Chồng ngoại tình có nên níu kéo: 2 Điều đơn giản giúp chị em quyết định

Share Button

Khi bạn tìm kiếm lời khuyên trên internet về chồng ngoại tình có nên níu kéo thì sẽ nhận được khá nhiều câu trả lời nghiêng về ly hôn.

Cảm giác bị người mình yêu thương nhất phản bội sẽ rất đau khổ hoặc bị kẻ khác cướp mất thứ quý giá nhất của mình cũng thật là cay cú.

Vấn đề ở đây là kể cả khi chị em muốn níu kéo mà không đúng cách cũng không thể kéo anh ấy quay trở về với bạn.

Sẽ có hai lý do khiến người chồng không còn chung thủy và chị em cần xem xét để có câu trả lời cho chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không.

Lý do thứ nhất: Người đan ông này đến với bạn được là do chiêu trò, lừa cưới được bạn, hứa hẹn nhiều thứ đã làm bạn cả tin đồng ý cưới anh ta và giờ có được bạn rồi anh ta quay lại bản chất cũ là lăng nhăng hoặc luôn thèm của lạ.

Có thể điều này tôi nói hoàn toàn đúng với hoàn cảnh của bạn, hoặc bạn cũng có thể phản ứng rằng làm gì có chuyện đó. Thì để mình nói với bạn, bản chất là bản chất, còn nếu không phải bản chất hoặc thuộc về tính cách thì sẽ rơi vào lý do thứ hai mà mình sẽ nói sau.

Trong trường hợp bản chất này thì quyết định nhanh nhất đó là kết thúc và để cho mình có cơ hội với người xứng đáng hơn.

Lý do thứ hai: Vì anh ấy say nắng, vì anh ấy đã cảm thấy cuộc sống hôn nhân quá nhàm chán, vì anh ấy bị cám dỗ.

Nếu chị em ở trong trường hợp lý do thứ hai, câu hỏi chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không thì lời khuyên ở đây sẽ là tại sao không tìm giải pháp đúng để anh ấy quay trở về bên chị em và gia đình yêu thương.

Một số lời khuyên giành cho chị em như sau:

Thứ nhất: Coi chuyện chồng có ngoại tình cũng là chuyện bình thường thôi, chán cơm thì thèm phở mà, chả có gì quá to tát, bạn không phải quá lo lắng hay nghiêm trọng hóa để rồi bản thân trong trạng thái tồi tệ khổ sở vì việc cay cú, oán giận, hay chán nản không thiết tha chuyện gì khác.

Thứ hai: Thay đổi để quan tâm, yêu thương anh ấy hơn, tôn trọng anh ấy hơn, bớt ảo tưởng sức mạnh và giá trị bản thân trong mắt anh ấy. Thay vào đó để cho người đàn ông làm việc đó, hãy cứ là người đón nhận yêu thương và bao bọc từ những người đàn ông thay vì chứng tỏ mạnh mẽ hay giỏi giang hơn họ.

Thứ ba: Thay đổi để mình trở nên tốt hơn, gia đình trở nên tốt hơn để bạn và gia đình là nơi mà anh ấy muốn ở bên cạnh, nơi mà anh ấy cảm thấy bị hấp dẫn. Làm cho mình đẹp hơn, vui vẻ hơn, quyến rũ hơn và tốt đẹp hơn trong mắt anh ấy.

Như vậy chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không phụ thuộc vào lý do, hoàn cảnh của chị em.

Đừng quá lo lắng về người thứ ba, bạn có biết ai là người quyết định vấn đề ở đây không? Đó chính là chồng của bạn, nếu anh ấy ngừng không muốn yêu cô kia nữa thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vấn đề là để anh ấy tự thôi không yêu người kia nữa. Và vấn đề quan trọng hơn đó là ai sẽ là người quyết định anh ấy? Đó lại chính là chị em. Vậy làm sao để có thể tác động và thay đổi anh ấy bây giờ?

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc kéo người đàn ông của mình trở về với bạn và gia đình yêu thương khi mà anh ấy đi lạc đường qua một khóa học online có tên gọi Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.