Cách nhắn tin làm quen ấn tượng với một cô gái trên mạng

Share Button

Đối tượng trong bài chia sẻ cách nhắn tin làm quen này là ai?

Có rất nhiều cách nhắn tin làm quen với một cô gái và có nhiều cách khác nhau ở trong những hoàn cảnh khác nhau của một cô gái. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về một cách nhắn tin làm quen ấn tượng với một cô gái trên mạng mà những cô gái này cũng đang muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Trước khi nói về cách nhắn tin làm quen như thế nào thì chúng ta cần phải hiểu môi trường hay hoàn cảnh mà chúng ta tương tác với cô gái đó là như thế nào để xem xem có điều gì chúng ta cần phải chuẩn bị tốt không.

Môi trường ở đây là internet, nhưng cũng giống với ngoài đời thực ở chỗ là chúng ta phải xuất hiện trước cô gái với một sự chỉn chu hấp dẫn nhất định. Tại sao lại nói về vấn đề hấp dẫn ở đây? Đúng là chẳng ai có cảm tình hoặc cảm thấy đúng khi một người dù có nói hay như thế nào nhưng trông bên ngoài thì cứ nhếch nhác, không biết chăm sóc bản thân đúng không nào.

Cũng như trong một bài viết trước của tôi về hẹn hò trên internet có chia sẻ, chúng ta cần phải làm những điều sau:

Có cho mình những bức ảnh ấn tượng, trông bạn khi đó khá bảnh trai, ăn mặc đẹp và chụp ảnh ở những nơi khá thú vị và đẹp.

Mô tả tương đối chi tiết về bản thân nhưng chú ý phần mô tả đặc trưng hoặc liên quan tính cách và quan điểm nên sử dụng những cụm từ mang tính chất tích cực, thể hiện bạn có lối sống lạc quan, tự chủ và thú vị nữa.

Tuy nhiên có một đặc điểm ở đây đó là, các cô gái sẽ chủ động tìm kiếm một nửa của mình cho nên sẽ có rất nhiều người đã nói chuyện với cô gái nào đó, bạn phải biết cách nhắn tin làm quen ấn tượng để chiếm được ưu thế cạnh tranh giành được sự quan tâm và tương tác trở lại của cô gái. Bởi vì nếu không, bạn có thể sẽ bị phớt lờ.

Và đặc điểm thứ hai ở đây chính là nếu cô gái đó có cảm tình hoặc thích bạn thì cô gái đó sẽ rất muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn đó. Cho nên bạn cần suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định thả thính. Sẽ cảm thấy thật có lỗi nếu chúng ta chỉ là chơi bời trong khi người ta thực sự muốn và đã hy vọng tìm được một nửa lý tưởng của đời mình.

Tình huống xảy ra

Bạn cần biết về tình huống có thể xảy ra trước khi tìm hiểu cách nhắn tin làm quen đó là sẽ có hai tình huống.

Thứ nhất, là các cô gái khi thấy bạn có một profile ấn tượng và khá hợp với nhu cầu tìm kiếm của cô gái thì cô gái sẽ chủ động nhắn tin làm quen hoặc có hành động nào đó thể hiện sự quan tâm của cô gái tới bạn. Như đá lông nheo, nhắn tin, chọc ghẹo, tặng quà… Khi này thì chứng tỏ cô gái đã quan tâm bạn, bạn chỉ việc hướng ứng, nói chuyện vui vẻ và chọc ghẹo lại cô gái rồi chốt hẹn với cô gái đó càng sớm càng tốt.

Thứ hai, là bạn sẽ phải chủ động thực hiện và biết cách nhắn tin làm quen với cô gái nào đó. Hãy chọn cho mình một cô gái ưng ý như độ tuổi, hình thức bên ngoài, vẻ xinh đẹp. Tiếp sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu và có thể ngay một cách nhắn tin làm quen ấn tượng dưới đây.

Cách nhắn tin làm quen ấn tượng là như thế nào?

Nói với cô gái rằng: “Này em, anh có một cơ hội tuyệt vời giành cho em, cơ hội đó là em có thể càm ràm anh bất cứ việc gì, bắt anh đi chơi cùng, ăn cùng, xách đồ cho em, xe ôm cho em… bất cứ điều gì em muốn nhưng đổi lại em chỉ cần làm việc đơn giản đó là em phải dừng lại mọi việc khi anh gọi em đi chơi cùng anh, đi ăn cùng anh. Em có muốn thử cơ hội này không?

Tôi có thể đảm bảo với bạn là cách nhắn tin làm quen này thực sự làm việc ít nhất là đúng với trường hợp của tôi và đúng với ít nhất là một cô gái khá xinh đẹp, đó chỉ là một cách trong số rất nhiều cách khác nhau. Kết quả là cô gái đã thực sự thích tôi và tôi phải nói một tin buồn với  bạn và chính bản thân mình là tôi không thể giữ cho điều đó tiến xa hơn, vào một thời gian sau đó khi đã nhận được nhiều tình cảm của cô gái thì tôi phải từ chối cô gái. Tôi đã có gia đình rồi mà, tôi chẳng thể làm cho mọi thứ trở nên rối tinh rối mù lên, và tôi cũng không thể giấu được mãi. Tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách phát triển các cuộc trò chuyện và buổi gặp như thế nào trong một bài viết khác.

