Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ

Share Button

Thế nào là cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ với các cô gái?

Đây là một phần quan trọng trong mỗi cuộc trò chuyện giữa bạn và các cô gái. Quy trình cuộc trò chuyện của bạn với cô gái đó là: Tiếp cận và mở lời, dẫn dắt các câu chuyện và xây dựng mối quan hệ, leo thang cảm xúc, leo thang tiếp xúc thể chất.

Đó là các phần quan trọng của một quy trình bạn cần phải thực hiện tốt những điều này để có được kết quả cuối cùng. Như vậy ở phần đầu của cách nói chuyện với gái hiệu quả chúng ta đã giải quyết phần tiếp cận và mở lời. Phần này chúng ta giải quyết phần tiếp theo đó là xây dựng mối quan hệ với cô gái.

Tại sao phải xây dựng mối quan hệ với cô gái?

Để cô gái biết rằng bạn không phải là một anh chàng bất kỳ, anh chàng chăng hoa và chỉ tìm mọi cách để được lên giường với cô ấy. Bạn cần cho cô ấy biết rằng bạn là người như thế nào giống như bạn và cô ấy đã quen biết từ rất lâu trước đó rồi. Điều này sẽ được cung cấp cho cô ấy qua những gì bạn nói về mình với cô ấy.

Quay trở lại vấn đề hấp dẫn các cô gái, có thể bạn có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng các cô gái chỉ thực sự hoặc bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi bạn qua những gì bạn nói. Nhớ lại rằng con gái thường thiên về cảm xúc, cảm nhận mà điều này được đem đến cho cô gái qua những gì bạn nói với cô gái.

Căn cứ vào đâu để xây dựng mối quan hệ với một cô gái?

Những điều cùng yêu thích

Mức độ mối quan hệ cần xây dựng

Chúng ta đi vào phân tích từng điều một.

Thứ nhất, chúng ta cần tìm kiếm những điểm chung cùng yêu nào đó với cô gái. Có thể là cùng thể loại nhạc, ca sĩ, nơi học đại học hay cao đẳng, gu thời trang, đam mê kinh doanh, đam mê điệu nhảy, thói quen nào đó…

Thứ hai, với mỗi cô gái khác nhau với các kiểu gặp gỡ hay trò chuyện khác nhau thì sẽ có mức độ cần phải phát triển mối quan hệ với cô gái đó là khác nhau. Phụ thuộc vào trạng thái của cô gái đó và những gì là thứ mà cô gái đó quan tâm hoặc yêu thích.

Công thức xây dựng mối quan hệ với các cô gái

Trong cách nói chuyện với gái hiệu quả phần này chia sẻ với bạn 6 thủ thuật để xây dựng mối quan hệ với các cô gái đó là:

1.Nghe chủ động: Mục đích là muốn biết cô gái nghĩ gì thay vì chúng ta chỉ muốn nói về mình. Khi cô gái được nói về mình một cách tự nhiên và hào hứng sẽ tạo cho cô gái cảm giác mình là trung tâm, là người chiến thắng và sẽ nhớ mãi buổi nói chuyện đó và người nói chuyện với cô gái khi đó. Và có năm mẹo để thể hiện được việc này:

Nhắc lại toàn bộ những gì cô ấy vừa nói: Cô gái sẽ hiểu rằng bạn đã nghe toàn bộ những gì cô ấy nói.

Nói khuếch đại ý nghĩa việc hoặc điều cô ấy nói:Cô gái sẽ hiểu rằng bạn hiểu những gì cô ấy nói.

Lặp lại ý chính mà cô gái vừa nói nhưng theo một cách nói khác: Cô gái sẽ hiểu rằng bạn hiểu cô ấy muốn nói gì và làm cô ấy hiểu rằng bạn hiểu cô ấy đang như thế nào.

Thể hiện sự đồng cảm: Sau khi cô ấy nói điều gì, bạn có thể nói với cô ấy rằng bạn hiểu cảm xúc của cô ấy.

Mô tả điều gì đó về cô gái: Đó là khi bạn phát hiện ra điều gì đó về cô ấy tích cực hoặc đặc biệt, giống như phía dưới một bức tranh bạn đề một dòng miêu tả đặc điểm của bức tranh đó. Cô gái sẽ rất vui khi có ai đó nhớ về mình.

2.Phản ánh lại cô gái: Có hai cách nói chuyện với gái để tạo ra sự phản ánh đó là:

Thứ nhất, Bằng cách sử dụng những từ ngữ cảm xúc mà cô gái đã sử dụng trong khi nói chuyện với bạn. Bạn dùng những từ đó để nói trong câu chuyện của mình mà có liên quan đến cảm xúc.

Ví dụ cô gái nói, anh đúng là “xấu tính”, toàn “suy nghĩ linh tinh” thôi. Tôi nói, ừ anh xấu tính mà em vẫn thích anh, có mà em toàn nghĩ linh tinh thì có, chứ anh trong sáng mà 🙂 .

Hoặc cô gái nói, anh thấy chỗ này “đẹp” không? Tôi nói chỗ này “đẹp”, hai người mà ấy ở chỗ này thì cũng thú vị nhỉ 🙂 .

Thứ hai, Một cách khác để tạo ra sự phản ánh đó là nói về khoảng cách giữa hai người.

