Cách Làm Giàu Của Những Tỷ Phú – Câu Chuyện Của Hai Tỷ Phú

Share Button

Mỗi người có một cách làm giàu khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng, khả năng của bản thân mỗi người. Nhưng về cơ bản họ cũng có những thuộc tính chung, thói quen chung.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với mọi người về cách làm giàu của hai tỷ phú.

1. Cách làm giàu của người tỷ phú thứ nhất.

Anh xuất phát từ một cử nhân ra trường, một trường bình thường, thực hiện một vài công việc kinh doanh nhưng cũng thất bại.

Anh quyết định mình làm công việc bán hàng, trở thành người bán hàng giỏi có thu nhập cao, đồng thời anh cũng tích cóp được tiền mua mảnh đất đầu tiên.

Khi có tiền từ công việc kinh doanh anh tiếp tục mở công tuy sang một lĩnh vực khác, tiếp tục đầu tư vào các tài sản.

Đến nay anh đã có những công ty phát triển, đã có nhiều tài sản trong đó bao gồm nhiều bất động sản.

2. Cách làm giàu của người tỷ phú thứ hai

Anh tốt nghiệp nhưng mong muốn làm giàu, vấn đề anh không có kiến thức để làm giàu là như thế nào, bỏ ra rất nhiều tiền so với thời điểm đó và so với hoàn cảnh của anh nhưng những kiến thức anh thu được lúc đó không giúp anh trở lên giàu có được.

Sau đó anh gặp được một người giàu có đã chỉ dẫn cho anh, anh cũng bắt đầu một công việc kinh doanh, sau nhiều khó khăn anh được sự giúp đỡ của người thành công nhất trong lĩnh vực đó chỉ bảo và hỗ trợ, đến nay công ty của anh đã rất phát triển, anh có nhiều tiền để đầu tư vào các tài sản khác trong đó anh có nhiều bất động sản.

Hiện nay hai người này vẫn còn rất trẻ, tiếp tục trở lên giàu có hơn. Và bài học được rút ra đó là:

Hãy bắt đầu kiếm tiền bằng việc bán hàng giỏi. Nó đơn giản hơn việc bạn tạo ra một doanh nghiệp, thu nhập tăng theo khả năng của bạn, bạn càng bán được nhiều thì thu nhập của bạn càng cao.

Tiếp đó là nếu bạn có tiền nhiều rồi, bạn có cả những kiến thức cần thiết, bạn có thể tạo ra doanh nghiệp của riêng mình để kiếm được nhiều tiền hơn.

Sau những việc đó bạn có những khoản vốn nhất định, bạn bắt đầu đầu tư và các tài sản đem lại thu nhập thụ động cho bạn, thu nhập thụ động sẽ giúp bạn không phải làm việc nữa.

Tuy nhiên quay trở lại sự khởi đầu, bạn cần phải học hỏi để biết cách bán hàng cho tốt, không phải ai cũng bán được hàng, chính vì vậy bạn cần nâng cao khả năng của mình thông qua học hỏi và cải thiện bản thân mỗi ngày.

Ngoài ra để thành công thì cần có thói quen của người thành công, cũng như những kiến thức để hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu tài chính của mình. Để giúp bạn làm được điều đó, bạn hãy tham gia học chương trình trực tuyến có tên Dám Làm Giàu bởi tác giả Phạm Tuấn Sơn để biết cách làm giàu của những tỷ phú trong nước và trên thế giới. Điều tuyệt vời là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

Tìm hiểu chương trình học online Dám Làm Giàu tại đây!