Cho đi là còn mãi

Share Button

Đang bế bé nhỏ thứ hai chợt thấy một cô gái quen quen trên truyền hình.

Tiến lại gần và một lần nữa khẳng định, chắc chắn là cô ấy rồi, nhưng làm sao biết được chắc chắn là cô ấy nhỉ

Chờ thêm chút xem dẫn chương trình có gọi tên cô ấy không.

Chưa hết ngạc nhiên, người dẫn chương trình vừa nhắc đến cô gái ngồi đối diện là đại sứ tài năng.

Mình không nghe nhầm chứ, và cô ấy đúng tên là T.A

Không nhầm được nữa rồi, người dẫn chương trình lại tiếp tục nhắc lại chị là một đại sứ tài năng …. chị cho rằng vấn đề này như thế nào…

Tôi cũng không biết cô ấy làm việc gì và làm sao có thể trở thành đại sứ tài năng và được phỏng vấn trò chuyện trên truyền hình, chỉ biết là cô ấy có vài khóa học mà tôi đã mua từ khá lâu trước đó và biết thêm một chút là cô có tham gia hoạt động gì, mà cũng chỉ đoán thôi chứ không có ý định tìm hiểu sâu nhưng có thể chắc chắn cô ấy có làm điều đó.

Tôi quay trở lại tự vấn bản thân, mình sẽ làm điều gì tốt hơn cho khách hàng của mình ngày hôm nay để một ngày nào đó mình cũng có được một danh hiệu nào đó tương tự như vậy.

Nghĩ vậy thôi chứ tôi không muốn mình phải có danh hiệu gì cả, mục tiêu của cuộc đời tôi rất rõ ràng, tôi đang làm việc mà mình thích, tôi cần giành nhiều thời gian và điều kiện để chăm sóc gia đình của mình hơn là được rồi.

Một vài ý tưởng lóe lên, tôi sẽ xem lại những khóa học của cô gái ấy, xem có những điều thú vị gì mà tôi có thể chia sẻ cho khách hàng của mình, chắc chắn với một người là đại sứ tài năng thì sẽ có những thông tin hay kiến thức hữu ích giành cho mọi người ít nhất là như vậy.

Tiện thể tôi viết xuống luôn những gì mà tôi cảm nhận được từ khóa học ấy.

Các bạn có thể tìm hiểu về cảm nhận của tôi về những khóa học của cô ấy tại đây (Nghệ thuật yêu bí kíp giữ lửa hôn nhân, Nghệ thuật xử lý chồng ngoại tình).

Khoan đã mấu chốt chính hôm nay muốn kể với mọi người đó là về nội dung cuộc trò chuyện mà vị dẫn chương trình kia trao đổi với cô gái ấy trên truyền hình, đang có những thông điệp mà họ đã lên kế hoạch để lan tỏa cho rất rất nhiều chị em trên toàn bộ đất nước mình.

Tôi nhớ được một vài chìa khóa trong câu chuyện

“Người phụ nữ không chỉ phải đẹp bên ngoài mà còn phải có tâm hồn đẹp, có trí tuệ”

Nói thì nghe có vẻ dễ nhưng làm được mới khó.

Bạn thấy sao, bạn có thấy mình khó thực hiện điều đó hay không?

Chị em mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau không ai giống ai cả.

Nhưng đều có chung một khát khao đó là hạnh phúc gia đình, và bản thân cảm thấy được hạnh phúc phải không?

Để khẳng định một điều câu nói trên là đúng thì đàn ông hay nói với nhau rằng:

“Lấy vợ cứ như đánh đề ý”

Đẹp ngoài thôi chưa đủ, khi lấy về không biết nấu ăn, không tinh tế, không biết chăm con, không ủng hộ chồng và thậm chí không biết làm tình giỏi thì coi như số đen. Còn số đỏ thì có tất cả những điều trên, người phụ nữ chính là bệ phóng là nền tảng cho sự thành công và hạnh phúc của đàn ông.

Cùng thừa nhận rằng không phải ai sinh ra đều hiểu biết hay hoàn hảo ngay từ đầu nhưng chắc chắn người phụ nữ mà đàn ông cho là may mắn có được ấy đã phải có sự giáo dục tốt, sự nỗ lực rất lớn để bản thân mình luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và cho người đàn ông mình thương.

