Học cách cua gái – 11 Bí quyết cần phải biết để chinh phục mọi cô gái

Share Button

Tại sao cần phải học cách cua gái trong khi chả ở đâu dạy điều này. Bạn hãy hình dung, đã nhiều lần đứng trước con gái hoặc nhìn thấy một em xinh tươi nhưng chẳng dám tiến đến bắt chuyện làm quen, cảm thấy ngại, cảm thấy lo sợ rằng em ấy sẽ từ chối mình và nhìn bằng ánh mắt coi thường là một tên rẻ rách. Xin lỗi các bạn vì nói ra điều này tuy nhiên đại loại những lý do đó khiến anh em chết đứng tại chỗ để rồi chỉ còn lại sự tiếc nuối và giận dữ với chính bản thân.

Khi làm chủ được cách cua gái người đàn ông sẽ thu hút hấp dẫn và làm chô gái khát khao muốn có được người đàn ông này.

Nếu bạn cảm thấy mình thực sự cần nâng cao kỹ năng này, cần học hỏi để làm thay đổi chất lượng mối quan hệ với những cô gái thì dưới đây là những bí quyết về cách cua gái mà các chàng trai cần phải biết:

#1. Mang đến cho cô gái những cảm xúc tốt

Bí quyết quan trọng về cách cua gái và cũng là chìa khóa để mở cánh cửa cơ hội của đàn ông với phụ nữ đó chính là chinh phục cảm xúc của cô gái. Bạn sẽ không cần phải dùng tiền mua xe, mua nhà hoặc tất cả những trang sức làm đẹp cho cô gái để khiến cô gái say mê bạn, bạn chỉ cần duy nhất một thứ đó là chinh phục cảm xúc tức là khiến cô ấy vui, khiến cô ấy cười, khiến cô ấy nhận ra giá trị nào đó của chính bản thân cô gái, khiến cô gái được thoải mái bên bạn.

Có một ví dụ minh chứng điều này khá rõ ràng trong trích đoạn của một bộ phim có tên Trí lực vô hạn từ một người như bao người bình thường bị một cô gái nghĩ rằng là kẻ bỏ đi và trong một lần tình cờ cô gái này đã trút giận và xỉ vả anh chàng này nhưng thật lạ lùng đúng lúc đó anh có uống một viên thuốc đặc biệt làm trí não và khả năng nhận biết tốt hơn bình thường, anh quan sát được vấn đề cô gái gặp phải, kết nối được những thông tin trước đó anh từng biết rồi anh nói chuyện với cô gái về những điều cô gái thực sự muốn nghe mà cô gái đang gặp phải thế là hai người từ căng thẳng chuyển sang say mê trò chuyện và mỉm cười với nhau rất nhiều lần và rồi kết quả chỉ sau cuộc trò chuyện đó hai người đã lên giường với nhau.

Bạn thấy đấy vẫn con người ấy bề ngoài diện mạo không có gì thay đổi, tài chính không có gì thay đổi chỉ có suy nghĩ của anh chàng đó thay đổi tốt hơn và bí quyết của cách cua gái mà anh chàng này sử dụng đã khiến cô gái đó muốn được lên giường với anh chàng này chính là chinh phục được tâm trí và cảm xúc của cô ấy.

#2. Tự do làm điều bạn muốn

Khi thấy một cô gái xinh đẹp mà bạn muốn làm quen và bắt chuyện thì bạn sẽ như thế nào? Hãy đứng thẳng cười tươi, làm bất cứ điều gì khiến cơ thể bạn thoải mái và tự nhiên nhất, đừng ngại dang tay, đứng vắt chân khoanh tay dựa vào phía sau hoặc tiến sát cô gái miễn sao bạn cảm thấy thoải mái cơ thể và phù hợp với những lời nói hoặc trạng thái khi đó.

Bí quyết cách cua gái ở đây chính là để cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất dù trước mặt bạn là ai thậm chí trong quá trình trò chuyện bạn có thể động chạm vào cô ấy và cứ tự nhiên nói những điều liên quan, việc này khiến cho mức độ trò chuyện trở nên thân thiết hơn giống như những người bạn hoặc những đôi tình nhân với nhau.

Mọi điều bạn có trong suy nghĩ bạn đều có thể nói với cô ấy một cách thú vị hài hước chứ không sợ hãi việc cô ấy nghĩ ra sao. Thậm chí bạn còn có thể phớt lờ những gì cô gái nói để duy trì mạch cảm xúc của bạn rồi sau đó mới quay trở lại vấn đề mà cô gái đã nói.

Thể hiện sự tự tin và hợp lý của bạn làm điều bạn muốn chẳng hạn như bạn kêu em ý đứng gần qua chỗ bạn để tránh nắng hoặc bạn có thể tới gần cô ấy để cho giống một điều gì đó xung quanh chẳng hạn, người ta nói nhất cự li nhì cường độ vì vậy và trước hết của bắt đầu cách cua gái là bạn phải tiến đến gần hoặc yêu cầu cô gái lại gần bạn.

