Cách bắt chuyện với con gái khi cô gái đang đi tập thể dục siêu dễ và hiệu quả

Share Button

Câu chuyện về cách bắt chuyện với con gái kỳ này sẽ là về một cô gái nhỏ bé, có khuôn mặt xinh xắn mà tôi bắt gặp trên đường về nhà khi mà cô bé đang đi trên một chiếc xe đạp để tập thể dục.

Thực sự mà nói thì chỉ cần ra ngoài đường là trong đầu tôi luôn xuất nhiện những suy nghĩ về các cách bắt chuyện với con gái, đó là với cô gái này thì như thế nào, còn với cô gái kia thì như thế nào.

Tuy nhiên hôm đó tôi gặp cô gái này ở đường hầm, mọi người thường tập thể dục ở đó. Vòng thứ nhất tôi gặp cô ấy đó là khi tôi vừa mới bước xuống đường hầm, chắc chỉ vài bước thôi. Tôi đã nhìn cô gái và để ý thấy cô gái này khá dễ thương, thực tế mà nói tôi đã nhìn từ xa, thấy cô bé đi chệnh choạng và khá chậm, nếu cô ấy mà thực sự có thân hình hấp dẫn hơn một chút thì tôi sẽ dừng cô bé đó lại để bắt chuyện dù lúc đó trong đầu tôi chưa hề có ý tưởng gì. Chỉ đơn giản khi đó tôi không có đủ động lực mạnh mẽ để có thể tiếp cận và bắt chuyện với cô gái này. Tuy nhiên phải khẳng định lại cô bé có khuôn mặt hết sức dễ thương, chỉ có điều thân hình cô bé lại hơi nhỏ và đó không phải gu của tôi.

Và thật tình cờ khi tôi chuẩn bị đi trên dốc để lên khỏi hầm thì cô bé cũng không tập nữa và đi về phía sau tôi. Lúc này trong đầu tôi chợt lóe ra động lực, một động lực khác đó là tôi phải luyện tập cách bắt chuyện với con gái ngay chính lúc này và với cô gái này dù thế nào đi nữa, cả ngày hôm nay tôi đã không thực sự có cơ hội bắt chuyện với cô gái nào rồi.

Tôi hơi đi chậm lại để cô gái tiến gần ngang với tôi, tôi quay sang nhìn cô và nói với cô gái một câu (trong pick up nước ngoài người ta sử dụng kỹ thuật này gọi là cold reading) tôi nói với cô gái rằng:

Tôi: Em đi tập thể dục bằng xe đạp à? (Tôi cũng nở nụ cười của mình giành cho cô )

Cô gái: ( 🙂 và đáp lại) Vâng ạ?

Tôi: (do nghĩ về thân hình cô bé hơi mảnh khảnh lên hỏi luôn) Em đang đi học hay đi làm rồi?

Cô gái: Em đang học ạ

Tôi: Em học trường nào vậy (chúng tôi vừa đi vừa nói)

Cô gái: Em học trường Học Viện Tài Chính

Tôi: Vậy sao, em đi học xa thật đấy ( tôi 🙂 )

Cô gái: 🙂

Trong bài viết này không nói đến việc tôi có lấy được thông tin liên lạc với cô ấy hay không mà điều quan trọng tôi muốn chia sẻ ở đây đó là.

Tôi đã cảm thấy lười trong việc tiếp cận với các cô gái, bởi tôi không có nhiều động lực để làm điều đó. Bởi vì tôi là người đã có gia đình. Chính điều này sẽ làm cho những nỗi sợ hãi khi tiếp cận bắt chuyện với con gái nó chiếm ưu thế trong tâm trí chúng ta và thường nó chiến thắng.

Phải nói thật với các bạn rằng tôi đã từng rất tự tin bắt chuyện với các cô gái trên xe bus, trên đường, và tôi đã chốt số điện thoại hoặc facebook một cách rất nhanh chóng thế nhưng phải trung thực với bạn rằng, nỗi sợ hãi luôn tồn tại. Chẳng qua là trạng thái của bạn ở mức có tốt hay không, bạn có đang ở trạng thái sẵn sàng chế ngự nỗi sợ đó hay không.

