Bí mật những tính cách thu hút phụ nữ của Real-Men

Share Button

Tất cả các cô gái đều yêu thích và muốn có được cho mình một hoặc nhiều Real-Men, đó chính là những người đàn ông đích thực có sự tự tin, cuốn hút, vui vẻ, thông minh và tất nhiên là cực kỳ thơm ngon rồi.

Bên trong một con người tuyệt vời là điều cần chú ý nhất đó là tính cách và mindset (tư duy) của một người đàn ông. Quyết định quan trọng như vậy thì tính cách thu hút phụ nữ mà các anh chàng cần phải có để hấp dẫn phụ nữ là gì?

Sau đây là bí mật 5 tính cách thu hút phụ nữ của các Real-Men:

Thứ nhất: Can đảm

Để có thể thành công hay đạt được bất cứ điều gì đầu tiên phải dám làm những việc muốn hoặc việc cần làm. Bí mật tính cách thu hút phụ nữ thứ nhất của Real-Men chính là can đảm hành động, làm điều mình muốn hoặc cần làm.

Trước hết muốn được nói chuyện và tán tỉnh bất kể cô gái nào bạn phải có can đảm để tiếp cận các cô gái này. Cách đơn giản nhất đó chính là tiến đến gần và lịch thiệp xin phép cô ấy chẳng hạn như không phiền anh đi cùng em được chứ, theo kinh nghiệm của mình thì nếu có một sự chuẩn bị tốt về sự xuất hiện của bản thân thì hầu hết đều nhận được sự đồng ý.

Ngược lại nếu không hành động bạn sẽ chỉ có được sự tiếc nuối, nhìn thấy một em một em rõ ngon mà không được đi cùng và trò chuyện vui vẻ chí ít là như vậy thì quá uổng, những điều tuyệt vời của cuộc sống là ở đó đấy tại sao lại không phải giành cho mình đúng không các bạn.

Nếu cần có động lực để hành động hãy nhớ điều này, hãy can đảm để gặp và tìm kiếm người muốn điều gì đó mình có và trao đổi để lấy điều mình muốn từ người đó, đơn giản tiến đến tiếp cận và nói chuyện nếu họ hào hứng nói chuyện thì thật tuyệt, nếu không thì cũng không sao, đó không phải là lỗi của mình và mình cũng không có gì mất mát cả. Hãy can đảm để tìm kiếm những người muốn hoặc có ý định nói chuyện với người khác, trong trường hợp này là mình.

Thứ hai: Biết ăn mặc và tự tin

Thu hút phụ nữ bằng ngoại hình trước khi tìm hiểu những tính cách thu hút phụ nữ bởi là con người ai cũng thích cái đẹp, mà qua việc biết ăn mặc và tự tin còn ẩn chứ rất nhiều điều về con người này, cho thấy đây là một anh chàng có phong cách, biết chăm sóc cho bản thân, có gu thẩm mỹ và đặc biệt ngầm nói đây là một người có điều kiện, như vậy mới có thể quan tâm chăm sóc và làm cho các cô gái vui vẻ được.

Thi thoảng chú ý thay đổi quần áo bằng những bộ đồ mới phù hợp thời trang, ngoài quần áo giầy dep còn có một số trang sức thiết yếu như đồng hồ, vòng tay tùy sự phù hợp mỗi người, phương tiện đi lại, điện thoại… Và luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ, nếu đi chơi nên có mùi thơm nước hoa.

Bên ngoài chỉn chu sẽ góp phần cho bạn thêm sự tự tin, sự tự tin còn thể hiện qua lời nói, câu chuyện và ngôn ngữ cơ thể. Không có gì phải ngập ngừng e dè khi nói chuyện với các cô gái. Giai điều nói chuyện tốt khiến cho các cô gái có cảm xúc nhanh hơn, luôn nhớ việc quan trọng nhất trong hấp dẫn phụ nữ đó chính là những nỗ lực làm leo thang cảm xúc của cô gái, khiến cô gái vui, hào hứng và thích thú bạn sau đó cô ấy sẽ theo bạn và muốn gần bạn.

