Hướng dẫn từ A đến Z cách thu hút phụ nữ

Share Button

Một người tử tế tốt bụng, thông minh, hài hước, nỗ lực giỏi giang và đẹp trai lúc nào nhìn cũng ngon, sạch sẽ thơm tho sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ yêu quý, đối với hội con gái thì làm cho mấy em điên cuồng nghĩ đến.

Bạn làm được những điều này đó chính là cách thu hút phụ nữ.

Mình đã viết một trong đó có nói đến hệ thống hấp dẫn phụ nữ để biến cô gái trở thành bạn gái, người yêu hoặc có được tình một đêm.

Hôm nay sẽ đi sâu vào giai đoạn đầu tiên của hệ thống đó chính là sự thu hút, hấp dẫn (Attract).

Dưới đây là 11 bí quyết cách thu hút phụ nữ và hướng dẫn thực hiện:

Bí quyết 1: Mang mặc

Bạn có biết câu nhìn mặt mà bắt hình dong chưa? Tôi không hoàn toàn đồng ý nhưng số đông họ có nhận định suy nghĩ giống như vậy, bí quyết đầu tiên của cách thu hút phụ nữ đó chính là vẻ bề ngoài của bạn, cách bạn ăn mặc, đồ bạn dùng nhìn có nổi trội, sáng sủa ngon lành không (bao gồm quần áo, giầy dép, mũ)

Con gái sẽ không thích những anh chàng luộm thuộm, nhếch nhác đâu, bạn cứ nhìn chị em mà xem, họ chăm chút bản thân mỗi ngày vậy cớ sao họ lại thích ở gần hoặc cho phép những anh chàng không chú ý đến bản thân mình lại gần đúng không nào.

Bạn cần thay đổi và làm điều này không chỉ cho sự thu hút để ý của cô gái mà còn là làm đẹp cho chính bạn, những gì bạn cho người khác thấy sẽ định hình suy nghĩ của người khác về bạn.

Không cần đòi hỏi phải những món đồ quá sang trọng hoặc đắt tiền, chỉ cần hạng trung thôi, nhưng luôn giữ đồ của mình gọn gàng sạch sẽ, thơm tho (sử dụng khử mùi hoặc nước hoa) như mình hay dùng nước hoa và mua đồ của hãng thời trang Phan Nguyễn, một hãng mình ưa thích vì phong cách thời trang hợp với mình, bạn hãy lựa chọn một gu thời trang phù hợp nhé.

Bí quyết 2: Kiểu tóc, nước hoa

Có thể bạn xem nhẹ điều này, trước đây mình cũng vậy chứ không riêng gì bạn, và mình nghĩ cũng có nhiều người như vậy. Nhưng bạn cần thay đổi suy nghĩ từ hôm nay, bắt đầu thay đổi kiểu tóc chính là cách thu hút phụ nữ vô cùng hiệu quả, bạn có biết trong số hàng trăm thàng đàn ông ngoài kia rất bình thường, nhưng nếu bạn có một kiểu tóc khá ấn tượng và phù hợp với bạn, bạn sẽ lọt vào mắt cô gái xinh đẹp nào đó chứ không phải những thằng xung quanh cô ấy không. Chắc chắn rồi.

Hãy tới tiệm tạo mẫu tóc và để cho mấy anh chàng có gu thời trang tóc tạo mẫu tóc cho bạn và làm cho mình một kiểu tóc ấn tượng, giúp mình vừa tự tin vừa gây ấn tượng cho các em hot girl.

Hầu hết các cô gái xinh đẹp đều có sức nước hoa nhé, họ rất thích mùi thơm và đặc biệt bị quyến rũ bởi mùi nước hoa của đàn ông. Mỗi khi bạn ở gần hoặc động chạm vào họ, các cô gái sẽ muốn ở trong vòng tay của bạn để cảm nhận mùi thơm của nước hoa và mùi trên cơ thể của bạn cực kỳ nam tính.

Bạn có biết là các em ý khi nhìn thấy kiểu tóc và cảm nhận được mùi thơm cơ thể của bạn không chỉ nghĩ rằng bạn là một người có cá tính, có gu thời trang, biết chăm sóc bản thân và còn suy nghĩ muốn túm tóc bạn để giữ bạn vào một số chỗ của cô ấy không? Hãy cứ tưởng tượng tiếp nhé.

