Cách nói chuyện với gái qua tin nhắn của một bậc thầy

Share Button

Giành cho những ai muốn biết cách nói chuyện với gái qua tin nhắn và muốn có một trò chơi thú vị với các cô gái.

Trước hết mình cần phải chia sẻ với bạn rằng công cụ tin nhắn là một loại hình giao tiếp vô cùng mạnh mẽ và cho phép bạn có nhiều quyền kiểm soát đồng thời giúp bạn tiết kiệm hoặc đơn giản nhiều hoạt động nhưng vẫn tạo được ấn tượng về cảm xúc của cô gái hoặc thậm chí khiến cô gái yêu bạn dù chỉ có gặp lần đầu tiên khi làm quen lấy số điện thoại của cô gái.

Dưới đây là bí quyết cách nói chuyện với gái qua tin nhắn khiến mọi cô gái cảm thấy hào hứng và ấn tượng với bạn:

Phần 1.Hiểu các cô gái cần gì

Sự vui vẻ, thú vị, sự quan tâm, những giá trị, chân thành…

Cuộc sống ai cũng muốn có điều gì đó thú vị hay ho hoặc niềm vui đến từ người khác một cách tinh tế từ người thân quen cho đến thậm chí là những người mà chẳng có gì quen biết hay thân thuộc.

Đơn giản là khi đang chán với mấy việc xem tivi, xem video trên face, đọc tin vớ vẩn, hoặc mấy cái tin nhắn cùi bắp của mấy đứa trẻ trâu trong làn tán gái hỏi han xin phép hoặc chỉ trực nói dăm ba câu là muốn phang mình tóm lại là các cô gái muốn tránh xa những đứa thô thiển và thiếu tinh tế, thiếu thú vị qua suy nghĩ trên những dòng tin nhắn.

Cô gái cần ai đó làm cô gái phải bật cảm xúc, háo hức và tìm hiểu khám phá con người thú vị kia có thể làm được những gì cho mình.

Khi đã trò chuyện rồi mà có cảm tình rồi các cô gái là những người yếu đuối về bản chất sẽ luôn thích được sự quan tâm.

Các cô gái cần lý do hợp lý và thuyết phục để trò chuyện với bạn, nếu như bạn biết cách nói chuyện với gái qua tin nhắn thông qua hiểu những điều cô gái mong muốn kết hợp với sự quan sát và nhạy bén trong nhận xét khôi hài trêu đùa cô gái sẽ khiến các cô gái luôn hào hứng với những dòng tin nhắn của bạn.

Phần 2.Sai lầm của các chàng trai

Cảm thấy cô gái đấy là tất cả sự chú ý, cô gái có gì đó giống như ông chủ hay sếp của mình, nói chuyện quá lôgic theo kiểu vì A thì phải có B hoặc tại sao thế này, tại sao thế kia… mà tóm lại là sự nhạt nhẽo, phức tạp và mang đến những cảm xúc tiêu cực dù có câu trả lời ra sao.

Bạn có được số của cô gái vì một lý do nào đó kiểu như quá may mắn mà không phải do sự tự và khả năng tán gái bậc cao của mình sẽ giống như kiểu ôi tốt quá có số của em ý rồi, mình sẽ phải cất giữ số của em ý thật kỹ để không bị mất, nếu mất thì mình sẽ đau khổ lắm, và cuộc đời mình như kiểu chấm dứt không còn cơ hội để thịt được em nào ngon như vậy hahaha… bạn biết gì không, bạn đã đang tôn thờ cô gái như một thứ gì đó quá linh thiêng tới nỗi bạn sẽ chẳng dám làm cô gái phật ý, ngay cả khi cô gái và bạn vô nhà nghỉ bạn vẫn có cái suy nghĩ xin phép em cho anh phang nhé kiểu kiểu vậy.

