Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus

Share Button

Tôi sẽ đi ngay vào vấn đề của chia sẻ ngày hôm nay. Bạn cần nhiều hơn nữa về cách bắt chuyện với con gái? Tôi tin nhiều bạn nam muốn có thêm những ví dụ và sự giải thích để hiểu rõ những bài học.

Đây là bài viết thứ hai về chủ đề cách bắt chuyện với con gái với mục đích là làm cho bạn hiểu rõ những bài học và thấy cách mà tôi áp dụng chúng trong thực tiễn góp phần giúp bạn dễ hiểu và hình dung.

Các bài học cần ghi nhớ và được nhắc lại đó là:

Bài học đầu tiên là luôn chuẩn bị tốt sự xuất hiện của mình như quần áo, giày, kiểu tóc, mùi thơm cơ thể, thậm chí là đánh răng hay xịt miệng… và một số phụ kiện mang theo người như điện thoại, túi xách đi làm… để làm sao cho bạn luôn tự tin và hấp dẫn hoặc chí ít là có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên với các cô gái.

Bài học được nhắc lại đó là bạn cần tạo đà cho mình, bôi trơn cho mình cả về tinh thần và cơ miệng, ngôn ngữ cơ thể, làm nóng không khí nơi bạn có mặt.

Bài học thứ hai vô cùng quan trọng đó là nắm lấy cơ hội càng sớm càng tốt. Đó chính là cơ hội tiếp cận hoặc nói gì đó với cô gái bạn muốn.

Nào hãy bắt đầu tình huống ngày hôm nay trong bài cách bắt chuyện với con gái phần hai này.

Tình huống đó là hôm nay tôi đang trên xe bus với đồng nghiệp của mình, đồng nghiệp của tôi là hai cô gái, chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều từ lúc lên xe. Sau đó có một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn bước lên xe và ngồi cạnh chỗ tôi, cô gái đó ở bên trái tôi.

Đầu tiên để cô gái ổn định chỗ, rồi người thu vé đến thu tiền vé xe xong. Tôi bắt đầu tiếp cận và trò chuyện.

Tôi: Anh nhìn em quen quen, chắc hay đi xe bus này mà sao lại không làm vé tháng?

Cô gái: Cười 🙂 trước em đi xe bus nhiều bây giờ đi dạy nên ít đi.

(Tôi thì nghĩ cô gái là sinh viên và đi gia sư thêm, vì trông cô bé nhỏ nhắn)

Tôi: Em học ở đâu?

Cô gái: Trước Em học ở trường …. ở chỗ ….

Tôi: Ồ thế giờ em làm gì?

Cô gái: Em đi dạy

Tôi: Ừ, em là giáo viên à, em dạy ở đâu?

Cô gái: Em dạy ở đây ạ, (chỉ tay về phía đằng sau)

Tôi: Vậy à

Sau đó tôi ngồi im lặng một chút để mọi thứ không quá vội vàng, tôi quay sang nói chuyện với chị đồng nghiệp bên phải mình. Lại ngồi im một lát sau đó tôi quay sang nói chuyện tiếp với cô gái.

Tôi: Em dạy môn gì? Và em dạy thêm môn gì?

Cô gái: Em dạy môn… (2 môn trong đó có môn Địa lý), dạy thêm toán với tiếng việt

(Tôi có một ấn tượng với môn địa lý và rất tuyệt vời khi tôi kể một câu chuyện cá nhân với cô gái về điều này)

Tôi: Thật sao, em dạy môn địa lý, anh rất sợ môn địa lý vậy mà có những người rất giỏi, nhớ rất nhiều về địa lý.

Cô gái: Vâng, trước em nhớ nhiều lắm, nhớ lắm ý, nhưng giờ quên nhiều rồi.

