Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại hoàn hảo

Share Button

Hiểu được tâm lý của phụ nữ thì chắc chắn bạn sẽ có cách để đáp những những mong mỏi và làm đúng điều các cô gái thích bạn sẽ có được tâm trí của cô nàng.

Khi có được số điện thoại của nàng việc đầu tiên là tìm hiểu cách tán gái qua tin nhắn điện thoại sau đó thực hành ngay những chiến thuật bên dưới đây.

Thứ nhất: Gây ấn tượng với nàng

Bạn phải nỗ lực và hết sức lưu ý cần phải gây đượng ấn tượng để nàng muốn phản hồi nói chuyện lại. Đây là yêu cầu quan trọng đầu tiên của việc học cách tán gái qua tin nhắn điện thoại mới có thể từng bước chinh phục được nàng.

Bao gồm trông bạn có hấp dẫn có ngon lành không, tiếp theo đó là bạn sẽ nói gì đó mà cô gái cảm thấy hứng thú muốn trả lời lại.

Đừng nói những điều mà dễ dàng và giống như biết bao thằng con trai thua cuộc đang nói. Hãy nhớ gái xinh thì lúc nào cũng có cả đống thằng theo đuổi. Bạn cũng đừng nói theo kiểu suy nghĩ của một thằng con trai cô đơn nhiều năm và thèm gái, nói câu trước câu sau đã gạ rủ đi chơi trong khi bạn cần phải gây ấn tượng, bạn cần phải xây dựng sự tin tưởng.

Con gái cần một thằng con trai có gì đó đặc biệt, hãy nói điều gì đó khác lạ khiến cô gái ấn tượng. Đừng cố gắng hỏi hoặc tỏ ra quá ngầu với cô ấy vì ban đầu bạn chả là gì với cô ấy cả, thay vào đó là hãy nghĩ ra một chuyện gì đó thú vị để hai người cùng trò chuyện bàn tán.

Hãy nói điều gì đó thú vị nhưng phải liên quan tới cô gái, đừng nói những điều quá chung chung hoặc khen cô gái một cách chung chung rằng em dễ thương hay em xinh này nọ.

Có thể bạn đầu khi trước khi lấy số thì bạn đã làm rất tốt nhưng trong trường hợp sau đó vài ngày bạn mới nhắn tin nói chuyện thì cần phải dần dần và tạo ấn tượng lại với cô gái bởi vì chắc chắn một cô gái xinh thì sẽ chẳng thể nhớ hết những thằng con trai đang cố gắng gây ấn tượng với em ý.

Ví dụ về cách tán gái qua tin nhắn điện thoại bắt đầu bằng việc gây ấn tượng.

Bạn: Anh đang đi tìm thứ mình đánh rơi

 Cô gái: Vâng

 Bạn: Em tên gì?

 Cô gái: Vy ạ

Bạn: Định hỏi thăm Vy có thấy thứ anh làm rơi không

 Cô gái: Anh rơi ai à. Hihi

 Bạn: Trái tim e. Tối mang trả anh chứ

 Cô gái: Hi. Tim em trả cho anh lấy gì mà đập

Thứ hai: Xây dựng mối quan hệ tin tưởng

Sự vui vẻ, nhẹ nhàng, khiến cho nàng tò mò hứng thú về suy nghĩ và con người mình là điều giữ cho mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt hơn.

Đừng cố gắng hẹn nàng đi chơi quá sớm khi cô gái chưa có đủ cảm xúc, chưa đủ tin tưởng bạn, cô gái sẽ có vô vàn lý do để từ chối bạn khi chưa muốn.

Cũng đừng chát nhậy cảm một cách thô, chỉ nói những điều ẩn ý mang tính chất nhậy cảm khi mà hai người đang nói chuyện vui vẻ với nhau, tức là khi cô gái có cảm xúc tốt, dần tin tưởng bạn.

Cần xây dựng mối quan hệ giữa bạn và cô gái, cần làm cho nàng tin tưởng bạn trước khi muốn mời hẹn nàng là yêu cầu quan trọng trong cách tán gái qua tin nhắn điện thoại thay vì vội vàng hẹn hò gặp nhau sau vài ba câu chào hỏi thiếu cảm xúc và sự tin tưởng.

