Bí quyết hẹn hò online thành công – 7 Bật mí từ anh chàng đã mắc nhiều sai lầm giúp bạn có cô gái như ý muốn để yêu

Share Button

Để tôi nói với bạn rằng việc các chàng trai sẽ thường mắc sai lầm không chỉ là ở trong quá trình gặp nhiều cô gái, mà sai lầm còn từ chính suy nghĩ của bản thân chúng ta, cái vô cùng quan trọng và là thứ đầu tiên mà nó sẽ ảnh hưởng của mọi quyết định về những suy nghĩ và hành động sau đó của việc tìm một người để yêu. Hãy để tôi nhắc lại đó là suy nghĩ của chúng ta về như thế nào hay bí quyết hẹn hò online thành công sẽ luôn xuất hiện trong cả quy trình, đó là quy trình hấp dẫn các cô gái. Hãy hình dung trước khi làm gì đó chúng ta đều đã hình dung trong đầu mình rồi đúng không nào. Giờ ta đi vào từng giai đoạn nhé.

1.Tìm kiếm cơ hội trên internet

Tận dụng ưu thế của internet phát triển, nhu cầu cần tìm người đàn ông phù hợp của các cô gái đã và đang được một phần nào đó giải quyết thông qua internet. Vì vậy chúng ta tin tưởng rằng sẽ có cơ hội nào đó để chúng ta tìm được cô gái mà mình mong muốn. Việc sử dụng thêm cả kênh internet chúng ta sẽ gia tăng cơ hội cho mình tìm ra nhiều người phù hợp hơn để quyết định hẹn hò thay vì chỉ tìm kiếm bên ngoài thực tế trong khi chúng ta sẽ bị giới hạn bởi mối quan hệ, thời gian và thậm chí là tiền bạc…

 Đầu tiên là bạn nên tìm đến các trang web hẹn hò có uy tín như yêu cầu trả phí bởi vì ở đó thường là những người có ý định nghiêm túc hơn trong việc muốn tìm một nửa. Đây chính là bật mí đầu tiên trong bí quyết hẹn hò online thành công mà rất nhiều chàng trai mắc sai lầm, cái sai lầm này còn gây ra những sự thất vọng của sự tìm kiếm và gây ra mất đi sự tin tưởng vào chính bản thân những anh chàng này, và tôi tin bạn sẽ không đến mức như vậy sau khi đọc xong bài viết này. Bạn cũng nên hiểu những cô gái có chất lượng như xinh đẹp tài giỏi thì họ không bao giờ đặt bản thân mình vào chỗ kém chất lượng hoặc không uy tín. Vì vậy bạn nên tránh vào những trang miễn phí và mất thời gian ở đó.

 2.Sự xuất hiện của bạn

Đầu tiên là bạn phải có những bức ảnh đẹp đó là về bạn phải đẹp, nơi bạn chụp cũng nên đẹp không nhất thiết là nhà hoặc chỗ ở của bạn.

Trang phục, điều này bạn phải đầu tư tiền bạc và thời gian để giành cho mình được bộ đồ từ quần áo, giầy dép, hoặc trang sức… để bạn đủ đẹp và ấn tượng với người khác hoặc tự tin xuất hiện trước mặt các cô gái.

Đầu tóc, cơ thể nên chú ý sạch sẽ, gọn gàng, thơm tho, điều này cần cho những bức ảnh và cả khi bạn trực tiếp gặp gỡ cô gái muốn hẹn với bạn. Bạn cũng nên thay đổi để lối sống của mình giống như vậy thay vì chỉ chuẩn bị tốt cho một lần hẹn hò hoặc một giai đoạn nhất định.

Chắc hẳn một số anh chàng có thể giống như tôi đã từng nghĩ mình có điều kiện đâu mà thế nọ thế kia, thôi cứ cố gắng tán biết đâu ai đó thích mình. Đây cũng chính là sai lầm nghiêm trọng cần phải thay đổi mà tôi muốn bật mí với bạn trong bí quyết hẹn hò online thành công. Bạn nghĩ tại sao một cô gái độc lập, tự tin, xinh đẹp, thậm chí tài giỏi và thông minh muốn quen mình? Ít nhất phải có được ấn tượng ban đầu từ cái nhìn bên ngoài rồi sau đó mới là tính cách, con người và những tài năng khác đúng không?

