Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng những chiến thuật và mẹo độc đáo

Share Button

Như thế nào là cách nói chuyện với gái hiệu quả?

Cách nói chuyện với gái hiệu quả là cách mà bạn tạo ra được một cuộc trò chuyện thú vị ấn tượng với các cô gái. Đó là việc bạn chứng tỏ được GIÁ TRỊ của mình khi trò chuyện với các cô gái. Giá trị đó được thể hiện trên mấy vấn đề sau:

Có sự vui vẻ, tạo ra môi trường vui vẻ

Có sự kết nối cảm xúc, tạo ra trải nghiệm mới về cảm xúc của cô gái

Cô gái có cảm giác chiến thắng bạn

Không cần biết bạn làm cách nào nếu như bạn có thể tạo được những điều này cho cô gái thì chắc chắn cô ấy sẽ muốn ở gần bạn, muốn gặp lại bạn và muốn bạn có số điện thoại của cô ấy hoặc lấy số điện thoại của bạn.

Tại sao đó lại là cách nói chuyện với gái hiệu quả?

Thứ nhất, bạn hãy nghĩ lại xem, con người chúng ta luôn làm gì đó, đến đâu đó phần lớn là tìm kiếm niềm vui. Chẳng hạn chúng ta cùng bạn bè đi ăn, nhậu, đi chơi game, la cà vào các đám đông đang tán dóc. Đối với con gái thì điều đó càng thể hiện rõ nhu cầu của họ. Họ luôn không ngớt mồm, họ có thể buôn cả ngày.

Vì vậy niềm vui và không khí vui vẻ là chìa khóa đầu tiên để các cô gái muốn có trong mỗi cuộc trò chuyện, đó cũng là lý do mà cô gái sẽ chấp nhận bạn tiếp cận cô ấy. Đó còn là một lý do đặc biệt để bạn có thể có chuyện ABC sau đó với cô ấy mặc dù cô ấy thừa hiểu mục đích của bạn tiếp cận cô ấy, cô ấy sẽ đồng ý làm theo điều bạn muốn để thỏa mãn niềm vui.

Thứ hai, Như các bạn biết mọi cái gì đánh vào cảm xúc chúng ta đều gây ấn tượng. Bạn sẽ muốn mua hàng vì quảng cáo đã làm tốt việc đánh vào cảm xúc của chúng ta, bạn muốn xem những bộ phim vì nó đánh vào cảm xúc của chúng ta… đặc biệt là con gái, họ thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn. Bạn đem tới những trải nghiệm về cảm xúc trong cuộc trò chuyện thì cô ấy sẽ thích bạn.

Thứ ba, Chúng ta sẽ luôn ghi nhớ những khoảnh khắc chúng ta cảm thấy mình đặc biệt hoặc chiến thắng điều gì đó, trong các mối quan hệ thì chúng ta cảm thấy tuyệt vời khi mọi người chú ý tới mình, nhớ về mình, ghi nhận giá trị nào đó ở mình. Việc của chúng ta là tạo ra được cảm giác đó cho cô gái.

Ba yếu tố tạo ra cách nói chuyện với gái hiệu quả đó là:

Sự tò mò

Trơ chẽn(trêu chọc, một chút thiếu tôn trọng)

Hài hước

Sau đây chúng ta đi vào từng yếu tố một.

Thứ nhất, sự tò mò: được hiểu là chúng ta cần phải tò mò về cô ấy như : Cô ấy sẽ phản ứng thế nào với điều này? Điều gì làm cô ấy thay đổi và trở nên hào hứng tiếp chuyện, điều gì khiến cô ấy cảm thấy thú vị? …

Các bước thực hiện đó là, khi thấy một cô gái nào đó bạn sẽ tiếp cận và nói ra điều gì đó như một sự bày tỏ nào đó, một câu hỏi nào đó, hoặc một đánh giá nào đó. Điều này được thực hiện sau khi bạn đã quan sát về cô gái, những thứ liên quan trong hoàn cảnh này.

Điều mấu chốt ở đây chúng ta cần hiểu là chúng ta chẳng biết gì về cô gái, nên việc chúng ta cần làm là khai thác những cái gì xảy ra trong hiện tại ngay lúc đó với bạn và với cô gái, đó sẽ chính là sự tiếp cận hợp lý, hiệu quả.

Sẽ có năm cách nói chuyện với gái để bạn khai thác sự tò mò đó là:

Nói với cô gái một điều gì đó đã xảy ra, sau đó giới thiệu một vài yếu tố khác mà có liên quan hoặc điều gì đó mà khiến bạn nhớ tới khi nói về vấn đề đó. (Ví dụ tôi nói với một cô gái, anh nhìn em rất quen, không không biết là gặp ở đâu hay là em giống ai, nhưng khiến anh nhớ tới một bà chị cùng làm ở… không biết em có phải là em gái của chị…làm ở…. không?)

Bày tỏ hoặc nói một điều gì đó ngẫu nhiên liên quan tới cô gái trước làm cho cô gái chú ý, sau đó tiếp cận cô gái bằng cách nói về điều gì đó sẽ xảy ra liên quan tới bạn, điều bạn thích rồi hỏi về ý kiến của cô gái. (Ví dụ thực tế là tôi thấy một cô gái mặc đồ đen, tôi nói với cô gái rằng chỉ thiếu cái bốt của em thay vì mầu đỏ nữa sẽ thành cây đen, sau đó tôi nói về tôi cũng thích mặc đồ cùng màu…)

Quay trở lại một số vấn đề mà cô gái đã nói trước đó hoặc bạn đã nói đến.

