Sống Phải Hạnh Phúc cảm nhận về sách – Bí Mật Những Giấc Mơ của Hoàng Thư

Share Button

Dưới đây là đoạn video để các bạn biết tác giả đang cầm trên tay cuốn sách Bí Mật Những Giấc Mơ của tác giả Hoàng Thư. Trong đó tôi đã đánh dấu các dòng chữ hay và ý nghĩa.

Sách Bí mật Những Giấc Mơ của tác giả Hoàng Thư. Đây là một quyển sách hay, truyền cảm hứng.

Tôi thực sự hào hứng để nói về cảm nhận của mình với các bạn về cuốn sách mà tôi đã đọc này.

Con người chúng ta sẽ chẳng thể nào chịu được một cuộc sống vô nghĩa, chính vì lẽ đó, luôn có cái gì đó sẽ thôi thúc chúng ta phải làm gì đó. Thì chính trong cuốn sách này sẽ dẫn dắt bạn thông qua cách một người đàn ông đã tìm được điều đó. Sẽ có những bài học đơn giản khác nhau trong hành trình đó, những hãy tin tôi, tập trung vào cốt lõi của mục đích câu chuyện này, đó là đi tìm chân lý của cuộc sống, cái mà bạn muốn được sống để làm điều đó và bạn sẽ thấy được ở trong câu chuyện này.

Và cũng xuất phát từ nỗi trăn trở của mỗi người trong hoàn cảnh khó khăn và mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, thì cuốn sách cũng kể cho các bạn câu chuyện biến mục tiêu, lý tưởng sống và giấc mơ giúp xã hội này trở nên tốt hơn của 3 anh chàng nghèo khó cùng với việc chẳng có gì trong tay, cũng như hoài nghi và sợ hãi đã làm được điều đó như thế nào. Điều quan trọng là chính trong hành trình đó họ đã giúp được chính bản thân họ trở nên giỏi giang và giàu có như họ từng mong muốn.

Rồi xuất phát từ những thất bại của những con người sợ hãi, sợ thiếu kinh nghiệm, sợ thiếu mọi thứ, sợ thất bại. Cuốn sách cũng chia sẻ câu chuyện một cô gái đã làm như thế nào để trở nên thành công trong khi bạn cô và đối tác của cô từ bỏ, trong khi cô thì không đành lòng bỏ đi những công sức ban đầu. Sẽ cho bạn bài học vô cùng quý giá về việc tại sao bạn vẫn cứ thất bại nếu cứ chỉ nghĩ đến tìm kiếm cái gì đó chắc ăn hoặc dễ dàng hơn thay vì đương đầu đến cùng việc mình đã chọn lúc đầu. Khó khăn rồi sẽ qua khi mà con người ta cứng rắn và trưởng thành hơn sẽ được nói rõ qua câu chuyện này.

Khởi đầu luôn là sự khó khăn, và khi người ta đã bắt đầu rồi thì khó khăn vẫn chưa hề chấm dứt, đó cũng là lúc có những trở ngại, biến cố… cái mà người ta vẫn hãy thốt lên rằng “Cuộc đời này quay lưng lại với tôi”. Bạn hiểu những lời nói này có ý nghĩa thế nào đối với một ai đó? Tôi giám chắc nó là một hoàn cảnh thật sự tồi tệ, có thể là lúc mà người thân yêu thì mất, bạn bè đối tác không còn muốn đi chung con đường với bạn mà thay vào đó họ bảo vệ chính họ và chẳng quan tâm bạn cần họ giúp đỡ như thế nào. Đó cũng chính là phần mà những người thành công họ chia sẻ về cách họ đã vượt qua như thế nào. Nó không chỉ là một ngành nghề, đó chính là những người danh tiếng về những ngành nghề khác nhau và sẽ cho bạn những hiểu biết và trải nghiệm khác nhau mà bạn muốn.

Sẽ còn rất nhiều những trải nghiệm và bài học quý báu trong những câu chuyện từ những con người thành công của đất nước mình mà tôi không thể kể hết trong bài viết này. Cách duy nhất đó là bạn phải tự đọc cuốn sách này. Tôi đã đọc nó một buổi tối và một buổi sáng và cuốn sách dầy 297 trang với một sự hào hứng. Bạn hãy tự tìm tất cả những bài học và trải nghiệm bạn muốn trong cuốn sách và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi có được nguồn động lực, nguồn cảm hứng cũng như lời giải đáp cho băn khoăn của mình từ cuốn sách.

Như vậy đây là một cuốn sách đáng để bạn có được cho mình nguồn cảm hứng và những trải nghiệm quý báu từ những người mà bạn mong muốn được trở thành như họ. Đơn giản nếu bạn có thời gian hãy tới cửa hàng bán sách mà bạn biết hoặc yêu thích hay lui tới, địa điểm yêu thích của tôi đó là cửa hàng sách FAHASA tại trung tâm thương mại Mipectower. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng mua được cuốn sách này trên internet mà không phải ra ngoài bon chen với những dòng người trên đường khi bạn không có nhiều thời gian. Đây là link tới sách ở cửa hàng online cho bạn Link sách Bí Mật Những Giấc Mơ của Hoàng Thư.