Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt

Share Button

Nếu là đàn ông và thích ở cạnh các cô gái thì cần phải biết cách nói chuyện với con gái bớt nhạt vì ngay cả khi bạn có mối quan hệ quen biết hoặc có được số điện thoại để nhắn tin gọi điện nói chuyện thì các cô gái sẽ nhanh chóng tránh xa bạn nếu bạn chẳng có gì thú vị.

Thường thì đàn ông sẽ khô khan, nói chuyện nguyên tắc ít cảm xúc, suy nghĩ những vấn đề mang tính logic trong khi đó phụ nữ thì không như vậy và họ không cảm thấy thú vị hoặc thậm chí họ còn không hiểu những người đàn ông kiểu đó đang nói gì.

Các bạn biết con gái thích điều gì không, họ thích gần hoặc nói chuyện với đàn ông khiến họ cảm thấy vui, thấy cuốn hút, thích có được nhiều cung bậc cảm xúc đôi khi là sự chờ đợi, mong ngóng về một người đàn ông vô cùng tự tin, ăn nói thú vị và có tiềm năng. Và một điều khá thú vị là các cô gái thích có được những người đàn ông có giá trị cao, điều tuyệt vời ở đây chính là bạn có thể nói cho cô gái biết điều đó và cô gái sẽ thực sự chú ý và hào hứng nói chuyện với bạn nếu bạn biết cách nói và thể hiện điều đó ngay cả khi bạn không quá là giỏi hoặc có thể làm tất cả mọi thứ trong cuộc sống, tất cả phụ thuộc vào việc bạn vẽ ra một bức tranh cho cô ấy thấy về bạn qua những gì bạn nói.

Đây là cô gái mình sẽ đưa ra mẫu nói chuyện mà mình đã trò chuyện với cô bé này, đây là một cô bé dễ thương xinh xắn và khi lúc đầu khá là dè chừng, sang chảnh.

cách nói chuyện với con gái bớt nhạt

Dưới đây là những cách nói chuyện với con gái bớt nhạt

#1. Tập trung vào nhịp điệu cảm xúc nội dung câu chuyện

cách nói chuyện với con gái bớt nhạt 1

Khi trò chuyện với các cô gái luôn có sự trao đổi thông tin, ban đầu sẽ là những thông tin cơ bản nhưng cách nói chuyện với con gái bớt nhạt đầu tiên là mỗi khi cô gái nói ra thông tin gì thì bạn có thể nói hoặc kể miên man hoặc thậm chí bạn sáng tạo ra dù nó không có về những thứ có liên quan đến điều cô gái nói.

Chẳng hạn như khi cô gái nói về việc mình là sinh viên thay vì bạn sẽ chỉ biết thông tin đó để đấy rồi chuyển qua câu hỏi khác để biết về cô ấy quê đâu bao nhiêu tuổi thì bạn có thể nói “ồ thật thú vị, ngày hôm nay anh gặp tới 3 người là sinh viên rồi đấy và anh thấy em là một cô sinh viên khá thú vị nói chuyện cũng có duyên nữa”.

Điều đó một là giúp cho bạn làm câu chuyện trở nên mượt mà cảm xúc có sự kết nối tự nhiên đồng thời cũng là để cô gái hiểu hơn về bạn rằng bạn là một người có khả năng giao tiếp rộng rãi mỗi quan hệ nhiều kiểu như những người hiểu biết rộng và thành đạt vậy, kiểu kiểu vậy bạn có thể tự sáng tạo nội dung cho mình.

Hoặc khi cô gái nói rằng ở Ba vì thì bạn có thể nói, “Thật vậy hả, anh từ nhỏ đã được học câu chuyện về sơn tinh thủy tinh biết về núi tản viên ở ba vì, anh cũng ao ước một ngày nào đó tới đấy để tham quan dấu tích ngàn xưa đẹp và hùng vĩ như thế nào, vậy ở đó có gì đặc biệt vậy em, anh càng thấy tò mò về nơi đó quá.hjhj”

Nếu cô gái hào hứng cô gái sẽ kể chi tiết cho bạn những điều mà cô gái cho là ấn tượng về điều đó. Bạn có biết rằng mỗi người là một trải nghiệm sống và khi bạn biết cách kết nối và dẫn dắt bạn sẽ có được trải nghiệm sống thú vị của họ và khi đó hai người càng trở nên kết nối với nhau hơn.

#2.  Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt bằng việc tự nhiên thể hiện suy nghĩ của mình

cách nói chuyện với con gái bớt nhạt 2

Sẽ thật tệ hai khi trong suy nghĩ cứ luôn phải căng căng nói cái gì cho thú vị cái gì cho hay cái gì không làm cô gái chán mình. Trong khi thực sự điều các cô gái cần khi trò chuyện đó là sự kết nối, cảm xúc và tự nhiên nhất, các cô gái sẽ trở nên phòng thủ và không cởi mở khi biết rằng bạn có mục đích gì đó với cô gái, trừ trường hợp cô gái muốn bạn dính phải thính mà cô buông ra.

Không quá căng thẳng về những gì để nói chuyện với các cô gái, hãy nói điều bạn muốn nói với cô gái một cách tự nhiên chẳng hạn như bạn thấy cô gái đang dùng hai tay phanh chiếc áo của mình ra phía sau như kiểu khoe ngực thì bạn chỉ cần nói với cô gái một điều hết sức tự nhiên là “ối trồi ôi ai đó làm gì mà khiến anh muốn đứng hình và nhìn mãi vậy, anh thích những cô gái mà làm động tác như vậy bởi vì những cô gái này vô cùng tự tin với điều gì đó.hjhj”

Một cách nói chuyện với con gái bớt nhạt khá hiệu quả đó chính là nhanh chóng nói ra điều mình định nói và quá trình nói bạn có thể vừa nói vừa nghĩ điều chỉnh sao cho những ý định của mình phù hợp và thú vị. Nếu bạn giữ nó trong suy nghĩ quá lâu mà không nói ra điều gì thì cơ hội để nói sẽ không còn, việc nói điều đó sẽ không còn phù hợp nữa.