Khi bạn nói tới một vấn đề gì đó xảy ra, bạn có thể hỏi xem cô ấy có phản ứng hoặc liên quan như thế nào với vấn đề đó. (ví dụ khi tôi gặp một cô gái xinh đẹp hỏi đường, tôi chú ý kết thúc câu nói có sử dụng từ yeah, tôi tập trung vào điều này và hỏi hình em là dân nói tiếng anh không hoặc em phải là người nói rất nhiều tiếng anh nên mới bị ảnh hưởng và sử dụng từ tiếng anh trong tiếng việt như vậy… đúng luôn cô bé xinh sắn và sexy đó là một giáo viên tiếng anh cho trẻ em..)

Chuyển ngay sang một chủ đề khác như kiểu tán chuyện tầm phào, hỏi về quan điểm của cô gái về một mối quan hệ nam nữ nào đó. (Ví dụ việc cô gái không nghe điện thoại của mẹ hỏi thăm đã về tới nhà trọ chưa, cô gái không muốn nghe vì muốn về tới nơi mới gọi lại. Tôi chuyển ngay sang tôi sẽ giúp mẹ cô gái yên tâm bằng nghe điện thoại và nói với mẹ cô ấy rằng mình là người yêu của cô gái và balabala)

Yêu cầu cô ấy liệt kê ra một danh sách về điều gì đó liên quan một điều gì đó về cô ấy. (Ví dụ khi tôi đang nói chuyện với cô gái về thời tiết lạnh ở Hà Nội so với thời tiết ở Tuyên Quang nơi có nhiều núi, tôi chuyển qua nói tôi thích đi du lịch và mới chỉ đi du lịch ở các nơi có biển như ABC… và chưa có tới các vùng núi và hỏi cô gái em thích đi du lịch tới những nơi nào, kể một danh sách xem nào?)

Thứ hai, sự trơ chẽn: Đây là cách nói chuyện với gái có một chút xấc láo, một chút thiếu khiêm tốn, không cảm thấy xấu hổ, một chút thiếu tôn trọng, không được yêu cầu nhưng bạn vẫn đưa ra những nhận định nào đó về cô ấy và cho cô ấy biết rằng cô ấy chưa đủ đẹp khi để như vậy, cô ấy có thể thay đổi điều gì đó. Phụ nữ, con gái họ sẽ cảm thấy mới lạ, những điều đó không thường xuyên xảy ra với họ, những trai tốt sẽ không bao giờ dám làm điều đó với các cô gái. Trải nghiệm mới sẽ làm cô gái ấn tượng và suy nghĩ về bạn. Họ sẽ không cảm thấy nhàm chán với chàng trai này.

(Ví dụ, khi tôi nói với vợ mình, cô ấy đang mặc một chiếc áo, tôi nói chiếc áo này không đẹp bằng chiếc áo kia, màu sắc thì được nhưng kiểu giáng thì đơn giản. Cô ấy cố gắng chứng tỏ khiếu thẩm mỹ của mình với tôi rằng em thấy đẹp thấy thích mà. Sau đó cô ấy khoác một cái áo khoác vào tôi bảo kết hợp thế này thì đẹp, cái áo khoác đẹp kết hợp với đôi giày, màu của chiếc áo trong đẹp đơn giản nhưng đã được kiểu dáng cái áo khoác bù lại, nhìn khá đẹp. Cô ấy hí hửng thấy em phối màu đẹp không 🙂 )

Thứ ba, hài hước: Cô gái sẽ cảm thấy về bạn thế nào khi mà những câu chuyện, những câu nói của bạn khiến cô ấy cười khúc khích nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ rất đáng yêu và hấp dẫn trong mắt cô ấy. Và tôi sẽ có một bài khác sâu hơn về chủ đề này (bài viết làm thế nào để tạo ra một cuộc trò chuyện khôi hài với cô gái).

Tôi sẽ tiếp tục viết về cách nói chuyện với gái hiệu quả của các phần tiếp theo vì vậy các bạn hãy theo dõi blog để đọc các bài viết sau của tôi nhé.

Nếu các bạn thích hãy chia sẻ hoặc comment để tôi có động lực hoặc biết các bạn đang quan tâm vấn đề gì nhiều nhất nhé.

Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Các bạn có thể sẽ quan tâm tới khóa học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy và tác giả là một anh có kiến thức và thực sự hiểu cũng như biết những gì anh ấy đang làm, bạn có thể học được nhiều điều từ khóa học này đấy. (Đang có khuyến mãi mừng xuân giảm 50% và thêm 40% giảm giá từ cupon giảm giá từ tôi nhé: CkHTZnl20 )

Các bạn muốn đọc thêm các bài viết khác dưới đây?

Cách bắt chuyện với con gái khi cô gái đang đi tập thể dục siêu dễ và hiệu quả
Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus
Cách bắt chuyện với con gái – Hấp dẫn và tiếp cận các cô gái lần đầu tiên gặp
Một số lỗi cần lưu ý khi tiếp cận và nói chuyện với một cô gái