Cách Giảm Cân Nhanh Tại Nhà Cho Nữ Thật Dễ Dàng

Share Button

cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ

Qua nhiều nghiên cứu hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ để tất cả mọi người có nhu cầu giảm cân có thể tham khảo áp dụng mang lại kết quả tốt và nhanh chóng đó là sử dụng đúng chế độ dinh dưỡng và tập thể dục giúp bạn tối ưu hóa đốt cháy mỡ.

Đây là một hệ thống dễ làm theo, vừa nhanh vừa hiệu quả và đòi hỏi rất ít thời gian.

Không có nội dung bạn phải nhịn đói. Bạn sẽ tự làm cho mình ăn những thực phẩm có tác dụng thúc đẩy mức độ no (cảm thấy no), cải thiện nội tiết tố bên trong, chức năng các cơ quan trong cơ thể và điều chỉnh, thúc đẩy việc sử dụng chất béo dự trữ trong cơ thể của bạn làm năng lượng.

Sử dụng các nguồn thực phẩm được biết đến giúp chống ung thư, ngăn ngừa một số bệnh ung thư, giảm bệnh tiểu đường và các bệnh suy nhược khác.

Việc chuyển đổi năng lượng trong cơ thể diễn ra như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ dưới đây là cơ sở lý luận.

Khi bạn thay đổi cách ăn, nó dẫn đến cảm giác đói tăng lên và khiến bạn thất bại trong mục tiêu giảm cân của bạn. Đói được kiểm soát bởi hệ thống nội tiết thần kinh của chúng ta, đó là sự tương tác giữa não và các hormone của chúng ta.

Khi chúng ta mất chất béo dự trữ, cơ thể chúng ta sẽ tạo ra một phản ứng chính để tiết kiệm năng lượng và tăng cường thèm ăn.

Cảm giác thèm ăn là gần như không thể chịu đựng nổi … cơ thể của bạn hét vào mặt bạn vì đường (glucose).

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn phải đưa cơ thể về cơ chế hoạt động chuyển hóa năng lượng như sau:

Thay vì lấy chất đốt tạo ra năng lượng bằng đường (glucose) thì này là sử dụng chất béo dự trữ trong cơ thể để tạo ra năng lượng.

Tự hỏi tại sao bạn luôn đói? Bạn sẽ cảm thấy cảm giác đói nhức nhối đó. Ý tôi muốn nói là khi năng lượng được sử dụng dựa trên glucose của bạn, bạn sẽ thèm ăn hơn. Những cảm giác thèm ăn này thường bắt đầu từ 2 đến 4 giờ sau khi bạn ăn xong.

Cơ thể chúng ta được tiến hóa tự nhiên để sử dụng chất béo làm nguồn năng lượng. Tuy nhiên, khi bạn bổ sung với đường, bạn phá vỡ khả năng sử dụng chất béo dự trữ tự nhiên của cơ thể cho mục đích này.

Nhưng để thực hiện được sự thay đổi này, bạn phải cho phép chất béo nạp vào cơ thể một cách thích hợp.

Cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ với hệ thống đặc biệt

Dưới đây là chính xác những gì bạn cần phải làm để có được một cơ thể đẹp như ý muốn (4 bí quyết)

Bí quyết 1. Sử dụng trà cho bữa sáng

Thời điểm sử dụng trà là khi bạn chưa ăn gì vào buổi sáng. Và có hai loại trà là trà xanh và trà hỗn hợp đặc biệt:

Trà xanh: Loại trà thường sử dụng mà chúng ta đã biết.

Trà hỗn hợp: 1 thìa nghệ tươi, ½ thìa gừng tươi, ½ thìa quế, ¼ cốc nước cốt dừa, 1 thìa dầu dừa, 1 thìa mật ong, 1 thìa bơ làm từ sữa bò. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tốt trộn cho đến khi mịn.

Bí quyết 2. Điều chỉnh thói quen ăn uống

Uống nước trước khi ăn 30 phút.

Ăn trước khi ngủ ít nhất khoảng 3 giờ đồng hồ, ăn vừa đủ thịt không ăn quá nhiều, ăn các loại rau xanh.

Bí quyết 3. Sử dụng 8 loại sinh tố giảm cân hiệu quả

Sử dụng các nguyên liệu theo công thức bên dưới sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.

Sinh tố nghệ xanh

1 cốc sữa hạnh nhân không đường, ¼ chuối, 1 chén lá rau bina (cải bó xôi), ½ cốc dâu tây, ¾ cốc đá, ½ phần bột protein vanilla, ½ thìa bột matcha (trà xanh), ½ thìa cà phê bột nghệ.

Sinh tố nghệ dâu tây

¼ cốc nước, 1 thìa cà phê bột nghệ, ½ cốc nước cốt dừa, 1 cốc dâu tây, 2 chén cải xoăn cắt nhỏ, thêm đá đến mức độ mong muốn.

Sinh tố chuối rau bina (cải bó xôi)

1 chén rau bina (cải bó xôi) tươi, 1 quả chuối, ½ cốc sữa hạnh nhân vanilla không đường, 2 giọt nghệ.

Sinh tố coffee

1 quả chuối trước đó đã cắt lát và đông lạnh, ½ tách cà phê pha mạnh, ướp lạnh, ½ cốc kem béo bất kỳ loại nào, ¼ chén yến mạch, 1 thìa dầu MCT.

