Đánh giá về khóa học Dám Làm Giàu của Tác giả Phạm Tuấn Sơn

Share Button

Một vài thông tin về tác giả

Đầu tiên Nam nói với mọi người rằng Nam quen anh Phạm Tuấn Sơn cách đây 8 năm trước từ thời điểm viết bài viết này.

Ngày đó công ty Babylons của anh Sơn mới chỉ có một vài lĩnh vực, ít thôi nhưng giờ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty của anh về tổ chức các hội thảo do các chuyên gia nước ngoài hàng đầu thế giới về các lĩnh vực đến Việt Nam để dạy cho các chủ doanh nghiệp, các cá nhân…

Chứng kiến doanh nghiệp của anh phát triển nay anh chuyển sang đầu tư nhiều hơn càng làm cho Nam ngưỡng mộ và sẵn sàng học hỏi từ anh.

Bạn sẽ được gì từ chương trình này?

Đầu tiên Dám Làm Giàu là một chương trình online, bạn sẽ học trực tuyến bằng chiếc máy tính có kết nối internet ngay tại nhà mình và bất cứ đâu bạn muốn hoặc trên điện thoại smartphone của bạn, do trực tiếp anh Sơn chia sẻ.

Bạn có biết người nghèo khi cần tiền họ bán tài sản, còn người giàu họ mua tài sản. Nhưng bạn chưa hề có ý tưởng làm như thế nào phải không?

Bạn có biết có một thói quen cực kỳ quan trọng, thói quen này mới là thứ giúp bạn thay đổi cuộc đời tài chính của mình.

Điều gì có thể giúp bạn tự do tài chính khi mà thị trường thường xuyên đi lên và đi xuống, chính phủ có thể có những tác động từng thời điểm khác nhau, nhưng có một thứ luôn luôn giúp bạn đạt được tự do tài chính, bạn có biết là gì không?

Có một công thức giúp bạn tự do tài chính, và cách làm như thế nào? Bạn có muốn biết.

Kiến thức là của bạn, bạn có được mọi kiến thức để làm giàu, sau đó kết quả phụ thuộc vào bạn, bạn hành động sẽ giúp bạn đạt được kết quả đó.

Tại sao bạn vẫn cứ muốn loanh quanh?

Có một lý do vô cùng quan trọng với cái tên của khóa học đó là “Dám Làm Giàu” bởi vì: hầu hết mọi người đưa ra rất nhiều lý do để không làm điều họ muốn, muốn thì rất khó để đạt được.

Khi bạn chỉ là một trang giấy trắng thì có rất nhiều thứ bạn chưa biết, sẽ có rất nhiều vấp váp và thử thách giành cho bạn, nếu chỉ là muốn giàu có, những thử thách đó sẽ đánh gục bạn dễ dàng, bạn sẽ từ bỏ sớm thôi. Nhưng cam kết và dám làm sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách hiển nhiên đó, giúp bạn đạt được kết quả mình mong muốn.

Hãy hình dung nếu bạn muốn gặp ai đó, có thể bạn viện lý do thời gian ít quá, muộn quá, bạn bận trông con, bạn không gửi được con cho ai…. nhưng nếu bạn phải gặp ai đó để giải quyết một vấn đề quan trọng nào đó, bạn sẽ tìm mọi cách mọi thứ có thể và để làm được điều đó. Đó là hai trạng thái hoàn toàn khác nhau và đem đến hai kết quả khác nhau rõ ràng.

Để giàu có bạn phải Dám Làm Giàu trước tiên. Bạn hiểu ý tác giả không, sau đó là những chỉ dẫn về những việc cần làm cho bạn, các bước, các công thức và những thông tin đặc biệt sẽ được chia sẻ với bạn bên trong khóa học.

Khi bạn quá lo lắng về chương trình này có thật sự như điều tôi chia sẻ với bạn hay không, hoặc quá an toàn với việc đi làm và chỉ chờ nhận lương cuối tháng hoặc đầu tháng thì bạn đang rất rủi ro.

Rủi ro vì bạn chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất và nguồn thu nhập đó phụ thuộc vào thời gian bạn làm việc.

Tôi không đảm bảo cho bạn giàu có hay tự do tài chính

Tính đến nay tôi đã học khoảng gần 40 khóa học. Tôi cung cấp cho bạn thông tin mà tôi sử dụng, tôi nói với bạn những điều về chương trình này đem lại cho tôi, đó là câu chuyện, là thông tin của tôi.

Tất cả thành công hay không vẫn phải phụ thuộc vào bạn, vào cách bạn sử dụng những kiến thúc đó như thế nào.

Vậy bạn thực sự muốn biết những gì mà khóa học kia sẽ chia sẻ với bạn chứ? Tôi hiểu những thông tin trong đó vô cùng giá trị, đặc biệt trong khóa học này có một số thông tin mà tác giả đã phải bỏ ra hơn 100 ngàn đô la mỹ để có thể biết được từ những nhóm người giàu nhất thế giới đang làm, tôi tin bạn sẽ thực sự hài lòng với những gì bạn đầu tư vào. Nhưng thông tin đặc biệt đó, tôi nhắc lại nó lằm ở cuối chương trình và đó là phần thưởng cho ai nghiêm túc học hỏi để phát triển để thành công và giàu có.

Tìm hiểu về khóa học Dám Làm Giàu tại đây

Nếu như bạn đăng ký khóa học ngay hôm nay, bạn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá, Nam cũng không chắc chắn việc ưu đãi này sẽ kéo dài mãi, thường thì những thứ có giá trị không chỉ kết thúc ưu đãi sớm mà nó còn tăng giá nhanh chóng.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này. Có một câu nói mà Nam vô cùng yêu thích đó là: “Đằng nào cũng phải thành công, hãy thành công sớm”.