Sai lầm tiếp theo mà tôi nói đến và phân tích phía trên đã nêu ra đó là bạn quá coi trọng cuộc trò chuyện của mình với cô gái, hay bi đát hơn nữa trên thực tế đó là bạn quá coi trong mấy cái tin mấy lời nói của cô gái hơn cả cuộc sống của bạn, giá trị, sự nghiệp…. tất cả những thứ quan trọng trong cuộc đời bạn đều không bằng việc tập trung chờ tin và trả lời tin nhắn cô gái. Ôi thật ngớ ngẩn làm sao, bạn có biết rằng có khi đang nhắn tin cho bạn thì cô gái đó còn đang bị thằng khác phang tới tấp hay không, bạn ngồi đó mà cầu nguyện hay tưởng tượng bạn sẽ chinh phục em gái nào đó khi em ý cho bạn số và nhắn vài tin cho bạn như kiểu thả thính hay bạn phát ân huệ nào đó.

Biết cách nói chuyện với gái qua tin nhắn tức là biết cách cân bằng cảm xúc của mình, không quá vồ vập, không quá tôn thờ một cô gái mà thay vào đó bạn cho đi giá trị, bạn tôn trọng giá trị của mình, là người có lòng tự trọng đối với chính bản thân mình, bạn là một anh chàng thú vị anh chàng bận rộn với cuộc đời mình, sự nghiệp của mình và gái chỉ là phần thưởng trong suốt hành trình.

Phần 3.Quy trình cách nói chuyện với gái qua tin nhắn

Có hai quy trình (nhớ nhé, bạn luôn có thể áp dụng một trong hai tùy trường hợp cô gái cụ thể nào đó)

Thứ nhất: Nhanh chóng hẹn hò nếu như cô gái thoải mái trong việc đó, chỉ cần nói vài điều thú vị khiến cả hai vui vẻ và gợi ý gặp nhau trò chuyện, chắc chắn sẽ có những cô gái như vậy cho nên bạn không cần thiết hay không dại gì mà cứ buôn hoài trên điện thoại, thay vào đó nhanh chóng hẹn và beng cô gái nhanh nhất có thể hjhj (nói hơi quá và hơi thô nhưng đó là vấn đề cảm xúc)

Thứ hai: Cô gái có vẻ khá kiêu hoặc rụt rè vì lý do người lạ không thích, không muốn, không dám gặp. Thì hãy tuân thủ các cách nói chuyện với gái qua tin nhắn dưới đây để hạ gục cảm xúc cô gái:

1.Nói hay thể hiện điều gì đó khác biệt thú vị

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 1

Làm sao để tin nhắn của bạn khiến cô gái phải đọc, nó nổi bật trước những thằng thèm gái khác bạn cần biết rằng những đứa xinh là những đứa luôn có vài thằng hoặc thậm chí hàng trăm thằng ve vãn tán tỉnh và gửi những tin nhắn nhàm chán khiến các em gái này mệt mỏi khi phải đọc và trả lời những tin nhắn giống nhau la lá và nhàm chán.

Có những đứa con gái nói với mình rằng không phải ai nó cũng nói chuyện cả, chỉ nó thích nói chuyện với ai nó mới trả lời tin nhắn vì vậy bạn phải suy nghĩ và làm cho mình trở nên đặc biệt trong số hàng trăm thằng thèm gái và mình không nói bạn không muốn phang em nó nhưng bạn tinh tế bạn là thằng đàn ông bọn con gái muốn hiến dâng, một đẳng cấp khiến mấy đứa con gái ấy thèm muốn.

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 1-1

Đừng là thằng thứ 101 nhắn cái tin em ơi cho anh làm quen nhé, còn trong khi đó cô gái nghĩ quen cái gì tin chắc mày muốn phang tao chứ quen gì. Thay vào đó bạn xuất hiện như một thứ quý giá trên đời mà cô gái có dịp được gặp chẳng hạn như:

Chào em, anh thấy em được mấy điều này… a tin rằng chưa từng có ai nói điều đó với em. (nếu đây là một cô gái mà bạn không trực tiếp gặp lấy số mà thông qua zalo hoặc facebook để nhắn tin làm quen thì cô gái thấy được sự tinh tế của bạn, thông minh của bạn và đồng thời cô gái check profile của bạn thấy bạn là một anh chàng khá cool, có cuộc sống khá thú vị hoặc có điều kiện về vật chất tài chính)

Hoặc nếu thấy đó là một em cực xinh sang chảnh tóm lại là em gái đẳng cấp cao bạn có thể:

Ít nhất bạn nên tầm cỡ tương đương hoặc hơn về điều kiện bởi vì trên thực tế những đứa con gái ngon và tầm cỡ ôke sẽ có xu hướng chơi và chấp nhận những đứa con trai cùng đẳng cấp.

