất lượng cuộc sống của mình tốt hơn, sẽ tự tin, hấp dẫn trước bất kỳ cô gái nào tôi muốn, tôi muốn sống cuộc sống kiểm soát, tự do và hạnh phúc như tôi muốn.

Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá chủ đề thú vị này nhé.

Tôi đến một nơi, phòng làm việc mà có 4 cô cái đang làm việc, trong đó có một người trưởng nhóm của 3 cô gái còn lại.

Đi thẳng vào chào mọi người nhè nhẹ, bình tĩnh, và nhìn thẳng, tới gần người trưởng nhóm đó. Trêu người đó, gây ấn tượng với người đó bằng một câu nói, như để ý thấy cô ấy đang bận làm hoặc xem một tài liệu gì đó, mà phớt cô gái trẻ mình để ý. Đầu tiên là không tập trung vào đối tượng mình ngắm đầu tiên, hãy tập trung vào người cầm đầu của họ, để được trưởng nhóm của họ chấp nhận mình tham gia trò chuyện vui đùa cùng họ.

Quay trở lại việc tiếp cận với cô gái là trưởng nhóm, nói rằng, chị làm cái gì mà nghiêm túc vậy, nói giọng tự tin vừa đủ nghe, rồi cô ấy balabala, rồi cô gái trẻ khác săm xe nói theo cũng có vẻ ủng hộ hoặc muốn có cảm tình của người trưởng nhóm nên balabla gì đó, mình mặc kệ để ý xung quanh nhìn trên bàn một đống tài liệu, trong khi cô gái vẫn chăm chỉ làm, mình thay đổi tư thế để thoải mái và nhìn đống tài liệu đó một lái rồi nói, để cái đống này chứng tỏ làm nhiều nhiều à, gì mà để cả đống khiếp vậy? Như kiểu cho mọi người biết mỗi mình làm việc à, giọng mình và kiểu nói khi đó như trêu, cô gái có vẻ hứng thú kể lể, balabala thế nọ thế kia, mình cũng ra vẻ đồng ý rằng mình cũng làm nhiều tài liệu nhưng thấy đống này cũng khiếp, thế là cô gái lại tiếp tục balabala, mình lại khen, học giỏi nhỉ biết làm cả đống phức tạp thế này, cô gái lại balala hứng thú lắm…

Khi cô gái trưởng nhóm có vẻ hứng thú, chấp nhận mình trong trò chuyện, mình chuyển chủ đề tới những cô gái còn lại, trêu đùa họ, bằng cách sử dụng bất cứ ai xung quanh để lấy lý do mình có mặt ở đây lâu và để chọc phá họ, rồi mình không để ý đến họ cần nghĩ gì nữa, chắc chắn họ rất thích không khí đó, nhưng mình chỉ tiến đến cô gái mà mình cần làm việc tập trung công việc đó, đồng thời không quên trêu chọc cô bé này, rồi tự nhiên cô gái trưởng nhóm thấy mấy cô kia làm gặp phải vấn đề rắc rối nhỏ thôi, nhưng biết mình có khả năng nên bảo mình giúp, a ha, mình lại có thứ thú vị để tiếp tục rồi, và ở đó lâu hơn một cách tự nhiên, mình tiếp tục tận dụng cơ hội trêu chọc mấy cô gái này về vấn đề này, như nói với bé mình nhắm mục tiêu rằng, bé này chẳng chịu làm việc gì cả chỉ chơi làm gì đó trên điện thoại trong khi người khác đang làm việc, đúng là bé đó đang xem tin thời trang trên face.

Quay trở lại mình giúp mấy cô gái này xử lý vấn đề trục trặc nhỏ, mình trêu mấy cô gái rằng vấn đề này sự cố này để cũng hay mà, mình lại có dịp balabla về câu chuyện mình thích và sử dụng vấn đề này như thế nào vào việc gì… quả là hợp lý, mọi người được bữa cười nữa khi mình bắt đầu trêu chọc.

Để chuyển tiếp có lý do để mình kết thúc những cuộc nói chuyện mình nói, thôi đi về đây, từ sáng chơi nhiều quá rồi, mình biết mọi người sẽ cười với lý do đó bởi vì đều biết rằng mình làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và trách nhiệm, lên đây trêu chọc mọi người cười vui, và quan tâm mọi người là do tiện thể lên công việc thôi, do đó biết mình nói trêu vậy là cười luôn.

Quay trở lại áp dụng những kỹ thuật tán gái trở thành người đàn ông Alpha là quy trình sau:

Tiếp cận: Chắc hẳn bạn tiếp cận với một nhóm con gái, nên tiếp cận trưởng nhóm hoặc người cầm đầu bọn họ trước, làm cho người tiếp cận ấn tượng, bất ngời với việc tiếp cận của mình với họ qua câu nói, hay hành động.

Thể hiện qua lời nói, hành động của mình tự tin.