Xem thêm bài viết: 6 Tiêu chuẩn của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ

#3. Hiểu tâm lý phụ nữ

Bí mật quan trọng tiếp theo muốn bạn biết trước khi bạn học cách cua gái đó là các cô gái dù xinh đẹp hay như nào cũng không phải là thánh sống. Họ cũng giống như người bình thường và có vấn đề phải lo lắng của riêng họ ngay cả khi họ rất xinh đẹp và tài giỏi hơn so với các cô gái khác. Đừng bao giờ sợ hãi hoặc phải chiều lòng mọi thứ hay cúng lễ bắt cứ thứ gì cho họ, đơn giản đó chỉ là một cô gái mà bạn muốn tiến đến nói chuyện và chinh phục cảm xúc cô gái này và việc hẹn hò tiếp theo hoặc lên giường với cô gái là chuyện đương nhiên.

Các cô gái xinh đẹp không phải là loại người thích kiểu muốn ngủ với bao nhiều thằng đàn ông cũng được. Điều quan trọng là ngay cả khi họ vô cùng xinh đẹp và có điều kiện thì họ vẫn cần một anh chàng nào đó có sự kết nối về cảm xúc, họ cần người đàn ông khiến họ phải điên cuồng về cảm xúc.

Họ ghét đàn ông trơ chẽn, khoe khoang, thích làm phiền hoặc đàn ông tẻ nhạt. Đừng tiến tới cô gái và nói rằng em có body đẹp thế, mông em hoặc ngực em to thế, đừng nói rằng anh là thiếu gia hay đại gia làm người yêu anh nhé, đừng cố gắng nhắn tin gọi điện hoặc tới trước cửa nhà để cầu xin ban phát tình cảm thương hại từ cô gái.

Phụ nữ bị hạ gục khi cảm xúc của cô ấy được kết nối, họ suy nghĩ và cảm nhận khác cách của đàn ông, đàn ông logic còn phụ nữ thích cảm xúc miễn sao cô ấy vui cô ấy được trải lòng và cảm thấy thoải mái khi gần bạn, cô gái sẽ muốn ở bên bạn vô điều kiện.

Có thể bạn nói gì đó hoặc làm gì đó cho cô gái nhưng cô gái không quan tâm và thờ ơ với bạn, bạn nhắn tin hay gọi luôn nhận được sự lạnh lùng từ cô ấy. Tất cả điều này đều có lý do, đó là các cô gái chỉ luôn chú ý tới tâm trạng và khoảnh khắc kết nối, nếu họ không thấy được điều đó từ bạn họ sẽ chẳng quan tâm bạn làm gì và nói gì cả. Ví dụ trời đang rất nắng bạn và cô ấy đang ngồi chờ xe bus bạn quay sang nhìn và nở một nụ cười với cô ấy và nói rằng “hôm nay thời tiết sợ thật em nhỉ”, cô ấy sẽ phản hồi với bạn ngay.

Khi hai người đang nhắn tin với nhau, cô nàng sẽ điên lên vì bạn mặc dù không nói cho bạn biết nếu bạn để cô ấy phải chờ đợi một chút vì bạn bận rộn với nhiều mục tiêu và những công việc đầy ý nghĩa. Bạn không cần phải chỉ ngôi im và chờ trực tin nhắn của cô ấy thay vào đó bạn vừa trêu chọc cô ấy, vừa tỏ ra bận rộn điều gì đó khiến cô ấy mong muốn hiểu và biết bạn nhiều hơn.

Các cô gái đều thích được tán tỉnh nhưng phải là tế nhị và khéo léo chứ không phải kiểu thô thiển trơ chẽn. Thích được khen nhưng tinh tế chứ không phải là những kiểu đàn ông thèm gái quá đi xua nịnh tâng bốc gái. Hãy nói cô gái xinh mà không trực tiếp ý nói điều đó mà khi nói phải luôn kèm theo một ý chính khác chẳng hạn như “Anh không muốn một cô gái xinh đẹp phải chờ đợi anh để đi chơi, hôm nay anh bận rồi nên để anh đón em đi chơi vào tối mai nhé”.

Phụ nữ thích những điều đàn ông làm cho họ nhưng không yêu người đàn ông dễ dãi như vậy, họ sẽ lợi dụng tất cả những người mà họ không yêu. Bạn đừng nghĩ rằng mình chả có gì để lợi dụng, họ sẽ chẳng tha cho một ai khi mà thích hoặc có tình cảm với họ bạn phải tỉnh táo nhận ra điều này càng sớm càng tốt, khi mà bạn không làm cho cô gái phải thèm khát bạn thì bạn sẽ bị lợi dụng tình cảm nếu cố gắng níu kéo mối quan hệ này, cuối cùng cô gái sẽ không cho bạn yêu, không cho bạn chạm vào người cô gái này đâu, tất cả bạn chỉ là một người bạn hoặc một người anh dễ mến mà thôi.

