Các Bước Tán Gái – 6 Bước Tán Gái Thần Thánh (Kinh Điển)

Share Button

Mình đã trở lại và thành tích nhiều hơn trước 🙂

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn các bước tán gái siêu chuẩn mà bản thân mình áp dụng. Nên nhớ đó là câu chuyện của mình nhé, bạn thấy đúng và hay thì áp dụng. Có một điều phải chân thành phải chia sẻ với các bạn đó cũng chính là kết quả tích lỹ kiến thức từ các nguồn đặc biệt và quá trình áp dụng thực tiễn của bản thân. Hy vọng sẽ tạo thật nhiều nguồn cảm hứng cho các bạn. 🙂

Đầu tiên để lấy cảm hứng chia sẻ thì dưới đây mình sẽ liệt kê một danh sách các cô gái mà mình đã làm quen trong thời gian qua. (Là khoảng thời gian giữa bài viết này với bài viết trước đó nhé 🙂 )

Phải nhắc lại với các bạn là mình không hề có ý định tiến sa về lĩnh vực tình cảm nam nữ, chỉ dừng lại làm quen, có thể giữ liên lạc với những ai có cùng tư duy và trở thành bạn bè mà có thể sẽ hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Và mình đã phát hiện ra rằng mỗi người họ đều có những điều tốt đẹp mà mình có thể học được từ họ để áp dụng vào cuộc sống của bản thân đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta có thêm những kinh nghiệm và sắc màu gián tiếp thông qua họ về cuộc sống này.

Điều quan trọng là chúng ta có dám tới gần các cô gái và trò chuyện với cô ấy hay không. Nếu không có sự giao tiếp, sẽ chẳng có gì xảy ra sau đó đúng không các bạn??? Đúng vậy 🙂

Mình sẽ rất vui nếu một ngày nào đó những bạn gái này có vô blog của mình thì hãy comment để admin biết, nếu có thể hay đưa ra một vài đánh giá sơ bộ về con người mình nhé 🙂 (chắc sẽ là đại loại như anh ấy đẹp trai, phong độ, thư sinh, vui vẻ, hài hước, bí hiểm, giỏi giang, galăng, tốt tính… 🙂 )

Dưới đây là một danh sách nho nhỏ 🙂

Trang học y học cổ truyền quê ở Hà Tĩnh

Huệ quê ở Quốc Oai học cao đẳng y dược

Chị Tuyết cùng quê với mình bán căng tin

Phương làm kinh doanh xưởng may ở thạch thất (không nhớ lắm địa chỉ 🙂 )

chuẩn bị ra trường, học và làm thêm về kế toán có bố là giảng viên cấp cao trong QĐ.

Điệp là một nữ kỹ sư làm về gì gì vật lượng ở một công trình ở khu Đại Mỗ cạnh đại lộ Thăng Long

Hải đang đi học tiếng nhật để xuất khẩu lao động, quê ở Vĩnh Phúc (lại là một cô bé xinh xắn)

Phương Anh làm kinh doanh về lĩnh vực giáo dục và thời trang, đương nhiên là một cô gái trẻ trung năng động và xinh xắn. Ở khu Kim giang Hà Nội, quê Nam Định, em này thích sách và thích học tập phát triển bản thân. (một cô gái rất đặc biệt, cá tính) sorry Phương Anh nếu thấy mình bị liệt kê tên trong danh sách này nhé (bạn ý có facebook của mình mà nên biết đâu một ngày đẹp zời bạn ý vô blog đọc đúng bài này 🙂 )

Chị Phượng ở Hà Đông làm kinh doanh, cũng vui vẻ và có chút bá đạo 🙂

học kinh tế năm hai ở trường Lâm Nghiệp

Uyên làm đa khoa hà nội

Nhạn ở Hà Đông làm kế toán (hình như vậy 🙂 chả nhớ vì mải nói chuyện pha trò vui vẻ 🙂 )

Nhung gần chỗ mình làm, đang học cao đẳng y tế ở Đống Đa, đây cũng là một cô gái vô cùng đáng yêu, cá tính và xinh đẹp và giỏi giang nữa (Có thể em ý cũng vào một ngày đẹp zời lại đọc được bài này vì cũng có facebook của mình 🙂 ) sorry nếu Nhung thấy tên của mình được liệt kê ở đây nhé 🙂

Hồng nhân viên một quán cà phê gần chỗ làm

Hương một giáo viên mần non ở một nơi trong ngõ trên đường Trần Duy Hưng và em ấy ở khu Quan Hoa – Hà Nội, quê ở Hạ Long – Quảng Ninh

Một lần nữa, nhắc lại với các bạn là trong danh sách này mình chỉ bắt chuyện và có giao tiếp với họ và mục đích của mình là nói chuyện vui vẻ và kết bạn 🙂 và có thể trong số những cô gái ấy sẽ là những người bạn tuyệt vời của mình sau này 🙂

Điều đó chẳng có gì xấu phải không các bạn, nhưng vấn đề nếu như các bạn đang đi tìm kiếm người yêu hay người bạn đời thì trước hết bạn phải vượt qua được rào cản đầu tiên đó là sự sợ hãi về rất nhiều thứ khi mà lần đầu tiên bắt chuyện với họ.