Họ đã không ngừng nỗ lực và học hỏi

Để tôi hỏi bạn điều này nhé, bạn có muốn bản thân hạnh phúc trên mọi phương diện không? Bạn có muốn gia đình mình hạnh phúc không? Bạn có muốn trở thành nền tảng thành công cho người đàn ông của mình không? Hoặc chính bạn sẽ trở nên thành công, hạnh phúc, tự tin và hiểu biết tinh tế không?

Nhưng tại sao hiện tại bạn hoặc rất nhiều chị em đang gặp phải những vấn đề của riêng mình?

Tại sao bạn vẫn không hạnh phúc trong chuyện chăn gối, hoặc tại sao bạn vẫn phải suy nghĩ về chuyện lo giữ chồng, tại sao bạn chưa thành công trong sự nghiệp…

Nào hãy thừa nhận một cách thực sự nhé.

Đây không phải là lần đầu tiên bạn bị đụng chạm tới những vấn đề nhạy cảm này, cũng không phải đây là lần đầu tiên bạn đi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của riêng mình.

Khi nào bạn mới giải quyết được những điều đó? Khi nào bạn mới thực sự cảm thấy hạnh phúc?

Tôi sẽ từng bước chỉ cho bạn thấy cách để…

Chào bạn, người đang viết những điều này cho bạn cũng chính là tác giả của blog Songphaihanhphuc.com và những quyển sách ebook rất đặc biệt cho những ai cần thay đổi tư duy tích cực và bản đồ đi đến mục tiêu của đời mình, sống một cuộc sống hạnh phúc.

Cách đây vài năm, tôi cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề giống như bạn

Tôi cảm thấy rất thất vọng về bản thân trước những gì mình có khi nói đến những mối quan hệ, tôi chả biết gì, vô cùng kém tự tin, thật sợ hãi khi phải đối diện với các cô gái đẹp, tôi cảm thấy bế tắc…

Bạn thấy đó khi mà bắt đầu phải chịu tất cả trách nhiệm về cuộc sống công việc và các mối quan hệ nếu như thiếu đi kỹ năng thì sống sẽ thật khó khăn. Tôi ra trường chỉ có kiến thức chuyên môn tàm tạm ngoài ra chả có gì cả. Tôi muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình, tôi muốn có những mối quan hệ với những cô gái trẻ đẹp, tôi muốn được mọi người yêu quý và tôn trọng trong công việc nhưng tôi không biết là sao để thực hiện được điều đó.

Vấn đề là tôi không tìm thấy được chỉ dẫn nào hợp lý, mọi lời khuyên miễn phí ngoài kia mà tôi tìm kiếm đều không có tác dụng, ngay cả khi chưa thực hiện tôi đã cảm thấy có gì đó không hợp lý. Bạn biết đó internet giúp chúng ta kết nối đến thứ ta cần nhưng trên internet lại có rất nhiều thứ không hề có hữu ích cho chúng ta.

Nhưng tôi không cam chịu mình mãi như vậy và tìm kiếm phương pháp nào đó, với khả năng đọc hiểu tiếng anh khá tốt của mình tôi quyết định tìm kiếm ở mọi nơi nhờ internet.

Và rồi tôi cũng tìm được thứ mình cần, tôi quyết đinh chi tiền mang về bộ sách cũng như nhưng video huấn luyện dạy về cách giao tiếp, tự tin gặp gỡ và trở nên hấp dẫn các cô gái. Tôi vô cùng hào hứng và ngấu nghiến đọc hiểu, xem hiểu và áp dụng thực hành. Đó là một khoảng thời gian tôi học về kỹ năng này vô cùng nghiêm túc.

Tôi quyết định cuộc đời mình về vấn đề này phải thay đổi, tôi thực hành áp dụng chúng mọi lúc mọi nơi, đi ăn sáng gặp cô gái xinh đẹp tôi áp dụng ngay, đi làm trên đường đi tôi cũng áp dụng, tới mọi nơi như cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm… bất cứ đâu tôi cũng thực hành những kỹ năng và tôi hiểu những kiến thức đó là đúng và việc của tôi là luyện tập sử dụng chúng sao cho thật nhuần nhuyễn.

Nói thật với bạn rằng nếu bẵng đi một thời gian tôi cũng cảm thấy kỹ năng của mình có giảm đi đôi chút nhưng không sao nó đã ngấm vào người tôi và những thứ mà tôi đã học vẫn còn nguyên bất cứ khi nào muốn tôi đều có thể xem lại.