Việc tiếp cận và giao tiếp cần được thực hành với tất cả mọi ngời bạn gặp mà bạn hứng thú không chỉ là các cô gái xinh đẹp hay hot girl không. Đó có thể là một ông già mà bạn quen và biết ngày xưa học cùng trường với bạn, khi đang cùng tập thể dục ngoài khuôn viên của dự án sinh thái, tôi lại có dip balabla, và người đó cũng vậy, vừa vui vừa trải nghiệm khả năng sử dụng các ý tưởng để đưa vào cuộc giao tiếp, hoặc là việc bạn tiếp cận một cô gái là trưởng nhóm hoặc người cầm đầu của một nhóm con gái có cô gái mà bạn nhắm mục tiêu và những cô gái khác trước khi thực sự giao tiếp với cô gái mục tiêu của bạn.

Chuyển tiếp: Để ý xung quanh là điều giúp mình luôn có điều để nói tiếp theo, cớ để chuyển tiếp tới các vấn đề khác. Mình luôn chủ động trong giao tiếp và không để khoảng lặng vô nghĩa.

 Hấp dẫn: Chính là việc kể chuyện của mình trong việc tận dụng những ý tưởng, vấn đề mà cô gái trả lời, hoặc nói ra, câu chuyện sẽ dẫn dắt về sự việc liên quan đó, trong đó còn thể hiện tính cách và định hướng con người của mình, giá trị hoặc khả năng của mình ở đó để cô gái cảm thấy thú vị, hứng thú.

Mặc dù không nói chuyện trực tiếp với cô gái mục tiêu của bạn ở đó, nhưng cô ấy chắc chắn cũng nghe được câu chuyện, cả việc giao tiếp của mình và biết được những tính cách, những giá trị của mình vì vậy cũng khiến cô ấy gián tiếp bị thu hút những điểm đó ở mình.

Là khi những vấn đề mà các cô gái mong muốn hay yêu cầu bạn thực hiện điều gì đó mà mình không muốn đáp ứng, mình trêu chọc họ rằng vấn đề đó rất hay không cần phải sửa, rồi tại sao nó hay là lúc mình kể chuyện tiếp, thứ mà họ cảm thấy khó có được, rồi biết thêm các tính cách và giá trị của mình, khả năng của mình thì họ lại càng bị thu hút, hấp dẫn tới bạn. Họ càng muốn có cái họ cần, vì mình trêu kiểu như mình biết cách làm đó nhưng mình có thể không làm cho họ, còn tuy vào thái độ của mình khi giao tiếp với họ.

 Thử thách: Bằng cách trêu chọc các cô gái trong quá trình mình giao tiếp, như nói về sự không chăm chỉ của cô gái trong giờ làm việc chẳng hạn như khi cô gái đang lướt tin thời trang trên face bằng điện thoại, hoặc khi mình trêu cô ấy một cách tinh tế rằng cô ấy học giỏi nhỉ vì cô ấy đang làm một đống tài liệu chuyên môn mà cô ấy hứng thú balabala cho mình nó nhiều và tại sao nó nhiều như thế nào.

Câu chuyện trên là đến đây, nhưng có những cô gái trong đó, ở hoàn cảnh khác thời gian khác, tôi thực hiện những điêu sau:

 Hòa hợp: Là những khi vì cô gái ấy quý bạn, tự nhiên khi gặp bạn cô ấy hỏi và chia sẻ với bạn điều gì của cô ấy, có liên quan đến bạn, như kiểu thì thầm, nói nhỏ, một không khí thân mật, riêng tư. Bạn cũng đáp ứng lại điều đó.

Rồi có những cô gái quý mến bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn, ưu ái bạn bởi việc gì đó mà cô ấy làm cho bạn, sẽ không bao giờ giống với người khác, cô ấy cũng đan xen những đụng chạm cơ thể mà ở mức sẽ coi là mức quyến rũ, nhưng chỉ một ít điều đó cho thấy luôn có sự đan xen. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ cùng cô ấy, và cô ấy cũng đap lại chia sẻ với bạn về những điều gì đó trong cuộc sống như khó khăn trong cuộc sống hằng ngày… hoặc chỉ đơn giản là ánh mắt trìu mến khi gặp nhau, khi chào nhau, những câu trêu chọc vui vẻ đáp lại của nhau.

Quyến rũ: Là khi bạn được cô gái nào đó có cảm tình và bạn cũng có cảm tình, họ có những đụng chạm cơ thể một cách rất tự nhiên. Nó có kiểu bề ngoài là sự thoải mái của bạn bè thân thiết chơi thân với nhau. Bạn tiếp tục có những đụng chạm cơ thể với họ, rồi trêu chọc họ. Để cuối ngày họ suy nghĩ về những điều vui vẻ và thân mật kín đáo với bạn.

Đó có thể là khi nói chuyện, đó có thể là khi cùng làm việc gì đó.

Sẽ còn những điều tôi chưa phân tích hết trong câu chuyện của mình, các bạn có thể comment và tôi cũng sẽ comment trở lại khi có thêm thời gian để cho những điều chia sẻ trở nên thật sự đầy đủ và hữu ích. Và đặc biệt nếu bạn thích hãy chia sẻ để nó càng có ý nghĩa hơn nhé. Cám ơn mọi người!