Cách bắt chuyện với con gái – Hấp dẫn và tiếp cận các cô gái lần đầu tiên gặp

Share Button

Mọi người chắc hẳn cảm thấy chán nản với một số lời khuyên trên mạng về cách bắt chuyện với con gái. Tôi tin đây là phần khó nhất của những người mới bắt đầu. Bởi vì nếu không thể bước qua cánh cửa này thì sẽ chẳng có gì để làm tiếp theo với các cô gái xinh đẹp ngoài kia cả đúng không.

Đầu tiên tôi sẽ mô tả sơ bộ lại quá trình, một bức tranh tổng thể đó là:

Biết cách bắt chuyện với con gái hay tiếp cận một cách tự nhiên; tiếp đó là Biết cách nói chuyện và giữ cuộc nói chuyện đó trở nên thú vị, vui vẻ, khôi hài, kết nối; tiếp đó là lấy số điện thoại và có những hoạt động sâu hơn như hẹn hò ngay sau đó hay vào một buổi khác và tiếp tục có những cuộc trò chuyện thú vị qua điện thoại hoặc ứng dụng chát.

Phải nói với mọi người rằng tất cả các bước này đều có cái khó của riêng nó, nếu không thể làm được bất kỳ cái nào thì kết quả là chúng ta sẽ chẳng có được gì vui vẻ với những cô gái này.

Nào hãy bắt đầu với biết cách bắt chuyện với con gái, ở đây trong phạm vi bài viết này sẽ chỉ đề cập sâu tới khu vực tiếp cận các cô gái là ở nơi mà có không gian để tạo ảnh hưởng như trong phòng nào đó, quán ba, trong nhà, trên xe bus, xe khách…

Còn ngoài ra nếu như là ở không gian rộng hơn, mọi sự tập trung của mọi người là thấp như công viên, ngoài trời, trên đường phố… thì tôi sẽ đề cập đến một bài viết khác sử dụng phương pháp tiếp cận cô gái trực tiếp tức là đến gặp thẳng cô ấy hoặc chặn cô ấy dừng lại.

Nào bắt đầu tìm hiểu cách bắt chuyện với con gái tại một nơi có được sự tập trung hoặc chú ý của mọi người (nơi mà mọi người có thể bị ảnh hưởng bởi một điều gì đó xảy ra bất kỳ)

Theo như những gì bài học trong cuốn sách Make Women Want You của Jason Capital mà tôi đã học được:

Bạn phải làm nóng môi trường bạn sẽ tiếp cận các cô gái. Bạn cần làm cho mình hoạt bát và trơn tru thông qua việc mình giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn sẽ ảnh hưởng tốt đến cô gái bạn muốn tiếp cận ngay cả khi bạn không trực tiếp nói gì với cô gái. Đặc biệt là bạn sẽ không bị vấp khi bắt đầu tiếp cận với cô gái bạn nhắm mục tiêu.

Đó là kỹ thuật giúp bạn thu hút và làm cho cô gái mục tiêu thấy bạn có giá trị. Cô gái ấy sẽ cởi mở với bạn khi hiểu rằng anh chàng này chắc là thú vị, chắc là rất xứng đáng để tiến triển tình cảm với mình.

Kỹ thuật này cũng làm cho bạn tự giúp mình tự tin khi tiếp cận và nói chuyện với các cô gái khác tại khu vực đó. Nó sẽ như kiểu chạy đà vậy. Hoặc có thể hiểu là bạn cần bôi trơn cho mình về cơ miệng, về tinh thần, về sự tự tin, về những chuyển động của cơ thể hoặc ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn của mình.

Và điều bạn cần nhớ đó là người đầu tiên bạn tiếp xúc không quan trọng họ là ai, là con trai hay con gái, là người già hay trẻ, miễn là họ có điều gì đó đáng để bạn chú ý và bạn sẽ khôi hài hoặc quan tâm tới điều đó.

Dưới đây là cách mà tôi áp dụng.

Khi tôi bước lên một chiếc xe bus trong bến xe khách Mỹ Đình, chiếc xe này đang dừng để đợi khách hoặc nghỉ giữa ca gì đó, tôi có một chiếc ghế ngồi, đột nhiên tôi nghĩ ra tôi phải ra khỏi xe để làm một việc rất nhanh, thế là tôi đứng dậy vào bảo một bạn bên cạnh đó,

“em ơi trông giúp anh chỗ này, anh xuống một tý thôi, nếu xe chưa đi thì giữ hộ anh nhé”.