Tôi đã thành công các bạn à. Và khi đó tôi nhận ra bản thân mình chẳng có lỗi gì trong suốt thời gian qua mình đau khổ hoặc không có thứ mình muốn. Vấn đề chính là tôi chưa có được sự hướng dẫn hay kiến thức đúng đắn. Đó là lý do vì sao trái ngọt chưa đến.

Suốt nhiều năm, tôi cho rằng bản thân mình chưa đủ cố gắng và khi tôi biết điều đó là không đúng, cuối cùng tôi đã có thể phá tan niềm tin đó và có được điều tôi muốn.

Vấn đề thực sự ở đây chính là kiến thức đúng. Những kiến thức sai, niềm tin sai lệch đã ngăn cản tôi bao nhiêu năm nay.

Khi tôi nhận ra mình muốn đạt được thành tựu nào chỉ cần tìm được kiến thức, sự chỉ dẫn mà bản thân tôi cảm thấy hợp lý thì không quan trọng là nhanh hay chậm chỉ cần có nó và áp dụng thì tôi sẽ có được kết quả ngay.

Không chỉ tôi có thể làm được như vậy, có nhiều người khác áp dụng và học có được kết quả thậm chí còn tốt hơn tôi.

Tôi đã không nhận ra những lợi ích to lớn khi mà tôi cố gắng cải thiện kỹ năng của mình, nó không chỉ giúp tôi có những mối quan hệ mới tốt đẹp, nó còn giúp tôi có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, có những cơ hội mới và điều quan trọng bản thân tôi cảm thấy mình tự hào về chính mình, tự tin và hạnh phúc hơn trước rất nhiều.

Và đó là lý do tôi thực sự muốn chia sẻ  với mọi người trải nghiệm của mình trên blog cá nhân Songphaihanhphuc.com

Quá trình này đã tiêu tốn của tôi nhiều năm đau khổ, trong đó có cả tiền bạc nữa nhưng kết quả thì thật tuyệt vời.

Trải nghiệm của tôi sẽ giúp bạn đi đến đích nhanh hơn, tránh được những vết xe đổ sai lầm, bạn sẽ không cần tốn hơn chục năm để trải nghiệm như tôi nhưng cũng có được điều bạn muốn.

Hiện tại thì kỹ năng đã trở thành con người tôi, khi tôi càng vận dụng nhiều nó càng trở nên tốt hơn và trở thành kỹ sảo, điều này giúp tôi có được nhiều thứ hơn với ít nỗ lực hơn.

Bạn có thể trở nên giao tiếp tốt hơn, trở nên tự tin và thu hút hơn chỉ sau một vài ngày. Bạn có thể thay đổi thu nhập của mình hay nâng cao chất lượng mối quan hệ, chất lượng cuộc sống gia đình chỉ sau vài ngày.

Vâng đó chỉ là trải nghiệm và ý kiến của riêng tôi và bạn có thể cảm nhận tất cả những điều mà tôi đã trải qua như thế nào, bởi chúng đều là những trải nghiệm thực.

Thi thoảng tôi đọc lại những chia sẻ của chính mình, tôi thích cách nó đã thay đổi bên trong tôi như thế nào.

Nhưng trước khi bạn tìm hiểu nhiều hơn những chia sẻ đó, cho phép tôi hỏi bạn một câu…

Bạn có muốn biết mình cần phải làm gì để giải quyết vấn đề của chính bạn một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tiếp cận rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống qua những chia sẻ của tôi.

Tuyệt vời, nó rất dễ dàng với bạn phải không, bạn chỉ cần lựa lĩnh vực bạn quan tâm và giành thời gian đọc những chia sẻ của tôi về điều đó.

Có rất nhiều lĩnh vực và tôi không thể trình bày tất cả ở đây nhưng tôi muốn giới thiệu với bạn một vài chủ đề mà tôi giành nhiều thời gian nhất cho chúng đó là giao tiếphấp dẫn phụ nữ, suy nghĩ tích cực, động lực cuộc sống, hạnh phúc cá nhânhạnh phúc gia đình.

Tôi chọn cách cho đi là chia sẻ trải nghiệm với tất cả mọi người và sau cùng tôi có thể ngẫm nghĩ và tận hưởng sự tiến bộ của mình sau này bất cứ khi nào tôi muốn và đó cũng là một cách để trở nên hạnh phúc hơn.

“Cho đi là còn mãi”.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời qua blog Songphaihanhphuc.com

Nếu bạn có quan tâm một vài khóa học? Xem chi tiết những khóa học hữu ích nào giành cho bạn [tại đây].