#3. Tăng trải nghiệm sống với những điều mới điều thú vị

Để có nhiều điều có thể nói hoặc kể về chúng thì bạn cần phải có trải nghiệm thực sự hoặc qua ai đó kể chuyện của cuộc đời họ mà bạn tin rằng đó là sự thật.

Nếu bạn ít giao tiếp với bạn bè thì hãy bắt đầu rủ đứa bạn thân hoặc hẹn mời ai đó bạn ngưỡng mộ họ giành thời gian đi ăn đi cafe với bạn, bạn cũng có thể cùng ai đó đi du lịch, hoặc cùng nhau làm một điều gì đó ý nghĩa và thú vị từ đó mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm.

Một cách nói chuyện với con gái bớt nhạt khá hay để có nhiều trải nghiệm bạn có thể đọc nhiều sách hoặc tham dự nhiều khóa học về lĩnh vực bạn thích rồi bạn bắt tay vào làm điều đó.

Khi nói chuyện về việc học tiếng anh, bạn đã có nhiều trải nghiệm về các phương pháp học bạn nhận thấy đâu là điều khá quan trọng và đâu là yếu tố giúp ai đó có thể trở nên học tốt và thành thạo tiếng anh bạn sẽ có nhiều điều thú vị để kể với các cô gái nếu các cô gái quan tâm đến việc học tiếng anh chẳng hạn như nói về lần đầu tiên bạn luyện nghe nó khó khăn như nào mỗi ngày bạn phải chạy bộ quanh hồ nghe file audio một bài hội thoại lặp đi lặp lại mang cho bạn cảm giác ra sao.

Là con người các cô gái cũng thích được trải nghiệm về cảm xúc được biết về những điều thú vị trong cuộc sống và bạn chính là tâm điểm chú ý của cô gái nếu bạn hiểu được tầm quan trọng của việc này.

#4. Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt là luôn quan tâm đến cảm xúc bản thân

Bạn đừng giữ suy nghĩ cố gắng làm mọi việc để chiều lòng các cô gái, nếu như bạn cảm thấy mệt bạn không đi chơi cùng cô gái, nếu bạn cảm thấy không thích điều gì bạn sẽ nói ra bạn muốn gì thay vì điều đó.

Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt là luôn quan tâm đến giá trị của mình, trân trọng cảm xúc của mình chẳng hạn như khi cô gái nói rằng “anh làm cho em đi”, trong khi bạn đang bận bạn sẽ nói rằng “cái này để xem đã, giờ đang bận nè, nếu mà muốn giúp là phải có quà gì đó đặc biệt đấy chứ căng đây nha”.

Làm như vậy các cô gái sẽ thấy bạn là người không chỉ nhăm nhăm là một kẻ vô dụng chỉ biết suốt ngày nghe theo lời con gái, thay vào đó bạn bận rộn với sự nghiệp của mình, sự phát triển của bản thân và bạn quan tâm đến suy nghĩ cảm xúc của chính mình.

Làm trai tốt sẽ luôn bị con gái lợi dụng và các cô gái sẽ cảm thấy đây là một anh chàng nhạt nhẽo không tạo ra cảm xúc gì lên xuống của cô gái chính vì vậy đến cuối cùng cô gái sẽ không trao cái quý giá của mình cho những anh chàng kiểu như vậy, anh sẽ mãi chỉ là người bạn tốt mà thôi, mãi là anh trai tốt dù bạn đã nỗ lực và thậm chí hy sinh điều gì đó của bản thân để đáp những những điều cô gái mong muốn.

#5. Chú ý phát triển cá nhân, sống có đam mê ý nghĩa nào đó

Nhìn vào một người đàn ông mà luôn chỉ bình bình trong cuộc sống, không có sự cố gắng, không có niềm đam mê nào thì thật tẻ nhạt và kém cỏi phải không, một bộ phim chỉ hay khi có những biến cố, những thăng trầm hoặc một hành trình đầy ý nghĩa và thử thách cũng nhưng phần thưởng ở cuối con đường thật xứng đáng. Con người ta cũng vậy, sẽ chỉ tuyệt vời trong mắt người khác khi thể hiện ra được những điều tương tự như vậy.

Một cách nói chuyện với con gái bớt nhạt bền vững đó chính là luôn trau dồi phát triển bản thân về các kỹ năng, khả năng cũng như tạo cho mình điều gì đó ý nghĩa trong cuộc sống lớn hơn là xoay quanh phụ nữ.

Hãy bắt đầu học cách bán hàng để kiếm được nhiều tiền hơn, đạt được vị trí cao hơn trong xã hội, trong công việc, hoặc học cách làm chủ tư duy làm chủ cảm xúc để bản thân luôn hạnh phúc và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Trên đây là những cách nói chuyện với con gái bớt nhạt khá đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ bao gồm cả giải pháp tạm thời và giải pháp trong lâu dài mà bạn có thể áp dụng ngay để chiến thắng trò chơi với các cô gái.

Dưới đây là mẫu đầy đủ cuộc nói chuyện với em gái trên:

 

Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được đẳng cấp cao hơn nữa trong lĩnh vực hấp dẫn phụ nữ hãy tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm bài viết:

Cách nói chuyện với gái qua tin nhắn của một bậc thầy

5 Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn cực hiệu quả các cô gái tương tác lại với bạn ngay