Sinh tố bơ chuối

1/2 quả bơ, 2 thìa sô cô la bột, ½ quả chuối, ¼ cốc nước cốt dừa, 4 thìa sữa hạnh nhân vanilla, thêm đá và nước đến độ dày mong muốn

Sinh tố cà rốt quế

1/2 củ cà rốt, gọt vỏ và bào sợi, 4 nửa quả óc chó, 1 thìa quế xay, 2 giọt nghệ, 2 quả chà là, ½ cốc sữa hạnh nhân, 1 thìa cà phê.

Sinh tố gừng xoài xanh

1/2 chén quả việt quất, 1/2 cốc xoài, 1/2 thìa gừng tươi nạo, 1 thìa nghệ, 1 thìa vỏ cam, 1/2 thìa giấm táo, 1/2 thìa dầu dừa, một nhúm hạt tiêu đen, 3/4 cốc sữa hạnh nhân.

Sinh tố trà xanh

1 muỗng cà phê bột trà xanh matcha, 1 muỗng, nước nóng,  ½ quả bơ,  ½ cốc sữa chua, ¼ cốc bột protein vanilla, 1 cốc sữa hạnh nhân không đường, 2 giọt nghệ.

Bí quyết 4. Tập các bài tập tại nhà giúp có một cơ thể săn chắc

bài tập giảm cân tại nhà cho nữ

Chỉ cần luyện tập 5 phút mỗi ngày để bạn có thân hình săn chắc gợi cảm.

Ngày 1.

Bài tập 1: Nằm ngửa – cố định thân người bằng cách kích hoạt các cơ của bụng. Nâng chân trái của bạn lên 20cm và giữ. Tay phải của bạn đặt sau đầu, tay trái duỗi thẳng. Từ từ nâng vai và đầu và giữ trong 5 giây, luân phiên các bên cho đến 8 lần. Nghỉ 30 giây giữa mỗi lần chuyển.

Bài tập 2: Nằm ngửa xuống sàn với bàn chân đặt trên sàn, gót chân co ngang dưới đầu gối của bạn. Sau đó nâng xương cụt (phần hông) của bạn lên để kéo căng phần lưng dưới của bạn giữ 45 giây. (Không nâng toàn bộ cột sống). Nghỉ giữa mỗi lần 20 giây.

Ngày 2.

Bài tập 1: Quỳ chân trái trên thảm phía sau và đứng chân phải phía trước đưa đầu gối phải lên sao cho lòng bàn chân nằm trên sàn. Sau đó chuyển trọng lượng của bạn về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng ở hông. Giữ trong 20 giây, sau đó lặp lại cho phía bên kia của bạn.

Bài tập 2: Nằm ngửa, tay trái ôm đầu gối và chân trái gập lại kéo sát vào nách trái, chân phải duỗi thẳng tỳ mạnh xuống sàn. Thực hiện mỗi lần 40 giây.

Bài tập 3: Trên thảm, mở rộng một chân ra phía trước đặt bàn chân lệch sang một bên và uốn cong đầu gối. Duỗi thẳng chân sau xuống sàn để cảm nhận sự kéo dài. Dùng tay đỡ cơ thể và nâng người và ưỡn ngực về phía trước. Mỗi bên giữ 40 giây.

Ngày 3.

Bài tập 1: Nằm ngửa trên sàn duỗi thẳng hai chân khép lại, kích hoạt các cơ vùng bụng, nâng hai chân lên 20cm. Giữ mỗi lần 45 giây.

Bài tập 2: Nằm ngửa xuống sàn, co hai chân lên vuông góc, hai tay đưa thẳng xong lên vuông góc sàn nhà. Sau đó tay phải đưa lên phía trên đầu dọc thân người song song sàn nhà đồng thời chân trái duỗi thẳng không chạm sàn. Giữ 30 giây sau đó đổi bên.

Ngày 4.

Bài tập: Ngồi xổm, nâng hông lên cho hai đùi song song mặt sàn, hai tay duỗi thẳng đặt phía trước hai đầu gối, ưỡn ngực về phía trước. Gữ 40 giây mỗi lần.

Ngày 5.

Bài tập: Nằm sấp duỗi thẳng người trên sàn, bụng tỳ trên sàn, hai tay duỗi thẳng để phía trước đầu trên mặt sàn. Sau đó nâng người, tay và chân lên khỏi mặt sàn giữ 20 giây sau đó đặt xuống.

Ngày 6.

bai-tap-plank-cho-nu

Bài tập 1: Hướng người nằm sấp xuống sàn, đỡ thân người duỗi thẳng bằng hai mũi bàn chân và hai cánh tay dưới đặt song song trên mặt sàn, hai cánh tay trên vuông góc với sàn. Giữ 45 giây mỗi lần.

Bài tập 2: Tư thế nghiêng người duỗi thẳng trên sàn,  nâng người lên bằng cạnh bàn chân phải và cánh tay dưới tay phải nằm song song trên sàn, cánh tay trên tay phải vuông góc sàn giữ 30 giây. Sau đó đổi bên, mỗi lần nghỉ đổi bên là 20 giây.

Tổng kết lại, cung cấp giải pháp cho chị em tìm kiếm cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ đó chính là hệ thống giảm cân hiệu quả bao gồm công thức trà đặc biệt, công thức sinh tố giảm cân hiệu quả, điều chỉnh thói quen ăn uống cùng với các bài tập vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả được thực hiện tại nhà. Chúc cho chị em giảm cân thành công nhé.