Cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ: Nghệ thuật tán gái đỉnh cao

Share Button

Không biết cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ là trở ngại của hầu hết các anh chàng mới lớn bắt đầu biết thích con gái và thậm chí của những anh chàng đã ế nhiều năm không có nổi người yêu hoặc chỉ có thể dám nói chuyện và làm quen với các cô gái có ngoại hình không đẹp.

Trên con đường chinh phục một cô gái xinh đẹp thì biết cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ là một mắt xích quan trọng nhất mà các chàng trai cần phải làm chủ nếu muốn cuộc sống quan hệ nam nữ thăng hoa nhất.

Dưới đây là 6 bí quyết cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ:

#1. Tiếp cận tự tin và lịch sự

Đầu tiên của việc học cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ đó chính là một cách lịch sự tiến đến gần trước mặt cô gái và cho cô ấy biết lý do bạn muốn tới nói chuyện với cô gái ấy.

Phụ nữ không sợ đàn ông tán tỉnh mình hay ngắm nhìn mình mà chỉ sợ những kẻ vô duyên, biến thái và thô thiển mất lịch sự. Hơn thế nữa phụ nữ thích được đàn ông chú ý đến mình. Ngay cả những trường hợp có người yêu hay gia đình chỉ có điều họ biết họ vẫn cân nhắc chừng mực giới hạn không để ảnh hưởng đến danh tiếng và mối quan hệ tình của đã có trước của họ mà thôi.

Vì vậy việc của bạn là can đảm, tự tin tiến đến và cho cô gái một cái lý do nào đó, hoặc đơn giản chỉ là bạn sẽ mang đến một điều gì đó vui vẻ ý nghĩa không hơn không kém, không nhất thiết phải đưa cô gái lên giường. Vì các cô gái rất tinh ý và dễ dàng nhận ra những ý đồ của bạn nếu như bạn chỉ nhăm nhăm với mục đích thô thiển đó.

Một điều quan trọng bạn cần biết đó chính là bạn cũng vẫn sẽ đưa được cô gái lên giường kể cả khi bạn không nói ra nhưng điều đó sẽ xảy ra một cách tự nhiên sau khi bạn mang đến cho cô gái một cảm xúc tin tưởng, vui vẻ, thú vị khi bên bạn.

Phụ nữ sẽ bị hấp dẫn bởi người đàn ông tự tin ngay từ khi bạn tiếp cận cô gái (xem thêm bài viết mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ) vì vậy bạn cần cho cô ấy thấy được mình tự tin như nào thông qua lời bạn nói và thông qua cách bạn nhìn cô ấy, cách bạn đi lại, cách bạn đứng trước mặt cô gái.

Bạn sẽ nói gì khi tiếp cận cô gái?

Có rất nhiều cách thức và chiến lược mở đầu câu chuyện khi tiếp cận với các cô gái cho thấy hiệu quả tùy vào phong cách và con người bạn. Nhưng bạn cần nhớ một nguyên tắc đó là:

Sẽ có hàng trăm thằng đàn ông giống như bạn muốn tiếp cận nói chuyện cô ấy vì vậy nếu ngay cả khi cô ấy có nói chuyện với bạn thì rồi cũng sẽ nhanh chóng quên bạn là thằng nào. Vì vậy bạn cần không chỉ ấn tượng về vẻ bề ngoài, sự tự tin mà còn cả những gì mà bạn nói với cô ấy.

Nói gì ấn tượng với cô ấy đây? Hãy quan sát và nói những điều thú vị có liên quan đến cô ấy, những gì đang diễn ra trong hiện tại, thông qua lăng kính tích cực, vui vẻ, niềm vui. Chủ động nói “Ôi nắng quá em nhỉ, em đứng vào đây cho mát, đứng đó làm gì” kèm với ánh mắt niềm nở thân thiện, giọng đầy tự tin nhẹ nhàng, đủ nghe.

Bạn có thể bình luận về một điều gì đó của cô ý để biến đó là câu chuyện của hai người có thể cùng nói tới.

Ví dụ:

“Nhìn em giống sinh viên nhưng em không đi xe bus thường xuyên hay sao mà không dùng vé tháng phải trả tiền thế này”

“Em ở gần đây à mà có người chở ra đây vậy

“Em làm sao mà phải đi khám thế này”

“Anh sang ngồi với em cho mình có đôi có cặp giống như đằng trên kia nhé”

“Chào em, có phiền không anh đi cùng em nhé…. ngưng chút…. mình đi cho nó có đôi có cặp”

Hoặc

“Xin lỗi em, anh nói chuyện với em một chút rất nhanh thôi, tình cờ anh thấy em đi qua đây nên anh muốn nói chuyện với em một chút, một vài phút thôi à”

Khi bạn tiếp cận một cách lịch sự và nói chuyện với cô gái, cô gái sẽ chấp nhận và sẽ có sự tò mò xem bạn muốn làm gì và bạn thú vị như thế nào. Quan trọng là bạn sẽ làm gì và tỏ ra thú vị hay không để được cô gái tiếp tục quan tâm và muốn nói chuyện sau khi hai người không nói chuyện nữa hoặc cô gái sẽ có lý do bận việc nọ việc kia. Nhưng nhớ là cô gái cũng sẽ tò mò xem bạn như thế nào nếu như bạn đã có được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của cô ấy.

