Chồng ngoại tình có nên tha thứ: Lời khuyên tốt nhất cho chị em

Share Button

Có nhiều chị em tự hỏi bản thân chồng ngoại tình có nên tha thứ, cũng có một số chị em kiên quyết khẳng định chồng mà không chung thủy là chỉ có nước ly hôn. Tuy nhiên ly hôn sẽ không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, đó chỉ là giải pháp cuối cùng, liệu có cách nào khôn ngoan hơn mà vẫn khiến chồng yêu mình và yêu gia đình trở lại?

Trước hết tha thứ không phải là cách hay khi chị em không biết và không giải quyết nguồn gốc của vấn đề là gì, ngoại tình là một hệ quả của những nguyên nhân, cho nên việc chấp nhận cái kết quả đó không phải là cách làm đúng, mà tự hỏi giải pháp nào để bạn giải quyết nguồn gốc của vấn đề?

Nguồn gốc của vấn đề hầu hết là xuất phát từ chính chị em. Không phải đi trả lời cho câu hỏi chồng ngoại tình có nên tha thứ mà thay vào đó là hãy hỏi mình cần phải giải quyết mình như thế nào, mình cần phải thay đổi những gì?

Thứ nhất: Trở nên yêu thương và trân trọng anh ấy hơn. Nếu chị em không làm vậy cô gái khác sẽ làm vậy. Hãy quan tâm nhiều hơn tới đời sống của anh ấy nhưng hết sức tôn trọng sự riêng tư của anh ấy. Anh ấy sẽ biết điều đó và sẽ rất nể và tôn trọng thái độ đó của chị em.

Thứ hai: Trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Chị em có quyền để làm những điều tốt đẹp đó cho mình, chị em xứng đáng để được như vậy. Nếu không biết tự trân trọng và yêu thương chính bản thân mình thì ai sẽ muốn làm điều đó thay mình. Đẹp để hấp dẫn, để quyến rũ và để giữ chân chàng, để tự động kéo chàng về bên mình.

Thứ ba: Không tiếc những gì đã mất, coi như làm từ thiện những thứ bị lấy đi, chỉ tập trung vào những thứ mình còn lại, tập trung vào làm tốt đẹp hơn những gì mình đang còn. Tất cả mọi thứ đều là những trải nghiệm những sắc màu đem lại sự trưởng thành của chúng ta.

Chồng ngoại tình có nên tha thứ hay không sẽ không còn quá quan trọng nữa, quan trọng lại là sự thay đổi của chính bản thân mình, đón nhận nó như một món quà giúp mình có nhiều trải nghiệm hơn, biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, phát triển bản thân mình hơn là điều tuyệt vời hơn hết.

Hiểu người đàn ông của mình quan trọng hơn nhiều so với việc cố gắng suy nghĩ để đưa ra quyết định khi chồng ngoại tình có nên tha thứ hay không. Đàn ông luôn muốn chinh phục, luôn muốn thể hiện giá trị của mình, luôn muốn là người sẽ che chở và trao đi yêu thương.

Đừng quá lo lắng về người thứ ba, bạn có biết ai là người quyết định vấn đề ở đây không? Đó chính là chồng của bạn, nếu anh ấy ngừng không muốn yêu cô kia nữa thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vấn đề là để anh ấy tự thôi không yêu người kia nữa. Và vấn đề quan trọng hơn đó là ai sẽ là người quyết định anh ấy? Đó lại chính là chị em. Vậy làm sao để có thể tác động và thay đổi anh ấy bây giờ?

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc kéo người đàn ông của mình trở về với bạn và gia đình yêu thương khi mà anh ấy đi lạc đường qua một khóa học online có tên gọi Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.