5 Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn cực hiệu quả các cô gái tương tác lại với bạn ngay

Share Button

Đừng quá lo lắng vì không biết cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn bởi vì phần quan trọng còn ở phía sau, mình sẽ chỉ cho bạn vượt qua thử thách đầu tiên này một cách nhanh chóng.

Để thành công với phụ nữ bạn phải xuất hiện trước cô gái hoặc có một profile khá ấn tượng, đó là những gì bạn cần phải chuẩn bị trước khi mở mồm nói ra điều gì.

Mọi người cần phải tập trung thể hiện và tận dụng mọi lợi thế, ưu thế của mình để chinh phục và hấp dẫn các cô gái.

Bạn sẽ có vài giây đầu tiên để gây ảnh hưởng tới người khác, nếu không làm được bạn sẽ mất rất nhiều công sức để thuyết phục và làm cho cô gái thấy được những giá trị của mình.

Dưới đây là các bí quyết về cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn giúp bạn làm chủ text game với các cô gái.

Phần 1: Chuẩn bị thu hút và hấp dẫn các cô gái

1. Đăng những bức hình thật đẹp và ấn tượng về bản thân

Có thể là bạn đi chơi ở đâu đó, ngồi ăn uống một nơi sang chảnh, nhìn bạn khá là ôke hoặc bạn đang cùng một nhóm người làm điều gì đó thú vị. Điều này không chỉ nói về số tiền bạn có, mà còn nói lên suy nghĩ, con người bạn và cuộc sống của bạn chất lượng ra sao.

2. Cho cô gái thấy bạn có những giá trị xã hội và giá trị bản thân tuyệt vời

Nếu bạn là một người có địa vị, bạn có nhiều tiền, bạn có những thứ vật chất phục vụ bản thân có nhiều giá trị như xe ô tô, nhà ở đẹp, trang phục phụ kiện trên người đắt tiền.

Không phải tất cả các cô gái quá xem trọng điều này nhưng cho cô gái thấy cuộc sống của bạn thú vị ra sao. Sẽ chẳng ai muốn ở gần một anh chàng tẻ nhạt bạn hãy nhớ điều đó, bạn phải nỗ lực thể hiện hoặc phát triển bản thân mình có được nhiều thứ thú vị như vậy để thu hút các cô gái về mình.

3. Ngừng chỉ tập trung vào học cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Thay vào đó bạn coi việc chinh phục và hấp dẫn các cô gái chỉ là một phần nhỏ, phần thưởng và những điều thú vị trong cuộc sống, việc chính của bạn là phát triển bản thân mình.

Hãy luôn cho cô gái biết bạn là một người bận rộn cho sự nghiệp, cho sự phát triển của cá nhân và bạn có thể sẽ là chỗ dựa vững chắc và đem lại mọi thứ vật chất hay điều kiện sống mà các cô gái mong muốn.

Như vậy ngoài ra bạn còn cần phát triển bản thân mình và học cách đạt được các mục tiêu trong cuộc sống bao gồm tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, thể chất và tinh thần tuyệt vời nhất, tự tin và cuốn hút nhất.

Xem thêm bài viết: Cách đạt được các mục tiêu trong cuộc sống

Phần 2: Nội dung cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Trong giới hạn chủ đề bài viết nên sẽ chỉ tập trung vào nội dung của cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn mà không phân tích nhiều về các vấn đề duy trì cuộc nói chuyện hay đạt được được các mục đích nào xa hơn, chỉ cần duy nhất một điều khi bạn bắt chuyện cô gái sẽ tương tác lại với bạn ngay một cách tích cực.

1. Thể hiện sự chân thành

Ví dụ mẫu mình hay dùng như sau:

“Hi em J, anh cũng muốn chủ động làm quen với em nhưng lại hok biết bắt đầu ntn, thôi thì chúng mình bắt đầu bằng mấy thông tin cơ bản nhé, anh tên là T đang làm ở XYZ…e đang đi làm hay vẫn còn đi học vậy?”

Bạn cũng có thể áp dụng một số mẫu sau khá đơn giản nhưng hiệu quả, đơn giản chỉ cần bạn ghi nhớ hoặc sao chép chúng với các cô gái khác nhau.

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 1

Đôi khi một số cô gái không có gì quá đặc biệt sẽ cảm thấy đây là một kiểu làm quen khá dễ chịu, bởi các cô gái cũng tự nhận biết mình ở mức độ nào, thường những cô gái mà có điều kiện cộng thêm ngoại hình khá thường sẽ có nhiều vệ tinh và tỏ ra sang chảnh vì có quá nhiều kiểu tin nhắn làm quen củ chuối và nhạt.

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 1b

Một lưu ý trong cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn đó là khi bạn hỏi luôn để cô gái có sự lựa chọn trong trả lời thay vì câu hỏi chỉ có thể trả lời đơn điệu là có hoặc không mà từ đó bạn không khai thác được thêm thông tin gì khác đồng thời không có cảm xúc gì ở đây.

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 1c

2. Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn thông qua sự khác biệt

Một số mẫu ví dụ như sau;

Aloha 🙂 ; đây là một dạng chào không theo kiểu thông thường, tạo một cảm giác thú vị vui vẻ cho cô gái và làm cho cô gái tò mò về con người này cũng như muốn chào lại.

Meo meo; nếu cô gái ôm một con mèo hoặc có status liên quan đến mèo thì bạn có thể chào cô gái bằng một thứ ngôn ngữ giao tiếp đặc biệt đó là tiếng kêu của con mèo.

4 mắt chào 4 mắt nhé; nếu đó là một cô gái đẹo kính nhìn khá sành điệu và do cô gái cố tình cho người khác thấy được cặp kính đó thì bạn có thể hài hước đề cập qua lời chào của mình.