Nói xong tôi đi xuống ngay, khoảng 3 phút sau tôi quay lại vì xong việc, thì bạn đó nói có bạn ý ngồi rồi và cười. Tôi cũng hơi ngạc nhiên nhưng tôi nở nụ cười với bạn đó luôn, và nói:

“ồ không sao đâu”,

Một bạn gái khác ngồi gần đó mỉm cười về tình huống này và mọi người xung quanh cũng vậy. Tôi thấy đây là một điều hài hước điều quan trọng là tôi đã giao tiếp với mọi người lạ.

Tôi tin là với tôi là người đã tạo ra sự vui vẻ trong một tình huống, mọi người sẽ dễ dàng đón nhận việc tôi tiếp xúc với họ. Và đặc biệt khi tôi đã nói gì đó, sau đó tôi có thể dễ dàng bon bon những câu nói của mình (kiểu như cái miệng của mình được bôi trơn vậy các bạn 🙂 )

Tiếp đó tôi di chuyển gọn vào một chỗ đứng khác về phía trên nơi mà mọi người hay phải nhường ghế cho các trường hợp cần thiết khác. Tuy nhiên lúc này có một vị trí trống và hai bên cạnh là hai cô gái trẻ. Tôi đoán là sinh viên thôi.

Rất bình thường và thoải mái tôi nói,

“cho mình ngồi nhờ với”.

Ổn định được một chút tôi tiếp tục bắt đầu bắt chuyện với bạn gái phía bên trái mình vì có vẻ bạn đấy hướng tầm nhìn vào tôi thay vì bạn kia có vẻ gì đó không ổn và hướng đi một hướng khác (chắc cô ấy có vấn đề gì của cô ấy không thoải mái).

Tôi sẽ chọn mục tiêu cho mình là cô gái bên trái vì khi quan sát thì vóc dáng cô ấy cũng được, trang phục, giầy của cô ấy cũng cho biết cô gái này cũng biết lựa đồ.

Phần đầu tiên tiếp cận và hấp dẫn cô gái: (tôi sẽ làm cô gái cười và chú ý tới mình)

Thời cơ để nói gì đó là nhanh chóng vụt qua, tôi hiểu và nắm bắt ngay. Quay sang cô gái nở một nụ cười và tôi nói:

“Anh vừa mới xuống một tý mà quay lên đã không còn chỗ rồi 🙂 ”

Cô gái cười, tôi nói tiếp:

“May mà còn chỗ này không thì về đến Ngã tư Sở chắc đứng mỏi chân phải biết 🙂 ”

Cô gái cười, tôi ngưng một chút, khi đó thì có một thanh niên lên xe hỏi có ai đi về…. không (lơ xe khách các bạn à). Tôi quay sang cô gái và nói tiếp.

“Lúc anh vừa chuẩn bị bước chân lên cửa ý”

Tôi ngưng một lát để cô ấy có sự tập trung hơn. Sau đó tôi nói tiếp:

“Gặp ngay cái cậu này nói làm anh giật cả mình 🙂 ”

Cô gái lại tiếp tục cười.

Sang phần làm cho cô gái tương tác với tôi. (lúc này cô gái đã chú ý tới tôi và sẽ tự nhiên đón nhận các câu hỏi của tôi)

Ngưng một lát tôi quay sang hỏi cô gái:

Tôi: “Em về tận đâu?”

Cô gái: Em về chỗ Đại học y

Tôi: Vậy à, như vậy anh xuống trước em một đoạn, anh xuống chỗ Ngã tư sở 🙂 . (tôi nhắc lại)

Cô gái: Cười 🙂

Tôi: Em học ở đại học y à?

Cô gái: Không ạ, em học học viện ngân hàng

Tôi: Chỗ chùa bộc à em?

Cô gái: Vâng ạ

Tôi: Ui như vậy em ở đây đến mà phải đi học ở đó cũng xa nhỉ?

Cô gái: Dạ không, em đang đi học quốc phòng trên Sơn Tây ạ

Tôi: Vậy à, Giáo dục quốc phòng đó à?

Cô gái: Vâng ạ

….