Hãy nhớ bí quyết của cách cua gái đó là nếu bạn mở cửa được tâm trí cô ấy khiến cô ấy rung động về cảm xúc thì chuyện lên giường với cô ấy là đương nhiên sau đó.

#4. Tiếp cận nhiều cô gái xinh đẹp

Bạn phải quen và sống với môi trường có mối liên hệ với nhiều cô gái xinh đẹp khi đó bạn sẽ có cảm nhận và suy nghĩ họ là những người rất bình thường bằng cách trò chuyện làm quen với mục đích làm bạn hoặc tán tỉnh với nhiều cô gái với mục đích duy nhất là có những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị.

Sau khi bạn có thể nói chuyện vui vẻ với cô gái bạn có cơ hội hiểu nhiều hơn về suy nghĩ của phụ nữ bạn sẽ biết được các cô gái có suy nghĩ gì, họ nghĩ và muốn gì ở đàn ông, muốn gì trong cuộc sống đồng thời qua trải nghiệm bạn sẽ biết được các cách khác nhau để tiếp cận, điều gì khiến họ hứng thú khi trò chuyện đều gì họ không thích.

Yêu cầu đầu tiên của học cách cua gái đó là gặp được các cô gái thường xuyên để luyện tập và trải nghiệm bằng cách tận dụng mọi cơ hội như đi trên đường, ra công viên, tới các quán ăn cafe hoặc tới các trung tâm mua sắm bất cứ đâu có các cô gái xinh đẹp thì hãy tận dụng tới bắt chuyện làm quen một cách đầy tự tin nhàm tìm kiếm sự vui vẻ thông qua những gì diễn ra xung quanh trong thời điểm đó.

Đừng do dự lo sợ về việc cô gái từ chối, thường cô gái từ chối nếu bạn muốn tán tỉnh cô ấy nhưng không đúng cách còn việc bạn tới bắt chuyện để tìm kiếm và mang đến cho cả hai những điều vui vẻ và thú vị thì cô gái sẽ rất cởi mở đón nhận bạn. Như vậy bí quyết về cách cua gái ở đây là chỉ tiếp cận với mục đích tìm kiếm và mang đến những điều vui vẻ và thú vị.

#5. Là người hài hước

Suy nghĩ tích cực và không đặt nặng việc cua gái là bí quyết quan trọng khi học cách cua gái vì điều này giúp các cô gái bị thu hút và sẵn sàng cởi mở với bạn, họ không cần phải có xu hướng phòng thủ với những người lạc quan và không có ý định tán tỉnh họ. Khi bạn cứ nhẹ nhàng tự tin đến bắt chuyện các cô gái sẽ không tỏ ra coi thường bạn là kẻ hám gái hoặc thiếu hơi gái.

Khiến cho các cô gái phải cười là một việc bạn cần phải làm trong học cách cua gái. Ở đâu có niềm vui thì mọi người sẽ hướng tới đó và con gái cũng không ngoại lệ. Hãy kể những câu chuyện vui, hãy chọc ghẹo cô gái điều này sẽ khiến các cô gái vui vẻ và cười trong quá trình nói chuyện hoặc nghe bạn nói chuyện.

Mỗi khi gặp các cô gái là khoảng thời gian bạn tạo ra những niềm vui và sự ý nghĩa không có mục đích nào quan trọng ban đầu hơn điều đó tất cả để lại phía sau dù là muốn hẹn hò hay muốn đưa cô gái đó lên giường, tất cả sẽ là cho về phía sau còn đầu tiên là sự vui vể và ý nghĩa trước tiên.

Mô hình các bước có được các cô gái trên giường sẽ là bắt chuyện rồi trò chuyện hoặc chơi đùa cùng nhau khiến cô gái vui vẻ bị lôi cuốn đồng thời cho cô gái thấy được bạn đáng yêu, vui vẻ, có nhiều giá trị cá nhân nào đó, là người đáng tin và rồi cuối cùng trước những hành động và lời nói mời gọi kích thích cô gái khiến cô gái muốn cùng bạn lên giường để tận hưởng cảm xúc tột đỉnh đó chính là thỏa mãn về cảm xúc của cơ thể.

Tìm kiếm, mang đến niềm vui và sự thú vị là lý do giúp những anh chàng giỏi trong việc hấp dẫn các cô gái sẽ gặp vô số các cô gái xinh đẹp mỗi ngày.

Chọc ghẹo các cô gái, các cô gái thích những anh chàng có tính cách nghiêm túc nhưng có khiếu hài hước. Tuy nhiên cần phải tinh tế tránh việc nói những điều thô thiển.

