Cẩm nang cách tự chữa xuất tinh sớm tại nhà cho đàn ông hạnh phúc

Share Button

Nếu không chữa xuất tinh sớm chắc chắn sẽ khiến cho không chỉ bạn và người phụ nữ bạn quan hệ cảm thấy khó chịu đặc biệt là tình nhân (cặp bồ), người yêu, rồi đến vợ được xếp thứ tự giảm dần của mức độ muốn thay thế bạn bằng một người đàn ông khác.

Nếu như bạn đưa dương vật vào âm đạo cô gái và chỉ duy trì quan hệ được dưới 2 phút là coi như bạn bị xuất tinh sớm và có khá nhiều người đang bị tình trạng xuất tinh sớm hoặc không thể cương cứng thậm chí đang quan hệ được một lúc là giảm ham muốn và tự xỉu mặc dù chưa xuất tinh.

Trước hết tạm quên về việc làm sao để chữa xuất tinh sớm mà chỉ cần tập trung vào mục đích lý do tại sao bạn muốn quan hệ tình dục.

Mong muốn của bạn khi quan hệ tình dục là gì, chắc chắn không phải là đưa dương vật vào âm đạo và tiến hành liên tục cho đến khi ra phải không. Bạn sẽ muốn bản thân mình đạt cực đỉnh và cũng muốn cô gái của bạn đạt cực đỉnh còn bằng cách nào thì sẽ trải qua từng thứ một.

Quan trọng cần quan tâm ở đây là cảm xúc của bạn, việc cảm xúc khi dương vật đưa ra đưa vào không có nhiều ý nghĩa mà quan trọng là bạn muốn chạm vào, muốn sở hữu.

Cản trở duy nhất đó là người phụ nữ muốn bạn cảm thấy sướng và lên đỉnh nhưng việc tiến hành đưa dương vật liên tục ra vào chỉ là một cách làm người phụ nữ sướng, để tạo ra cực đỉnh khoái cảm của phụ nữ có nhiều yếu tố tạo thành như cảm xúc, kích thích các bộ phận trên cơ thể cô ấy cùng lúc.

Bạn có thể hôn và kích thích âm đạo của cô ấy miễn sao để cô ấy cảm thấy rất thích thú và có thể lên đỉnh trong khi đó hãy để cô ấy ngậm mút dương vật nhưng không quá kích thích để bạn kéo dài tập luyện cho dương vật của mình theo thời gian sẽ chữa xuất tinh sớm thành công bởi bản thân bạn sẽ cảm nhận khả năng thích nghi cảm giác kéo dài đó.

Việc quan hệ trên thực tế sẽ rất tiêu hao năng lượng đặc biệt là để sản xuất tinh trùng cần nhiều năng lượng thông qua thực phẩm cần thiết để bổ sung.

Phần 1: Hiểu đúng về mục đích của chữa xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm phần 1

Chữa xuất tinh sớm giúp người phụ nữ của bạn đạt được sự sung sướng tột đỉnh. Khi hai người còn đang hưng phấn, dương vật vẫn cương cứng bên ngoài hoặc bên trong làm cho cả hai đều ham muốn nhau, cảm thấy hạnh phúc khi được chạm vào nhau, thèm muốn nhau nếu như duy trì những cảm xúc như vậy cô gái của bạn sẽ tiến đến cảm giác muốn lên đỉnh.

Hãy nhớ rằng cảm xúc cũng lên từ từ chứ không nhảy cóc qua một giai đoạn nào, nó cũng giống như việc đun nước vậy bạn phải duy trì cảm hứng liên tục chứ không tụt một cái làm mất hứng lại phải làm lại từ đầu.

Tình dục quan trọng như thế nào, nếu như bạn không kịp thời chữa xuất tinh sớm thì cô gái bị thiếu thốn cảm giác và nhu cầu thỏa mãn tình dục sẽ dẫn đến việc không hài lòng về nhau và rất dễ xảy ra bị cám dỗ bên ngoài khi có cơ hội.

