Mẫu Cách Nói Chuyện Làm Quen Hot Girl Qua Mạng Từ A-Z

Share Button

Đây là video mẫu cuộc nói chuyện làm quen hot girl…

Chào tất cả mọi người hôm nay admin lại tiếp tục quay trở lại chủ đề thú vị này với mọi người đó là làm sao cưa gái mượt mà ăn tiền ha.

Nhưng trước hết có vài điều muốn tâm sự với anh em đó là, mình cùng rất suy nghĩ khi phân tích và đưa ra bởi phần nào đây là chuyện đời tư của mình và của những người mình tiếp xúc được đưa ra phân tích.

Nếu không đưa hình của các cô gái này ra mà chỉ nói nội dung tin nhắn thì mọi người cho rằng ông chém gió với mấy bé không xinh, nhưng muốn anh biết rằng mình nói thiệt ha, đây là những em hot girl á, xinh lắm á.

Vì vậy muốn anh em ở đây mình chỉ bàn về những gì liên quan đến kỹ thuật và tâm lý khi nói chuyện với mấy em xinh đẹp ngoài kia sao cho em thích mình ha, không làm phiền hay bình luận về mấy em ra sao như nào ha, vấn đề riêng tư nó vô kể lắm ha. Cũng phải cám ơn có mấy em thì như vậy anh em mới có cái để mà phân tách ha.

Trong video chỉ là đưa ra thực tế cuộc trò chuyện thôi á, nhưng đằng sau để có diễn biến tâm lý mượt mà và những pha ứng xử lại là cả một vấn đề mà mình rất muốn chia sẻ cùng anh em ha, chứ ngày xưa là mình bó tay không biết làm gì luôn á.

Có một cái là đoạn đầu video mình không có nội dung bắt chuyện ra sao bởi chả hiếu sao cái app nó ẩn đâu mất chỉ còn tới đoạn lửng thôi à, nhưng kiểu kiểu bắt chuyện thì giống phần cuối của video mình bắt chuyện với một ẻm khác thôi à, tuy không có video đoạn đầu đó nhưng mình cũng đưa lời nói mà mình đã sử dụng ở đây luôn để các bạn hình dung ha, cũng đạt được mục đích để anh em biết mình đã làm gì ha.

Chúng ta bắt đầu luôn cho sớm nào…

Me: Hello em nhé

Anh hỏi em cái này…

Bố mẹ em cho em ăn gì mà em xinh và cá tính quá trời vậy?

Girl: Em không biết anh hỏi bố mẹ em ý…

Me: Anh cũng tính tới hỏi bố mẹ em để biết à.

Anh hỏi nữa này…

Tại sao em cứ chơi lang thang trong tim anh vậy?

Girl: Thính ghê á

Me: Em dính chưa?

Nếu chưa dính để anh còn thả tiếp…

Girl: Sắp dính rồi

Anh ở đâu?

Me: Anh ở quốc oai à, nơi có nhiều đồi núi, cây xanh, nhiều cảnh đẹp rất hợp cho những người yêu nhau dắt tay nhau đi ngắm cảnh lãng mạn á.

Nếu em muốn, anh sẵn lòng…. (tiếp theo là nội dung trong video á)

Cần chuẩn bị gì khi muốn cưa gái online qua mạng?

Thứ 1: Tìm gái ở đâu trên mạng

Đầu tiên là tham gia nơi mà con gái đã có chủ định muốn kết bạn,hẹn hò á. Trên app có rất nhiều nơi như vậy, đầu tiên đi câu phải chọn nơi có cá và chỉ cá đói thì mới cắn câu mà, chứ đi tìm gái lung tung tốn công vừa ăn chửi vì làm phiền ha… (hoặc bạn cũng có thể qua một số trang web hẹn hò thành viên, nơi này trước kia mình cũng có sử dụng ha nhưng giờ chuyển qua app sử dụng tiện hơn chỉ cần trả phí mấy chục nghìn là trở thành thành viên vip tha hồ mà hút sự chú ý của girl ha).

Thứ 2: Chuẩn bị gì trên mạng

Hãy nghĩ mà xem, bạn muốn gái xinh, gái ngon ha… vậy bạn nghĩ sao mấy em gái ấy lại thích ở gần bạn thậm chí làm gì đó với bạn nếu như bạn không ngon không đẹp ha? Bạn hiểu vấn đề rồi chứ?

Đầu tiên bạn phải đạt được cái tiêu chuẩn cơ bản và quan trọng hàng đầu là tạo được cái nhìn thiện cảm ha, phải làm cho mấy em muốn bạn thông qua những gì thấy bạn ha.