Đó chính là lý do mà có một thời gian tôi lại cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận và nghĩ ra các cách bắt chuyện với con gái.

Nhưng tin vui là nếu bạn cứ tiến lên, bắt chuyện với cô gái, rồi sau đó mọi thứ sẽ có thể được giải quyết bởi chính bạn, chắc một điều rằng nếu bạn sợ thì các cô gái cũng hồi hộp không kém gì bạn, chỉ cần khi nói chuyện với cô gái bạn kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình một chút.

Vậy làm sao để kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình khi đó? Chỉ có một cách duy nhất đó là cố gắng nhớ, vận dụng những bài học trong cách bắt chuyện với con gái mà bạn đã được học, hoặc trong những bài viết trước của tôi hoặc bạn có thể tìm hiểu về nghệ thuật tán gái của một chuyên gia trong chương trình (Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy).

Bài học thứ nhất: Luôn cố gắng ghi nhớ và suy nghĩ về kiến thức về hấp dẫn phụ nữ nào đó để nó thực sự là của bạn.

Tôi nhắc lại, mấu chốt cho thành công thực chiến đó là bạn phải nắm chắc, nhớ rõ được những kiến thức, bạn phải hiểu nó thì mới có thể sử dụng nó, kiến thức dù có hay mà không thể nhớ ngay lập tức khi cần thì sẽ chẳng có tác dụng gì đâu.

Bài học thứ hai: Đó là dũng cảm và chớp đúng thời cơ mới có được các cô gái

Vậy sau đó hãy dũng cảm tiến đến và nói chuyện với người con gái mình thích. Bởi vì sợ hãi chẳng và không làm gì sẽ cho chúng ta một cảm giác tồi tệ về bản thân. Hãy tận dụng mọi cơ hội để làm điều mình muốn. Luôn nhớ cơ hội sẽ qua đi, hãy luôn nhớ trong đầu mình cơ hội cho mình với cô gái này là gì. LÀ gì?

Bài học thứ ba: Ưu tiên rèn luyện kỹ năng bạn cần trong pick up

Sẽ có rất nhiều lý do để trì hoãn bạn, nhưng bạn phải ưu tiên cho việc luyện tập và khám phá các cách bắt chuyện với con gái để rèm luyện kỹ năng và mài giũa sự tự tin cho bạn bất chấp việc người khác nghĩ bạn ra sao, cô ấy có thích điều đó hay không, bạn có phải nhỡ điều gì đó một vài chục phút.

Phần thưởng đằng sau kỹ năng hoàn hảo đó là việc bạn được quyền truy cập tới tất cả các cô gái xinh đẹp và hấp dẫn bạn muốn.

Bài học thứ tư: Luôn đặt cho mọi cuộc tiếp cận một mục đích đủ thú vị nào đó để bạn không bị tiếc nuối

Tôi đã không đặt mục đích cho cuộc nói chuyện với cô gái đó, chính vì vậy sau khi tôi bắt chuyện với cô gái đó tôi không biết mình cần làm gì và để mọi thứ trôi qua, nếu khi đó tôi dừng cô gái đó lại và trao đổi nhiều hơn một chút về nhau, có thể là trêu chọc cô thêm chút nữa… thì có thể sẽ có thêm nhiều điều thú vị nữa mà tôi không biêt. Trong khi đó tôi buông trôi việc đó, sau đó tôi biết được cô gái đang ở một nơi rất gần nơi cô bé tập thể dục. Một cảm giác gì đó rất tiếc nuối.

Nhưng thôi dù sao tôi cũng đã làm điều dù nhỏ nhoi để nhắc nhở mình đang cố gắng để trở thành anh chàng pick up cừ khôi ngày hôm đó.

Trời ơi, kêu gọi như thế đủ rồi, tiếp tục chinh chiến rèn luyện kỹ năng mọi người ơi.

Chúc mọi người một ngày thật thú vị với các cô gái tuyệt vời 🙂

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus
Cách bắt chuyện với con gái – Hấp dẫn và tiếp cận các cô gái lần đầu tiên gặp