Dưới đây là cách xây dựng mối quan hệ giữa bạn và cô gái:

#1.Tìm thấy điểm chung

Tìm ra được những điều hai người cùng thích, hoặc có điểm chung nào đó chẳng hạn như cô gái thích nghe nhạc của một vài ca sĩ nào đó giống bạn, hoặc học cùng trường với bạn.

Và đó chỉ là những chủ đề khởi đầu mà có thể liên quan tới nhiều lựa chọn hoặc sở thích khác của cô gái mà bạn có thể biết đến, chẳng hạn như cô gái học ở trường đại học Lao động xa hội với ngành quản trị doanh nghiệp, bạn nói ồ đó là một ngành thú vị mà bạn cũng đang học nhưng bằng công việc thực tiễn đó là bạn đang điều hành một tổ chức bala… bala… và bạn muốn biết những điều gì sau khi cô gái có sở thích hoặc đặc biệt quan tâm tới chủ đề đó. Chẳng hạn như cô ấy có đi làm thêm ở đâu không và có áp dụng được gì không, đó chính là cách đi sâu vào cảm xúc và những gì cô ấy quan tâm.

#2. Biết cách lắng nghe

Không phải là cách nghe thủ động mà ở đây bạn cần nắm được toàn bộ nội dung những gì cô gái nói sau đó bạn sử dụng chính thông tin đó để duy trì câu chuyện với cô ấy một cách thú vị, bằng cách đó là bạn có thể lặp lại những điều đặc biệt nào đó, bạn có thể cường điệu hóa một vài thứ mà cô ấy nói ra nhằm khen ngợi hơn mức bình thường vì các cô gái thích điều đó, thích cảm giác chiến thắng trước bạn.

Còn gì nữa các bạn biết không? Lắng nghe còn cần phải biết thấu cảm những điều cô ấy chia sẻ, nói cho cô gái hiểu rằng bạn hiểu những điều đó như thế nào.

#3. Cùng chia sẻ những kinh nghiệm của cá nhân

Thật tuyệt vời để tiếp tục câu chuyện với em ý bằng những câu chuyện và những chia sẻ cá nhân liên quan những điều hai người đang nói tới, qua câu chuyện bạn còn kể cho cô ấy biết tính cách của bạn, những điều thú vị về bạn.

Bạn cũng có thể comment vào những điều cô ấy suy nghĩ như nào, không quan trọng đúng sai chỉ cần bạn có giọng điệu phù hợp, cô ấy sẽ nhận thấy bạn là một anh chàng có suy nghĩ có tình cảm chứ không phải chỉ nhăm nhăm lột đồ của cô ấy. Chú ý dù quan điểm của bạn là gì cũng không được chống lại kiểu phân định thắng thua với cô ấy, chỉ là cho cô ấy biết suy nghĩ của bạn là gì.

Thứ ba: Tán tỉnh nàng

 Hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng trong cách tán gái qua tin nhắn điện thoại đó chính là hãy trở nên thân thiện với cô gái trước khi tán tỉnh nàng.

Khi nàng thấy bạn thể hiện sự thân thiện thông qua lời nói và hành động đại loại như tò mò về cô gái, chêu chọc, nói chuyện khôi hài với cô gái thay vì cố gắng thu hút sự chú ý của nàng thì nàng sẽ không dựng dào chắn phòng thủ đối với bạn, nàng sẽ dễ dàng chấp nhận sự thân thiện của bạn.

Sau những điều trên bạn làm cho cô gái cảm thấy yêu quý bạn thì bạn bắt đầu tán tỉnh cô ấy, neo thang cảm xúc với cô ấy và hẹn gặp cô gái trong một buổi nào đó, nhưng không bao giờ trực tiếp hẹn gặp mà là vì một lý do nào đó của hai người mà chúng ta sẽ có một buổi hẹn.

Trên đây là cách tán gái qua tin nhắn điện thoại hoàn hảo giành cho bạn, không những vậy mà còn áp dụng trong quá trình hai người gặp nhau trò chuyện trực tiếp. Tất cả chìa khóa mà bạn cần đạt tới dù làm bất cứ điều gì hãy nhớ Sự hấp dẫn chính là những gì bạn làm cho cô gái cảm thấy vui vẻ hào hứng và muốn ở bên cạnh bạn, nhớ nhé bất kể làm gì chỉ cần dẫn dắt cảm xúc của cô gái đi từ lạ cho tới thân thiện và cuối cùng là chỉ muốn ở cạnh bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.