Chồng chán vợ khi mang thai: Bí quyết để có bầu vẫn đầy quyến rũ

Share Button

Có nhiều chị em đi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề chồng chán vợ khi mang thai không chỉ bởi vì do thay đổi nội tiết tố khiến bản thân không còn hào hứng chuyện đó.

Một lý do khác khiến chồng chán vợ khi mang thai đó là chị em không để ý đến sự quyến rũ, hấp dẫn của bản thân với anh ấy.

Chị em không có mặc những bộ đồ đẹp, trên thực tế vẫn có những bộ đồ khiến chị em có bầu mặc thể hiện được sự quyến rũ.

Chị em không chú ý chăm sóc bản thân, nên nhớ trước kia như nào thì đến khi có bầu thì chị em cũng vẫn phải chăm chút cơ thể mình như vậy.

Tâm trạng của chị em cũng có thể có những biến động trong giai đoạn mang bầu chính vì vậy rất có thể làm chồng cảm thấy khó chịu khi ở cạnh.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho những ai có chồng chán vợ khi mang thai giúp chị em luôn quyến rũ chồng mình:

Thứ nhất: Chi tiêu cho bản thân nhiều hơn, thử những bộ đồ đẹp, luôn giữ cho bản thân được sạch sẽ và có mùi thơm. Chăm sóc tốt cho da đặc biệt là những vị trí bị ảnh hưởng bởi việc có bầu.

Thứ hai: Luôn chỉ vui vẻ, những khó khăn cần giải quyết thì tìm cách giải quyết, nếu không thể giải quyết thì cũng không cho phép bản thân cáu bản tức giận với ai đặc biệt là với chồng và với chính bản thân mình.

Thứ ba: Vẫn luôn tranh thủ tân hưởng trong chuyện ấy với chồng của mình, đừng để tâm lý hay những thứ khác ảnh hưởng đến chuyện đó, khi làm chuyện đó cũng là một cách giúp bạn thư giãn và tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời nhất. Hãy chuẩn bị tốt cho chuyện đó, nếu như chị em gặp khó khăn về vấn đề nội tiết tố hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của thực phẩm hoặc một số sản phẩm an toàn được khuyên dùng và có uy tín.

Một chìa khóa quan trọng giúp chị em giải quyết vấn đề chồng chán vợ khi mang thai đó là hãy luôn coi chồng là món quà tuyệt vời giành cho mình, hãy cho phép anh ấy giúp đỡ mình, thay vào đó bạn có thời gian quan tâm cảm xúc và suy nghĩ của anh ấy, không bao giờ càm ràm hay làm anh ý cảm thấy bị động chạm đến sự tự ái. Hãy luôn công nhận những gì anh ấy làm cho mình và gia đình, cám ơn anh ấy những khi đó.

Hãy để cho người chồng cảm thấy về với vợ và gia đình là nơi ấm êm, yên bình, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhất thì khi đó sẽ không bao giờ có chuyện chồng chán vợ khi mang thai.

Nếu như chị em còn cảm thấy có nhiều hơn vấn đề mà trong cuộc sống hôn nhân của mình đang xảy ra thì chị em cần cố gắng tìm ra nguyên nhân rõ rằng của chúng để xử lý. Sự thật sẽ luôn là sự thật và hãy coi đó là cơ hội để thay đổi bản thân để làm cho bản thân và gia đình hạnh phúc hơn.

Điều tuyệt vời đó là đã có một sự hướng dẫn chi tiết giúp chị em có được một cuộc sống hôn nhân ngập tràn tình yêu và hạnh phúc qua một khóa học online có tên gọi Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc chị em và người ấy luôn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.