Hôm nay câu giờ giỏi quá, đã được hai trang giấy A4 mà chưa hề chia sẻ kinh nghiệm gì cả 🙂 Nào chúng ta bắt đầu vào các nguyên tắc các kinh nghiệm mà bản thân mình rút ra và test với kiến thức mà admin học được từ các chương trình tán gái đặc biệt. Lets go!

Các bước tán gái #1: Xác định đối tượng và tiến đến gần đối tượng

Thường thì chọn ngay những cô gái trẻ, hơi cứng tuổi một chút cũng không sao miễn là cô gái đó biết cách ăn mặc, vóc dáng xinh xắn (thu hút mắt nhìn).

Nếu có chỗ thì bạn tiến tới gần đối tượng luôn, còn nếu không thì bạn phải bỏ qua tại thời điểm đó, nhưng bạn cài đặt trong đầu mình nếu có thể bạn sẽ tới gần cô ấy luôn và bạn sẽ làm việc khác của bạn trong ngay lúc này.

Nếu bạn không tới gần thì bạn không có cơ hội bắt chuyện và không có cơ hội để cô ấy muốn tìm hiểu về bạn, hãy quên việc cọc đi tìm trâu đi, chúng ta là đàn ông thì phải chủ động.

>>Bonus (thưởng thêm): Bắt chuyện ngay lập tức (đây là một nguyên tắc)

Bạn cần bắt chuyện ngay lập tức khi mà cô gái có điều kiện đủ biết mình đang nói với cô ấy. Nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội và thời điểm sớm đó.

Tự tin đến gần cô gái, bạn tới gần vì bạn cần đến đó hoặc làm gì đó không phải vì sắc đẹp của cô gái. Không để ý đến cô gái bởi vì bạn đã biết cô gái đó xinh như thế nào rồi. Không làm cho cô gái nghĩ rằng bạn đang muốn tiếp cận và tán tỉnh cô gái. Hãy coi cô gái xinh đó cũng chỉ là những người bình thường thôi, bởi vì bạn cũng đang rất cool mà 🙂

Các bước tán gái #2: Quan sát xung quanh và lắng nghe chuyện gì xảy ra

Điều này có thể là thực hiện ở bước 1 và cũng được duy trì thực hiện ở bước 2 này.

Bạn cần biết chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đang tập trung vào vấn đề gì hay đơn giản cô ấy chẳng có gì để làm mà bạn có thể bắt chuyện luôn với các chủ đề mà bạn đưa ra hoặc tình huống do bạn tạo ra.

Cách tốt nhất để cô gái tương tác hoặc đón nhận sự bắt chuyện của bạn đó là bạn phải bắt đầu với những gì đang diễn ra trong hiện tại hoặc liên quan tới cô ấy, cái mà cô ấy quan tâm hoặc đang diễn ra với cô ấy.

Luôn nhớ rằng bạn cần đưa vào các yếu tố hài hước và vui vẻ bất cứ khi nào có thể, bất cứ điều gì bạn nói ra. Nếu có thể hãy cứ hài hước và tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ.

>>Bonus: Sử dụng ưu thế của mình, ví dụ bạn là sếp, hoặc là người có kiến thức mà các cô gái đó đang cần, hoặc bạn là người chủ của nơi đó… đó là lý do khiến các cô gái chú ý lắng nghe bạn nói.

Các bước tán gái #3: Giữ cho cuộc trò chuyện tiếp diễn thú vị

Tôi cũng đã chia sẻ với các bạn một vài kỹ thuật duy trì cuộc nói chuyện với các cô gái hoặc bất kỳ ai trong những bài viết trước, bạn có thể tìm thấy trong danh mục bài viết Hấp Dẫn Phụ Nữ.

Sử dụng chính những thông tin mà cô gái đó cung cấp cho bạn trong quá trình trò chuyện, về tính cách, khả năng, về công việc về thói quen…. đủ thứ miễn là nó liên quan tới cô gái, sau đó bạn chêu trọc và nói về chúng với cô gái.

Không trả lời trực tiếp các câu hỏi hoặc vấn đề mà cô gái nói. Có hai lý do để bạn trì hoãn việc này.

Đầu tiên là bạn cần phải trả lời nó bằng những điều hài hước hoặc chêu chọc trước sau đó mới đến câu trả lời thật sự hoặc những chia sẻ thật sự của bạn về điều mà cô gái muốn nói đến.