Bạn đã nghiêm túc tìm hiểu về cách tự chữa xuất tinh sớm chưa?

Sẽ không có viên thuốc nhiệm màu nào giải quyết được vấn đề này vì vấn đề bị xuất tình sớm là hậu quả của nhiều yếu tố trong cơ thể của bạn và chỉ có bạn mới có thể tự hồi phục bằng những phương pháp và yếu tố tác động thay đổi khác nhau cần thiết.

Phần 2: Nguyên nhân vấn đề xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm phần 2

Có khá nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do sức khỏe kém, thói quen không tốt và cuối cùng là tâm lý không tốt. Một số người do thủ dâm nhiều và không đúng cách dẫn tới bị rối loạn cương cứng và xuất tinh.

Nếu bạn muốn chữa xuất tinh sớm thì tập trung tìm hiểu và giải quyết những nguyên nhân gây ra trên, đồng thời thêm nhiều hiểu biết về các vấn đề liên quan tình dục và sức khỏe tình dục sau đó sẽ có một đời sống tình dục hạnh phúc vui vẻ.

Dấu hiệu kèm theo đó là bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi xuất tinh, bình thường cơ thể cũng cảm thấy mệt mỏi với những người khỏe mạnh sau khi xuất tinh xong họ cảm thấy sảng khoái.

Phần 3: Cách chữa xuất tinh sớm

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #1: Thích nghi với việc kéo dài thời gian xuất tinh

chữa xuất tinh sớm 1

Kéo dài thời gian xuất tinh được tính từ khi bạn cho dương vật vào trong âm đạo, bạn có thể có lúc có nhịp điệu chậm hoặc nhanh tùy lúc, đôi khi bạn cần sự cân bằng trở lại xong lại tiếp tục dồn dập.

Bạn hãy tận dụng thời gian để nhẹ nhàng và ngọt ngào với nhau trước khi trở nên hoang dại cùng với cô ấy.

Quá trình bạn kích thích cô gái thì bạn cũng để cô gái kích thích cho bạn tại dương vật, để cho bạn luôn có cảm hứng hòa quyện cảm hứng đụng chạm thay vì cô gái nằm im để mặc bạn.

Càng có nhiều thời gian để bạn ngắm nhìn và động chạm vào cô gái trong tâm trí bạn sẽ càng tạo ra nhiều hưng phấn việc này sẽ giúp bạn duy trì trạng thái cương cứng của dương vật được lâu hơn ngay cả khi bạn không còn nhìn.

Trong thời gian này bạn làm quen với cảm giác đụng chạm cơ thể, bởi yếu tố khiến bạn xuất tinh sớm là do bị kích thích ở nhiều bộ phận cùng lúc.

Quá trình quan hệ ngay cả khi dương vật bên trong âm đạo thì bạn cũng cần chú ý là luôn kiểm soát cảm xúc của mình tránh để một lúc nào đó đang làm động tác nhanh mạnh liên tục mà buông lỏng kiểm soát cơ thể và hơi thở, chỉ cần mất tập trung một chút cũng dễ khiến bị xuất tinh.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #2: Thông qua thủ dâm đúng cách

chữa xuất tinh sớm 2

Mục đích luyện tập để cho dương vật cương cứng lâu nhất có thể, khi bạn đang cảm thấy hưng phấn và muốn làm nhanh để có thể cho ra được thì bạn lại ngưng lại sau đó lại tiếp tục như vậy.

Cách tốt nhất là bạn vừa thủ dâm vừa xem hình hoặc video làm tình để cảm nhận hưng phấn một cách tự nhiên và chậm dãi.

Mọi người đừng nghĩ đây là việc làm xấu, bạn có biết nới làm việc áp lực cao của những người kiếm được nhiều tiền tại phố wall trước đây nơi mà ông vua bán hàng thế giới Jordan Belfort đã làm việc và trưởng thành họ có hoạt động gì không? Với áp lực cao trong công việc một số người đã phải tìm cách giải tỏa bằng cách vào phòng vệ sinh thủ dâm, điều muốn nói ở đây chính là để giải quyết vấn đề nhu cầu sinh lý.