“Em à, anh nói chuyện với em một chút được không”…. bala…bala… sau đó là “anh có một trò chơi nho nhỏ đơn giản thôi….”

Miễn sao nội dung trò chơi nó kích thích cô gái tham gia vì đơn giản và được lợi gì đó, và mục đích cuối cùng của bạn trong trò chơi đó chỉ là vui và làm quen thôi.

Nhớ là không quên khi tiếp cận cô gái hãy luôn nhìn vào mắt cô gái thể hiện có sự giao tiếp và kèm theo nụ cười nhỏ thể hiện sự cởi mở, thân thiện và kết nối.

#2. Thân thiện, vui vẻ

Bạn cần biết trong cuộc sống của bạn có rất nhiều điều quan trọng khác ngoài chỉ biết có con gái, như bạn cần phải tập trung cho phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp của mình.

Hãy giành một phần thời gian nào đó cho tán gái thôi, còn lại tập trung tạo giá trị cho bản thân. Đừng chỉ suốt ngày năm năm điện thoại trên tay chờ đợi tin nhắn phản hồi của một cô gái nào đó, đừng nói chuyện quá nhiều theo kiểu buôn dưa lê dưa chuột và sau đó chả còn gì đáng để tò mò, hấp dẫn nữa. Cũng tránh tình trạng vô công dồi nghề, bản thân chả có giá trị gì cả.

Điều tuyệt vời khi mà bạn có tiền và giỏi giang, hiểu biết về tâm lý phụ nữ thì con gái sẽ muốn bên bạn, các cô gái sẽ bị hấp dẫn.

Từng bước trong cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ đó là bạn cần nói chuyện một cách thân thiện, vui vẻ thì sau đó mới có thể xây dựng mối quan hệ, sự tin tưởng với cô gái, đặc biệt là sau đó mới có thể tán tỉnh cô gái. Nhiều chàng trai rất sai lầm sau khi nói chuyện làm quen hỏi thăm thông tin được vài ba câu đã bắt đầu tán tỉnh cô gái ngay, cô gái sẽ phòng thủ với bạn, cô gái sẽ không bao giờ muốn người khác nghĩ cô gái là một người dễ dãi hoặc mê trai ngay cả khi thực sự cô gái muốn điều đó.

#3. Xây dựng mối quan hệ và tin tưởng

Quá trình xây dựng mối quan hệ bao gồm cả việc nói chuyện với nhau và biết được những thông tin của nhau, ngoài ra còn có những sở thích, những thói quen nào đó, sở đoản, mong muốn, ước mơ, mục tiêu…

Những vấn đề trong cuộc sống và trong công việc cùng nhau chia sẻ. Chia sẻ những suy nghĩ và lối sống tích cực với cô gái.

Sử dụng những câu chuyện thú vị và có liên quan tới những gì hai người đang nói chuyện, thông qua câu chuyện vừa là chủ đề nói chuyện thú vị vừa truyền tải cho cô gái biết được tính cách và suy nghĩ của mình trong cuộc sống.

Lưu ý trong cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ khi muốn xây dựng mối quan hệ thì bạn không được liên tục đưa ra những câu hỏi như kiểu thẩm vấn thông tin nhé, hãy làm điều đó thông qua việc liên hệ từ chuyện nọ tới chuyện kia và luôn có sự vui vẻ nhịp nhàng trong đó. Hãy nhớ lấy thông tin chỉ là phụ nhưng nó là những chủ đề để biết và khai thác được từ chúng.

Một ví dụ trong chat chít, cũng có thể áp dụng khi nói chuyện ngoài đời thực. Khi cô gái hỏi mình “Anh quê ở đâu”, mình nói “anh quê ở Hưng yên”, cô gái hỏi mình “anh ở đâu HY”, mình cũng muốn biết em ý ở đâu nhưng không hỏi trực tiếp và cũng chưa có trả lời ngay em ý câu thứ hai mà mình dẫn dắt câu chuyện làm sao cho vui vẻ mà vẫn lấy được thông tin đó là “em cũng biết hưng yên à mà hỏi thế” sau đó cô gái trả lời “em biết chút ít ạ” sau đó mình nói “em biết tương bần không” cô gái nói “anh ở yên mỹ à” mình trả lời “trời ơi, đúng rồi, thế mà kêu em không thích đoán, có trật cái nào đâu” nội dung hội thoại như này: (cô gái có nickname là Suka)