Mà thôi bạn đã đẳng cấp thì lại đếch thiếu gái theo rồi nên cuộc chơi sẽ dễ dàng hơn nhiều, quay trở lại trường hợp trên, cách nói chuyện với gái qua tin nhắn trong trường hợp là anh chàng bình thường thì bạn phải làm gì đó ấn tượng và chuẩn bị bản thân khá tốt khi xuất hiện trước mặt cô gái dù là đời thực hay trên profile của bạn.

2.Luôn trêu đùa và kết thúc bằng vấn đề gợi mở nào đó

Trêu đùa là thứ mang đến niềm vui và tiếng cười như kiểu khi nhắn tin với một cô gái có làn da trắng bạn sẽ trêu:

Nếu anh là mặt trời anh sẽ làm em tan chảy trong tích tắc vì em có làn da trắng như tuyết vậy. Hjhj

Hoặc bạn có thể thử:

Anh không nghĩ em ngoan ngoãn mà em có thể là một mối nguy hiểm với anh vì em là cáo còn anh là thỏ non. Hjhj

Trên đây chỉ là một số thứ mà mình nghĩ ra và không có giới hạn phải nói điều gì, bạn có thể tùy khả năng và nghĩ đủ thứ nếu muốn chỉ cần đưa được vào đó ý hài hước trêu đùa cô gái là oke.

Bạn càng không quan trọng điều gì đó, thì cô gái sẽ càng muốn điều đó trở nên nghiêm túc giữa bạn và cô gái khi mà cảm xúc cô ấy muốn kết nối với bạn.

Ví dụ có một cô gái mình nhắn tin, cô gái nói em đang đeo phôn nghe học và gác chân thì mình trêu cô gái là:

Mình: Em đang show cái cặp đùi mũm mĩm hả?

Cô gái trả lời: hix nó thon thả như thế mà anh nói vậy

Mình tiếp tục: cho xem đi

Cô gái: xem gì

Mình nói: xem tất cả, thấy được có khi còn sài luôn hjhj

Cô gái háo hức balabala…

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 2

Một trong những nguyên tắc quan trọng của cách nói chuyện với gái qua tin nhắn đó là trước khi kết thúc một chủ đề nào đó luôn đưa ra một mệnh đề mở để châm ngòi cho một chủ đề nói chuyện khác kiểu như sau:

Cô gái: Mỗi người một quan điểm anh à… balabala…

Mình: Anh cảm thấy em là một cô gái cởi mở, thân thiện và có nhiều trải nghiệm. Anh cũng khá bận ý cho nên lắm lúc không trả lời em ngay được.

Cô gái: Dạ vâng….balabala

3.Luôn biết cách lồng những câu chuyện

Một trong những bí mật quan trọng của nghệ thuật giao tiếp lôi cuốn đó chính là khả năng kể chuyện, đưa vào đó những cung bậc trạng thái cảm xúc, sẽ thật chán khi trò chuyện mà chỉ hỏi và trả lời như kiểu điều tra thẩm vấn hoặc theo kiểu nghĩa vụ đúng không nào các bạn.

Thay vào đó bạn sẽ kể cho người kia những câu chuyện thú vị của bản thân hoặc những thứ liên quan, những thứ bạn biết có ý nghĩa, giá trị nào đó chẳng hạn như mình nhắn tin với một cô gái, cô gái đang balabala về những thứ liên quan duyên số và cảm nhận của cô gái thì mình xen vào đó một câu chuyện vừa thể hiện được cuộc sống của mình và suy nghĩ của mình với cô gái một cách khéo léo:

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 3

Cô gái: Duyên số chỉ đơn giản là những lần gặp gỡ và tiếp xúc thôi mà

Mình: chắc tại anh lớn tuổi rồi hjhj

Cô gái: Mỗi người sẽ có quan điểm sống, cách suy nghĩ khác nhau ạ

Mình: hjhj nói chung cũng lạ ý, em nói làm anh nhớ như hôm nay đi ăn tối với một bà chị cùng làm mà bà ý cách mình cũng kha khá tuổi mà vui cứ như đôi chim non mới chết chứ

