Cách bắt chuyện với người mình thích – Lại với một cô gái xinh

Share Button

Cũng hơi lâu một xíu rồi chưa viết bài mới kể lể với các quý ông. Hôm nay đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa 🙂

Bài hôm nay sẽ có chủ đề cách bắt chuyện với người mình thích và hiển nhiên đó là một cô gái, mà chính xác một cô gái đã có con nhưng vô cùng xinh đẹp, nhìn bé gái con gái cô thôi đã thấy nó xinh lắm rồi, mẹ nó thì thôi khỏi phải khen 🙂 Một cô gái xinh, tóc chắm ngang vai và mặc một chiếc váy nhiều màu…

Đầu tiên là chúng ta chẳng có gì phải sợ hoặc phải quan tâm tới thái độ của những người xung quanh mà đặc biệt toàn là những người lạ về việc chúng ta để ý tới ai, quan tâm tới điều gì. Miễn sao chúng ta đừng có những hành động quá lố hoặc làm cho ai đó sợ là được.

Tôi đang ở trên xe bus, vì hằng ngày tôi đi làm bằng xe bus mà. Phải nói rõ là tôi chưa có ô tô riêng, xe máy mà đi thì đi làm xa không đi mãi được. Nhưng đi làm bằng xe bus là một điều tuyệt vời đối với các anh chàng muốn tán tỉnh các cô gái (thực ra ở các nơi khác mà có gái thì càng phải tán đặc biệt là những nơi sang trọng một chút hoặc nơi mà có những cô gái xinh hay lui tới 🙂 )

Cô bé con nói chuyện với mẹ nó trên xe làm tôi nhìn về phía đó, nhận ra ngay mẹ cô bé rất xinh, bé gái cũng xinh nữa, bé còn nói tiếng anh về điều gì đó. Thi thoảng tôi nhìn về phía đó và bắt gặp ánh mắt của mẹ cô bé.

Điều cần ghi nhớ thứ nhất đó là trước khi muốn tiếp cận ai, chúng ta phải quan sát và để ý xung quanh liên quan đến đối tượng. Cuộc giao tiếp giữa hai người được xuất phát từ những cái gì xảy ra trong hiện tại là điều các cô gái đón nhận tiếp chuyện với người lạ một cách tự nhiên nhất.

Khi đó trên xe khá đông, nếu xe trống thì vị trí tôi tiến đến sẽ là gần các cô gái xinh đẹp 🙂 (thật luôn 🙂 ). Nhưng thật tình cờ chúng tôi cùng xuống xe ở một điểm dừng xe bus.

Điều cần ghi nhớ thứ hai đó là bạn phải quyết định làm gì đó để có thể bắt chuyện với cô gái. Nếu bạn đổ lỗi cho việc vì lí do nào đó rồi bạn không thể lại gần cô gái đó thì đó là lỗi của bạn, và đó cũng là lý do bạn chẳng có cơ hội nói chuyện với gái. Hãy tạo cơ hội cho mình. (Tôi cũng sẽ chia sẻ một bài viết khác về việc tạo ra cuộc sống mơ ước cho mình như thế nào trong bài viết khác 🙂 )

Thế là tôi xuống xe trước, tôi đi chậm và làm gì đó với cái cặp của mình và đứng lại cho đến khi cô gái và bé con của cô xuống xe và bước đi. Tôi cũng bắt đầu thi gần ngang và bắt chuyện.

Tôi: (Nhìn và cười ) Bé này trên xe nói nhiều nhỉ. Thấy bé nói chuyện với mẹ suốt.

Cô gái: Vâng, đấy là còn hãm rồi đấy. (Cô gái cười)

Tôi: Lại còn nghe thấy bé nói tiếng anh hay gì đó thì phải.

Cô gái: Vâng, cháu học giỏi tiếng anh lắm (khi đó mẹ bé vừa nói điều đó vừa ngầm như khen khích lệ bé, còn tôi thì tôi hiểu điều đó)

Tôi: Cháu giỏi lắm, chú còn biết cháu rất là giỏi tiếng anh nữa cơ đấy (tôi cười)

Cô gái và bé con: Cười

Tôi: Chị chắc ở gần đây à?

Cô gái: Ừ, Chị ở …., em ở đâu?

Tôi: Em ở…………

Đó là đầy đủ những gì về cách bắt chuyện với người mình thích. Tôi thích bắt chuyện với người thành công, những người tốt và những cô gái xinh đẹp 🙂

Trong quá trình nói chuyện tôi nhìn gần và rõ khuôn mặt xinh đẹp của cô gái, nụ cười của cô gái. Bạn có thích điều đó? Bạn sẽ được phép của cô gái và mọi người xung quanh để làm điều đó, những bạn phải biết cách đúng không nào.