Tôi: Ngày trước học cấp ba, anh sợ nhất môn địa lý đấy, sợ thầy giáo ấy lắm, mấy bạn nữ học giỏi mà còn bị thầy mắng đến phát khóc, anh thì lại học dốt môn đấy 🙂

(Chị đồng nghiệp bắt chuyện với tôi luôn về vấn đề quên quên nhớ nhớ ở chỗ làm, rồi sau đó một chủ đề về bản lĩnh được đề cập). Sau đó lại quay sang nói chuyện với cô gái.

Tôi: Em thấy cảm xúc ngày xưa còn đi học muốn quậy phá so với bây giờ phải dạy rồi phụ trách các em học sinh thì như thế nào?

Cô gái: …. (Chắc là mệt hay vui gì đó tôi không nhớ rõ)

……

Câu chuyện cứ như vậy, chúng tôi nói chuyện đến khi xe đến bến, nói rất nhiều với nhau như hai đứa thân thiết vậy, thi thoảng tôi quay sang nói chuyện với chị đồng nghiệp, thi thoảng chị đồng nghiệp cũng bắt chuyện cả với cô gái kia.

Qua cuộc trò chuyện, có lúc tôi trêu đùa cô gái về việc cô gái có người yêu chưa, có gia đình chưa, tôi biết tên cô ấy là H, tôi trêu cô ấy là có khi khả năng cô ấy sẽ bị ế cao vì làm quá nhiều việc, tôi trêu cô gái là tôi sẽ không lấy số điện thoại của cô ấy vì biết cô ấy sẽ không có thời gian nhắn tin lại, rồi qua trò chuyện tôi biết cô ấy theo đạo, cách mà cô ấy đã gặp may mắn trong cuộc sống như thế nào, cách mà cô ấy không nghe lời khuyên của bố mẹ về công việc và tương lai, cách mà cô ấy suy nghĩ về cuộc sống, biết được một số điều cô ấy ngưỡng mộ hoặc thích thú, biết được cô gái ấy rất giỏi trong việc của mình thông qua việc cô gái có khá nhiều học sinh hoặc các khu vực khác nhau, rồi cô nói cách mà cô có được như vậy… tôi cũng kể về bản thân nhưng chủ yếu là hòa hợp với câu chuyện của cô ấy như tôi cũng không nghe theo ba mẹ như thế nào, tôi đã đọc nhiều sách về self-help ra sao…

Phải nói rằng cuộc nói chuyện đó đã rất thú vị, vui vẻ, đặc biệt là tôi đã có được trải nghiệm sống tuyệt vời của một cô gái lạ. Cuối cùng khi tôi hỏi, cô gái đã đồng ý đọc số điện thoại để tôi ad zalo của cô ấy. Bạn biết đấy phần phía sau khi có số điện thoại thì rất dễ dàng để chinh phục tình cảm của cô gái (tôi sẽ chia sẻ làm thế nào để nhắn tin và chát và chinh phục tình cảm cô gái trong bài viết khác). Nhưng bạn đã biết tôi là ai, là người như thế nào và mong muốn điều gì của việc luyện tập cách bắt chuyện với con gái đúng không? Chính vì vậy tôi không nói thêm về phần sau nữa.

Một số lưu ý về cách bắt chuyện với con gái trong tình huống này đó là:

Một là: Nắm lấy cơ hội để tiếp cận và nói chuyện với cô gái cần phải chú ý đừng quá vội vàng làm điều đó ngay, lý do đó là hãy để cô gái ổn định ở điều kiện hoàn cảnh mới đó một chút, bạn cũng có thể quan sát thêm về cô gái hoặc suy nghĩ một chút về những gì sắp nói với cô gái. Hãy nhớ nếu quá vội vàng, cô gái sẽ cảm thấy phiền vì bạn khi mà cô gái còn phải đang xoay xở hoặc thích nghi với điều gì đó, hoặc cần làm điều gì đó cần thiết trước.

Hai là: Để câu chuyện của bạn được thú vị hãy kể câu chuyện của mình nếu có thể. Hãy lắng nghe và chú ý những gì cô gái nói, sẽ có những thông tin liên quan đến bạn như có thể là về nơi cô ấy đến, nơi cô ấy sống, hoặc vấn đề gì đó mà bạn đã trải qua. Hãy kể và kèm theo cảm xúc của mình.