Mọi người thủ dâm để giải tỏa sinh lý vì muốn các cô gái không có gì xấu ít ra còn hơn tới các quán dịch vụ dễ gây ra những vấn đề tổn thất và nguy cơ bệnh tật.

Việc thủ dâm nhiều không có gì đáng nói nhưng điều đáng nói là mọi người thủ dâm sai cách, làm quá nhiều và cách làm không đúng dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kết quả là dương vật của bạn quá nhậy cảm hoặc bị rối loạn khả năng cương cứng khi tiếp xúc với các cô gái thực tế.

Mọi người thường thủ dâm quá nhiều, thói quen tiến hành trong điều kiện nhanh chóng vội vàng và không xuất phát từ cảm hứng thực sự, mọi người cố ép nhanh chóng để cho xuất ra ngoài và hưởng thụ cảm giác đê mê diễn ra chóng vánh sau đó để lại cảm giác mệt mỏi.

Bạn sẽ chỉ chữa xuất tinh sớm thành công bằng cách thủ dâm khi bạn để quá trình đó đủ thời gian, đủ thoải mái và hưng phấn đến một cách tự nhiên như ban đầu của bí quyết này tôi đã chia sẻ.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #3: Bằng cách luyện tập kích thích hưng phấn

chữa xuất tinh sớm 3

Sau khi bạn có được sức khỏe tốt nhờ ăn uống và luyện tập thì tiếp theo phải nuôi dưỡng cảm hứng của bạn bằng tâm trí, hãy xem những thước phim hoặc hình ảnh làm tình đẹp, có rất nhiều thể loại đó trên internet để bạn sử dụng.

Bạn sẽ tự khám phá cơ thể mình và hiểu hơn về những thói quen, những thứ khiến phụ nữ ưa thích và đặc biệt bạn được ngắm sự quyến rũ khêu gợi từ cơ thể các cô gái làm bạn nuôi dưỡng và kích thích hưng phấn, kích thích ham muốn, bản năng đàn ông của bạn sẽ dần dần được luyện tập, dương vật sẽ dần dần lấy lại sự cương cứng một cách tự nhiên theo ý muốn.

Đồng thời khi làm việc này bạn sẽ có trải nghiệm sở hữu được những kỹ thuật động tác làm tình điêu luyện khiến bạn tình của mình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Hằng ngày bất cứ lúc nào rảnh rỗi hãy nói chuyện liên quan đến những thứ mà bạn sẽ làm tình trên giường chẳng hạn “này em, anh muốn hôn chỗ đó một cách ngon lành khi anh về đến nhà và gặp em”.

Việc này sẽ khiến bạn tình của bạn biết rằng bạn muốn cô ấy và cô ấy cũng sẽ có hưng phấn và sự chuẩn bị trước chu đáo cho mọi thứ thật ngọt ngào. Đồng thời việc làm này sẽ gây nghiện về cảm giác và hình ảnh trong tâm trí bạn mong muốn làm tình nhiều hơn, hưng phấn hơn.

Mỗi khi gần bạn tình của mình bạn hãy đụng chạm cô ấy, ôm eo, ôm mông cô ấy bạn hãy làm bất cứ gì có thể phù hợp khi gần cô ấy để có sự đụng chạm nhậy cảm giữa bạn và cô ấy, việc này khiến cả hai cùng mong muốn làm tình với nhau nhiều hơn.

Việc chữa xuất tinh sớm bằng cách luyện tập kích thích hưng phấn sẽ giống như trong võ thuật “ý dẫn khí” tức là ham muốn làm cho khí huyết lưu thông tới dương vật, việc liên tục tăng cường khí huyết tới dương vật khiến dương vật được cương cứng và muốn được cọ sát với âm đạo để giải tỏa sinh lý.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #4: Bằng cách luyện tập nhịp thở

Bằng cách giữ sao cho khi quan hệ luôn có nhịp thở đều tránh hùng hục vì hưng phấn quá vào ra vào ra liên tục như kiểu chuẩn bị xuất tinh thì sẽ không thể kéo dài cuộc vui, đây gần như thói quen khi bước vào cuộc làm tình mà nhiều người có thể không nhận ra thời điểm nào mình cần điều chỉnh và duy trì nhịp thở đều.

