Cách tán gái qua tin nhắn facebook siêu hiệu quả

Share Button

Không cần phải bàn nhiều vì đây chính là nơi tuyệt vời tìm ra các em xinh đẹp, tuy nhiên em ý có chồng chưa, có người yêu chưa, đầu tư vào có mất thời gian không?

Có rất nhiều lời khuyên về cách tán gái qua tin nhắn facebook nhưng tựu chung lại cái gì là bản chất của thu hút, của hấp dẫn và điều gì giúp bạn thực sự tự tin cũng như có thể đồng hành cùng đam mê chinh phục phụ nữ của mình? Sẽ có những nguyên tác và điều cốt lõi mà bạn sẽ khám phá trong bài viết này.

Dưới đây là cách tán gái qua tin nhắn facebook vô cùng hiệu quả (có thể tham khảo thêm bài viết bí quyết tán gái qua mạng đỉnh cao)

Phần 1: Sự chuẩn bị

1. Khảo sát đối tượng

Nếu bạn không muốn mình nỗ lực xong vô ích thì cách tán gái qua tin nhắn facebook đó là đầu tiên phải để ý xem profile của cô gái tình trạng hôn nhân, nếu có gia đình rồi thì thôi, đừng làm phiền họ.

Tiếp theo là xem cô gái thích gì, suy nghĩ gì, hay làm gì, công việc và khả năng đặc biệt của cô gái. Hãy suy nghĩ xem lý do gì cô gái muốn nói chuyện với bạn, muốn làm gấu của bạn, bạn có đủ khả năng để làm chô ấy vui hay không.

Ví dụ cô gái sang chảnh quá chắc chắn hay chơi ở những nơi đắt tiền, bạn bè hoặc vệ tinh cũng là dạng nhiều tiền liệu có phù hợp với bạn không? Bạn có ưu thế nào cạnh tranh đáp ứng đặc điểm đặc biệt nào của cô gái không?

Liệu tính cách của cô gái có để ý những giá trị những điều mà bạn có không?

Nếu như thấy mình đuối quá, hãy tích cực nâng cao giá trị của bản thân bạn nhé, đau khổ trước nhưng sau sẽ thu được trái ngọt đó chính là lời khuyên chân thành của mình. Đừng để một lúc nào đó anh rất tốt nhưng em rất tiếc vì anh đéo có tiền thì buồn lắm.

2. Bạn có sức thu hút hay không

Bạn có nói trời nói bể mà khi nhìn vào cái profile của bạn mà chán mớ, nghèo nàn, tiêu cực, chả đâu vào đâu thì xin lỗi, thực tế cuộc sống nó tát vào mặt chứ nó không động viên em ơi cố lên đâu, cái bạn nhận được là sự im lặng không phản hồi của em gái hót girl đó hoặc cô ta rảnh tới mức còn buông cho bạn một câu là lượn đi cho nước nó trong thì còn nhục hơn.

Hãy thay đổi bản thân bạn nhé, tán gái là một quá trình kiểm chứng con người bạn, bạn phải nhìn trông ngon lành, có giá trị, có sức hấp dẫn, ăn nói khéo léo. Hãy nỗ lực học tập và rút kinh nghiệm để mình trưởng thành hơn.

Chưa cần tán mà đã là cách tán gái qua tin nhắn facebook thông qua làm cho cô gái bị thu hút bởi một profile ấn tượng, kể cả tán gái ngoài đời thực cũng vậy thôi, cô gái sẽ bị hấp dẫn bởi một anh chàng lịch lãm hoặc cool, tự tin về bản thân bao gồm có đủ tiền tiêu, có công việc tốt và biết cách nói chuyện vui vẻ.

Đọc thêm bài viết những tính cách thu hút phụ nữ của real-men và bài viết mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ để hiểu thêm về cách tạo ra sức hút cho bản thân trước phụ nữ.

3. Học tập không ngừng

Đừng ra trận nếu bạn chẳng có vũ khí, chẳng có hiểu biết bởi mọi nỗ lực sẽ bị tiêu tan đó.

Bạn cần học cách tự tin, học cách suy nghĩ tích cực, học cách kiếm được nhiều tiền hơn, học cách nói chuyện con gái, học cách tiếp cận làm quen, học cách đưa cô gái từ chỗ hẹn tới giường ngủ, học cách lột đồ của em ý, học cách khiến em ý happy lên đỉnh chứ không phải chưa ra chợ đã hết tiền.

Bạn cần làm là gì? Đó chính là can đảm nhé, can đảm nỗ lực để phát triển mình, can đảm để áp dụng những bài học vào thực tế chẳng hạn như can đảm bước ra ngoài và tiến thẳng đến một em và nói, xin lỗi anh nói chuyện với em một chút được không, nhìn bạn rất ngon rồi chắc sẽ không khó lắm đâu, can đảm và tự tin nên nhé.

Trang bị đủ thứ vũ khí cần thiết chính là cách tán gái qua tin nhắn facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gây ấn tượng bằng profile, nói vài câu cực kỳ thú vị, hẹn gặp ngoài đời trong một buổi nào đó, trò chuyện vui vẻ và tạo dựng mối quan hệ niềm tin nơi nhau và đặc biệt là niềm vui tiếp đó là chén nhau trong hạnh phúc.

4. Không dừng lại

Khi nào bạn chưa làm chủ được cuộc sống của mình, chưa chinh phục được các em gái xinh đẹp như bạn muốn thì chưa dừng lại, khó khăn hoặc thất bại chỉ có nghĩa cho bạn biết mình còn cần cố gắng hoàn thiện bản thân mình, khả năng nói chuyện có thể được rèn luyện và được phát triển khi được hướng dẫn đúng cách, bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho cuộc sống mình khi có công thức và công cụ cùng với một tư duy đúng. Đơn giản là đừng dừng lại, đừng từ bỏ, trái ngọt chỉ đến sau những nỗ lực đủ nhiều.

