Cảm nhận về sách Make Women Want You của Jason Capital

Share Button

Hôm nay là một chia sẻ cảm nhận đặc biệt từ tác giả của Sống Phải Hạnh Phúc 🙂 và tôi đang rất hào hứng về điều này.

Đầu tiên là lý do tại sao tôi lại chia sẻ cảm nhận của mình về một cuốn sách của nước ngoài.

Thứ nhất tôi rất quan tâm đến chủ đề thu hút phụ nữ, bởi tôi là một thành phần trong cánh đàn ông, real man thì cần phải biết làm thế nào để hấp dẫn phụ nữ để có một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc và niềm vui 🙂

Thứ hai là tôi rất quan tâm đến vấn đề học tiếng anh, nếu các bạn đọc là nam giới và cũng đang cố gắng học hoặc đã có khả năng đọc hiểu hoặc nghe tương đối tốt thì nên vừa học ngôn ngữ qua quyển sách và chương trình này và nâng cao được khả năng, kỹ năng thú vị đó là hấp dẫn phụ nữ.

Đầu tiên là bài viết cảm nhận này mục đích chủ yếu là viết ra những cảm nhận tốt đẹp về cái gì đó, bởi vì đối với nhiều người đó là quá sức. Điều đó không sao, không có ý nghĩa nhiều lắm và đơn giản chỉ là cảm hứng của tôi, nếu ai đó có cùng sở thích đặc biệt này với tôi đó là chinh phục phụ nữ bất kể đã có gia đình hay chưa (với mục đích trong sáng là phát triển khả năng bản thân, là một con người có giá trị và mang đến những điều thú vị trong cuộc sống…) và quan trọng là luôn là người hấp dẫn trong mắt người bạn đời. Tôi sẽ rất vui về điều đó.

Nào hãy bắt đầu với cảm nhận về cuốn sách này.

Đây là một cuốn sách rất hay về chủ đề hấp dẫn và có được người con gái mà bạn muốn. Như ở Việt Nam thì tôi có đọc cuốn sách The Alpha Man cũng có nhiều nội dung giá trị, còn về sách nước ngoài thì tôi đọc khá nhiều tuy nhiên cuốn sách mà cung cấp nhiều điều giá trị nhất tôi thấy đó chính là cuốn Make Women Want You này.

Ở đó sẽ chỉ cho bạn thấy phụ nữ họ muốn gì ở một người đàn ông, riêng về số lượng con gái đặt tiêu chí người đàn ông của họ phải giàu có, đẹp trai lộng lẫy thì không nhiều đâu. Như vậy thị trường cho những cô gái có mức kinh tế trung bình và xinh đẹp hoặc những cô gái có tự chủ tài chính tốt mà cũng rất xinh đẹp sẽ cần một người đàn ông không phải giàu và không cần quá đẹp trai là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Họ không chỉ là mục tiêu người yêu hay người vợ của bạn mà họ còn là những người xung quanh làm việc cùng bạn, đối tác và bạn bè của bạn. Bạn có muốn giành được sự hấp dẫn của mình đối với họ hay không?

Thường thì đa phần con trai không có đủ kỹ năng và cung cấp điều những người con gái đó muốn, trước hết là do họ không biết điều thực sự số đông người con gái đó cần, và họ không biết phải làm thế nào để cung cấp những điều đó.

Bạn sẽ tự hỏi những điều mà tôi nói về một kiến thức đó là quan trọng thật nhưng nó có đúng là điều mọi người cần hay không? Jason Capital được nhiều người coi đó là guru hoặc expert thực sự, là một chuyên gia thực sự về lĩnh vực hấp dẫn các cô gái.

Tiếp theo, vấn đề nam giới không biết làm thế nào để hấp dẫn các cô gái, không biết làm thế nào để tự tin tiếp cận cô gái. Bạn nghĩ rằng điều này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian để thay đổi nhưng không. Nó dễ hơn bạn tưởng rất nhiều 🙂

Bản thân tôi là người tìm kiếm kiến thức để áp dụng và tôi luôn tự hỏi liệu điều này hoặc áp dụng thử thực tế có được không, tôi đã thất vọng ở nhiều quyển sách khác vì nó chẳng làm được điều đó, vấn đề là tôi không thực sự hiểu ý người ta muốn chỉ bảo. Ví dụ chỉ nói tự tin là rất quan trọng để hấp dẫn các cô gái…. trời ơi tôi tự tin bằng cách nào cơ chứ. Tôi đang đi hỏi điều đó. Jason sẽ chỉ rõ chính xác làm thế nào trong cuốn sách của mình.

