Cách trị xuất tinh sớm theo phương pháp tự nhiên tại nhà

Share Button

Mong muốn của nhiều đàn ông là tìm ra cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhưng phải an toàn, có cách nào để không bị ảnh hưởng đến khả năng làm tình về lâu dài.

cách trị xuất tinh sớm

Chúng ta thường biết đến ngoài thị trường rao bán rất nhiều sản phẩm hỗ trợ thậm chí nói rằng đó là cách trị xuất tinh sớm nhưng về bản chất một là sử dụng thuốc hỗ trợ nhưng chỉ có tác dụng trong một thời gian nếu có, còn về lâu dài súng ống ra sao thì ít có ai kiểm chứng được, hoặc một số biện pháp làm giảm sự kích thích để không bị xảy ra hết đạn khi chưa bóp cò.

Về cơ bản sẽ không nên lạm dụng lâu dài hoặc lạm dụng thường xuyên có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm hứng trong chuyện làm tình.

Bên cạnh đó có những phương pháp chỉ bảo về mặt cách thức tư duy khi làm tình rất chi là lệch lạc làm cho cuộc làm tình trở nên vô cùng nhàm chán, chẳng hạn như vừa làm tình với cô gái của mình nhưng lại chuẩn bị ra và họ bày cho cách trị xuất tinh sớm là nghĩ đến những điều gì đó kinh khủng hoặc làm tâm trí bị phân tán sang điều khác.

Vấn đề mà bạn muốn tìm cách trị xuất tinh sớm là gì?

Có rất nhiều tình huống xảy ra với nam giới đó có thể là cô gái của mình vừa mới cởi đồ ra đã khiến con tim chảy máu rồi.

Cũng có thể là ban đầu rất hào hứng nhưng con tim lại quá nhạy cảm khi đưa vào bên trong cô ấy và nhấp nhô được mấy cái đã không chịu được.

Rồi sự ám ảnh mỗi khi chuẩn bị làm tình về những lần thất bại trước khiến bạn vô cùng hoang mang căng thẳng và kết quả đương nhiên cũng không khác gì những lần trước.

Không chỉ có mình bạn đâu mà rất nhiều nam giới đều rơi vào tình trạng như vậy, đó là nỗi buồn, sự xấu hổ và thiếu tự tin trầm trọng của một số cánh đàn ông không thể nói ra ngay cả khi người con gái của mình vô cùng cảm thông nhưng ai chả muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc và ngay cả chuyện đó mình còn chả làm ăn ra gì thì là đàn ông kiểu gì phải không mọi người.

Trươc khi tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm phải hiểu rõ nguyên nhân

Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, có những người thế này, có người thế kia chẳng hạn một người có thói quen thủ dâm quá nhiều, thậm chí bị nghiện ngày tới mấy lần, sức khỏe lúc nào cũng mệt mỏi.

Cũng có người thì do áp lực công việc quá lớn, thời gian làm việc quá nhiều, ít khi về nhà với vợ hoặc ít khi được gặp bạn gái là mỗi khi gặp rất nhanh chóng bị cướp cò.

Cũng có người có quan điểm sai lầm dẫn đến tự ti chẳng hạn nghĩ rằng mình có kích thước nhỏ bé, mình không có body đẹp thì làm sao khiến cô gái thích, làm sao đáp ứng được cô gái giống như những người có cái đấy to khỏe.

Cũng có người nghĩ rằng có kỹ năng nhiều mới giúp chuyện đó kéo dài được.

Dưới đây là cách trị xuất tinh sớm theo phương pháp tự nhiên tại nhà

#1. Điều chỉnh về tâm lý trước và trong khi làm tình

Một vấn đề quan trọng ảnh hưởng lớn tới các cách trị xuất tinh sớm đó là yếu tố tâm lý, với một tâm lý thoải mái giúp đàn ông kiểm soát hơn, cảm nhận cuộc làm tình tốt hơn.

Nếu như quá lo lắng hay quá suy nghĩ về những lần làm tình trước đó thất bại đàn ông sẽ không thể duy trì cuộc vui theo ý muốn, trong khi đó não bộ cần được hưng phấn, tỉnh táo và tập trung vào tận hưởng thời gian làm tình sẽ điều khiển quá trình xuất tinh, những suy nghĩ trong não bộ sẽ ra lệnh cho các cơ làm những chức năng khác nhau có thể giúp nó tập trung nhưng cũng có thể làm nó sao nhãng và dẫn đến mất sự kiểm soát về xuất tinh.

#2. Điều chỉnh về dinh dưỡng

Với một hiểu biết về tăng cường dinh dưỡng sẽ làm cho sức khỏe tổng thể của đàn ông tốt hơn và đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho một số bộ phận cơ, một số cơ quan chức năng bên trong cơ thể sản xuất các yếu tố hỗ trợ sự hưng phấn, năng lượng khi làm tình và kéo dài thời gian để xuất tinh.

Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng mang đến năng lượng của các bộ phận trên cơ thể, nếu thiếu các cơ quan liên quan đến làm tình cũng suy yếu vì không được duy trì tốt về thể trạng ngay cả khi được tích cực luyện tập rèn luyện cũng sẽ dẫn đến sự suy kiệt vì không có khả năng hồi phục, chỉ có thể rèn luyện cơ thể khi mà có đủ dưỡng chất nuôi cơ thể.

Chính vì vậy dinh dưỡng là nền tảng cho các cách trị xuất tinh sớm mà đàn ông hay phụ nữ cần quan tâm tới.