Mình: Nobita gọi Suka đi chơi (câu mở đầu tiếp cận độc đáo, có liên quan nickname của cô gái)

 Cô gái: hihi

 Mình: Tên em hay nhỉ (khen cái gì đó của cô gái, không quên quan sát cô gái xinh đẹp cỡ nào nhé, soi cho kỹ vào hihi)

 Cô gái: Em đặt vậy thôi, a giới thiệu về mình chút đi

 Mình: Em cần biết những gì? (không dễ gì khai nha, phải lòng vòng cái đã)

 Cô gái: Tên, tuổi, quê quán

 Mình: Nhiêu đó cũng đủ để làm đăng ký kết hôn rồi đấy nhỉ (chưa trả lời ngay câu hỏi, trêu chọc một chút)

 Cô gái: hihi, anh nói đi

 Mình: Anh tên Nam

 Cô gái: Anh cứ đùa

 Mình: Tên mình nhậy cảm thật đấy, cứ dễ bị hiểu nhầm

 Cô gái: anh nói tiếp đi, anh sinh năm bao nhiêu?

 Mình: Em đoán đi

 Cô gái: Em không biết đâu, em cũng không thích đoán

 Mình: Anh lớn bằng tuổi mà, nên có trật cũng không nhiều đâu em

 Cô gái: Anh nói thì nói

 Mình: Anh hơn 30 rồi (không trả lời đơn giản ngay câu hỏi)

 Cô gái: Anh 88 hay 87 à

 Mình: Ợ phát đầu đã trúng rồi, còn kêu không biết đoán (không trả lời đơn giản ngay câu hỏi, nói gì đó trêu chọc cô gái)

 Cô gái: hihi, anh quê ở đâu

 Mình: Anh ở hưng yên

 Cô gái: Anh ở chỗ nào HY?

 Mình: Em cũng biết ở Hy à mà hỏi vậy?

 Cô gái: Em biết chút ít ạ

 Mình: Em biết tương bần không? (không trả lời đơn giản ngay câu hỏi)

 Cô gái: Anh ở Yên mỹ à?

 Mình: Trời ơi, đúng rồi, thế mà kêu không thích đoán, có trật cái nào đâu

 Cô gái: hihi

 Mình: Em làm thầy bói à mà biết hết vậy? (tiếp tục trêu chọc cô gái)

 Cô gái: hihi, cho nên anh đừng có mà nói dối em, em biết hết đấy

…… còn tiếp dài quá không viết được nữa.

Khi mà cô gái bắt đầu chia sẻ những điều về cuộc sống và bản thân cô ấy với một chút khá riêng tư, những câu chuyện riêng của cô ấy tức là bạn đã dần xây dựng được mối quan hệ và sự tin tưởng với cô gái.

#4. Tán tỉnh

Có hai yếu tố bạn cần thực hiện để tán tỉnh một cô gái:

Thứ nhất: Không để bị coi là thằng bạn thân

Để tránh lọt vào vùng bạn bè (friend zone) thì hãy luôn chú ý tận dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy cô gái thích bạn, muốn nói chuyện với bạn hoặc nhận thấy cảm xúc của cô gái là vui vẻ thì cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ đó là bạn phải đưa vào được những nội dung tán tỉnh cô ấy.

Ví dụ:

Bạn: Em biết không, lần đầu tiên anh được con gái chở xe máy

 Cô gái: Thật hả?

 Bạn: Sợ anh không đi quen đường à?

 Cô gái: ukm, hihi

 Bạn: Em biết anh nghĩ gì khi ngồi sau em không?

 Cô gái: nghĩ gì?

 Bạn: Anh cảm thấy a thích em và muốn em là bạn gái anh

 Cô gái: hix, linh tinh

 Bạn: Em sợ tình cảm tiến triển nhanh quá à, hihi

Sau đó cô gái lại đánh trống lảng sang chủ đề khác, nhưng đó là cách mà bạn tán tỉnh một cô gái đừng cố gắng nghiêm trọng hóa việc tán tỉnh và bày tỏ tình cảm.

Thứ hai: Đề cập những nội dung nhậy cảm

Luôn để ý và tận dụng những cơ hội có thể lái những câu trò chuyện của hai người liên quan tới chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên chú ý từng bước tiếp cận sao cho an toàn, tinh tế không phải nói thẳng ra nhưng khiến cô gái hiểu là chuyện nhạy cảm, tránh không để thô thiển hoặc nói thẳng và cô gái sẽ nghĩ bạn là một tên dâm đãng hoặc khi mà chưa có đủ cảm xúc tin tưởng và mối quan hệ.

Ví dụ:

Bạn: anh bảo này

 Cô gái: Gì?