Điều quan trọng tiếp theo là vấn đề nói chuyện với phụ nữ, Jason chỉ cho bạn về điều này rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ hết chuyện để nói, con gái sẽ chỉ muốn ở gần bạn để nghe bạn nói và ở trong vòng tay bạn 🙂 . Thường thì bạn đã sưu tầm nhiều mẹo hoặc nhiều sách khác nhau về cách nói chuyện, các chủ đề để nhắc tới nói chuyện… tin tôi đi bạn sẽ chỉ dừng lại như một thằng bạn thân khác của cô gái dù bạn không bao giờ hết chuyện để nói với cô ấy. Vấn đề chính là cô gái thấy gì, nghĩ gì, cảm thấy về bạn như thế nào qua cuộc trò chuyện với bạn mới quan trọng. Điều đó là gì thì hãy tìm hiểu trong sách của Jason nhé 🙂 (Link tới sách Make Women Want You)

Tiếp theo một phần vô cùng quan trọng và thú vị đó là làm thế nào mà từ sau những gì bạn trò chuyện với cô gái dẫn đến bạn và cô ấy có một nụ hôn đầu tiên cũng như các vấn đề hấp dẫn đằng sau đó? Jason sẽ chỉ cho bạn chính xác cách để làm được điều này. Tôi muốn nói bạn rằng bạn sẽ cực kỳ thích những gì Jason chia sẻ ở đây đó là logic tâm lý, hoàn hảo luôn. Mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và cuối cùng bạn có được điều tuyệt vời bạn muốn. Chắc hẳn bạn đã mường tượng đến làm sao khi cô ấy từ chối và khó khăn khi cho bạn hôn và ôm cô ấy đúng không? Câu trả lời cũng đã được chỉ cho bạn chính xác như thế nào trong cuốn sách. Bạn chỉ cần tận hưởng thôi, ở đây không có gì khó mà phải yêu cầu bạn thực hành hay rèn luyện cả. Đó là điều tuyệt vời trong đoạn này 🙂

Ồ nếu bạn cần mẫu tiếp cận cô gái ngoài đường, hay chia sẻ từ một hot girl về các vấn đề các chàng trai tiếp cận cô gái, trong khi cô ấy có tới hàng trăm hàng nghìn anh chàng tiếp cận cô trong cuộc sống của cô ấy. Hay bạn muốn nghe chia sẻ của một hot girl khác chia sẻ câu trả lời với các câu hỏi của các anh chàng về vấn đề nhạy cảm. Tất cả đều có cho bạn. Rất tuyệt vời phải không 🙂

Cuối cùng, tôi không chỉ chia sẻ cảm nhận của mình mà cũng sẽ chia sẻ những điều tôi trải nghiệm thực tế của mình về chủ đề này trong thư mục bài viết hấp dẫn phụ nữ, các bạn có thể theo dõi ở đó, tuy nhiên đừng kỳ vọng nhiều, tôi chỉ chia sẻ đến giai đoạn tiếp cận và có được số của cô gái thôi, vì tôi chỉ giữ mối quan hệ là bạn bè vì tôi là người đã có gia đình. Một mục đích vô cùng trong sáng và tốt đẹp 🙂 đúng không các bạn.

Nào nếu các bạn hứng thú với cuốn sách và chương trình của Jason thì có thể truy cập tới website của anh ấy, đây hoàn toàn là nội dung tiếng anh, nếu đủ sức hãy enjoy và phát triển kỹ năng thú vị này nhé 🙂

Link tới sách và chương trình Make Women Want You của Jason Capital.

Lưu ý thêm là để mua được cuốn sách và chương trình này bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc hình thức thay toán online, sau đó bạn sẽ nhận được nơi để tải sách dạng pdf và các video về máy tính của mình.

Chúc các bạn may mắn!