Chính vì vậy ngay từ đầu hãy xua tan ý nghĩ vội vàng khi làm tình mà thay vào đó hãy tận hưởng khoảnh khắc đó, bạn cứ chậm dãi làm tình chuyển sự tập trung của mình ra ngoài dương vật và âm đạo, bạn tìm kiếm những vị trí khác trên cơ thể bạn tình để ngắm nhìn hay vuốt ve.

Đôi khi bạn có thể cho phép làm chuyện đó liên tục và nhanh một chút cùng với nhịp thở tăng dần nhưng đó là bạn chủ định làm vậy có giới hạn chẳng hạn 3 đến 5 nhịp thì bạn tự động chậm lại và nhởn nhơ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này với bạn tình.

Luôn giữ cân bằng sự tập trung để không chỉ tập trung vào cảm giác của dương vật khi cọ sát vào âm đạo, mà bạn còn tập trung vào tay, chân, cơ thể bạn khi chạm vào người bạn tình và mắt bạn luôn ngắm nhìn cơ thể hoặc nhìn vào mắt cô ấy, điều này giúp bạn có được sự cân bằng và nhận ra được những tín hiệu hưng phấn của cô ấy, đồng thời bạn có thể tăng cường kích thích hưng phấn giúp cô gái nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Cuối cùng đến khi bạn đã thỏa mãn nhởn nhơ vuốt ve và được cô ấy kích thích thì bạn sẽ hít thở sâu và làm thỏa sức của bạn để xuất ra ngoài thật nhiều và khi này là không ngắt quãng để liên tục khiến bạn đạt được đỉnh của khoái cảm.

Kiểm soát nhịp thở chính là kiểm soát sự vận động của cơ thể giúp bạn chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả dễ thực hiện song cần sự hợp tác hỗ trợ của bạn tình trong những lần luyện tập, thay vào đó bạn hãy thực sự quan tâm và giành nhiều sự âu yếm cho cô ấy bù lại trong quá trình luyện tập đó.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #5: Bằng luyện tập hệ cơ PC

chữa xuất tinh sớm 5

Nếu như bạn mỏi lưng, mỏi hông, mỏi đùi, mỏi háng khi quan hệ thì chắc chắn bạn sẽ không thể kéo dài cuộc làm tình.

Cũng giống như bất kỳ phần cơ bắp nào khác các hệ cơ xung quanh phục vụ cho cương cứng của dương vật và kiểm soát việc xuất tinh nếu được thường xuyên luyện tập cũng như tăng cường sức mạnh thì nó sẽ làm tốt chức năng.

Có nhiều kiểu tập khác nhau nhưng bạn lựa chọn và tự tập sao cho phù hợp với điều kiện, thời gian và sức khỏe của mình với mục đích tăng cường sức mạnh từng chút một kiên trì một thời gian sẽ có nhiều kết quả tốt.

Đơn giản mỗi ngày tranh thủ khi về nhà bạn có thể luyện tập tại nhà của mình đồng thời làm cho bạn tình của mình cảm thấy tò mò về những gì bạn đang làm, kích thích ham muốn của cô ấy với bạn.

Nên nhớ rằng đây là một trong những biện pháp của tổng thể biện pháp chữa xuất tinh sớm vì vậy bạn cần cân bằng các biện pháp, các bài tập và tránh kỳ vọng quá lớn vào chỉ một phương pháp sau đó nhanh chóng nản và thiếu kiên trì luyện tập tổng thể trong một thời gian nhất định.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #6:  Bằng cách làm chủ tâm trí

chữa xuất tinh sớm 6

Nhiều khi đang quan hệ với bạn tình nhưng bạn lại tưởng tượng quá nhiều về cảm giác sung sướng nhưng trên thực tế bạn quá nhậy và và tưởng tượng hơi quá giống như kiểu bạn đang cố gắng để làm cho mình xuất tinh ra ngoài vậy.

