Chồng chán vợ sau khi sinh: Biết và làm điều này sẽ giúp chồng yêu vợ

Share Button

Chị em cần xem xét lại mình nếu như nhận thấy rằng chồng chán vợ sau khi sinh để biết được lý do tại sao để thay đổi bản thân hoặc làm những việc cần thiết để gia tăng sự hấp dẫn với chồng mình.

Thường thì sau khi sinh chị em không còn tâm trí và thời gian để chăm chút bản thân khiến bản thân mình thiếu xinh đẹp, thiếu hấp dẫn.

Những anh chồng chán vợ sau khi sinh còn bởi vì những cư xử hằng ngày của chị em thay đổi, thường xuyên cáu bẳn khó chịu, càm ràm hoặc than thở, thậm chí nếu không nói ra thì mặt nặng mày nhẹ, tất cả những điều này bị gây ra bởi áp lực phải làm nhiều việc ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

Ngoài ra với hai lý do mà chồng chán vợ sau khi sinh nói trên còn gây ra một hệ quả đó là chị em không còn thời gian quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người chồng.

Đàn ông thích cái đẹp, bị hấp dẫn bởi cái đẹp, bởi sự dịu dàng nhẹ nhàng của chị em. Đàn ông có thể làm vất vả một chút giúp đỡ vợ con cũng chẳng sao nhưng chị em phải biết cách để cho anh ấy biết mình rất cảm kích những việc anh ấy đã làm cho vợ và cho gia đình.

Lý do tiếp theo khiến chồng chán vợ sau khi sinh đó là chị em cảm thấy khó khăn trong chuyện ân ái, nguyên nhân có thể là do thay đổi nội tiết tố hoặc rối loạn trong một khoảng thời gian nhất định sau khi sinh. Và đối với chuyện này thì luôn cần cả hai cùng phải cảm thấy hào hứng chứ không phải là làm vì nghĩa vụ hay làm cho xong chuyện.

Không có không gian riêng tư để cho hai người làm chuyện đó vì có người thứ ba luôn xen ngang hoặc cản trở cũng khiến chồng chán vợ sau khi sinh.

Tóm lại đây là khoảng thời gian khó khăn mà hầu hết mọi cặp vợ chồng đều gặp phải chính vì vậy cần xác định nguyên nhân và tìm cách giải quyết vấn đề. Dưới đây là một số gợi ý giành cho chị em đó là.

Thứ nhất: Nhờ sự giúp đỡ từ chồng hoặc gia đình hoặc thuê người giúp để chị em có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc bản thân. Có thể chị em cần thêm những lại thực phẩm hoặc sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ nội tiết tố ổn định để có được một cuộc sống cân bằng.

Thứ hai: Phụ nữ xinh ra là để được yêu thương, hãy để bản thân được chồng chiều chuộng, quan tâm tới chồng thay vì cảm thấy khó chịu.

Thứ ba: Sắp xếp để hai vợ chồng luôn có khoảng riêng tư với nhau, thể hiện tình cảm với nhau, chứ không phải lúc nào cũng con hay công việc gia đình.

Nỗ lực thực hiện những lời khuyên phía trên khi nhận thấy chồng chán vợ sau khi sinh là điều cần thiết không chỉ giúp chồng yêu chị em nhiều hơn và còn làm cho chính bản thân chị em được hạnh phúc, vui vẻ và có một cuộc sống cân bằng ngay cả khi có thêm một thành viên mới trong gia đình.

Nếu như chị em còn cảm thấy có nhiều hơn vấn đề mà trong cuộc sống hôn nhân của mình đang xảy ra thì chị em cần cố gắng tìm ra nguyên nhân rõ rằng của chúng để xử lý. Sự thật sẽ luôn là sự thật và hãy coi đó là cơ hội để thay đổi bản thân để làm cho bản thân và gia đình hạnh phúc hơn.

Điều tuyệt vời đó là đã có một sự hướng dẫn chi tiết giúp chị em có được một cuộc sống hôn nhân ngập tràn tình yêu và hạnh phúc qua một khóa học online có tên gọi Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc chị em và người ấy luôn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.