Bí quyết 3: Phụ kiện thời trang

Bạn có bất kỳ loại phụ kiện nào chưa? Bạn có biết đàn ông cần những phụ kiện nào mà con gái cảm thấy điện cuồng với họ không? Bắt đầu sắm cho mình một số phụ kiện thời trang chính là cách thu hút phụ nữ rất tuyệt vời, chúng làm cho bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Có một số phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình đó là đồng hồ, vòng tay, vòng cổ, túi xách.

Bí quyết 4: Tự tin

Bạn nghĩ sao bạn đang ở một chỗ nào đó và có một em xinh đẹp ngon lành đến làm gì đó, bạn có tự tin làm việc mình đang làm, tự tin nhìn em ý, tự tin tiến đến bắt chuyện với em ý không?

Có thể một số cô gái thích những anh chàng nhút nhát hiền lành, nhưng theo mình bạn đừng trông mong vào điều may mắn đó, bạn là nam giới, là đàn ông mạnh mẽ mà, phải tự tin tiến đến trò chuyện một cách vui vẻ với em ý chứ.

Cải thiện sự tự tinh chính là cách thu hút phụ nữ rất quan trọng. Nếu bạn không có tự tin tiếp cận và trò chuyện với cô gái, bạn sợ hãi lo lắng và thiếu chuẩn bị cho bản thân thì chắc chắn một điều rằng, em xinh và ngon vãi đó sẽ thuộc về thằng khác. Hãy nâng cao khả năng cạnh tranh của mình lên bằng cách bắt đầu cải thiện sự tự tin của bản thân.

Đây sẽ là một số gợi ý cho bạn cải thiện sự tự tin đó là. Hãy coi mình là chủ ở khu vực này giông như kiểu bạn thấy một em xinh tươi đứng trước cửa của Highland Coffee chẳng hạn, bạn là nhân viên hoặc quản lý của quán hoặc cửa cửa hàng bên cạnh, ai quan tâm bạn và hỏi bạn điều đó đâu, chỉ cần suy nghĩ như vậy tự động tâm trí bạn sẽ cho phép bạn ra bắt chuyện hỏi han em ý.

Nhưng lưu ý trong túi luôn có tiền nhé ví dụ, tự tin tiến đến nói với em ý rằng em đứng đợi ai vậy, đi với ai thế miệng mỉn cười. Cô ấy sẽ ấn tượng với kiểu tiếp cận vô cùng tự tin và đáng yêu như vậy, trao đổi thông tin với nhau một chút, chêu trọc cô ấy một chút kiểu như, anh cứ tưởng em bị người yêu đá đang đứng đây đợi người yêu đổi ý quay lại đón, đại loại như vậy.

Không chỉ tự tin bắt chuyện mà còn tự tin duy trì cuộc trò chuyện từ chủ đề này đến chủ đề khác, tự tin sử dụng ngôn ngữ cơ thể, tự tin động chạm vào cơ thể cô gái như tay chân, eo…

Hãy suy nghĩ bạn tự tin làm những thứ đó vì bạn muốn đến nói chuyện, bắt chuyện để cho vui còn sau khi vui vẻ, nếu như cô gái cũng muốn điều gì đó thì hai người sẽ có thể đi xa hơn nhưng trước hết nói chuyện vui sẽ có cơ hội để giữ liên lạc với nhau vì cùng niềm vui hoặc sở thích nào đó.

Bí quyết 5: Biết cách nói chuyện thu hút

Biết cách nói chuyện là cả một chủ đề lớn, gồm nhiều kiến thức mà bạn cần biết. Nhưng ngay từ khi làm quen thì bạn cũng đã phải biết cách nói chuyện rồi. Vì vậy có được khả năng nói chuyện tuyệt vời chính là cách thu hút phụ nữ vô cùng quan trọng.

Sau đây là một vài gợi ý khi trò chuyện với cô gái mà bạn nhắm mục tiêu.

Chỉ tập trung nói về những điều thú vị, niềm vui, những điều xảy ra hiện tại mà cả hai cùng biết đến, ví dụ ở quán coffee này đông quá nhỉ, lúc nào cũng thấy đông, em có muốn bon chen vào làm một xuất cho thêm đông không? Đó chỉ là một cuộc trò chuyện trêu ghẹo những cũng là một lời mời tinh tế, có thể cô gái thích hoặc không thích cũng chẳng sao.