Một số bạn quá tưởng tượng nên nhắm mắt làm chuyện đó hoặc dồn quá nhiều suy nghĩ tới dương vật của mình làm cho dương vật trở nên nhạy cảm hơn, dễ dẫn tới đỉnh của khoái cảm sớm nhưng đó mới chỉ là về mặt sinh lý cơ thể còn về mặt tâm lý thì do thời gian quan hệ quá ngắn chưa kịp thỏa mãn và ảnh hưởng đến tâm lý khi cảm thấy thất vọng về khả năng của mình.

Đây là một vấn đề mà nhiều người mắc phải và nó trở nên phổ biến ngoại trừ vấn đề sinh lý do một số người đã có thêm vấn đề do thủ dâm quá nhiều ảnh hưởng đến chức năng thói quen của việc kiểm soát cương cứng và xuất tinh.

Một số khác có tâm lý lo lắng không làm hài lòng bạn tình của mình hoặc có vấn đề về tự ti trong những lần quan hệ làm tình trước không như mong muốn nên có xu hướng quá tập trung quá lo lắng thay vì cân bằng và kiểm soát dẫn tới xuất tinh sớm.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách kiểm soát tâm trí tức là hãy luôn sáng tạo và hoang dại khi làm tình đòi hỏi một tâm trí luôn khám phá và tạo trải nghiệm, bạn sẽ không kết thúc làm tình một cách đơn điệu đó là hôn xong lột đồ rồi cho dương vật của bạn vào âm đạo cô gái rồi làm đi làm lại một động tác cho ra cho vào tới khi xuất tinh.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm #7: Bằng cách tăng kích thước dương vật

chữa xuất tinh sớm 7

Có nhiều cách để tăng kích thước dương vật sử dụng dụng cụ, sử dụng thuốc tuy nhiên chưa có đủ kiểm chứng về tính an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người và có một cách khác giúp bạn có thể tăng kích thước dương vật của mình mà chỉ sử dụng tay của chính mình.

Điều tuyệt vời khi mà dương vật của bạn có kích thước lớn hơn sẽ khiến bạn tình của bạn cảm thấy hạnh phúc và hưng phấn hơn, cô ấy có nhiều cảm xúc khi bạn quan hệ hơn và nhanh chóng làm cô gái đạt được đỉnh của khoái cảm.

Quá trình bạn luyện tập tăng kích thước dương vật đúng cách sẽ giúp bạn rèn luyện cho dương vật của mình có khả năng thích nghi môi trường ẩm ướt và ma sát bên trong âm đạo lâu hơn giúp bạn chữa xuất tinh sớm thành công theo thời gian bạn kiên trì luyện tập.

Tuy nhiên một số người đã có dương vật với kích thước tương đối ổn rồi thì không cần thiết phải luyện tập để to hơn và sẽ tập trung vào làm tốt các phương pháp chữa xuất tinh sớm ở phía trước.

Phương pháp ở đây là tập thể dục cho duy nhất bộ phận dương vật của bạn đúng cách, cái gì tập luyện thì ban đầu nó sẽ trở nên cứng cáp lỳ lợm và trở nên lực lưỡng ở cuối quá trình.

Kết luận cách tự chữa xuất tinh sớm

Nếu như có thể chữa xuất tinh sớm thành công và an toàn tại sao bạn lại để cho mình phải đau khổ về vấn đề này mỗi ngày phải không? Đó là bản lĩnh của người đàn ông và đáng để tự hào và khiến các cô gái phải say mê thì bạn càng phải nỗ lực thay đổi thông qua những bí quyết và kinh nghiệm đã được chia sẻ.

Tuy nhất đó chỉ là bề nổi của tảng băng và bạn sẽ học được chi tiết cụ thể hơn nữa sẽ giúp bạn tự chữa xuất tinh sớm tại nhà khi đăng ký học khóa học online có tên Nâng tầm bản lĩnh đàn ông – Chữa xuất tinh sớm tại đây.