Cảm nhận về sách Donald Trump và cô bé Sài Gòn

Share Button

Một lần nữa tác giả của Sống Phải Hạnh Phúc tiếp tục chia sẻ cảm nhận về một cuốn sách thú vị. Đầu tiên điều đặc biệt tôi muốn chia sẻ về cảm nhận của mình đó là sự sáng tạo và phá cách của tất cả những nhân vật trong cuốn sách đem lại. Nó rất tuyệt vời.

Tác giả có đầu óc tưởng tượng thật thú vị, tôi đã đọc cuốn sách ở nhà, đọc ở chỗ làm, đọc trên đường đi làm hoặc trên đường về nhà.

Nội dung quyển sách là những câu chuyện về một câu chuyện chính hết sức hài hước và ly kỳ. Bạn sẽ tự mình cảm thấy muốn so sánh sự thông mình và sáng tạo của mình với những nhân vật trong cuốn sách.

Câu chuyện trong cuốn sách giống như một bộ phim vậy, lối kể và viết của tác giả thật sống động, đúng như gì nghề nghiệp của tác giả là một đạo diễn.

Đặc biệt có rất nhiều các bạn trẻ thậm trí còn vượt qua cả giới trẻ nữa sẽ phải suy ngẫm về những bài học, chẳng hạn như chúng ta cần phải suy nghĩ về cuộc đời mình xem hoặc hoạch định cuộc đời mình. Bình thường bạn sẽ chẳng nghĩ tới điều đó đâu, nhưng khi đọc qua cuốn sách, bạn sẽ thấy cái hay cái đẹp mà bạn chưa biết và không nghĩ tới mà cái cuộc sống này có thể đem lại cho bạn nếu bạn đi theo hướng đi đó, hướng đi mà cô bé đó đã làm.

Bạn sẽ có những giây phút cười sáng khoái, hả hê trong những câu chuyện, hãy  thử một chút nhé, nào bạn hãy tưởng tượng nếu bạn chịu trách nhiệm là một người phụ trách, bạn được giao nhiệm vụ là tổ chức một cuộc thi trong trường hoặc trong công ty, trong cơ quan bạn làm xem, một cuộc thi bất kỳ mà ứng viên sẽ chính là những người trong cơ quan tổ chức đó. Bạn hãy nghĩ xem mình sẽ làm những gì? Ôi không tôi nghĩ bạn sẽ bò đầu bứt tai, bạn sẽ nghĩ ngay tới việc mình sẽ suy nghĩ lại trước đây đã từng có những cuộc thi nào… hoặc chăm chăm tìm những ý tưởng cũ rích mà bạn có thể nghe và thấy trước đó, bạn sẽ nghĩ mình sẽ phải đảm nhiệm một công việc thật vớ vẩn và ngu ngốc, đại loại như vậy đúng không?

Nhưng bạn sẽ hoàn toàn nghĩ khác khi đọc qua quyển sách này, bạn sẽ hừng hực và hào hứng hơn bao giờ hết và sẵn sàng đảm nhận nếu không có ai đứng ra nhận vai trò đó. Bạn muốn biết lý do thì tôi nghĩ bạn nên mua quyển sách này luôn. (Link sách Donald Trump và cô bé Sài Gòn.)

Đó là một trong những rất nhiều điều thú vị mà tôi muốn nói về cuốn sách này. Bạn sẽ thấy một điều sau khi đã đọc cuốn sách này đó chính là tiếc rất nhiều về những điều, những năm tháng mà bạn đã trải qua trong cuộc sống nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống mình không hạnh phúc và đầy đủ trọn vẹn.

Tóm lại bạn sẽ có được gì từ quyển sách này? Đó là bài học cuộc sống về bản thân mỗi người, đó là sự sáng tạo, sự phá cách mà bạn có thể hướng vào cuộc sống mình và thay đổi mãi mãi, đó là giây phút cực kỳ thư giãn giống như bạn đang xem một bộ phim vui nhộn, hài hước, kịch tính và ý nghĩa.

Một điều thú vị nữa đó là bạn sẽ có cơ hội để biết được những góc nhìn của những nhân vật về các thứ trong cuộc sống, những nhân vật ở đây đó là ai, đó là một cô gái xinh đẹp, cá tính và thông minh, và ai nữa? Đó chính là một người giàu có, tài giỏi, một người quyền lực. Và thêm nữa đó là những nhân vật khác phản ánh rất sinh động các mẫu người khác trong cuộc sống nhưng bạn sẽ thấy được kể cả họ cũng là những người có tính cách hết sức đáng yêu và thú vị như cuộc sống này mà tác giả đã gửi gắm nó qua góc nhìn của mình.

Gì nhể, đó là những cảm nhận của cá nhân tôi, những lời tôi nói có thể bạn thích hoặc không nhưng cái tôi muốn ý nghĩa ở đây đó là cảm xúc, cảm xúc của tôi. Chúng ta chỉ cần giao tiếp bằng cảm xúc là đủ. Bởi vì trong cuộc sống này mọi thứ thành bại thường đi kèm đó là cảm xúc. (hơi triết lý và vớ vẩn tý 🙂 )

Lời cuối đó là bạn có thể tới ngay hiệu sách gần nhất để có được cuốn sách tuyệt vời này. Hoặc click vào link tới quyển sách dưới đây để mua chúng online mà không cần ra đường nếu bạn ở xa hiệu sách nhé. 🙂

Link sách Donald Trump và cô bé Sài Gòn!

Nếu có thời gian và yêu thích những điều gì đó hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn tại comment bên dưới cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Chúc mọi người một ngày tốt lành 🙂