Ba là: Hãy nói tất cả những gì bạn muốn nói, ý tôi là đừng sợ hãi hoặc ngăn cản chính chính nói ra điều gì đó. Chỉ cần cứ liên quan thì cứ nói chuyện, vấn đề chỉ là quan điểm của bạn mà thôi, không có gì là đúng hay sai. Điều này giúp cho cả hai đều dễ dàng bày tỏ quan điểm của mình và có nhiều chủ đề để nói chuyện. Điều này đồng thời giúp bạn có sự thoải mái, giải phóng đầu óc, khi thư giãn bạn càng có nhiều ý tưởng liên quan để nói chuyện. Bạn cũng sẽ có sự tự tin nhất định, bạn sẽ không bị những khoảng thời gian im lặng giữa hai người.

Bốn là: Nếu có thể hãy luôn khôi hài hoặc trêu đùa trước những điêu cô gái nói sau đó mới đến câu trả lời hoặc quan điểm thực sự của bạn.

Cuối cùng tôi muốn nhấn mạnh một mục đích tốt đẹp hay động lực to lớn để bạn tìm hiểu và thực hành cách bắt chuyện với con gái đó chính là giúp bạn có được thêm nhiều trải nghiệm sống của nhiều người khác ngoài kia và đó chính là các cô gái bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Trải nghiệm sống của học được bạn biết đến qua những gì cô ấy kể cho bạn nghe, những gì bạn nhìn thấy ở cô ấy. Chúng góp phần và thế giới quan sống của chính bạn, giúp bạn có những suy nghĩ, những niềm tin và những bài học thú vị về cuộc sống này. Đặc biệt đó là niềm vui nữa, bạn thử hình dung trong khi bạn chẳng thể ngủ trên xe mà cứ phải mở mắt đăm chiêu nhìn cái gì đó ngoài kia và chẳng nói câu nào thì thật là một quãng thời gian tẻ nhạt đúng không?

Nào hãy thực hành ngay và thay đổi cuộc sống tẻ nhạt của mình ngay bây giờ. Nếu bạn cảm thấy thiếu ý tưởng hoặc kiến thức về cách bắt chuyện với con gái thì có thể xem video hoặc đọc các bài viết miễn phí trên internet. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm trọn gói của ai đó chẳng hạn như Trở Thành Nghệ Sỹ Tán Gái Bậc Thầy của Hoàng Linh hoặc chương trình tiếng anh đặc biệt chất lượng cao đó là Make Women Want You của Jason Capital để làm kiến thức nền tảng rồi bắt tay vào áp dụng những ý tưởng bạn học được. Chỉ có thực hành mới tạo ra sự hoàn hảo các bạn à.  Tự tin chỉ thực sự đến sau những những lần thực hành thực tiễn và rút kinh nghiệm, bạn sẽ biết được điều gì hiệu quả điều gì không và đặc biết bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng hoặc nhìn nhận thực tế về những gì, những cách mà các cô gái thực ngoài kia phản ứng lại với bạn. Đừng để những suy nghĩ, suy diễn, hay tưởng tượng tồn tại trong bạn quá lâu, bạn thực hành và bạn biết thực tế cuộc sống đang diễn ra là gì.

Bạn muốn đọc thêm bài viết khác?

Cách Bắt Chuyện Với Con Gái – Hấp Dẫn Và Tiếp Cận Các Cô Gái Lần Đầu Tiên Gặp

Một số lỗi cần lưu ý khi tiếp cận và nói chuyện với một cô gái

Tình huống tiếp cận, nói chuyện, lấy số điện thoại của một cô gái tại trung tâm mua sắm

Điều gì khiến Phụ nữ bị thu hút để muốn có quan hệ với một anh chàng?

Những lưu ý quan trọng trong giao tiếp nếu nam giới muốn hấp dẫn các cô gái