Chi tiết về nội dung chương trình bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care

Share Button

Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết về nội dung chương trình bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care.

bảo hiểm covid19 hãng LIAN bảo hiểm corona care

Tại sao trước không quan tâm mà giờ lại muốn mua bảo hiểm?

Chúng ta cảm thấy lo lắng trước tình hình dịch bệnh diễn ra đến thời điểm hiện tại đã là hơn 190 quốc gia có người nhiễm bệnh và có những quốc gia có tới hơn 8 nghìn người chết ngay cả khi họ có nền y tế tân tiến trên thế giới, một số người thậm chí còn cảm thấy lo sợ trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh diễn ra.

Hiện nay những người đang mắc phải covid 19 đang được chính phủ hỗ trợ bảo đảm tốt nhất có thể và tình hình đang trong mức độ kiểm soát được tuy nhiên mỗi một ca nhiễm phát sinh thêm sẽ là những gánh nặng cho chính phủ cho ngân sách nhà nước là thách thức cho những nỗ lực của cả cộng đồng.

Bằng cách tìm kiếm giải pháp hỗ trợ về tài chính nếu như mắc phải dịch bệnh cũng giống như hoạt động đóng góp ủng hộ chương trình phát động của chính phủ cho hoạt động ngăn chặn và đẩy lùi dịch covid 19 trong thời gian qua góp phần làm giảm gánh nặng tài chính và duy trì sự ổn định, khả năng kiểm soát của đất nước.

Trên thực tế chi phí để điều trị covid 19 giả sử như không có sự bảo trợ của nhà nước nữa có thể sẽ vượt quá khả năng của một số hộ cá nhân vậy chúng ta cần phải đối mặt và tìm cách giải pháp, có những chia sẻ từ các quốc gia khác chi phí y tế điều trị covid 19 của họ là khá lớn liệu những người dân bình thường lao động phổ thông có đủ chi phí để tự chữa trị cho mình và người thân hay không?

Trong giai đoạn hiện tại hạn chế đi lại, công việc cắt giảm thì càng khó để có thể gia tăng thu nhập tích lũy dự phòng tài chính cho vấn đề dịch covid 19 diễn ra trong thời gian tới vậy mối quan tâm lớn nhất là phải có bảo hiểm cá nhân để có được kinh phí tri trả cho điều trị và những rủi ro đáng tiếc phải không nào.

Bạn và tôi thực sự muốn tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm nào đó phù hợp cho điều kiện của bản thân mình.

Những lý do mà chúng ta vẫn thường lo lắng cũng như từ chối mua bảo hiểm dù biết lợi ích của nó là tốt?

Chúng ta không tin lắm về việc thực hiện đúng những nghĩa vụ của các công ty bảo hiểm khi có vấn đề xảy ra.

Chi phí tham gia mua bảo hiểm có thể là không đáng kể gì so với một số người nhưng nó là cả một vấn đề lớn với thu nhập của nhiều người.

Thủ tục điều khoản thường khá là phức tạp, điều kiện để được xét đáp ứng quyền lợi khi có vấn đề xảy ra cũng không dễ dàng.

Liệu ở đâu có bảo hiểm cho cá nhân hay gia đình trong tình hình cả thế giới đang phải chiến đấu với dịch bệnh như vậy hay không?

Hiện nay bảo hiểm chung nhằm đáp ứng nhu cầu tri trả chi phí điều trị tại bệnh viện, nhân thọ vẫn có và đó là những công việc truyền thống mà các công ty bảo hiểm truyền thống vẫn làm mà chúng ta đã biết từ trước, họ kèm theo những trở ngại khiến chúng ta lo lắng phía trên.

Tuy nhiên có một công ty bảo hiểm giành riêng cho bảo hiệm dịch covid 19 giành cho cá nhân và gia đình kèm theo những thuận tiện và lợi ích ưu việt hơn hẳn đó là bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care

Công ty bảo hiểm này có tin tưởng được không?

Đây là một thể thức bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam. LIAN là ứng dụng di động trên nền tảng iOS/Android nhằm giúp các cá nhân tìm hiểu, đăng ký các gói bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân,gia đình và các nghĩa vụ cộng đồng đặc biệt trong đó có gói sản phẩm bảo hiểm covid 19 là LIAN bảo hiểm corona care.

Nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN là bà Đỗ Thị Kim Liên (hay còn gọi Shark Liên) đồng thời là chủ tich hội đồng quản trị của Tập đoàn AquaOne, chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP nước mặt Sông Đuống, chủ tịch HĐQT công ty CP nước Xuân Mai – Hòa Bình và là chủ tịch quỹ môi trường xanh Việt Nam, bà tham gia và là một Shark của chương trình Shark tank Việt Nam (chương trình Thương vụ bạc tỷ trên sóng truyền hình được nhiều người chú ý theo dõi trong thời gian vừa qua).

LIAN được tạo ra hoạt động với 10 sản phẩm bảo hiểm, gồm: Bảo hiểm trọn gói hộ gia đình; bảo hiểm chăm sóc phái đẹp; bảo hiểm an tâm nghệ sĩ; bảo hiểm an tâm giáo viên; bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư; bảo hiểm du lịch trong nước; bảo hiểm tai nạn cá nhân; bảo hiểm tổn thất toàn bộ mô tô, xe máy; bảo hiểm an tâm lái xe và đặc biệt là bảo hiểm covid 19 có tên LIAN bảo hiểm corona care.

Bà Liên và công ty của mình có một mục tiêu là luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người đặc biệt là trong vấn đề góp phần ngăn chặn và đẩy lui dịch bệnh covid 19 đang diễn ra hiện nay với khẩu hiệu và phương châm thực hiện “Chung tay đẩy lùi corona (covid 19)

Tình hình dịch bệnh như vậy đâu có thể đi lại và cũng sợ những thủ tục điều khoản phức tạp, muốn mua liệu có dễ dàng luôn và ngay không?

Đây là hình thức bảo hiểm tự động bạn có thể tham gia ngay trên máy tính hoặc điện thoại qua ứng dụng mà không phải đi đâu cũng như không gặp phải những thủ tục phức tạp đồng thời có thể thực hiện được luôn chỉ mất vài phút để đăng ký.

Xem hướng dẫn đăng ký bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care chỉ với vài bước đơn giản tại đây: Chi tiết Hướng dẫn đăng ký

Những chi phí bạn phải trả và lợi ích bạn có được khi lựa chọn bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care là gì?

1.Những chi phí

Bạn sẽ chỉ phải trả một mức phí là 200.000 đồng / một người cho một hợp đồng. (bằng chữ: hai trăm nghìn đồng). Bạn chỉ phải trả phí này một lần duy nhất.

Đây là một mức phí ai cũng có thể thực hiện cùng tham gia để chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh covid 19 và ngăn ngừa những rủi ro tài chính. (Tuy nhiên bạn sẽ không được hưởng lợi nếu như bạn không hành động sớm trước khi bị nhiễm covid 19)

2.Lợi ích

Bạn sẽ có một bản hợp đồng giá trị lên đến 100.000.000 đồng (bằng chữ một trăm triệu đồng)

Thời hạn hợp đồng là 01 năm kể từ ngày đăng ký.

Được chi trả chi phí điều trị covid tại bệnh viện kể từ ngày nhập viện điều trị cho đến ngày khỏi bệnh xuất viện.

Ngay cả khi gặp rủi ro khi điều trị trong viện ngoài chi phí điều trị được chi trả cho việc điều trị covid 19 thì khách hàng còn được trả đúng số tiền bảo hiểm đã ghi trong hợp đồng hay trong giấy chứng nhận bảo hiểm. (Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng)

Ví dụ dưới đây là chứng nhận bảo hiểm của mình:

chứng nhận bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care

3.Điều kiện để được hưởng quyền lợi

Đang điều trị tại một cơ sở bệnh viện nào đó để điều trị covid 19.

4.Điều kiện không được hưởng lợi

Nếu như bạn đã bị nhiễm covid19 vào ngày trước ngày đăng ký bảo hiểm covid 10 của hãng LIAN bảo hiểm corona care thì bạn sẽ không được hưởng quyền lợi gì.

Như vậy bạn hãy nhanh chóng hành động, đăng ký ngay bảo hiểm cho mình để giảm thiểu rủi ro tài chính trước khi bị lây nhiễm covid 19: Đăng ký tại đây.

Hoặc bạn cần xem hướng dẫn đăng ký bảo hiểm covid 19 của hãng LIAN bảo hiểm corona care tại đây: Chi tiết Hướng dẫn đăng ký.