3.Mô tả bản thân

Tích cực, bạn nên giành thời gian để nghĩ bản thân là người như thế nào, nếu chẳng có gì hay ho thì đừng cố gắng hẹn hò vì con gái sẽ không chọn trao tình cảm hoặc thời gian cho bạn đâu. Nếu như vậy thì bạn cần cố gắng thay đổi bản thân mình và viết ra được điều gì đó hay ho một cách trung thực về bản thân.

Các vấn đề đó là sở thích, thói quen, sở ghét, ưu điểm, khuyết điểm, công việc, mối quan hệ với người khác như bạn bè thế nào hay người mà bạn thường tiếp xúc, tuổi, mơ ước hoặc mục tiêu trong tương lai, các hoạt động liên quan sức khỏe như thể dục, thể thao hoặc năng khiếu nào đó.

Đó cũng là thứ mà để các cô gái có muốn nói chuyện với bạn hay không sẽ đưa ra quyết định và tránh trường hợp làm mất thời gian của nhau.

Theo thống kê có hơn 7 nghìn người đã đang ký chương trình chuyền hình “Bạn muốn hẹn hò” qua chương trình chúng ta sẽ thấy được cách chương trình này thực hiện, ở đó là những người vì rất nhiều lý do mà họ chưa có người yêu trong hiện tại và ở nhiều nứa tuổi khác nhau, kể cả đẹp trai hay sinh gái và tài giỏi cũng không ngoại lệ, đúng là không gì là không có thể phải không bạn? Qua đó họ sẽ hỏi tất cả về từng người mô tả rõ nét về bản thân và mong muốn người phù hợp như thế nào, tương lai như thế nào của những người tham gia chương trình. Gần như qua đó họ sẽ chinh phục được người kia trong ít phút tham gia chương trình. Đó chính là vì sao tôi chia sẽ với bạn hãy mô tả bản thân đầy đủ như vậy. Nếu có thời gian hãy xem chương trình đó trên mạng, sẽ có rất nhiều điều thú vi, hài hước và ít nhất bạn sẽ hiểu những anh chàng và cô gái đó đang nghĩ những gì và biến nó thành vũ khí cho bạn khi chinh phục các cô gái bạn muốn.

 4.Lựa chọn cô gái mà bạn muốn

Có thể ấn tượng ban đầu từ cái nhìn sẽ khiến cho ta được cảm thấy thoải mái tìm hiểu và trò chuyện nhiều hơn. Vì vậy đầu tiên là vẻ bề ngoài mà bạn mong muốn, cảm thấy thích chứ không phải bất kỳ cô gái nào bạn cũng muốn nói chuyện, đó chỉ là một kỹ thuật nhỏ làm cho bạn có tư duy đúng để có khởi đầu suôn sẻ và sẽ thuận lợi cho những điều kế tiếp. Đồng thời lựa chọn các cô gái chia sẻ mô tả về bản thân mà bạn cảm thấy có thể phù hợp, cũng có thể mở cơ hội cho những cô gái chia sẻ mô tả về bản thân ít vì có thể cô ấy chưa thực sự đặt nhiều hy vọng việc tìm kiếm người phù hợp trên mạng song cô ấy có thể là một tiềm năng tốt.

 Đừng mong muốn trò chuyện với nhiều cô gái chỉ vì cô ấy có bề ngoài thu hút bạn mà không quan tâm tới việc cô ấy mô tả bản thân có phù hợp hoặc thu hút bạn không. Như vậy kết quả luôn làm hai người mất thời gian vì chẳng thể đưa ra được buổi hẹn hò và có nhiều điều để nói chuyện online.

 5.Giao tiếp với cô gái

Ngay trước khi bạn hẹn hò thì bạn đã phải tiến hành giao tiếp với cô gái đó, hãy nhớ rằng giai đoạn này bạn chỉ cần nói những điều gì làm cả hai vui vẻ, nhưng không nên quá xa đà vào nói chuyện nhiều. Điều quan trọng là đưa đến buổi hẹn gặp mặt khi mà bạn ưng ý rồi thì sẽ tới lúc bạn thể hiện mọi khả năng giao tiếp cũng như thu hút và hấp dẫn cô gái ấy.

Một điều lưu ý là khi bạn đã chọn cô ấy qua hình ảnh rồi thì đừng để ý việc cô ấy trong như thế nào ngoài thực tế, việc đó hãy để giành cho lúc bạn gặp cô ấy trong buổi hẹn, điều bạn cần tập trung lúc này là màn ra mắt tự nhiên, vui vẻ và một cái hẹn thật nhanh chóng.