Bạn cũng có thể nói về những thông tin mà cô gái đưa ra, đừng để những gì cô gái nói với bạn chỉ nghe để đó, chẳng hạn cô ấy nói em làm về biên dịch tiếng anh, hãy nói ồ nghề này không biết em kiếm được nhiều tiền không, chứ anh mất khá nhiều tiền vì phải đi thuê biên dịch người viết bài nước ngoài phục vụ cho công việc làm ăn của anh đó. Em đã học và tốt nghiệp trường nào mà giỏi tới mức làm biên dịch vậy. Đó cách dẫn dắt câu chuyện là như vậy.

Biết cách phỏng đoán về cô gái cũng là một cách thu hút phụ nữ tuyệt vời thông qua trò chuyện gây ấn tượng nhưng đòi hỏi bạn bạn có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống để đưa ra những nhận định và dự đoán tương đối sát, tuy nhiên việc phỏng đoán về cô gái có thể đúng hay sai không quan trọng vì mục đích ở đây là duy trì cuộc nói chuyện và mang đến cảm xúc vui vẻ cho cô gái.

Còn có nhiều nữa những nghệ thuật nói chuyện đường phố, cách nói chuyện hay bao gồm các kỹ thuật và mẹo bạn cần lưu ý như kể chuyện để nói về bản thân, sử dụng ngữ điệu, lặp lại những điều cô gái nói… đây là một chủ đề rộng và thú vị, khi làm chủ được kỹ năng này bạn sẽ vô cùng tự tin và thoải mái bên các cô gái, vì không biết nói gì hoặc không nói chuyện hấp dẫn chính là nỗi lo sợ lớn thứ hai sau nỗi sợ bị từ chối.

Bí quyết 6: Suy nghĩ tích cực

Con gái thích ở cạnh những người có suy nghĩ tích cực, thường thì những điều tích cực sẽ hấp dẫn những điều tích cực, niềm vui hấp dẫn niềm vui.

Trong cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn nhất định, của mỗi người là khác nhau nhưng những người suy nghĩ tích cực sẽ tập trung vào tìm kiếm giải pháp và luôn cảm thấy vui vẻ, điều này sẽ truyền cảm hứng cho những người khác.

Có được thói quen suy nghĩ tích cực chính là cách thu hút phụ nữ rất hay mà bạn không cần làm trực tiếp cho cô gái thấy, cô gái sẽ quan sát hoặc nghe ai đó nói về bạn.

Thường thì cuộc sống của những người có thói quen suy nghĩ tích cực sẽ tốt hơn những người có thói quen suy nghĩ tiêu cực hoặc được chăng hay chớ không có mục tiêu trong cuộc sống. Cuộc sống những người không có mục tiêu sẽ không có mấy thay đổi dù trải qua nhiều năm nữa. Khó tránh khỏi những lúc gặp những vấn đề không như mong muốn vì vậy cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó ra khỏi đầu mình và thay vào đó là hướng tới giải pháp và những niềm vui, những điều mình cần biết ơn có được trong cuộc sống mình.

Đó là lý do mà các cô gái thích những anh chàng có suy nghĩ tích cực, luôn có nghị lực và biết vươn lên trong cuộc sống, luôn lạc quan vui vẻ.

Bí quyết 7: Đối xử tốt với mọi người

Là một người tử tế và đối xử tốt với mọi người sẽ luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý, không vì một chút lợi mà làm hại tới người khác.

Luôn cố gắng sống tử tế và đối xử tốt với mọi người là cách thu hút phụ nữ gián tiếp, cô gái sẽ nghe thấy hoặc nhìn thấy những điều này khi tiếp xúc với bạn vài lần và cô gái cảm thấy đây là một anh chàng tốt bụng, an toàn, đáng để tin tưởng.

Bí quyết 8: Độc lập, nỗ lực

Cuộc sống này cần có tiền, có sự nghiệp và tương lai để thằng đàn ông có thể lo được cho gia đình, cho người yêu và con cái sau này.

Dù không giàu nhưng cũng phải đàng hoàng tử tế, nhưng tốt nhất là nên nỗ lực làm giàu nhé các bạn, nỗ lực mà kiếm tiền khi còn trẻ, khi còn sức khỏe, vì sau về già có muốn làm cũng không còn sức, hơn nữa tuổi còn trẻ còn sức hưởng thụ thì hãy nỗ lực kiếm tiền sớm để còn được hưởng thụ.

Không chỉ sướng cho bản thân mà còn là nơi các cô em xinh đẹp muốn gửi gắm tình cảm và cả cuộc đời của em ý cho các bạn.