…bình thường chả thế đôi khi đến mình còn hok hiểu luôn hjhj

Cô gái: Dạ anh, tư tưởng, quan điểm sống tương đồng thì thường tìm được tiếng nói chung, nói chuyện hợp ý thì tất dẫn cảm thấy vui vẻ

Nếu bạn biết cách nói chuyện với gái qua tin nhắn bằng việc lồng vào những câu chuyện nói về những gì bạn làm có giá trị hoặc thú vị đồng thời cho cô gái biết những suy nghĩ của mình sẽ làm cho cô gái ấn tượng và mong muốn xây dựng mối quan hệ với bạn, tin tưởng bạn.

4.Luôn biết cách cho cô gái thấy bạn có giá trị hoặc ưu thế nào đó

Chẳng hạn bạn có mối quan hệ với những người tuyệt vời, bạn làm việc gì đó có giá trị cho bản thân và xã hội, bạn có điều kiện về vật chất tài chính, bạn có khả năng nghệ thuật hay tài năng đặc biệt nào đó.

Dưới đây là một số ví dụ của cách nói chuyện với gái qua tin nhắn mà show được giá trị của bản thân mình kiểu như:

Đại loại qua tin nhắn đó cô gái sẽ biết được mình có xe ô tô riêng, mình là một người của công chúng

Cô gái: (đang balabala về điều gì đó nhưng mình chả quan tâm điều đó là gì)

Bạn: Hôm đó khi anh ra để đánh xe về thì gặp một bạn nhận ra anh, hôm trước nhóm của bạn ấy có mời anh quay một chương trình ở một khu cũng gần đây, cậu ấy hỏi em là có phải vợ anh không, chị ấy xinh thế

Khéo léo cho cô gái biết bạn là người có địa vị, có nhân viên các kiểu như:

Cô gái: (đang thanh minh với mình về vấn đề không ngủ biếng)

Mình: hjhj.. nhiều lúc thấy mấy nhân viên của mình k tập trung cho cv… lúc đấy mình cứ ao ước có điều gì đó khiến họ nghe lời mìn hơn… xong tánh thương người chỉ nói mấy câu…

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 4

Cho cô gái thấy bạn làm việc mang đến giá trị cho xã hội và bạn có fan hâm mộ kiểu như:

Cô gái: (đang sung sướng và balabala … cố gắng thanh minh với lời khen hài hước trêu chọc của mình giành cho cô ấy)

Mình: A hay chia sẻ với độc giả của mình đừng cố gắng sáng tạo khi chưa thành thạo những thứ cơ bản và khuyên mọi người nên nỗ lực và cần cù… em đã vượt xa được khá nhiều bạn trẻ mà anh biết…. A sẽ chỉ quan tâm tới những bạn nào có nền tảng như vậy thôi

cách nói chuyện với gái qua tin nhắn 4-1

5.Luôn là người dẫn dắt các câu chuyện đảo bóng liên tục

Điều quyến rũ nhất của mọi cuộc giao tiếp là đưa người khác đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác gần như chỉ cần những điều hết sức đơn giản nhưng hài hước, cảm xúc một chút cũng khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị thay vì bế tắc.

Bạn cần duy trì cuộc trò chuyện một cách liên tục bằng những chủ đề khác nhau, hỏi những điều thông minh, biểu lộ cảm xúc một cách thú vị. Để đơn giản bạn chỉ cần tìm một vài video của Sơn sói hay chơi bigo và luôn có 10 câu hỏi giành cho các cô gái, và rất nhiều nhiều cuộc trò chuyện là với những cô gái rất rất xinh ý bạn sẽ thấy điểm chung là cuộc trò chuyện dù có thế nọ thế kia nhưng bản chất là vui và thú vị, sự hào hứng của các cô gái là rất cao.

Đó chính là mấu chốt của trò chuyện phải không các bạn, phải làm sao để mình nói chuyện với gái thật vui và ấn tượng dù câu chuyện cả có vẹo giá trị gì cả miễn sao là vui và thú vị. Nhưng phải nói để làm cô gái vui để nếu bật được khía cạnh khen ngợi cô gái tinh tế và trêu chọc cô gái là cả một nghệ thuật dù những điều nói ra chả có gì to tát.