Tiếp thứ hai đó là bạn khoan hãy quan tâm đến những gì cô ấy nói mà bạn cứ tiếp tục nói những gì đang trong dòng chảy và dòng suy nghĩ của bạn. Đây là một chìa khóa quan trọng mà bước sau tôi sẽ nói chi tiết.

>>Bonus: Bạn giao tiếp đồng thời bạn trao giá trị

Bạn có thể hỏi, chỉ dẫn, kết nối thân thiện, chêu chọc hài hước… thục hiện những điều đó một cách tự nhiên, luôn có sự thân thiện trong ánh mắt và không cần biết cô ấy sẽ phản ứng thế nào, mấu chốt là mình trao giá trị nào đó hoặc đơn giảm làm cho cô gái có một khoảnh khắc tuyệt vời vì đã gặp mình.

Các bước tán gái #4: Tạo ra nhiều hơn các vấn đề để có thể nói chuyện

Mình cứ nói cái gì xuất hiện trong đầu, đừng dập tắt ý tưởng đó, hãy để dòng chảy năng lượng suy nghĩ biến bạn thành chuyên gia kết nối, chuyện gia trò chuyện.

Tạo sao lại làm như vậy?

Mặc kệ điều cô ấy vừa mới quan tâm hay hỏi về bạn. Bạn cứ tiếp tục nói theo dòng cảm xúc của mình điều bạn muốn nói. Sẽ có hai khía cạnh mà ủng hộ bạn như sau.

Đầu tiên là cô gái sẽ cảm thấy bạn là người dẫn dắt câu chuyện chứ không phải bị cô gái dẫn dắt. Hãy nghĩ, tại sao bạn lại phải dừng lại những điều bạn đang định nói để cần mẫn và ngoan ngoãn trả lời những gì cô ấy muốn biết.

Tức là bạn cần thống trị cô gái qua giao tiếp chứ không phải bạn sợ hãi hay bạn cần cô gái đó hơn giá trị của bản thân bạn (tôi gọi đó là sự tự tôn của bản thân)

Tiếp thứ hai đó là bạn sẽ đề cập một vấn đề mới để cô ấy biết về bạn. Ví dụ bạn nói một thứ chẳng liên quan gì đến những điều cô ấy hỏi:

“Hôm nay nắng quá mà mình chỉ muốn được ăn chè đỗ đen hoặc ăn kem thôi, khát quá 🙂 “

Đó, rồi bạn sẽ quay trở lại để trả lời câu hỏi mà cô gái quan tâm, nhưng lại nhớ rằng đừng bao giờ trả lời trực tiếp vào câu hỏi và luôn là hài hước hoặc chêu chọc đầu tiên sau đó mới đến câu trả lời thực sự.

Nhưng điều tuyệt vời mà tôi muốn nói ở đây chính là qua câu nói chẳng liên quan của bạn ở phía trên đã giúp cô gái biết bạn thích cái nọ cái kia và biết đâu nó lại trùng với sở thích của cô gái.

Có khi cô gái sẽ thốt lên: “ôi không, sao giống em thế 🙂  sau đó là một tràng balabala…từ cô ấy 🙂

>>Bonus: Thêm một câu chuyện vui với một cô gái (lớn tuổi hơn mình)

Cô gái: Mới được mấy năm gần đây mới nhàn thôi, trước cũng vất vả lắm nhà cửa rồi xưởng…

Tôi: Cũng may là làm ăn phát triển tốt chứ không thì

Cô gái: Ừ, nó mà lụi thì chết chứ, hồi đấy mỗi tháng trả nợ mười mấy triệu…

Tôi: Đấy

Cô gái: Em bảo, may mấy trăm triệu để làm và để mua đất, cũng liều…

Tôi: Cứ trông vào làm công ăn lương thì làm gì được, phải có kinh doanh…

Cô gái: Anh nhà chị cũng liều…

Tiếp đó chúng tôi nói chuyện với nhau một cách rất hào hứng về phải có tư duy dám làm, chấp nhận rủi ro để làm mới có thu nhập cao, nói chuyện về tiền bạc…

Bạn biết không, những điều này sẽ là những trải nghiệm cực kỳ vui giữa tôi và cô ấy 🙂 cái mà các chuyên gia hay gọi là Deep Connection.

Các bước tán gái #5: Leo thang cảm xúc

Bạn muốn cô gái cảm thấy thân mật với bạn thì bạn phải tạo cho cô gái cảm xúc đó từng bước một, nó lớn dần bằng cách cứ thêm cái cảm xúc này một chút, thêm cảm xúc kia một chút đến khi nó đủ lớn để bạn chốt liên lạc hay chốt hẹn đi ăn đi uống thậm chí là chốt khoản kia 🙂

Nên nhớ rằng ít khi một cô gái nào có ấn tượng mạnh ban đầu về một anh chàng, nhưng cảm xúc có thể được tăng cường, được thêm vào và đến khi nó đủ lớn.