 6.Khi hẹn hò

Đây chính là phần khó vượt qua nhất của các chàng trai mặc dù các nội dung trên đã làm tốt. Tuy nhiên tôi sẽ bật mí với bạn theo kiểu All in one tức là hướng dẫn bạn làm nhiều thứ trong bí quyết hẹn hò online thành công quan trọng nhất này.

Có thể bạn sẽ được biết mặt cô gái và cô gái sẽ biết mặt bạn qua webcam hoặc ứng dụng gọi và chát video trước khi hẹn gặp trực tiếp hoặc chỉ có giai đoạn gặp trực tiếp thì bạn cần chú ý đừng kỳ vọng cô ấy hoàn hảo quá, rất hiếm. Đừng hoảng sợ hoặc thay đổi cảm xúc của bạn khi cô ấy không thực sự như bạn tưởng tượng.

 Coi như đi chơi với bạn bè, hãy nghĩ xem bạn của bạn có phải rất đẹp không, rất thông minh và hài hước không? Chắc chắn là không hoàn toàn rồi, mỗi người đều có khuyết điểm hoặc ưu điểm của họ.

Bạn hẹn hò là để rèn luyện sự tự tin, rèn luyện những tính cách không mong muốn của bản thân, rèn luyện việc giao tiếp, hấp dẫn người khác giới thế nào.

Sau đó là làm việc bạn mong đợi nhất đó là gặp mặt, trò chuyện, hành động và tương tác trực tiếp với cô gái mà cả hai đã đồng ý hẹn gặp. Các bạn sẽ phải thực hiện đúng và tốt những nội dung hay kỹ thuật, điểm cần lưu ý của giao tiếp trong buổi hẹn hò đã được mình chia sẻ trong bài viết có tên Những Lưu Ý Quan Trọng Trong Giao Tiếp Nếu Nam Giới Muốn Hấp Dẫn Các Cô Gái và bài viết có tên Áp Dụng Kỹ Thuật Tán Gái Trở Thành Người Đàn Ông Alpha

7.Cuối cùng

Nếu bạn thành công đó là điều tuyệt vời, chúc mừng bạn, bạn gặp được người bạn thực sự thích đúng với tưởng tượng và hình ảnh ban đầu cô ấy đem lại cho bạn qua hình ảnh, hai người nói chuyện với nhau rất hợp, cô ấy cũng thích bạn, hai người có những bước tiến xa hơn của mối quan hệ này. Bạn chỉ cần giữ điều đó và tận hưởng nó.

Nếu không như mong đợi của bạn, đừng lo lắng và buồn vì điều gì, hãy giữ mối quan hệ đó như một người bạn của nhau, đó là một cơ hội để bạn trải nghiệm bản thân, như mình đã chia sẻ ở phía trên, coi đó giống như một buổi chơi vui vẻ với bạn bè, luyện tập khả năng giao tiếp với phụ nữ, biết đâu một ngày nào đó chính cô ấy sẽ giới thiệu cho bạn một ứng cử viên tiềm năng. Điều cần làm tiếp theo của bạn chính là lặp lại quy trình thứ 4,5,6 và cùng với nỗ lực tìm kiếm người phù hợp với bạn ngoài thực tế, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ luyện tập kỹ năng hấp dẫn các cô gái để cuối cùng bạn có khả năng nắm bắt cơ hội khi mà cô gái trong mơ của bạn xuất hiện.

Vừa rồi mình đã bật mí với bạn bí quyết hẹn hò online thành công không có nghĩa nó chỉ áp dụng cho online trực tuyến không mà nếu bạn biết kết hợp các kỹ thuật, các lưu ý sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt trong cả hẹn hò trực tiếp, giao tiếp công việc, thay đổi lối sống và quan điểm sống tốt hơn. Mà mục đích cuối cùng của những chia sẻ đó chính là giúp bạn trở thành con người mới mà giới trao đổi về hẹn hò hay gọi đó là người đàn ông Alpha sống cuộc sống họ muốn, hấp dẫn bất kỳ cô gái nào anh ta muốn.

Nếu bạn có ý kiến cần trao đổi hãy comment phía dưới, nếu thích hãy chia sẻ cho ai đó đang cần để nhân lên niềm vui và sự tốt đẹp.