Thế là câu chuyện của tôi với cô gái đó cứ bon bon, biết được cô gái ở Bắc Ninh, cô gái không có đi xe bus thường xuyên mà là đi bộ, cô gái đi học quôc phòng hằng ngày bằng xe 74 từ Mỹ đình đến Sơn tây, cô ấy hay về sớm trước những đứa bạn khác của lớp, cô ấy không thích học tiếng anh, là sinh viên năm nhất, cô gái ở trọ gần trường, và một số trao đổi khác, có lúc tôi trêu cô gái, có lúc cô cũng hài hước nói lại tôi, chúng tôi nói chuyện về hướng nghiệp, phương pháp học tập của sinh viên, rồi những kinh nghiệm của bản thân tôi, rồi về nơi tôi làm việc, còn cô gái thì không có làm thêm hay gia sư gì cả chỉ học (tôi đã trêu cô gái về việc nghĩ rằng cô không biết nội trợ luôn, rồi việc cô ấy phải về trước bạn bè là để tập nấu nướng 🙂 ) rồi một số vấn đề khác ở các phố trên đường xe đi qua…

Trong bài viết này tôi giới hạn chỉ tập trung nói về việc cách bắt chuyện với con gái làm sao hiệu quả nhất, tự nhiên nhất khiến các cô gái bị hấp dẫn.

Đương nhiên là sẽ có những kỹ thuật và nguyên tắc hoặc các bước về việc làm sao để giữ câu chuyện thú vị, bon bon, hài hước và vui vẻ tuy nhiên tôi sẽ có một bài viết khác chuyên về điều đó. Chẳng hạn như bạn muốn biết cần phải nói gì khi mà cô gái chẳng biết gì về mình, một cô gái lần đầu tiên gặp, cô gái mới quen, thì câu trả lời sẽ là bạn hãy nói về bạn cho cô ấy nghe, và nói điều đó là gì như thế nào thì sẽ là cả một bài dài khác để bạn có thể hiểu và áp dụng ngay. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết mà tôi sẽ chia sẻ trong thời gian tới để có câu trả lời của bạn. Bởi vì bài viết này giúp bạn tập trung và hoàn thiện một kỹ năng, một kỹ thuật quan trọng đầu tiên đó là biết cách bắt chuyện với con gái một cách tự nhiên và hấp dẫn nhất.

Những quy tắc, lưu ý một người biết cách nói bắt chuyện với con gái luôn nắm chắc đó là:

Cơ hội để bạn giao tiếp với mọi người lạ chỉ xuất hiện ngay tại thời điểm đó, ngay tại thời điểm bạn xuất hiện, bạn cần phải nắm bắt ngay.

Nói ra điều bạn muốn nói ngay lập tức nhưng luôn kèm theo sự vui vẻ, khôi hài, ẩn ý khó đoán…

Luôn nhớ bạn là leader của bản thân và những gì xung quanh mình, giữ mindset này và vận dụng nó trong các cuộc giao tiếp, trong các hành động và cử chỉ của mình. Bạn là người dẫn dắt, là người khởi xướng, là người trêu đùa, khôi hài, là người sẽ đưa ra những kinh nghiệm hoặc trải nghiệm của bản thân và không quan tâm bất kể vấn đề gì khác.

Người lãnh đạo (leader) là người nhất quán trong suy nghĩ và hành động, bất kỳ khi nào người ta có lăn tăn hoặc đang nghĩ đến điều gì đó thì họ làm gì đó luôn để giải quyết nó, họ hành động ngay tập tức cùng với những suy nghĩ của họ. Người khác nhìn vào sẽ thấy bạn thật cuốn hút, hấp dẫn. Như ví dụ bạn cần giải quyết một việc, bạn đứng dậy yêu cầu như tôi, hay bạn cần di chuyển tới một vị trí khác phù hợp, hãy làm điều đó như tôi…. mọi người sẽ cảm nhận bạn tự tin, bạn hấp dẫn, bạn leader bản thân rất tốt 🙂 .

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, ngại hay nóng mặt vì bối rối gì đó, trước hết hãy nhanh chóng tập trung làm chấm dứt những điều này bằng cách tập trung vào việc tìm tư thế thoải mái cho bản thân, hít thở, mát xa mặt, nhắm mắt, co chân duỗi chân… bất cứ điều gì giúp bạn thoải mái, thậm chí bạn có thể yêu cầu người khác giúp đỡ điều gì đó.

Nào hãy bắt đầu ra ngoài và áp dụng cách bắt chuyện với con gái cùng với sự tự nhiên và hấp dẫn mà tôi chia sẻ, chúc các bạn thành công.

Nếu bạn nào có những suy nghĩ hay chia sẻ cảm nhận và trao đổi ở phần comment bên dưới. Cám ơn các bạn!

Bạn muốn đọc thêm?

Một số lỗi cần lưu ý khi tiếp cận và nói chuyện với một cô gái

Tình huống tiếp cận, nói chuyện, lấy số điện thoại của một cô gái tại trung tâm mua sắm

Điều gì khiến Phụ nữ bị thu hút để muốn có quan hệ với một anh chàng?

Những lưu ý quan trọng trong giao tiếp nếu nam giới muốn hấp dẫn các cô gái