Cách nói chuyện với bạn gái mới quen tạo ấn tượng sâu sắc

Share Button

Thực sự thì cách nói chuyện với bạn gái mới quen hay chưa quen bắt chuyện lần đầu cũng giống nhau đều cần phải tạo được sự thu hút với cô gái.

Bạn cần hiểu được cô gái muốn nói chuyện hay duy trì một mối quan hệ với người đàn ông một người con trai như thế nào. Rồi cuộc trò chuyện có thú vị và cảm xúc ra sao, cô gái suy nghĩ gì và mong muốn gì ở người con trai.

Đây là hình ảnh cô gái mà mình và cô gái này có một cuộc nói chuyện tương đối mượt mà.

cách nói chuyện với bạn gái mới quen 1

Dưới đây là 2 bật mí về cách nói chuyện với bạn gái mới quen tạo ấn tượng sâu sắc.

Cách nói chuyện với bạn gái mới quen #1: Nói điều các cô gái muốn nghe

Thường thì con gái mà có chút nhan sắc sẽ có những vệ tinh nhất định hoặc có những thằng đàn ông lạ nhắn tin gọi điện tán tỉnh hoặc chát chít tán tỉnh, nếu như bạn muốn cô gái tương tác lại với bạn thay vì bỏ qua bạn phải nói điều gì đó mà cô gái muốn nghe.

1. Cho cô gái biết rằng cô gái có gì đó ấn tượng

Cách nói chuyện với bạn gái mới quen được sử dụng nhiều và khá hiệu quả đó chính là nói điều gì đó bạn nhận thấy khá ấn tượng về cô gái mà ít ai để ý hoặc nói đến.

Ví dụ khi có một cô gái có nickname là nhỏ khờ bạn nói rằng “nhỏ ấy không khờ như những gì nhỏ ấy nói bởi vì nếu nhỏ ấy khờ thật thì đã cho rằng anh với nhỏ ấy là đã quen nhau từ lâu và anh có thể biết tên thật của em là gì không”.

Hoặc bạn thấy một cô gái xinh ăn mặc đẹp bạn nói với cô gái rằng “anh thấy phong cách ăn mặc của em khá là sành điệu anh nghĩ chắc em làm gì đó về thời trang phải không?”

Các cô gái thích được thấy mình đặc biệt ra sao, như vậy cách nói chuyện với bạn gái mới quen là nói điều đặc biệt nào đó về cô gái một cách dí dỏm hài hước

2. Cho cô gái biết rằng bạn là người đàn ông ra sao

Hãy cho cô gái biết rằng bạn là người đàn ông trưởng thành, các cô gái thích người đàn ông trưởng thành bởi chỉ có họ mới có kinh nghiệm để hiểu con gái muốn gì, thích gì, gét gì và đặc biệt là có thể đáp ứng vấn đề tài chính và vật chất cho các cô gái.

Không quan trọng bạn làm nghề gì miễn nó là hợp pháp và bạn thành công hoặc kiếm được tiền, hoặc được nhiều tiền là đủ. Vì vậy khi nói chuyện với cô gái không cần bạn phải nói rõ mà chỉ cần lờ mờ cho cô gái hiểu rằng bạn là người đàn ông có khả năng về tài chính.

Hãy thể hiện bản thân bởi sự tự tin, sự hiểu biết chăm chút bản thân qua bề ngoài ăn mặc chỉn chu và phong cách sự tự tin, sự tự chủ về tài chính.

3. Cách nói chuyện với bạn gái mới quen là nói vừa đủ

Bạn không nên nói quá nhiều hay quá ít.

Thường biểu hiện của việc bạn nói nhiều chứng tỏ bạn rất háo hức và thèm muốn cô gái, đó sẽ là điểm yếu chết người của bạn với các cô gái, họ sẽ đánh giá thấp bạn mà chìa khóa là bạn phải là người có giá trị cao bằng hoặc hơn các cô gái, đừng tỏ ra là người có giá trị thấp hơn họ.

Bạn cũng không nên nói quá ít vì điều này cho cô gái thấy bạn không biết gì để nói hoặc bạn quá khó khăn và không thoải mái. Các cô gái sẽ cảm nhận sự không thoải mái mà đó chính là điều các cô gái không mong muốn. Điều này cũng giống như bạn hỏi cô gái về một điều tế nhị mà cô gái không muốn nhắc đến vậy.

Bạn nên là người biết lắng nghe con gái nói trong khi lắng nghe bạn có thể hỏi hoặc tỏ ra đồng cảm biểu lộ cảm xúc với những gì cô gái nói, những điều liên quan.

Ví như khi cô gái nói “em định học ngành marketing”, bạn nói với cô ấy rằng “ừ đó đang là ngành hot trend đấy, làm tốt sẽ nhanh giàu vì kiếm nhiều tiền và vô cùng tự do. Thế nhưng lại khá cạnh tranh đấy”.

Tiếp đó cô gái lại đưa ra một loạt luận điểm cho bạn nghe việc của bạn là lắng nghe và đồng thuận với những gì cô gái nói, ngay cả khi những gì bạn không thấy cho là đúng việc của bạn là không quan tâm đến điều đó, nói điều gì đó khác liên quan hoặc chuyển sang một chủ đề khác.

Cách nói chuyện với bạn gái mới quen #2: Nói những điều khiến cô gái cảm thấy thú vị và vui vẻ

1. Cách nói chuyện với bạn gái mới quen là nói điều cô gái quan tâm

cách nói chuyện với bạn gái mới quen 2

Khi biết một cô gái là học sinh chuẩn bị thi đại học bạn hỏi cô gái sẽ thi khối gì. Cô gái nói rằng “em đang phân vân trong giai đoạn dịch bệnh đang nghỉ, còn phân vân mình sẽ làm nghề gì trong tương lai”.