Đôi khi chỉ cần hiểu cách nói chuyện với gái qua tin nhắn đơn giản là duy trì cuộc trò chuyện làm sao bựa chút, vui vui đơn giản chút và luôn có nhiều trải nghiệm.

6.Luôn là người kết thúc câu chuyện trước khi có dấu hiệu nhàm hoặc không muốn nói chuyện thêm, hoặc khi bận

Giá trị của bạn sẽ bị hạ thấp khi cô gái là người muốn dừng cuộc nói chuyện trước, thay vào đó bạn luôn tính đến khi nào bạn sẽ dừng cuộc nói chuyện thường thì hãy để đến lúc cao trào của cuộc nói chuyện bạn dừng ngay điều này sẽ khiến cô gái muốn nói chuyện tiếp với bạn, háo hức chờ đợi tin nhắn của bạn.

Hãy luôn là người dẫn dắt thay vì để cô gái dẫn dắt, nghệ thuật hấp dẫn là luôn để cho người khác cảm thấy thèm khát bạn. Nếu cô gái có đủ thứ cô ấy muốn sẽ làm cô ấy cảm thấy chán đó là bí quyết của cách nói chuyện với gái qua tin nhắn mà bạn cần ghi nhớ, kiểm soát cảm xúc của mình đến khi trò chuyện vui vẻ cao trào bạn biến mất và cô gái mong muốn nói chuyện với bạn hơn bao giờ hết, lúc sau nói chuyện lại cho cô gái một lý do thú vị nào đó và cô gái sẽ hiểu bạn là một anh chàng bận rộn cho sự nghiệp thay vì chỉ biết có gái gú.

Hãy nghĩ lại mà xem bao nhiêu lần bạn cố gắng trả lời các câu hỏi của cô gái một cách logic và trung thực để rồi phát hiện ra cô gái bắt đầu có vẻ không hào hứng nói chuyện với bạn khoảng thời gian chờ đợi tin nhắn của bạn với cô ấy ngày một dài ra. Đó chính là lỗi của bạn, nếu bạn không cho cô gái thấy bạn là người thú vị, là người có giá trị là người bận rộn và có tiềm năng thì điều gì khiến cô gái tiếp tục duy trì với bạn trong khi có hàng trăm thằng khác sẵn sàng vây lấy cô ấy đúng không nào.

7.Không cố gắng kiểm soát cô gái, hoặc quá quan tâm những điều cô gái không muốn nói

Tại sao bạn lại muốn quá ràng buộc với cô gái thông qua việc bạn muốn kiểm soát mọi việc làm của cô gái, thường thì các cô gái sẽ không thích điều đó nhưng hãy quay trở lại mấu chốt của vấn đề bạn sẽ cảm thấy ra sao nếu như cô ấy không còn hứng thú gì với bạn nữa, điều này khiến bạn cảm thấy rất tệ phải không, đó là lý do vì sao dù cô gái có làm gì thì hãy mặc kệ cô gái quan trọng là bạn luôn duy trì để cho cô gái cảm thấy hứng thú với bạn.

Bạn muốn làm tình với cô gái thì đương nhiên cô gái phải hứng thú muốn nói chuyện với bạn vì vậy nguyên tắc quan trọng nhất là luôn mặc kệ cô gái muốn làm gì thì làm, bạn chỉ cần trò chuyện làm sao khiến cô gái cảm thấy vui, nếu bạn không vui thì không nói chuyện, bạn nói gì nói khi nào là quyền của bạn hãy luôn trở nên thú vị, khó nắm bắt, không hề dễ dãi và cô gái sẽ thèm khát bạn.

Cần chú ý là không nên nói những điều đối nghịch tạo một cảm giác không vui vẻ, hãy thử nghĩ xem khi không vui dù chỉ là tin nhắn của bạn nhưng nó cũng phản ánh suy nghĩ của bạn về cô gái thì điều này sẽ khiến cô gái không còn hứng thú mà cảm thấy chán hay áp lực khi nói chuyện với bạn, hãy luôn giữ những điều hài hước trong trò chuyện nhé.

Luôn nhớ cách nói chuyện với gái qua tin nhắn có lợi cho bạn nhất là luôn mặc kệ những gì cô gái làm cô gái muốn, bạn hứng thú vui vẻ thì nói chuyện còn không thì thôi, bạn tìm đến những điều thú vị khác thay vì cày cục với cô gái đó và để làm hư chuyện, hãy để khi nào bạn hứng thú và sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện thú vị thì hãy quay lại.

8.Leo thang cảm xúc và đề cập tinh tế vấn đề nhạy cảm

Để khuyến khích được cô gái có mong muốn làm tình với bạn thì bạn cần giúp cô gái có nhiều cảm xúc tích cực hơn với bạn, tuy nhiên để làm việc này ngoài gây ấn tượng trong lần đầu gặp nhau thì bạn cần kiên nhẫn từng chút một leo cảm xúc cho cô gái.

Nếu như cô gái chưa thực sự thích thú và tin tưởng bạn thì sẽ từ chối mọi lời đề nghị của bạn cho dù đó là hẹn hò hay làm tình.

Mọi thứ cần được diễn ra một cách tự nhiên thú vị và các cô gái thích cảm xúc hơn là logic, cô gái sẽ không chịu cho một người lạ chén mình không bao giờ như vậy nhưng cô gái có thể cho một người chén mình ngay lần gặp đầu tiên nếu cô gái có được những cảm xúc mà cô gái mong muốn, bạn đã hiểu điều gì đang xảy ra hay không, bạn có cảm nhận điều đó thật mâu thuẫn phải không.

Bạn đầu vấn đề được lý giải rất chi là logic, nhưng phần sau được giải quyết một cách khó hiểu và câu trả lời đó chính là cảm xúc, bạn cần khéo léo gợi ý cô gái về các vấn đề nhạy cảm về những mong muốn sâu kín bên trong cô gái mà không khiến cô gái bị xung đột về lý trí.

Kiên nhẫn leo cảm xúc cho cô gái chính là cách nói chuyện với gái qua tin nhắn khôn ngoan, không quá kỳ vọng nhưng với mục tiêu vững chắc và kiên định, bạn có chiến lược rõ ràng khiến cho cô gái theo đúng lộ trình muốn điên lên vì bạn khao khát bạn.

9.Không cố gắng chốt hẹn theo kiểu cần hoặc muốn cô gái lắm

Giống như kiểu những kẻ thiếu thốn khát khao tình dục. Hãy chốt hẹn như kiểu gợi ý và lựa chọn nào đó vì một lý do hợp lý nào đó thay vì em ơi anh muốn gặp em lắm, em đẹp lắm anh muốn làm tình với em, nếu dễ như vậy bạn biết bạn nhận được gì không, đó là một em gái dịch vụ và bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó và nhận được vài cuộc làm tình chóng vánh.

Nếu đối với các cô gái bình thường bạn sẽ nhận được một sự xem thường không phải vì bạn nói như vậy hay bạn xấu mà là vì bạn chỉ có thể tới mức như vậy, những chàng trai khéo léo bậc thầy sẽ biết cách làm cho cô gái không còn sợ hãi, không nghĩ rằng bạn là kẻ háo sắc mà thay vào đó bạn là người thú vị có nhiều điều cần khám phá.

Nhớ nhé hãy làm cho cô gái muốn tới với bạn thay vì nài nỉ cô gái, nghệ thuật cách nói chuyện với gái qua tin nhắn là phải đưa ra được những lý do hợp lý để cô gái làm điều gì đó cùng bạn thay vì này em anh xin số điện thoại của em hay kết bạn với em được không, anh không nói ra nhưng anh chỉ muốn chịch em thôi haha, bạn thử nghĩ mình xem có bao giờ bạn đã hành xử như vậy không, hãy đưa cho gái một lý do hợp lý nào đó, hãy leo cảm xúc cho cô gái để cô gái cảm thấy tin bạn, cảm thấy hứng thú với bạn nhé.

Trên đây là những cách nói chuyện với gái qua tin nhắn khiến mọi phụ nữ phải rung động và mong muốn theo đuổi người đàn ông đằng sau những dòng tin nhắn này để có được sự thú vị, niềm vui.

Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được đẳng cấp cao hơn nữa trong lĩnh vực hấp dẫn phụ nữ hãy tìm hiểu thêm tại đây.