#3. Luyện tập sức khỏe

Để có một sức khỏe tốt kể cả là chất lượng làm tình ngoài việc đàn ông cần được nghỉ ngơi thoải mái đủ cơ thể đàn ông cần được rèn luyện đặc biệt là những cơ liên quan đến làm tình và cơ ảnh hưởng đến quá trình kiểm soát xuất tinh.

Việc rèn luyện thể lực tốt mang đến cho đàn ông một thân hình đẹp và hấp dẫn với phụ nữ đó là lý do mà mình thường xuyên đều đặn rèn luyện thể lực, giúp có một body chuẩn, cơ bắp khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng luôn sẵn sàng và hào hứng với làm tình.

Luyện tập các cơ là cách trị xuất tinh sớm quan trọng nhất, nếu mọi thứ khác bạn làm tốt và ngay cả khi bạn có kinh nghiệm nhiều năm trong làm tình nhưng tới một giai đoạn hay ở một thời điểm nào đó cơ liên quan kiểm soát quá trình xuất tinh của bạn bị yếu đi có thể là do lý do tuổi tác hoặc yếu tố tác động nào đó khác thì kết quả bạn vẫn bị xuất tinh sớm.

Có những bài tập khác nhau giúp bạn luyện tập các cơ liên quan đến quá trình kiểm soát xuất tinh, và yêu cầu bạn cần phải luyện tập đúng động tác vì nếu sai sẽ dẫn tới những ảnh hưởng tuy nhiên nó không quá phức tạp, tiếp đó để đạt được hiệu quả cần bạn duy trì luyện tập thường xuyên thay vì mong muốn tập hai ba buổi và có được kết quả tốt ngay.

#4. Làm cho phụ nữ nhanh lên đỉnh

Đây không chính thức là cách trị xuất tinh sớm nhưng nó là cách để bạn nâng cao được sự tự tin và làm hài lòng chị em, đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của làm tình khi đưa nhau lên đỉnh thay vì bạn nhanh chóng lên đỉnh và bỏ rơi cô ấy trong buồn chán hậm hực.

Để có thể làm cho phụ nữ nhanh lên đỉnh đòi hỏi bạn phải hiểu về phụ nữ, hiểu về cơ thể đặc biệt là âm đạo, hiểu về cơ chế khiến cho phụ nữ đạt được khoái cảm. Thay vì bạn chỉ tập trung vào chính mình rồi nhanh chóng kết thúc hiệp chơi thì bạn giành thời gian cho cô gái, bạn khiến cô gái cảm thấy sung sướng và muốn lên đỉnh. Cô gái sẽ chỉ chờ bạn đút dương vật vào và làm vài động tác nhanh chóng khiến cô gái lên đỉnh bởi sự kiềm hãm của cô gái đã tới hạn từ giai đoạn trước rồi.

#5. Áp dụng những kỹ thuật khi làm tình vào cách trị xuất tinh sớm

Nếu như bạn lao vào cô gái và hì hục đút cái của bạn vào bên trong cô gái tức là bạn đang làm sai các kỹ thuật bởi có rất nhiều kỹ thuật liên quan đến chuyện làm tình chẳng hạn như tư thế làm tình, kiểm soát hơi thở, nhịp làm tình, các giai đoạn của làm tình có dạo đầu, quan hệ và sau quan hệ bạn đã hiểu và làm chủ những giai đoạn này như thế nào.

Cách trị xuất tinh sớm vô cùng tuyệt vời đó chính là tạm ngưng quá trình kích thích hưng phấn bởi những tư thế làm tình khác nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong khi đó làm giảm sự kích thích khi dương vật ở bên trong âm đạo cô gái.

Bạn phải có nhịp thở phù hợp thay vì chỉ có một dạng thởi sai như kiểu dồn dập hoặc nín thở bóp cò vậy, nếu làm như thế bạn sẽ nhanh chóng xuất tinh. Thay vào đó bạn vừa làm tình vừa kiểm soát hơi thở để có được sự thư giãn có những lúc cần bạn thư giãn có những lúc chuẩn bị xuất tinh cần bạn dồn dập để tạo sự hưng phấn cao nhất.

Giai đoạn dạo đầu trong làm tình vô cùng quan trọng đòi hỏi bạn áp dụng các kỹ thuật làm tình như ôm hôn, sử dụng tay hay lưỡi của bạn tác động lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể cô gái khiến cô gái sẵn sàng cho làm tình và thậm chí cảm thấy hưng phấn muôn lên đỉnh ngay cả khi bạn chưa cho dương vật vào bên trong cô gái.

Trên đây là những bí quyết về cách trị xuất tinh sớm mà đàn ông cần biết hoặc phụ nữ cần biết để có được sự hợp tác với bạn tình của mình dần dần lấy lại được phong độ và bản lĩnh đàn ông và làm bạn tình của mình thực sự hài lòng.

Nếu như bạn không biết mình nên bắt đầu từ đâu và bạn cũng muốn một sự chỉ dẫn chi tiết cụ thể những gì bạn làm của cách trị xuất tinh sớm bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong một khóa học online đặc biệt giành riêng cho đàn ông có tên Nâng tầm bản lĩnh đàn ông.

Bạn thực sự hào hứng với những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này và muốn tham dự khóa học Nâng tầm bản lĩnh đàn ông chữa xuất tinh sớm tại đây.

Chúc các bạn nhanh chóng gặt hái được kết quả tốt, có được hạnh phúc trong các mối quan hệ nam nữ.

Xem thêm bài viết:

Cẩm nang cách tự chữa xuất tinh sớm tại nhà cho đàn ông hạnh phúc