 Bạn: Cả ngày nói chuyện với em rồi mà

 Cô gái: Làm sao?

 Bạn: Tự nhiên nhớ em quá

 Cô gái: hix

 Bạn: thật mà, đang bị khó chịu đây này

 Cô gái: là sao?

 Bạn: Chỗ ấy ấy

 Cô gái: hix, linh tinh

 Bạn: Thật, tại nhớ em mà, khi nhớ là khó chịu chỗ đó mà. hihi

Cô gái lại nói chuyện lảng sang chủ đề khác. Oke không sao cả và đó là cách để bạn có thể nói tới những điều nhạy cảm, dù cô gái không công khai nhắn lại cảm xúc như nào khi biết chuyện đó nhưng cô gái sẽ cảm thấy hứng thú, tò mò và thích thú cái chủ đề này. Vì sao? Vì con cái dù rất muốn nhưng không bao giờ muốn ai cho rằng cô ấy là người dễ dãi hoặc dâm đãng.

Tóm lại thêm một bí quyết cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ đó là hãy luôn biết thời điểm nào cần phải tán tỉnh cô gái. Có một dấu hiệu khác giúp bạn nhận biết đó là khi mà cô gái bắt đầu trêu chọc bạn cũng là dấu hiệu bạn có thể tán tỉnh cô gái.

#5. Neo thang cảm xúc

Bạn cần biết rằng chìa khóa tạo được sự hấp dẫn với các cô gái đó là làm việc với cảm xúc của em ấy. Ngoài những cuộc trò chuyện thú vị, vui vẻ, chêu chọc tán tỉnh thì còn có một cách tuyệt vời để gia tăng cảm xúc của cô gái đó là có những hành động đụng chạm cơ thể với cô gái một cách tinh tế, phù hợp giúp trong quá trình hai người trò chuyện vui vẻ với nhau.

Trong suốt quá trình trò chuyện nhiệm vụ của bạn phải liên tục củng cố vào cảm xúc của cô gái khiến cô gái cảm thấy vui vẻ, tò mò, hứng thú, khiến cô gái được thể hiện bản thân mình, được chiến thắng bạn đó chính là lý do em ý thích bạn và muốn bên cạnh bạn.

#6. Kỹ thuật nói chuyện thú vị

Dưới đây là một số kỹ thuật tạo nên cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ mà bạn cần liên tục thực hiện trong cuộc trò chuyện với cô gái:

Chú ý ngữ điệu, giọng điệu, bạn đừng để có những khoảng lặng, hãy làm cho cảm xúc của cô gái luôn được nhảy nhót chạy theo những điều bạn nói ra. Cần thiết có những lúc để cô ấy cảm nhận và suy nghĩ nhưng không im lặng một cách tùy tiện hoặc không có mục đích nào.

Sử dụng những thế mạnh trong cuộc sống của bản thân để nói về

Lặp lại những điều đặc biệt nào đó hoặc những điều mà bạn thấy thú vị mà cô gái nói.

Khuếch đại, cường điệu quá một chút những điểm mạnh, tài năng hoặc sự thông minh của cô gái.

Không trả lời đơn giản bất kỳ câu hỏi nào của cô gái, thay vào đó là nói đùa, chêu chọc trước khi đưa ra câu trả lời thật với câu hỏi của cô gái.

Bạn phải là người dẫn dắt, mở lối trước. Trước khi muốn cô gái chia sẻ về bản thân thì bạn hãy chia sẻ trước, sau đó kết nối liên quan và hỏi cô gái. Chủ đích ở đây không phải là mình thích nói về bản thân mình mà mình cho cô gái biết rằng mình cởi mở, có cái cớ và chủ đề để cô gái có thể tham gia vào với bạn.

Đừng bao giờ trách móc, phàn làn hoặc nói những điều tiêu cực với cô gái. Những điều này sẽ giết chết cảm hứng nói chuyện. Khi bạn không có hứng, hoặc tâm trạng không tốt thì đừng nói gì, nếu cô gái có quan tâm thì nói có việc bận gì đó, bạn hãy giải quyết khó khăn của mình hoặc giải tỏa cảm xúc của mình bằng cách khác, không phải là tra hỏi, chất vấn mong chờ được thỏa mãn từ sự an ủi của cô gái.

Trên đây là 6 bí quyết cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ được hướng dẫn chi tiết giúp bạn có một tấm bản đồ chỉ cho bạn cần làm gì trong quá trình trò chuyện và gây hấp dẫn với một cô gái. Việc của bạn đó là luyện tập chúng, và rút kinh nghiệm sau mỗi lần trò chuyện với các cô gái.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một người đàn ông tự tin, có giá trị cao và thực sự hiểu biết về tâm lý phụ nữ khiến cho mọi cô gái đều khát khao có được bạn trong cuộc đời.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.