Không dựa dẫm bố mẹ hay người thân, luôn có tinh thần cố gắng học tập và làm việc để thành công là cách thu hút phụ nữ bền vững chắc chắn, mọi cô gái đều muốn có người yêu và chồng của mình như vậy, khi có được họ sẽ rất từ hào về người đàn ông của mình.

Bạn không cần phải có ngay tất cả tiền đồ và sự giàu có nhưng nhất định bạn phải có ý chí và tư duy để nỗ lực làm điều đó trong tương lai, càng sớm càng tốt. Bên dưới bài viết mình cũng sẽ cho bạn một vài gợi ý để bạn thay đổi hiện tại của mình.

Bí quyết 9: Yếu tố thu hút khác

Khi ở một khu vực gần đó có một cô gái mà bạn nhắm mục tiêu, bạn ở đó có thể nói chuyện cười đùa vui vẻ với những người xung quanh đặc biệt là các cô gái sẽ khiến cô gái kia để ý và suy nghĩ đây chính là một anh chàng thú vị.

Hoặc bằng cách nào đó cô gái biết được bạn có năng khiếu bắt chuyện và nói chuyện với các cô gái từ ai đó nói hoặc do cô gái tìm hiểu ra thì càng khiến cô gái thấy bạn là một người có giá trị, cô gái sẽ muốn có bạn nhiều hơn.

Cô gái nếu tiếp xúc với bạn nhiều hơn chút có thể sẽ được nghe mọi người nói chuyện ở đâu đó về bạn rằng bạn là người tốt, giỏi giang, người thông minh và đặc biết nhất là có khả năng hạ gục bất cứ cô gái nào bạn gặp thì sẽ khiến nàng càng khao khát chiếm được bạn.

Tổng hợp có được các yếu tố thuộc về tính cách và giá trị của bạn như trên là cách thu hút phụ nữ vô cùng tuyệt vời, cô gái sẽ thấy hoặc nghe về điều đó và thèm muốn bạn và cô gắng nhanh chóng giành bạn càng sớm càng tốt.

Bí quyết 10: Hạnh phúc từ bên trong

Bạn có phải là một anh chàng cô đơn và thèm hơi gái không? Nếu như vậy các cô gái sẽ tránh xa bạn đó. Chỉ những người hạnh phúc và có giá trị mới đem đến hạnh phúc và những điều tốt đẹp được cho người khác. Chính vì vậy đừng biến mình trở thành kẻ thiếu thốn về vật chất cũng như tình cảm hoặc tình dục.

Biết cách làm cho bản thân hạnh phúc từ bên trong sẽ là cách thu hút phụ nữ tự nhiên, mọi thứ cần được tự nhiên, cô gái sẽ cảm nhận được điều đó rất nhanh và tránh xa những kẻ thiếu thốn.

Hãy giành thời gian cho bản thân mình làm điều mình muốn, đam mê, sự nghiệp và công việc kiếm tiền, thời gian vui chơi cho gia đình, bạn bè hoặc học hỏi kỹ năng nâng cao giá trị của mình thay vì chỉ biết có gái và gái.

Bí quyết 11: Có sức khỏe tốt

Một anh chàng có sức khỏe tốt, body cân đối và đẹp, rất nhanh nhẹn trong làm việc hoặc trong các cử chỉ, giúp đỡ mọi người nhiệt tình đặc biệt là nàng thì đó là cách thu hút phụ nữ ấn tượng phải không.

Nếu như trông bạn ốm yếu, ẩn chứa nhiều bệnh tật, không có năng lượng và cảm hứng thì làm sao có thể thu hút được các cô gái phải không?

Hãy chú ý chăm sóc bản thân, thông qua việc ngủ nghỉ điều độ, rèn luyện thể lực thường xuyên, ăn uống đủ dinh dưỡng. Kết quả bạn sẽ có một sức khỏe tốt và thể hình đẹp qua đó các cô gái cũng thấy được bạn là người chú ý tới bản thân mình, một anh chàng có cuộc sống cân bằng và phong phú.

Như vậy bạn đã có được 11 bí quyết cách thu hút phụ nữ và đây là những điều quan trọng nhất quyết định tới khả năng hấp dẫn của bạn trước các cô gái. Bạn cần rèn luyện và hình thành các yếu tố này, hãy chuẩn bị tốt cho bản thân và bạn sẽ thu được kết quả tốt đẹp đó chính là có nhiều em xinh và hot trong vòng tay của bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.