Ví dụ tôi gặp cô gái ở quán cafe trong khi hai người không nói gì tôi nhấc ly của mình lên và uống rồi đồng thời nói với cô gái rằng “đấy hai người mới quen nhau lần đầu gặp giống như hai người lạ gặp nhau mà đã ngồi cạnh nhau và nắm tay nhau thế này 🙂 ”

Hoặc khi nhắn tin với một cô gái, để tiếp tục trò chuyện tôi nhắn “đấy hai người mới chỉ nói chuyện với nhau trên mạng còn chưa gặp nhau lần nào giống như hai người lạ mà đã nói với nhau bao nhiêu thứ cảm xúc và riêng tư và bao nhiêu thứ trong cuộc sống của nhau thế này rồi 🙂 ”

3.Gỡ bỏ mặt lạ: Điều này có nghĩa bạn cho cô gái biết rằng bạn là một người bình thường, bạn có cuộc sống của mình không chỉ là gặp và tán tỉnh cô lúc này hoặc là tán tỉnh các cô gái khác. Bạn có những cảm xúc, có những vấn đề của chính mình trong cuộc sống đang diễn ra. Nhưng hầu hết các cuộc nói chuyện mọi người thường che dấu cuộc sống thực sự của mình diễn ra như thế nào và nó thực sự không thoải mái khi trò chuyện.

Trong cách nói chuyện với gái hiệu quả phần này chia sẻ với bạn hai cách để bạn thể hiện bản thân bạn, lột bỏ mặt lạ khi trò chuyện với cô gái đó là:

Chia sẻ những trải nghiệm về bản thân: Đó có thể là những ký ức về tuổi thơ của bạn được đặt trong một câu chuyện nào đó mà bạn kể.

Ví dụ khi xem một bộ phim có cảnh mấy đứa con trai trẻ con chơi con quay cô gái quay sang hỏi tôi “anh có biết cái này là cái gì không”, tôi nói với cô ấy “ngày trước còn bé tầm lớp mấy mấy còn bé lắm ý, anh tự làm nó được đấy, đẽo cái này từ khúc gỗ, nó gọi là con quay, trò này trẻ con chơi nhiều nhưng mà hơi nguy hiểm…”

Chia sẻ đã từng bị một chút tổn thương: Có thể là cho cô ấy biết rằng bản thân đã từng cảm thấy bối rối cho một việc gì đó hoặc từng cảm thấy bị xúc phạm hay sợ hãi về điều gì đó nhưng so với bây giờ điều đó chẳng đáng gì.

Ví dụ tôi đã kể cho cô gái nghe về câu chuyện tôi cảm thấy bối rối và sợ học môn địa lý hồi cấp ba như thế nào. Hay việc bố tôi nói về việc nhà cửa khiến tôi cảm thấy chạnh lòng như thế nào rồi vì đó mà tôi đã có quyết định gì…

4.Thích: Đó là việc mà bạn muốn cho cô gái biết rằng bạn thích điều gì đó về cô ấy nhưng bằng cách nào đó không trực tiếp. Tức là sử dụng một lời khen ngợi không trực tiếp.

Ví dụ khi cô ấy nấu ăn cho bạn và bạn ăn rất ngon miệng, nhưng bạn không trực tiếp khen cô ấy rằng “em nấu ăn rất giỏi hay em nấu ăn như đầu bếp nhà hàng” mà có thể nói theo cách khen gián tiếp rằng “hôm nay anh sẽ ăn hết chỗ đồ ăn này, hết chỗ cơm này, ngon quá đi 🙂 ”

5.Bày tỏ: Nói với cô gái một điều gì đó chung chung nhưng có một chút liên quan đến cô ấy. Cô gái sẽ ngay lập tức nghĩ rằng cô ấy quen thuộc bạn từ trước và cô gái cho rằng bạn có thể hiểu suy nghĩ của cô ấy hay con người cô ấy và nói ra được điều đó.

Ví dụ cô gái nói với tôi rằng cô ấy sợ mình học cao, cũng không có nhiều tiền sau nhiều năm đi làm… tôi nói với cô ấy rằng “anh có thể thấy rằng em là cô gái chịu khó đầu tư cho bản thân và điều đó là rất tốt, anh cũng sẽ học cao như em, vì vậy anh sẽ không sợ em thông minh hơn anh đâu, còn người khác chắc chắn sẽ sợ đấy 🙂 ”

6.Giao tiếp không lời: Đó là sự ăn khớp về nhịp điệu giọng nói, nhịp điệu uyển chuyển tương tác cơ thể với cô gái, ngôn ngữ cơ thể của bạn. Hãy nhớ lại những lúc bạn trò chuyện với bạn bè và người thân của mình xem. Đó là sự hòa hợptự nhiên trong giao tiếp giữa hai người. Bạn cần tự luyện tập điều đó một mình.

Trên đây chính là 6 thủ thật bạn có thể đưa vào cuộc trò chuyện để phát triển mối quan hệ với các cô gái. Trong cách nói chuyện với gái hiệu quả phần tiếp theo tôi sẽ chia sẻ về cách để giữ cho cuộc trò chuyện được tiếp diễn.

Nếu bạn thích bài viết hày hãy chia sẻ hoặc comment bên dưới để tôi có thêm động lực chia sẻ và biết những vấn đề bạn đang quan tâm để có thể tập trung chia sẻ về vấn đề đó.

Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Các bạn có thể sẽ quan tâm tới khóa học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy và tác giả là một anh có kiến thức và thực sự hiểu cũng như biết những gì anh ấy đang làm, bạn có thể học được nhiều điều từ khóa học này đấy. (Đang có khuyến mãi mừng xuân giảm 50% và thêm 40% giảm giá từ cupon giảm giá từ tôi nhé: CkHTZnl20 )

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng những chiến thuật và mẹo độc đáo

Cách bắt chuyện với con gái khi cô gái đang đi tập thể dục siêu dễ và hiệu quả

Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus

Cách bắt chuyện với con gái – Hấp dẫn và tiếp cận các cô gái lần đầu tiên gặp