Bạn sẽ nói thêm với cô gái về suy nghĩ của mình rằng, “nhìn em xinh vậy anh nghĩ em hợp với thi làm tiếp viên hàng không”.

Cô gái hào hứng trả lời “nhưng em không đủ chiều cao”

Hoặc “em có thể thi vào ngân hàng, anh nghĩ rằng em đi làm sẽ có nhiều khách muốn nhờ em gửi tiền vào ngân hàng đấy”

Sau đó cô gái sẽ bắt đầu balabala về em muốn chọn cái này, nhưng bố mẹ em định hướng cái kia các kiểu.

Tuy nhiên bạn không quá xa đà vào câu chuyện đó sẽ khiến bạn giống như một gã bạn thân chỉ để tâm sự nỗi lòng.

Khi bạn khiến cô gái có một cuộc trò chuyện thú vị cô gái sẽ vô cùng nhiệt tình và đối xử tốt với bạn, kết thúc câu chuyện cô gái sẽ chúc bạn ngủ ngon thay vì đưa ra lý do bận nọ bận kia và lặn mất tăm dù bạn có chúc em ý ngủ ngọn hay cái quái gì đi nữa.

2. Luôn biết dừng lại đúng lúc và chuyển sang các chủ đề khác

Khi bạn cảm thấy chủ đề nào đó không nên đào sâu nữa bạn chuyển sang chủ đề khác ngay để cho thay đổi không khí của câu chuyện và khám phá thêm những điều khác về cô gái.

Phụ thích đàn ông là người dẫn dắt thể hiện bạn là người lãnh đạo, người có thể dựa dẫm và bảo vệ được cho cô gái, người đàn ông chủ động người đàn ông quyền lực luôn có thể đem đến những điều bất ngờ thú vị, những điều tốt đẹp đến cho cô gái.

Chẳng hạn khi cô gái và bạn đang say xưa nói chuyện về công việc hay sự học hành của nhau đến một giai đoạn nào đó sẽ khiến câu chuyện trở nên nhàm chán và thật vô lý khi hỏi quá nhiều thông tin trong khi đó những kiểu thông tin đó không hề thú vị.

Bạn có thể quay sang hỏi “ở nhà phòng dịch thế này em có bận lắm không, mọi người không phải đi làm ở nhà sẽ tha hồ được rảnh còn em vẫn là học sinh được nghỉ ở nhà thì sẽ thế nào”.

Nếu bạn và cô gái đang nhắn tin thì cũng không nên nói chuyện quá lâu, cách nói chuyện với bạn gái mới quen là bạn hãy cho cô gái thấy mình là người đàn ông thú vị nhưng cũng là người bận rộn với lịch riêng của mình, bận rộn với công việc và sự nghiệp, điều quan trọng của hẹn hò chính là nhanh chóng có những buổi hẹn thực tế để hai người có thể kết nối với nhau nhiều hơn và tiến xa hơn chỉ là chát chit hiểu nhau trên điện thoại, đó là sống ảo, không có gì thực tế cả bởi vì bạn còn chưa nhìn thấy cô ấy thực tế ra sao, những ngôn ngữ cơ thể của cô ấy ra sao có như bạn suy nghĩ hay không và nhiều người thường bị vỡ mộng với thực tế.

3. Không quá quan tâm những gì cô gái nói để suy luận đúng sai hay logic

Ví dụ như cô gái nói rằng “đang trong giai đoạn nghỉ dịch này em chỉ ăn với ngủ chả học hành gì hay em học dốt lắm” thì bạn cũng đừng có tập trung khai thắc vào những thứ thông tin nhạt nhẽo mà cô gái đưa ra đó.

Cuộc nói chuyện thú vị mà các cô gái ưa thích đó là cuộc nói chuyện mượt mà được dẫn dắt bởi bạn, khi bạn nói là những điều xuất phát từ cảm xúc, nhiều điều thú vị khiến cô gái càng tò mò háo hức thay vì bạn phải đi trả lời hay tranh luận với những gì cô gái nói, bạn chỉ lắng nghe cô gái nói để đưa ra những biểu cảm, đặt ra những câu hỏi liên quan để khai thác thông tin nào đó để phát triển ra những chủ đề nói chuyện khác.

Như vậy cách nói chuyên với bạn gái mới quen là cứ thoải mái nói điều bạn nghĩ miễn sao nó thú vị hài hước thay vì tiêu cực hay phán xét cô gái, nếu có thể hãy trêu chọc, bắt chước giọng điệu cô gái. Khi nói chuyện với các cô gái điều bạn cần làm chính là luôn chú ý đến cảm xúc, con gái chỉ quan tâm đến cảm xúc mà thôi, ít khi họ suy nghĩ lý trí logic.

Trên đây là những ý tưởng về cách nói chuyện với bạn gái mới quen giúp bạn tạo được sự ấn tượng nhanh chóng duy trì mối quan hệ của bạn với cô gái tiến xa hơn. Nếu như bạn chưa chắc chắn về việc tiếp cận bắt chuyện làm quen với các cô gái thì bạn cần đến những bí quyết để Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy tại đây.

Dưới đây là video mẫu tin nhắn đầy đủ với cô gái xinh xắn này.

Một số bài viết liên quan cách nói chuyện với bạn gái mới quen:

Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt

Cách nói chuyện với gái qua tin nhắn của một bậc thầy

Học cách cua gái – 11 Bí quyết cần phải biết để chinh phục mọi cô gái

Cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ: Nghệ thuật tán gái đỉnh cao

Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại hoàn hảo