Hi em 🙂 , nhìn em anh cảm nhận được vài điều không phải ai cũng biết; bạn sẽ nói điều này nếu bạn thực sự có khả năng thấy được chi tiết bên trong về ai đó hoặc đơn giản bạn có sẵn cho mình một vài câu nói thú vị về người khác.

Đơn giản là bạn luôn sáng tạo nội dung mình sẽ nói ra, miễn sao để cho cô gái thấy được bạn nhiệt tình, sắc sảo và thông minh.

Dưới đây là một số mẫu bạn có thể sao chép đơn giản nhưng áp dụng được cho nhiều cô gái khác nhau:

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 2

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 2b

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 2c

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 2d

3. Nói về điều cô gái thích

Thường thì các cô gái thích chụp ảnh ở những nơi nào đẹp mà khiến cô gái thích thú, chính vì vậy mà cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn khá đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ đó là quan sát một vài bức hình của cô gái hoặc avatar của cô gái rồi nói, hỏi hoặc khen ngợi điều đặc biệt trong bức hình đó.

Cô gái sẽ thích thú và hào hứng nói về những điều đó, những điều khiến cho cô gái cảm thấy tự hào và đặc biệt như thế nào.

Ví dụ như mẫu câu dưới đây:

Chào em, em có bỏ quên ai ở cạnh cây cầu đó không… em đang đứng ở cây cầu sông hàn phải không?

Chào em, em đi cáp treo ở BaNa à?

Cô gái sẽ hào hứng nói rằng mình đã ở đâu và ở đó đẹp như thế nào hay cảm nhận của cô gái ở nơi đó ra sao. Đơn giản là bạn chỉ nói ra những gì xuất hiện ngay trong đầu mình, nếu bạn đã đến BaNa thì chỉ đơn giản nói ra suy nghĩ đó và không quan trọng thông tin đó đúng hay sai, dù đúng hay sai bạn đều nhận được những thông tin phản hồi từ cô gái bởi đó là những thứ mà cô gái thích nói tới thích để người khác biết.

Một ví dụ khá đơn giản nhưng hiệu quả với nhiều cô gái dưới đây:

cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn 3

4. Nhầm tưởng về giá trị của cô gái là cao

Nếu bạn sử dụng cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn bằng việc nói suy nghĩ của mình về cô gái và nhầm tưởng giá trị của cô ấy là cao chẳng hạn như cô ấy trông giống người mẫu, điện ảnh hay là một bác sỹ, một người có học thức cao. Cô gái sẽ cảm thấy vô cùng tò mò tại sao bạn lại nói như vậy, hoặc đơn giản cô gái thích cảm giác được ai đó khen.

Có hai lĩnh vực để bạn nói cho cô gái về suy nghĩ của mình đó là về ngoại hình và trí tuệ của cô gái, khi nói về ngoại hình thì bạn nhầm tưởng cô gái làm trong lĩnh vực điện ảnh hoặc làm người mẫu gì đó, đóng phim nổi tiếng trên truyền hình… và điều thứ hai bạn có thể nhầm tưởng đó chính là trí tuệ học vấn và trình độ của cô gái chẳng hạn như bạn nghĩ rằng cô gái là một bác sỹ có kiến thức sâu rộng và đang giúp được nhiều người trở nên tốt hơn với vấn đề sức khỏe của họ.

5. Nhầm tưởng về giá trị của cô gái là thấp

Nếu như cô gái mặc một chiếc quần jean có nhiều chỗ rách, hoặc có hình xăm nào đó trên người bạn sử dụng cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn với việc nhầm tưởng về giá trị của cô gái là thấp kiểu như gái hư mới như vậy.

Cô gái sẽ thanh minh hoặc phản đối và việc của bạn là đổ lỗi đó cho một thứ gì đó làm cho bạn nghĩ cô gái như vậy. Thường thì sử dụng một đối tượng thứ ba nào đó không có thật mà có chức năng chia sẻ công nhận đó nhưng người thứ ba này có thể do bạn tự nghĩ ra hoặc bịa ra.

Cốt của mọi thứ bạn nói ra chỉ để hài hước và khiến cho các cô gái bị cuốn vào những tin nhắn đó.

Trên đây là những cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để mở ra những mối quan hệ mới với các cô gái.

Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được đẳng cấp cao hơn nữa trong lĩnh vực hấp dẫn phụ nữ hãy tìm hiểu thêm tại đây.

Một vấn đề mới được xuất hiện sau khi bạn trải qua những kiến thức giúp bạn dễ dàng có được sự chú ý và phản hồi từ các cô gái qua những cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn trên đó là bạn phải đáp ứng được hoặc cảm thấy thoải mái trong việc duy trì các mối quan hệ hoặc vẽ ra các ý tưởng để hai người cùng làm chung thực tế chẳng hạn đi ăn đi uống rồi chén nhau chứ không phải là nói chuyện cho vui.

Nếu bạn đang oke với trạng thái như vậy chúc mừng bạn còn nếu bạn cảm thấy đó thực sự là vấn đề mà bạn cần giải quyết theo mình đó chính là khả năng sẵn sàng cho tình phí mà nếu mình muốn có được những trải nghiệm với các cô gái, bạn cần phải sẵn sàng về tài chính để chuẩn bị tốt cho bản thân và sẵn sàng đưa cô gái theo hành trình của riêng bạn mà chỉ có bạn mới biết mình sẽ đi đến đâu và làm gì phải không nào.

Hãy tham khảo các chuyên mục về phát triển bản thân và chuyên mục giúp bạn tạo ra thêm nhiều nguồn thu nhập giúp bạn oke về mặt tài chính trên chính blog này nhé.