Tại sao cách nhắn tin làm quen này lại gây ấn tượng và đạt hiệu quả với cô gái?

Thứ nhất, khi đọc tin nhắn này cô gái sẽ cảm thấy có gì đó vui vui, cảm thấy anh chàng này có sự tự tin, có chút gì đó thử thách và thú vị, có sự hả hê của của cô gái với cảm giác nếu làm điều như anh chàng này nói thì cô cảm thấy mình đang chiến thắng anh chàng này.

Tiếp đó cô sẽ kiểm tra xem thông tin về anh chàng này là như thế nào, đúng như tôi đã chuẩn bị cũng như đã hướng dẫn bạn ở phần trước, cô gái sẽ thấy một anh chàng khá bảnh bảo, có lối sống khá thú vị, có một bản profile khá ấn tượng, vậy tại sao mình lại không hưởng ứng và trả lời tin nhắn của anh chàng này bằng một vài hành động và câu từ tương tác tích cực.

Cô gái sẽ nói đại loại như: “Haha, cơ hội này nghe thú vị nhỉ, em cũng muốn thử xem sao….”

Đó, tôi đã thành công rồi.

Bonus thêm một cách nhắn tin làm quen hiệu quả

Trước hết bạn cần kiểm tra kỹ về profile miêu tả cô gái mà bạn nhắm mục tiêu là người như thế nào, cô ấy làm những gì qua bức ảnh, qua mô tả công việc, qua phần miêu tả về đặc trưng, tính cách, sở thích, đam mê và mong muốn…

Khi đánh trúng điều mà cô gái quan tâm hoặc trúng điều mà cô gái tự hào về bản thân mình thì khả năng hưởng ứng và phản hồi của cô gái là rất cao. Điều này cần sáng tạo và bạn có thể thử nhiều cách, khi thấy cách nào hiệu quả thì cứ áp dụng tiếp cho các lần tiếp theo.

Một số ví dụ về cách nhắn tin làm quen hiệu quả qua việc tìm hiểu trên đó là:

Tôi đeo kiếng, và cô gái đó cũng đeo kiếng vì vậy đơn giản tôi nói: “Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bốn mắt kính mình nhìn nhau nhỉ 🙂 ”

“Chúng mình có kiểu ảnh avata giống nhau nhỉ 🙂 ”

“Anh thấy dự báo thời tiết tối nay có mưa bão đó, em phải cẩn thận nhé không sẽ bị mưa tin nhắn hài hước thú vị làm ướt hết tâm hồn em đó 🙂 ”

Thấy cô ấy chụp một bức ảnh cạnh một chiếc cầu bên một con sông lớn ở Đà Nẵng tôi chọn cách nhắn tin làm quen cô gái với một chút hài hước theo dạng yêu cầu: “Anh bị lạc cô người yêu ở cạnh chỗ em đứng, em có thể tìm cô ấy cho anh được không 🙂 

Thấy một cô gái chụp ảnh ở giữa một bãi đất thoải trên đó có nhiều loại hoa và quả bò mặt đất, tôi chọn cách nhắn tin làm quen cô gái là đóng vai: “Nếu anh là chủ của vùng đất đó, anh sẽ tặng em nhiều món quà hơn thế 🙂 ”

Khai thác sở thích của một cô gái: “Nếu chúng mình đọc sách cùng nhau thì không biết vui đến mức nào nhỉ. Em thích thể loại sách gì? Anh hay đọc mấy loại như tiểu thuyết ngôn tình, self-help…:) ”

Như vậy có rất nhiều cách nhắn tin làm quen với một cô gái mà chúng ta thích trên internet và qua bài này tôi chia sẻ một số thứ mà tôi đã dùng, và chắc chắn chúng hiệu quả với tôi. Bạn có thể trải nghiệm sử dụng tương tự hoặc sáng tạo dựa trên những nguyên tắc. Tôi cũng sẽ chia sẻ sâu về nói chuyện làm quen hay tiếp cận các cô gái đẹp trên internet như thế nào trong các bài viết tới, vì vậy hãy theo dõi blog của tôi nhé.

Nếu bạn thích hãy chia sẻ hoặc comment để tôi biết bạn đang quan tâm điều gì để chia sẻ thêm về những điều đó. Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Các bạn có thể sẽ quan tâm tới khóa học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy và tác giả là một anh có kiến thức và thực sự hiểu cũng như biết những gì anh ấy đang làm, bạn có thể học được nhiều điều từ khóa học này đấy. (Nhận 40% giảm giá từ cupon giảm giá từ tôi nhé: CkHTZnl20 )

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng những chiến thuật và mẹo độc đáo

Cách bắt chuyện với con gái khi cô gái đang đi tập thể dục siêu dễ và hiệu quả

Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus