Cách tán gái lạ qua facebook hạ gục tất cả các em xinh đẹp

Share Button

Trước khi vào tìm hiểu cách tán gái lạ trên facebook mình muốn hỏi bạn một câu như này. Bạn đã sẵn sàng để có một cô bạn gái hoặc chinh phục được nhiều em mà bạn muốn chưa? Bạn đã nghĩ đến những gì bạn cần có chưa đặc biệt là tài chính. Nếu bạn đã ôke thì mọi thứ với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên nếu bạn chưa sẵn sàng thì phải làm sao?

Nguyên tắc đầu tiên là đã đi tán gái thì không nên ki bo, chúng ta loại trừ các trường hợp các em đào mỏ ra, và thường thì sẽ nhận ra nhưng kiểu cô gái này rất dễ. Vậy nếu đó là một cô gái bạn thích và không phải diện đào mỏ thì cô gái xứng đáng được mình quan tâm, tuyệt đối không được ki bo, và tiếp theo chúng ta cần phải trở thành người mà có tương lai cho cô ấy và chính bản thân mình đúng không nào.

Những gì bạn cần làm đó chính là nỗ lực phát triển bản thân mình, kể cả nghệ thuật hấp dẫn phụ nữ, học cả cách tán gái lạ trên facebook và điều quan trọng hơn đó là học cách nâng cao giá trị của mình, kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bạn phát triển bản thân và có nhiều tiền hơn thì bạn càng tự tin và việc tán gái dễ dàng hơn nhiều, việc một người có giá trị và có nhiều trải nghiệm sẽ luôn hấp dẫn các cô gái.

Sau đây là một số bí quyết cách tán gái lạ trên facebook

Thứ nhất: Hiểu tâm lý phụ nữ

Dưới đây là một số tâm lý của phụ nữ mà bạn nên biết để hành trình chinh phục các em được mượt mà dễ dàng hơn trước khi đi vào học cách tán gái lạ trên facebook đó là:

Dù bạn có ngon cỡ nào thì các cô gái cũng không muốn bị cho là người dễ dãi, cho nên bạn cứ bình tĩnh mà dần dần đưa cho cô gái các lý do thuyết phục để cô gái làm điều bạn muốn làm ngay cả khi các cô gái rất muốn điều đó. Nếu không các em ý sẽ cho bạn rất nhiều lý do của chưa hoặc không đồng ý.

Các cô gái thích được vui vẻ, họ không thích nói chuyện kiểu khô cứng lô gic, hãy nói chuyện theo kiểu thường xuyên tạo cảm xúc cho cô gái. Hãy nhớ xây dựng cảm xúc tốt sẽ cho một hệ quả đó là sự hấp dẫn của cô gái đối với đàn ông. (Người đàn ông hấp dẫn luôn tìm cách đem đến cho cô gái những cảm xúc khác nhau)

Các cô gái trên mạng vì chưa biết bạn là ai nên cô gái sẽ thận trọng và sẽ có sự phòng thủ khi nói chuyện, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chưa xây dựng được mối quan hệ và tin tưởng mà bạn đã rủ hẹn gặp cô gái. Hãy kiên nhẫn một chút nói chuyện vui vẻ với em ý và xây dựng mối quan hệ cũng như niềm tin trong hai ba ngày, không cần thiết tới mức phải nhắn tin lần đầu là phải đi gặp nhau luôn nhé, khi thực hành nhiều tới mức nào đó thì bạn cũng sẽ tạo được sự hấp dẫn ngay lập tức những mình nhắc lại giai đoạn đầu luyện tập thì điều đó không thực sự cần thiết lắm, cứ bình tĩnh vì chúng ta có nhiều thời gian, không cần mót quá như vậy. (Không nên ảo tưởng sức mạnh bản thân quá khi mà mình còn chưa bắt đầu)

Cô gái cũng sẽ tránh không trả lời trực tiếp những đề nghị của bạn cho nên lựa mà hỏi và tự hiểu những ý của cô gái và cũng tránh hỏi những điều thắc mắc tại sao cô gái làm thế này thế kia nếu như không phải là câu hỏi gây cười.

Thứ hai: Chuẩn bị bản thân tốt nhất

Sự hấp dẫn và tự tin được xây dựng khá nhiều bởi sự chuẩn bị tốt nhất của bản thân, việc đầu tiên của học cách tán gái lạ trên facebook đó chính là sự chuẩn bị bản thân của hai góc độ đó là:

Chuẩn bị trên online và chuẩn bị bản thân tốt nhất ngoài đời thực. (xem thêm bài viết mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ)

Trên online cần bạn phải có một profile tốt nhất đó là có những hình ảnh đẹp của chính bạn, post những thứ tích cực, vui vẻ. Comment những điều thú vị tích cực. Vây quanh mình những người bạn thú vị, thậm chí cả các cô em xinh đẹp. Bạn phải là người tích cực trên môi trường online như tham gia bình luận cùng bạn bè thì bạn bè mới tương tác trở lại với bạn.

Hãy để trên đó cho mọi người biết bạn còn độc thân, bạn có lối sống tích cực, có những mối quan hệ tốt đẹp. Hành trình chinh phục phụ nữ là một hành trình hoàn thiện bản thân trở lên tốt đẹp hơn nó đi song hành cùng nhau.

Ngoài đời sống thực cũng vậy, hãy là người sống gọn gàng, sạch sẽ, có lối sống tích cực. Ra ngoài đường là phải nhìn ngon trai nhé, hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình. Điều chỉnh thu xếp thế nào chỗ ở, phương tiện, tài chính của mình là ổn cả, điều này phải nỗ lực cố gắng nhé các real men trong tương lai.

Bạn biết giá trị của các bạn sẽ như thế nào đối với các cô gái khi làm tốt phần chuẩn bị của bản thân không? Bạn sẽ giống như những bộ váy hoặc cái túi sách đắt giá đẳng cấp thời trang mà bất cứ các cô gái nào thấy đều muốn sở hữu. Bạn đầu sẽ quan trọng như vậy đấy, mọi phần sau nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các anh bạn này, hãy nỗ lực ngày đêm để hoàn thiện bản thân mình nhé, hãy kiếm được nhiều tiền nhé, mình cũng sẽ gợi ý cho bạn một số cách mà mình kinh qua giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn trước khi học cách tán gái lạ trên facebook và sẽ dễ dàng hơn khi không làm điều này trước tiên.

Thứ ba: Tiếp cận đối tượng

Bạn phải có cách có nghệ thuật để tiếp cận đối tượng chứ không phải cứ vào là chào em, anh là abcxyz và rồi em là bạn gái là bạn tình của anh nhé và đủ thứ khác nữa.

Quên chuyện đó đi, đời không dễ như vậy, bạn phải có nghệ thuật, phải biết cách tán gái lạ trên facebook sao cho đúng quy trình tâm lý và cảm xúc thuyết phục đối phương.

Bạn đã nghe qua kinh doanh bằng tâm lý thì ở đây sau khi có mọi thứ ôke về chuẩn bị bản thận rồi thì cách tán gái lạ trên facebook cũng dựa trên tác động đến tâm lý của phụ nữ, cảm xúc tạo ra sự hấp dẫn nhé các bạn.

Làm sao để cạnh tranh và giành được sự chú ý cảm tình của một em xinh đẹp mà lúc nào cũng có tới hàng trăm thằng vệ tinh muốn chén nàng? Ngoài ưu thế ngon lành của bản thân ra bạn cần phải biết làm cho mình trở nên khác biệt và thú vị qua những gì bạn trò chuyện với cô gái.

Nguyên tắc quan trọng của cách tán gái lạ trên facebook đó chính là gây được ấn tượng tốt đẹp là việc đầu tiên cần phải làm nếu muốn nàng phản hồi lại trong đó có phần thông qua lời nói (nội dung ấn tượng bạn nhắn cho cô gái)

Nên nói gì trong tin nhắn mở đầu làm quen và tiếp cận cô gái? Có mấy nguyên tắc bạn cần nhớ đó là:

Phải nói những gì có liên quan đến cô gái, đừng nói cái gì đó chung chung quá, phải nói những điều ấn tượng và đặc biệt chút đừng chỉ đơn giản anh chào em, anh muốn làm quen vì đâu chỉ có mình bạn muốn làm quen với em ý đâu, hãy thể hiện mình là người tinh tế và thú vị biết điều gì đó đặc biệt về cô gái hoặc khiến em ý có hứng thú để đọc và nhắn lại.

Ví dụ em ý có có nickname là Ốc xinh hay Ốc thanh vân thì bạn nên nhắn tin là Ốc có hay bắt zai đẹp làm điểm tâm không… đại loại kiểu đặc biệt, nhẹ nhàng, ấn tượng và có liên quan tới cô gái như vậy.

Hoặc ví dụ em ý có nickname là Suka thì bạn sẽ mở màn với cách tán gái lạ trên facebook bằng nickname của em ý với tin nhắn làm quen đó là Nobita gọi Suka đi chơi, kiểu vậy đó, thường thì cô gái sẽ hào hứng trả lời điều gì đó hoặc đơn giản sẽ cho bạn một tin cười Hihi, như vậy đủ để biết cô ấy đã hứng thú nhé và bạn có thể bắt đầu chuyển sang phần tiếp theo.

Thứ tư: Xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng

Nguyên tắc quan trọng như đã nói của việc học cách tán gái lạ trên facebook đó chính là trước khi hẹn gặp bạn phải xây dựng được mối quan hệ và sự tin tưởng của em ý với bạn. (xem thêm bài viết công thức xây dựng mối quan hệ với một cô gái)

Bằng cách nào vậy? Đó chính là trò chuyện vui vẻ với cô ấy, trao đổi thông tin về những sở thích, sở đoản, thông tin các nhân để từ đó cho phép bạn có một kế hoạch thú vị nào đó với cô gái.

Không phải yêu cầu bạn phải nỗ lực hiểu hết hay bày tỏ hết những điều đó với cô gái nhưng phải có một mức độ nhất định để cô gái cảm nhận được đây là một người bạn, có đủ sự tin tưởng trước khi chuyển sang tán tỉnh thay vì nhận được một sự cảnh giác và phòng thủ kiên cố sẵn sàng nói No, No trước mọi mong muốn và đề nghị của bạn.

Thay vì hỏi 7 giờ mình gặp nhau được không hoặc anh gặp em được không hoặc tối mình đi uống nước cùng nhau được không? Thử nghĩ xem bạn đang nâng cô gái lên trên giá trị của bản thân. Thay vào đó hãy vẽ cho cô ấy một kế hoặc mà cô ấy sẽ quyết định muốn tham gia với bạn hay không thì cũng chả có vấn đề gì như sau, đó là khi biết cô ấy thích đọc truyện tiểu thuyết ngôn tình bạn sẽ nói rằng:

“Với ngần ấy năm kinh nghiệm em sẽ chọn được một cuốn tiểu thuyết ngôn tình đáng giá để giành thời gian đọc vì anh cũng không có rảnh nhiều lắm và a biết có một chỗ phố hàng sách trên đường abc… có bán nhiều sách truyện ngôn tình và em sẽ đi cùng anh chọn cho anh một quyển thật tốt và em cũng có điều kiện được cập nhật thêm kho tàng danh mục sở thích truyện tiểu thuyết ngôn tình của em vào 8 giờ sáng thứ 7 này, nếu em không bận anh sẽ tới đón em đi cùng và mình lại có cơ hội buôn với nhau dọc đường một cách thoải mái đời thực xem anh có hấp dẫn được em không”.

Cô gái nếu không bận thật sẽ khó lòng cưỡng lại lời đề nghị như vậy, nhưng nếu cô ấy bận cũng không sao, cho qua vì bạn cũng không đặt cô gái trên mình khi bạn lên kế hoạch chung như vậy thay vì xin phép cô ấy đi cùng.

Cũng đừng vội hẹn cô ấy một buổi khác cụ thể nào đó, thay vào đó hãy cứ nói nếu như cô ấy bận hoặc không đồng ý như sau:

“oke tiếc nhỉ, nếu em đi được sẽ rất vui đấy nhưng anh không thể bắt em đi với anh khi em có việc và bản thân anh cũng như vậy. Nếu em muốn mình sẽ cùng nhau một dịp khác”.

Thư năm: Hẹn hò

Điều tuyệt vời đã đến, bạn đã thành công trên lĩnh vực online và giờ là bắt đầu giai đoạn mới, bạn vẫn cần tiếp tục hấp dẫn và tạo ra sự vui vẻ trong buổi gặp đầu tiên, chìa khóa vẫn là mang lại cho cô gái cảm xúc tuyệt vời trong quá trình hai người trò chuyện.

Bạn có thể tán tỉnh cô gái, động chạm cơ thể cô gái, có thể nói chuyện tới những chủ đề gợi tình khi có cơ hội (bất kể chủ đề gì hoặc những thông tin gì cô gái nói ra mà bạn có thể lái được sang các chủ đề gợi tình để xem sự hứng thú và phản hồi của cô gái như nào).

Sau khi áp dụng các cách tán gái lạ trên facebook cho bạn một buổi hẹn hò bạn sẽ biết được phản ứng của cô gái khi thấy và gặp bạn ngoài thực như nào, đó mới là sự quyết định tiến triển tiếp theo hay không, có thể những gì hai bạn nhìn thấy nhau trên online sẽ không giống như ngoài đời thực nhưng luôn luôn nhớ bạn phải nhanh chóng hẹn được gặp và đầu tự nhiều nội dung cảm xúc sau đó, mọi thứ phía trước đó là tốt và dẫn đến cuộc hẹn nhưng cũng sẽ chấm hết ngay lập tức nếu như gặp ngoài thực không như những gì mong đợi hoặc tưởng tượng trước đó.

Trên đây là bí quyết cách tán gái lạ trên facebook hướng dẫn bạn chi tiết cần phải làm gì để thành công chinh phục phụ nữ. Hãy chuẩn bị tốt các bài học, mọi thành quả đều cần có sự nỗ lực, bạn không thể trốn tránh hoặc trì hoãn, mọi kết quả sẽ tương xứng với nỗ lực của bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.