Ngoài ra một phần quan trọng nữa sau khi các bạn cần biết về cách bắt chuyện với người mình thích đó là phải biết làm sao để duy trì cuộc nói chuyện đó. Đừng để khoảng lặng giữa hai người, sẽ thật ngớ ngẩn đúng không nào. Việc của bạn lúc đó phải là thả mình vào dòng chảy của cuộc trò chuyện và sự vui vẻ đó. Bạn phải nói và nói và cười đùa. Còn làm thế nào thì các bạn có thể tham khảo những bài viết trước cũng đề cập một số nguyên tắc, kỹ thuật hay chỉ dẫn.  Ngoài ra tôi cũng sẽ viết một bài sâu hơn về các kỹ thuật này trong thời gian tới nếu có đủ time và tâm trạng để viết 🙂

Vậy điều cần phải nhớ thứ ba tiếp theo đó là bạn cần biết làm thế nào để có thể không hết chuyện để nói với các cô gái. Và ở đây tôi chỉ chia sẻ thêm một nguyên tắc đó là nói bắt cứ điều gì bạn nghĩ đến trong đầu, bạn nên tò mò về cuộc sống và con người cô ấy nhưng thể hiện chúng kèm với sự hài hước. Bạn sẽ sợ cô gái đánh giá, mình chẳng có gì hay để kể về bản thân… Tôi sẽ chỉ cách cho bạn, nhưng có điều bạn phải theo dõi blog của tôi nhé 🙂 hoặc comment trực tiếp cho tôi phía dưới trang hoặc inbox riêng tới Fanpage Sống Phải Hạnh Phúc, tôi sẽ chỉ cho bạn ngay.

Ví dụ để bạn có thể sáng tạo qua câu chuyện trên nhé, bạn có thể hỏi cô gái “Bé nói được giỏi tiếng anh như vậy chắc mẹ bé cũng phải rất giỏi và thành thạo tiếng anh nhỉ 🙂 qua câu trả lời của cô gái bạn sẽ có thể có rất nhiều điều để nói tiếp hoặc chêu trọc.

Để tôi trích một đoạn khác của một cuộc nói chuyện khác của tôi với một cô gái khác để bạn hiểu rõ thêm. (Tôi thường bắt chuyện với gái xinh hoặc ưa nhìn 🙂 ) Tôi và cô gái này vừa xuống xe, đang chờ xe khác tới. Qua những nội dung trò chuyện trước đó tôi trêu chọc cô gái:

Tôi: Chắc em đi qua đây mấy lần rồi không sợ lạc đâu nhỉ 🙂

Cô gái: Ơ em có bị lạc rồi đấy….. balabala (cùng cười ồ lên)

Mọi thứ cứ tự nhiên dẫn dắt nhau thật thú vị phải không các bạn. Bạn thực hành khám phá trả lời sự tò mò của mình và phản ứng của cô gái trước sự chêu trọc hoặc hài hước của bạn, bạn sẽ được cô gái cung cấp thêm nhiều thống tin để bạn dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Lại nói tới dẫn dắt, bonus cho bạn một nguyên tắc trong giao tiếp với các cô gái đó là bạn phải luôn là người dẫn dắt câu chuyện, cho tới khi cô gái bắt đầu hứng thú và muốn tương tác, chêu trọc hoặc cười đùa lại với bạn.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu trên con đường chinh phục các chị em xinh đẹp hãy đọc hết mục hấp dẫn phụ nữ và mục phát triển bản thân trong blog của tôi nhé, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cũng giống như đã giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể học lấy kiến thức tổng hợp được chắt lọc trong một khóa học có tên Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy của Linh PUA, một anh chàng rất giỏi về lĩnh vực này mà tôi biết.

Nếu bạn hỏi tôi có nên mua kiến thức không, tôi sẽ nói với bạn rằng đừng có tiếc một khoản tiền không nhiều để đổi lấy kiến thức bạn cần. Hãy tự hỏi bạn không thành công với các cô gái là vì lý do gì? Đẹp trai hay không nhiều tiền. Tôi nói rành mạnh với bạn rằng 98% là do thiếu kiến thức đúng. Cái bạn cần là kiến thức, đừng để cái bạn không biết làm cản trở cuộc sống tốt đẹp mà mình đáng được hưởng. Tôi đã phải bỏ cả trăm triệu để có được các kiến thức mà tôi muốn và có được kết quả tốt đẹp cuộc sống tôi mơ ước. Vậy bạn phải sẵn sàng trả giá để có được kiến thức bạn cần càng sớm càng tốt. Nếu không, hiện tại thất bại vẫn sẽ mỗi ngày gặm nhấm con tim và tâm trí bạn.

Quay trở lại mà tâm sự nhiều quá làm mọi người đau đầu mất, hẹn gặp mọi người trong bài viết tiếp theo nhé.

Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

Làm sao để người ấy chú ý đến mình – Những bước và nguyên tắc vàng

Cách nhắn tin làm quen ấn tượng với một cô gái trên mạng

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng những chiến thuật và mẹo độc đáo