Chồng vẫn yêu người cũ: Tôi thực sự muốn thay đổi?

Share Button

Trải lòng chị em, tôi đang tự hỏi liệu có phải chồng vẫn yêu người cũ, điều đó chẳng có gì đáng trách cả tình yêu như vậy thật đẹp, thật đáng ngưỡng mộ, giá như tôi cũng có được tình yêu như vậy từ anh ấy.

Tôi chắc rằng nếu chồng vẫn yêu người cũ thì hẳn là tình yêu ấy còn nhiều hơn giành cho tôi. Tôi không trách cô gái ấy mà chỉ lo lắng rằng mình sẽ làm thế nào để có được nhiều tình yêu anh ấy giành cho tôi.

Tôi sinh con xong nên chắc chắn tôi xấu đi và kém hấp dẫn hơn trước nhiều, tôi quá tập trung vào làm việc, con cái và những lo toan khác mà ít còn quan tâm đến cảm giác và cảm xúc của anh ấy.

Tôi chẳng nhận ra anh ấy đang chán tôi, đang cần điều gì đó mà tôi không có cho tới khi tôi phát hiện ra anh ấy vẫn còn quan tâm cô gái kia một cách âm thầm.

Tình yêu, tình cảm nam nữ rất quan trọng với mỗi người nhưng cũng còn rất nhiều thứ khác trong cuộc sống phải nỗ lực phấn đấu. Một mình sẽ thật khó để cố gắng và chỉ mong sao anh ấy thông cảm cho vợ của mình.

Ngày tôi phát hiện chồng vẫn yêu người cũ cũng là ngày tôi quyết định bản thân mình thay đổi, tôi cũng phải biết yêu thương bản thân thì mới yêu thương gia đình hơn được. Cố gắng mỗi làm để làm đẹp một chút, thư giãn một chút, vui vẻ một chút, quan tâm mọi người trong gia đình một chút. Cố gắng mỗi ngày để có tính cách tốt hơn, bớt càm ràm hơn, biết cảm ơn những điều tốt đẹp mình đang có và đặc biệt là những gì từ anh ấy làm cho tôi và gia đình nhỏ của tôi.

Thời gian sẽ là phép thử của những cảm xúc, những rung động, thời gian cũng là thứ giúp sự thay đổi của tôi ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đi một mình chắc cũng vất vả đấy nhưng tôi hiểu chỉ có thay đổi mới xứng đáng với anh ấy, chỉ có thay đổi mới làm bản thân mình hạnh phúc hơn.

Chị em thân mến, khi biết chồng vẫn yêu người cũ không phải là bi kịch cuộc đời, bi kịch chính là bản thân không biết thức tỉnh, không biết cách để sống cho hạnh phúc của bản thân.

Đừng quá lo lắng về người thứ ba, bạn có biết ai là người quyết định vấn đề ở đây không? Đó chính là chồng của bạn, nếu anh ấy ngừng không muốn yêu cô kia nữa thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vấn đề là để anh ấy tự thôi không yêu người kia nữa. Và vấn đề quan trọng hơn đó là ai sẽ là người quyết định anh ấy? Đó lại chính là chị em. Vậy làm sao để có thể tác động và thay đổi anh ấy bây giờ?

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc kéo người đàn ông của mình trở về với bạn và gia đình yêu thương khi mà anh ấy đi lạc đường qua một khóa học online có tên gọi Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.