Bí quyết kinh doanh trên mạng – Kiếm thêm thu nhập online

Share Button

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập online và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Có thể các bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ kiếm tiền trên internet thì đâu là cách mà bạn có thể làm và nó hiệu quả ra sao là những câu hỏi mà bạn cần phải trả lời.

Kinh doanh trên internet sẽ không khó nếu như bạn được chỉ dẫn và yếu tố cần thiết mà bạn đáp ứng được.

Tuy nhiên rất nhiều người thất bại với ý tưởng này bởi vì họ không có được những hướng dẫn bài bản, họ mò mẫm và mắc những sai lầm.

Để có thể nhanh thành công hơn thì cần có được sự chỉ dẫn từ những người đã làm được và đã thành công.

Dưới đây tiết lộ bí quyết để kiếm thêm thu nhập online mà ai cũng có thể làm được chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet để bắt đầu kinh doanh trên internet:

Phần 1: Những cách kiếm thêm thu nhập online

Cách một: Bạn được trả tiền qua bạn giúp nhà quảng cáo xuất hiện trước mọi người trên internet thông qua nội dung trang web hoặc video ngay cả khi khách hàng không mua bạn vẫn có được tiền vì sự xuất hiện của khách hàng trước quảng cáo đó. Tuy nhiên nó sẽ rất thấp trên mỗi lượt khách click vào đường link của quảng cáo đó. Ví dụ tuyệt vời đó là các nhà youtuber đang rất sôi nổi tạo ra các video hài hước, video ý nghĩa để có được một lượng người xem lớn và là thị trường cho các nhà quảng cáo xuất hiện trên nội dung của bạn.

Xem khóa học online: Chi tiết hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Cách hai: Bạn được trả tiền qua việc bán sản phẩm của mình thông qua chính website của mình, viết bài trên face hoặc qua livestream trên facebook.

Rất phù hợp cho các bạn bán sản phẩm như ví, thắt lưng, nước hoa, son, chăm sóc da, quần áo, giày dép và các phụ kiện khác.

Xem khóa học online: Chi tiết hướng dẫn bán hàng bằng livestream trên facebook

Cách ba: Bạn được trả tiền qua việc giới thiệu sản phẩm của người khác, khi người khác mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 10% đến 75% giá trị của sản phẩm. Đối với các sản phẩm vật chất được bán ví dụ như trên lazada hoặc amazon thì tỉ lệ hoa hồng sẽ thấp còn đối với những sản phẩm số được bán như trên kyna hoặc clickbank thì cao hơn.

Xem khóa học online: Chi tiết hướng dẫn bán hàng và nhận hoa hồng trên internet

Phần hai: Cách để có được khách hàng tiềm năng

Có hai cách để có được khách hàng tiềm năng thì đó là trả phí và miễn phí.

Với cách miễn phí: Bạn sẽ chỉ cần livestream hoặc làm video đăng lên youtube và giới thiệu mọi người link tới sản phẩm, nếu khách hàng muốn và yêu thích sản phẩm đó mọi người sẽ mua và bạn có được hoa hồng.

Bạn cũng có thể vào forum nào đó có nhiều người truy cập ở đó bạn cũng có thể giới thiệu tới họ sản phẩm phù hợp liên quan.

Với cách trả phí: Bạn sẽ chi tiền cho google hoặc facebook để họ cho phép bạn đặt quảng cáo tới sản phẩm bạn muốn bán, khi đó nếu khách hàng mua bạn sẽ có phần hoa hồng và trừ đi chi phí quảng cáo bạn sẽ nhận được phần tiền còn lại cho mình.

Xem khóa học online: Chi tiết hướng dẫn bán hàng bằng chay quảng cáo trên facebook

Phần ba: Cách để bán tiếp sản phẩm khác cho khách hàng

Nếu bạn muốn chủ động bán thêm hàng cho những khách đã quan tâm hoặc đã mua hàng của mình thì bạn cần tạo phễu.

Được hiểu đơn giản là bạn sẽ lấy thông tin email và tên của khách hàng và sau đó bạn có thể giới thiệu thêm về sản phẩm khác có liên quan và phù hợp với khách hàng.

Xem khóa học online: Chi tiết hướng dẫn bán hàng tự động trên internet

Nếu như bạn thực sự nghiêm túc thì việc kiếm thêm thu nhập online là hoàn toàn có thể.

Trước hết hãy xác định lĩnh vực mà bạn muốn giải quyết vấn đề, sản phẩm bạn muốn giới thiệu phù hợp với khả năng, chuyên môn hoặc sở thích của mình để bắt đầu.

Việc này khá quan trọng bởi vì với hiểu biết của mình về thị trường và sản phẩm bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng mua hàng hơn những người khác và điều quan trọng hơn là bạn có thể tiếp tục làm điều đó ngay cả khi giai đoạn đầu chưa có kết quả vì đó là niềm vui và sở thích hoặc đam mê của bạn.

Một yếu tố quan trọng đối với thành công trong kinh doanh trên internet đó là bạn cần xác định từ khóa, xác định khách hàng mục tiêu cho tốt khi đó khách hàng của bạn xuất hiện sẽ có nhu cầu muốn mua sản phẩm bạn giới thiệu cao hơn.

Trên đây là bí quyết giúp bạn kiếm thêm thu nhập online và việc tiếp theo là bạn lựa chọn cách và mô hình mình muốn kinh doanh sau đó học chi tiết về mô hình đó và bắt đầu công việc kinh doanh.