Trên tài khoản app hoặc trang hẹn hò bạn phải có những lời giới thiệu về bản thân thu hút và có hình ảnh khá ok nha.

Mình thì thích nói sâu chút về cái này vì nó rất quan trọng, nếu bạn không có cái này thì sẽ chả có gì phía sau hoặc bạn sẽ phải bù đắp thiếu sót rất vất vả ha.

Hãy để cho mình được những tấm hình tốt nhất, cảnh đẹp người đẹp, trang phục đẹp. Khoan đừng quá hoang mang hay nghĩ đi đâu nhé, đơn giản thôi, đầu tóc cắt gọn gàng, sạch sẽ, sức nước hoa nhé sẽ dùng khi thực chiến ý tý mình sẽ nói kỹ à, trang phục phải hợp thời trang nhé, trang sức như đồng hồ vòng tay, mũ, túi sách…

Nói thật là bạn đừng cố gắng làm màu mà cố gắng đời sống của bạn phải thật, sống sao lên mạng cũng vậy á, tất cả những thứ mình kể là bạn phải luôn có sẵn trong nhà á để thay đổi nhau để khi ra ngoài bất cứ lúc nào bạn cũng có vể ngoài ổn và chỉn chu ha, khi đi ăn, đi chơi là bạn chỉ việc rút điện thoại ra chụp hình của mình với cảnh đẹp là ôke à.

Nếu bạn đang khó khăn về vấn đề này thì hãy cố gắng kiếm tiền để trang bị cho mình nhé, ngoài ra còn để kiếm được chỗ ăn chỗ ở cho mình nó tốt xíu để sau có đưa gái về chơi, cho gái ngắm mình ở phòng sao cho cảm thấy thật tự tin ha, rồi quan trọng nữa là luôn sẵn tiền trong túi ha, nếu bạn không có thu nhập trên 10 triệu 1 tháng thì phải cố gắng kiếm tiền và nghĩ cách học cách kiếm thêm tiền gia tăng thu nhập cho mình nhé, để luôn sẵn sàng đưa gái đi chơi, đi lại chi phí taxi ăn uống và một số món quà nếu cần ha. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để gia tăng thu nhập thì Học cách kiếm tiền trên internet tại đây nhé.

Phần kể về bản thân trên mạng lưu ý nói sao cho mình thu hút nha, ví dụ thu nhập không cần kheo nhiều hay nói phét á, chỉ cần nói đủ dùng, biết đủ dùng là bao nhiêu đâu phải không các bạn. Khi nói về các thói quen sở thích hạn chế hút thuốc, uống rượu nhiều ha, bản thân thì thích vui vẻ, hòa đồng, muốn tìm ai đó có chung sở thích nói chuyện vui vẻ hả (sở thích thì bá đạo đủ thứ trên đời ngay cả sở thích trên giường mà chả là sở thích phải không, nhưng chỉ nói chung chung là tìm người có chung sở thích à)

Nói chuyện làm quen ra sao?

Vẻ ngoài thu hút chưa đủ, bạn cần làm cho cô gái bị kích thích hào hứng muốn nói chuyện với bạn mới là điều quan trọng tiếp theo bạn cần đạt được, nếu cô gái không rep lại bạn thì sẽ chả có gì xảy ra cả ha.

Tâm lý thường con gái xinh sẽ vô cùng sang chảnh ha, hiếm khi để ý mấy loại nhắn tin làm quen cùi bắp, tư duy là như vậy tùy mọi người sáng tạo cách tiếp cận, nếu không đạt được tiêu chuẩn đó là thua á.

Hãy nói gì đó làm các em ý vui và tự hào về bản thân nhưng không phải theo kiểu bạn tồn sùng hay mong mỏi sự ban phát nào đó từ các em ha.

Còn người kể cả xinh hay không xinh đều thích được khen ngợi, nhưng theo cách tinh tế mới có tác dụng, chứ khen bình thường thì ngoài kia đầy người làm được à, mà thuộc về số động mấy em xinh có cả tá đứa theo đuổi tán dương vì vậy em chẳng bắt nhời nếu bạn thuộc về số đông ha. Cần sự tinh tế và sự sáng tạo ở đây đó mấy anh em.

Khi nào thì cần khen ngợi?

Mục đích là làm mấy em luôn cảm thấy vui khi nói chuyện, luôn được ảnh khen ngợi mình một cách tinh tế nhưng không phải lúc nào không phải liên tục xả bằng bằng những lời khen nha, không kéo đẩy là bị chán và bắt bài ha.