Thứ ba: Vui vẻ hài hước hay trêu ghẹo tế nhị

Đừng cố gắng chứng tỏ mình đúng bằng thói quen suy nghĩ một cách lô gic cực kỳ nhàm chán, nên nhớ là hầu hết các anh chàng đều có thói quen nói chuyện một cách rất lô gic, tuy nhiên con gái họ không bị hấp dẫn bởi điều này, hãy nhớ đó là con gái cần được neo cảm xúc, họ cần vui cần hào hứng cần thích thú chứ không cần đúng hay sai, bạn có thể nói cái gì cũng được, có thể trêu ghẹo hoặc gì đó một cách tế nhị khiến cô ấy vui là okê.

Tính cách vui vẻ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của tính cách thu hút phụ nữ trong giao tiếp bắt chuyện với các cô gái. Tất cả các cô gái xinh đẹp họ đều biết mục đích của bạn đến tiếp cận với cô ấy là gì, nhưng trước hết bạn cần phải mang đến cho cô ấy những trải nghiệm vui vẻ thú vị trước, sau đó mọi thứ sẽ dễ dàng, cô gái cảm thấy bạn là một người thú vị, vui vẻ cô ấy sẽ muốn gần bạn, cô ấy sẽ tương tác và có những tín hiệu giành cho bạn.

Đối với gái tây thì bộc lộ rõ hơn, nếu như bạn có một số câu nói mang tính gợi mở như “môi em xinh như này nhưng anh cũng sẽ không hôn đâu vì anh không bao giờ hơn cô gái đẹp nào ngay lần gặp đầu tiên cả” thì sau nhìn vào mắt cô ấy, cô ấy sẽ hôn bạn ngay lập tức, khác với gái tây thì các cô gái việt sẽ cho bạn ôm cô ấy hoặc có tín hiệu thích thú hoặc đồng ý để bạn hôn cô ấy hoặc gì đó thú vị khác nhưng được thực hiện ở chỗ khác riêng tư hơn.

Thứ tư: Luôn suy nghĩ tích cực

Con người tích cực sẽ thu hút những người tích cực, ai cũng muốn vây quanh mình những điều tốt đẹp và vui vẻ. Hơn nữa việc này còn có sức lan tỏa cho những người khác, chả ai muốn sống cùng hoặc ở cạnh một người luôn chán nản, yếu đuối sợ hãi hoặc lo lắng về mọi thứ trong cuộc sống.

Luôn suy nghĩ tích cực là một trong số quan trọng của tính cách thu hút phụ nữ, hơn nữa nó không chỉ giúp thành công với phụ nữ mà còn giúp chúng ta thành công trong cuộc sống, trong công việc. Thay vì phàn nàn, đổ lỗi, buồn chán thì hãy học cách suy nghĩ tích cực, những người có suy nghĩ tích cực sẽ luôn nỗ lực, luôn thay đổi bản thân và luôn tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề của mình.

Thứ năm: Chịu khó học hỏi và bận dộn cho sự nghiệp

Không có gì có thể thành công ngay từ lần đầu tiên, ngay cả việc tiếp cận và trò chuyên tạo sự thu hút cần thiết để chuyển sang giai đoạn tiếp theo thì cũng cần có sự luyện tập và rút kinh nghiệm với số lần cần thiết, chịu khó học hỏi từ chính hành động của mình và có thể học hỏi từ những khóa học chuyên sâu về chủ đề mình quan tâm như nghệ thuật tán tỉnh, kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp (như tiếng anh, đàm phán, làm việc đội nhóm, bán hàng…)

Là một người bận rộn cho sự nghiệp sẽ ngầm cho cô gái biết anh ấy là người có giá trị, chả ai muốn suốt ngày gặp hoặc nói chuyện với nhau về những điều nhảm nhí. Muốn có tiền và tương lai vững chắc để mang đến cho cô gái niềm vui và sự thoải mái trong cuộc sống khi bên cạnh bạn thì bạn cần nỗ lực tập trung cho sự nghiệp hoặc việc kiếm tiền của mình chứ không phải là giả vờ bận rộn. Coi phụ nữ chỉ là một phần trong rất nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống của bạn cũng đồng thời là một tính cách thu hút phụ nữ khá hiệu quả.

Các bạn vừa trải qua bí mật về 5 tính cách thu hút phụ nữ, bạn cần nhớ những thói quen tạo thành tính cách của con người, và những lựa chọn hành động theo thời gian tạo thành thói quen.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.