Sự tự tin vào chính bản thân mình và khả năng tán gái của bạn sẽ ngày càng tăng lên khi bạn tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện, bạn sẽ không dừng lại cho tới khi mọi thứ với bạn trở nên dễ dàng, đau khổ lúc này chỉ là hạt cát thôi bạn ơi, người yêu đá, người yêu bỏ quên những lời đã hứa đã nói trước đây để theo một điều tốt hơn cũng là bình thường thôi khi mà bạn đủ giỏi gian, đủ mạnh mẽ, và đủ tuyệt vời để vây quanh mình những em tuyệt vời hơn, quan trọng nhất vẫn là can đảm bước tiếp chinh phục bản thân mình các bạn nhé.

Phần 2: Một số cách tán gái qua tin nhắn facebook

Cách 1: Thả thính

Em có muốn anh đưa em đi tới đảo Cát Bà để ngắm cảnh và tìm người yêu không?

Quan trọng nhất là gây được ấn tượng. Chắc chắn cô gái sẽ tò mò hứng thú để phản hồi lại, tiếp theo là các kỹ thuật nói chuyện gây thú vị, vui vẻ… nhưng không quá nhiều, cần hẹn hò đi uống nước gặp nhau ngoài đời thực càng sớm càng tốt.

Thể hiện bạn là người có điều kiện, đầu tư một lần vừa có em này vừa cho bạn dịp đi du lịch nếu như sau một thời gian dài bạn nỗ lực sây dựng sự nghiệp hoặc hệ thống kiếm tiền cũng như học tập phát triển bản thân mệt mỏi cần xả stress.

Cách 2: Phong cách gây ấn tượng

Chào baby, anh không nhắn tin làm quen.

Anh tìm bạn gái phù hợp.

Tại sao phải cần đến chương trình Bạn muốn hẹn hò,

khi có cách nhanh hơn.

 Em có muốn thử sức không?

Hjhj

Đây là một phong cách thẳng thắn, vô cùng tự tin về bản thân và khả năng của bản thân, khiến cô gái cảm thấy hứng thú, tò mò để trả lời lại ngay. Tuy nhiên bạn không cần đặt nặng kết quả của tin nhắn, hãy cứ tiếp tục tán tỉnh thật nhiều em và bạn sẽ rút ra được những gì mà con gái thích nghe và muốn nghe để dễ dàng cắn câu.

Cách 3: Hài hước, vui nhôn, tự tin

Bạn: Gâu gâu… Vắng xếp giờ làm việc ngồi shopping hả?

Cô gái: Bạn là ai?

Bạn: Sếp của em, bắt được em rồi đúng không

Cô gái: Hjhj. Mà anh là ai?

Bạn: Gấu của em

Cô gái: Anh làm nhiều thứ vậy?

Bạn: Đúng rồi, em may mắn lắm đấy

Cô gái: May mắn gì ạ?

Bạn: Em có người yêu vừa đẹp trai, lại vừa là sếp

Cô gái: Thật vậy hả anh?

Bạn: Có thể chưa là sếp em nhưng chắc chắn là sếp của người khác

Cô gái: Hjhj

Bạn: Gặp cafe đi, em sẽ biết nhiều hơn đấy

Cô gái: Anh ở đâu

Bạn: Gặp anh đi rồi anh đưa về nhà

Cô gái: Hjhj

Bạn: 5h chiều đi uống nước với anh nhé, ở gần chỗ em anh sẽ tới đón. Em ở chỗ nào.

Cô gái: Vâng ạ. Ở chỗ… anh ạ

Bạn: Ok em, tạm biệt gấu của anh. Chụt chụt

Khi hẹn gần chỗ cô gái, cô gái sẽ cảm thấy an tâm hơn, bạn phải lịch sự ga lăng rằng mình đi tới đón các cô gái thường muốn điều đó, nếu cô gái chủ động hơn họ sẽ tự ra chỗ hẹn. Không nhất thiết phải trả lời đúng nguyên si mọi câu hỏi của cô gái mà thay vào đó là cách nói hóm hỉnh nhưng khai thác được thêm thông tin cũng như gây được nhiều cảm xúc thú vị hơn cho cô gái. Đó là cách mà các real-men thực hiện nhé.

Lưu ý của tất cả cách tán gái qua tin nhắn facebook đó là lựa chọn thời điểm nhắn tin cho phù hợp, khi cô gái online hoặc trong khoảng thời gian mà mọi người hoặc cô gái có thể rảnh, nếu đang bận chắc chắn cô gái sẽ không để ý mấy tin nhắn của người lạ đâu. Một mẹo chắc chắn hơn có thể làm để cô ấy được nhắc nhở có sự xuất hiện của bạn trước đó bằng cách like hoặc comment một vài bài viết hoặc post gì đó của cô gái trước khi nhắn tin tán tỉnh nhé.

Trên đây là một số lời khuyên về cách tán gái qua tin nhắn facebook vô cùng hiệu quả. Có thể giờ bạn đang rất cần gái, muốn gái hãy cho đó là động lực để bạn cố gắng nhé, nhưng nên nhớ gái cũng chính là một phần của cuộc sống, gái sẽ bị hấp dẫn bởi con người có gia trị và đàn ông đích tự can đảm tự tin và giỏi giang. Bạn đạt được con người đó cũng đồng nghĩa các em hót girl cũng sẽ ào ạt tới bên bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.