Nhớ rằng không phải chỉ khi đầu làm quen mới khen người và việc làm mấy em vui phải diễn ra suốt quá trình nói chuyện ha, rải khắp à nhưng không phải liên tục, luôn có kéo và đẩy à, nâng em lên nhưng cũng có lúc thể hiện quan điểm của mình nha anh em.

Là leader trong cuộc trò chuyện

Bạn sẽ thấy trong cuộc trò chuyện mình luôn là người chủ của câu chuyện lái đi theo mục đích của mình á, toàn nói chuyện đâu đâu không à, chứ chả có ngồi khai thác thông tin như mấy anh vẫn hay làm, ngày xưa chả biết gì nên mình cũng lầm bậy như vậy ha, kết quả là bế tắc luôn, giờ nói chuyện là phải khác ha.

Tâm sự thực với anh em là do tính chất công việc á, do đủ thứ mà mình không có ra ngoài tán gái cưa gái được á, chỉ ở nhà cào phím thành thần thôi à, hẹn chốt được gái xong ngồi khóc vì không thể tới làm gì em ý rồi bỏ rơi mấy em được, mình chỉ rèn luyện kỹ năng và chia sẻ lại cho anh em thôi à. Khổ lắm á, mọi người ủng hộ nhiều cho mình để mình lấy động lực chia sẻ nhiều trải nghiệm thật cho anh em ha.

Việc chia sẻ này cũng đồng thời để lưu lại những kỷ niệm đẹp, và nếu có mấy em nào vô đọc hay em thì hãy đừng có giận anh ha, yêu quý các em thật sự nhưng không có muốn dối lừa mấy em có khi từ chối hoặc lý do giữa chừng để không gặp mấy em khiến mấy em huật hẫng ha. Love All Of You Too.

Quay trở lại hãy luôn là leader cuộc trò chuyện, thể hiện bạn là người tự tin qua những khẳng định và những gì bạn có thể làm ha, cái này cần bạn có tài chính á, không quá nhiều nhưng phải luôn sẵn sàng cho chi phí, đừng mong cái gì miễn phí, bởi miễn phí tức là bạn phải chờ đợi, bạn mất quyền kiểm soát, cái mà mình muốn các bạn hướng tới làm chủ tài chính ở mức độ nhất định để luôn ở cái thể làm chủ và kiểm soát ha.

Hãy test suy nghĩ của mấy em

Tại sao phải làm vậy? Đơn giản thôi bạn có muốn mình bị mấy em cho vào làm friendzone không? Đương nhiên rồi, cách làm là thông qua những câu nói ẩn ý tinh tế một chút, nếu như bạn muốn biết em ý có sẵn sàng ngủ với bạn không, hãy tìm cách nói ra điều gì đó khiến em ý khẳng định chuyện đó là có thể ha, trong video cũng có đoạn mình nói đề cập trong cuộc trò chuyện rồi á.

Hãy cho cô ấy biết nếu cô ấy đến với bạn chỉ có thể là người yêu hoặc bạn tình không à, mục đích của anh em thường là như vậy mà phải không, vì vậy đừng bao giờ nói chuyện theo kiểu giống như bạn bè à, đi thẳng vào việc em nằm trong trái tim anh tức là anh thích và anh muốn mấy em ha.

Trong video không có đoạn sau của mình nói chuyện với em ý, các bạn sẽ xem ảnh cuộc trò chuyện phía sau của video bên dưới nhé. Một cái kết tuyệt vời khi chiếm được tình cảm của em ý, nhưng buồn vì mình không thể đi để làm gì mấy em ha. Đùa chứ mình trân trọng tình cảm của mấy em, mình hạnh phúc vì được mấy em yêu quý, mình hạnh phúc vì có những khoảnh khắc trò chuyện làm mấy em vui, dù chỉ là thoáng qua phút chốc trong cuộc đời của mấy em.

Chúc mấy em luôn xinh đẹp, sức khỏe và hạnh phúc với tình yêu mình lựa chọn, chúc các anh em thành công trong con đường chính phục phái đẹp ha.

Một số hình ảnh sau cùng về cuộc trò chuyện đàng sau video ở bên dưới ha. (nếu anh em thấy hay và muốn mình show thêm các mẫu có cả mấy em hot girl làm về showbit nghệ thuật nữa thì ủng hộ mình để mình có động lực chia sẻ và phân tích cùng anh em ha).