Việc của bạn là giao tiếp với cô gái thông qua chêu trọc, chia sẻ bản thân nhiều, lại kết hợp hài hước và chêu chọc cô ấy, đón nhận những thông tin chia sẻ của cô ấy lại kết hợp hài hước chêu chọc cô ấy…

>>Bonus: Bạn phải chia sẻ câu chuyện hay vấn đề của mình trước, cô ấy mới theo sau. Đó là một nguyên tắc quan trọng, điều này khiến cho cô gái sẽ dễ dàng cảm thấy muốn cởi mở hơn với bạn.

Điều quan trọng là, bạn chia sẻ trước tức là bạn có thứ để giao tiếp với cô ấy, và sau đó cô ấy sẽ có lý do để tương tác với bạn hoặc chia sẻ lại với bạn. Sẽ không có cô gái nào muốn chia sẻ với một người xa lạ đâu. Nhưng khi bạn chia sẻ trước về bạn, nhớ là phải hài hước nữa hoặc sự ngốc nghếch một chút sẽ khiến cô ấy muốn đón nhận bạn.

Các bước tán gái #6: Đụng chạm cơ thể và đề cập tới những ngôn từ nhạy cảm

Đã có lần mình chia sẻ về vấn đề đụng chạm cơ thể, không phải là tôi nói bạn hoặc tôi sẽ trở thành người háo sắc đâu nha.

Theo logic tâm lý thì khi đụng chạm cơ thể một cách tự nhiên sẽ làm cho hai người cảm thấy gần gũi hơn. Sức ảnh hưởng của bạn tới cô gái sẽ nhiều hơn. Có điều là bạn không được chú ý vào phản ứng của cô ấy, mà cứ làm tự nhiên coi như đó là chuyện bình thường, bạn cũng không hề lo lắng hay cảm thấy cô ấy sẽ ngăn cản bạn. Hợp lý và tự nhiên, tự tin làm điều này các cô gái sẽ chấp nhận bình thường. Điều tuyệt vời là cô gái sẽ cảm thấy bạn là một alpha men, cô gái sẽ ấn tượng và nhớ cảm giác đó 🙂

Nói tới những ngôn từ nhạy cảm là rất quan trọng trong chat chit hoặc nhắn tin bởi vì nếu muốn tiến xa hơn trong quan hệ tình… thì phải khơi dậy và tạo ra được sự gần gũi về điều đó giữa hai người.

Chính vì vậy cần phải nói lái, nói đề cập tinh tế tới vấn đề đó để xem cô ấy phản ứng ra sao. Đây cũng là một cách chêu trọc cô gái, xong luôn nhớ việc này hết sức bình thường, đã là nam nữ đủ tuổi lớn rồi thì họ biết thừa việc đó, chủ yếu là cách chúng ta giao tiếp với cô ấy về điều đó như thế nào mà tự nhiên nhất thôi.

Đây cũng sẽ là một chủ đề để bạn có thể nói chuyện và khám phá về suy nghĩ của cô gái. Bạn tin tôi đi, tôi có thể nói chuyện hàng giờ liền với các cô gái nếu muốn 🙂 và bạn cũng có thể làm được khi mà bạn chịu khó luyện tập.

>>Bonus: Ví dụ khi mà bạn cần hỏi gì hãy dùng tay mình chạm vào đùi hoặc cánh tay, hoặc vai, hoặc nắm bàn tay, hoặc nhân dịp nào đó bắt tay cô ấy. (Không phải là háo sắc nghe chưa các bạn, đó chỉ là tăng tính tương tác trong quá trình giao tiếp thôi) Ví dụ cô ấy có viết gì đó trên bàn tay cô ấy, bạn có thể nắm bàn tay cô ấy, chỉ ngón tay của bạn lên lòng bàn tay cô ấy và hỏi hay nói điều gì đó…

Thôi dài quá rồi đáng nhẽ mình còn muốn viết tiếp một bước nữa nhưng chỉ cần 6 trong số các bước tán gái mà mình vừa chia sẻ phía trên cũng đủ để bạn áp dụng và thu hoặc được những kết quả. Để hôm sau chia sẻ tiếp, không viết nhiều quá có đứa bạn thân (là gái nhé và xinh nữa 🙂 ) nó lại biểu mình là giáo sư thì chết 🙂

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

7 Kinh Nghiệm Tán Gái – Lần Đầu Gặp Cô Gái Xinh Đẹp Ấy

Cách Bắt Chuyện Với Người Mình Thích – Lại Với Một Cô Gái Xinh

Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình – Những Bước Và Nguyên Tắc Vàng

Cách Nhắn Tin Làm Quen Ấn Tượng Với Một Cô Gái Trên Mạng