Bạn có muốn nghỉ hưu sớm ở tuổi 28 giống như cô gái này?

Share Button

Bạn thân mến,

Hôm nay Admin muốn kể cho bạn một câu chuyện thú vị.

Đó chính là câu chuyện của một cô gái người mỹ có tên JP Livingston

Cô gái đã đi làm và tiết kiệm 70% thu nhập của mình và chỉ chi tiêu trong số 30%.

Sau 7 năm cô đã có một khoản tiền là 2,25 triệu đô la và cô đã cho phép mình nghỉ hưu sớm trong khi đó cô chỉ mới có 28 tuổi.

Mặc dù nghỉ hưu nhưng thu nhập của cô lại càng không ngừng tăng lên vì cô có thời gian nhiều hơn để làm việc với đam mê và quản lý tài chính của mình.

Một vài điều cô gái chia sẻ từ kiến thức tài chính của mình đó là:

Thứ nhất: Có một lối sống tối giản và kiểm soát chặt chẽ chi tiêu

Cô thường xuyên theo dõi chặt chẽ mọi khoản chi tiêu của mình để tránh mua hoặc dùng cho những thứ không cần thiết.

Hiện tại cô sống trong một căn hộ 40 m2 khá đẹp và tối giản ở New York, dù có điều kiện để ở chỗ rộng và đẹp hơn nhưng cô vẫn quyết định ở đó.

Thứ hai: Tận dụng internet để học và kiếm thêm thu nhập.

Thông tin là chìa khóa dẫn tới sự giàu có. Theo cô càng có kiến thức thì càng dể dàng thấy và nắm được các cơ hội đầu tư để kiếm lời. Cho nên cô rất nỗ lực học hỏi thêm để giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn.

Cần giỏi kỹ năng chuyên môn và giỏi cả kỹ năng quản lý. Cô chia sẻ nếu là kế toán cần giỏi chuyên môn, nhưng nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn thì phải ở vị trí cao cần giỏi quản lý như thông minh cảm xúc, biết làm việc đội nhóm, có khả năng đàm phán.

Không chỉ có một nguồn thu nhập, nghề tay trái nếu làm tốt có thể thay thế cả nguồn thu nhập chính, thời đại công nghệ cho phép bạn bán hàng online và kiếm được hoa hồng không giới hạn tùy vào khả năng của bạn.

Thứ ba: Để tiền đẻ ra tiền

Sau khi tích lỹ được tiền, kiểm soát chặt chẽ các nguồn thu nhập, tùy vào số lượng mà bạn có được có thể bắt đầu đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán để sinh lời.

Nếu bạn hứng thú cách làm của cô gái này và muốn tìm cách bắt đầu thì hãy tham khảo hướng dẫn cho một số lĩnh vực phía bên dưới này sẽ giúp bạn có được kiến thức và kinh nghiệm của người khác để thực hiện chiến lược tạo ra thu nhập và đầu tư của riêng mình. Tham khảo qua các chủ đề bên dưới đây:

1. Nghệ thuật giao tiếp: Xem khóa học tại đây.

2. Quản trị cảm xúcXem khóa học tại đây.

3. Nghệ thuật đàm phán: Xem khóa học tại đây.

4. Đầu tư kinh doanh bất động sản: Xem khóa học tại đây.

5. Tạo thu nhập qua online: Xem khóa học tại đây.

6. Đầu tư chứng khoán:

+Nhập môn chứng khoán: Xem khóa học tại đây.

+Tự do tài chính cùng chứng khoán: Xem khóa học tại đây.