Bạn có thể luyện tập khiếu hài hước bằng cách đọc và học hỏi nhiều và thực hành luyện tập bằng cách nói chuyện với các cô gái và comment những hoạt động và bức hình của các cô gái một cách tinh tế và hài hước.

#6. Tự tin

Các cô gái thực sự bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin, lời khuyên giành cho những anh chàng học cách cua gái là tạo cho mình sự chỉn chu về ngoại hình và mang mặc của mình, hãy luôn chú ý để luôn sạch sẽ gọn gàng thơm tho và trang phục thì hợp thời trang.

Các cô gái cũng cảm nhận được sự tự tin của bạn thông qua những điều bạn nói, cách bạn nói, giọng điệu của bạn. Họ sẽ biết bạn là người thông minh, là người độc lập, là người có nghị lực có ý chí, là người có khiếu hài hước hay như thế nào.

Các cô gái cũng dễ dàng nhìn ra sự tự tin của người đàn ông thông qua những cử chỉ hành động của cơ thể, bí quyết của cách cua gái ở đây là bạn hãy đi và đứng giống như bạn là ông chủ nơi đó vậy. Bạn sẽ nhẹ nhàng tiến thẳng đến cô gái mà bạn thấy xinh đẹp đáng yêu và bắt chuyện điều này thể hiện cho cô ấy biết rằng bạn có đủ sự tự tin để xử lý mọi thứ dù có tình huống gì xảy ra.

Sự tự tin của bạn còn được thể hiện qua ánh mắt, bạn hãy nhìn cô ấy thật nhanh rồi bắt gặp ánh mắt cô ấy và nở một nụ cười.

#7.  Ba bước dụ dỗ bất kỳ cô gái nào

Bước 1: Thu hút

Biết cách ăn mặc và ngoại hình là những điều rất quan trọng khi bạn học cách cua gái, bạn cần phải chỉn chu, gọn gàng sạch sẽ, hãy nên có một chút nước hoa khi gặp các cô gái.

Bạn cần tỏ ra mình khá bận rộn với những điều ý nghĩa, những công việc thường ngày để xây dựng sự nghiệp trong tương lai, đừng để cô gái cho rằng bạn sẽ chẳng làm gì khác ngoài việc chờ đợi hoặc chỉ đi tán tỉnh mấy cô gái mà không có làm điều gì khác hoặc bạn quá thèm khát phụ nữ trong khi có rất nhiều điều quan trọng khác của cuộc sống của bạn và các cô gái chỉ là một phần nhỏ trong đó.

Là người cảm xúc, trắc ẩn bởi vì các cô gái thích được làm rung động cảm xúc trước hết bạn phải hiểu và biết cách làm sao để khiến các cô gái có cảm xúc tốt.

Thể hiện là người được nhiều người yêu quý, đây là giai đoạn chuẩn bị cho thu hút, các cô gái sẽ hứng thú và tò mò về con người bạn ngay cả khi chưa tiếp xúc với bạn nếu họ biết được từ ai đó hoặc quan sát thấy, họ nhìn cách bạn vui vẻ cười đùa với người khác đặc biệt là các cô gái xinh đẹp khác. Hãy làm điều đó trực tiếp để cô gái thấy hoặc để cô gái nghe được từ người khác. Bạn cũng có thể bằng cách nào đó gián tiếp hoặc nói bóng gió để cô gái biết bạn đang có nhiều cô gái theo đuổi.

Để thu hút cũng như gây ấn tượng các cô gái, bạn hãy tìm hiểu có thể cô gái đó thích điều gì đó như du lịch chẳng hạn bạn hãy tạo ra điều bất ngờ nào đó hoặc sự lãng mạn giữa bạn và cô ấy, cô ấy thích đi du lịch ở đâu đó chỉ cần bạn rủ cô ấy đi cùng, cô gái sẽ sẵn sàng đi cùng bạn như một người bạn hoặc một cặp đôi và rồi hai người có thể khiến cho nhau vui vẻ và thoải mái khi gần gũi.

Một cách khác để thu hút các cô gái đó là các bạn học cách cua gái cần thể hiện cho cô gái biết rằng bạn có tài năng nào đó mà có thể giúp bản thân bạn trở nên có giá trị hơn và được nhiều người chú ý đến và không ngoại trừ cô gái ấy.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn từ A đến Z cách thu hút phụ nữ

Bước 2: Xây dựng sự tin tưởng

Kết nối bằng mắt, hãy tự tin và có ánh mắt trìu mến vui cười khi nhìn vào mắt cô ấy và bên cạnh đó khi học cách cua gái thì bạn cần biết cách trò chuyện để xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng một cách nhanh chóng.

Hãy chắc chắn bạn đang lắng nghe toàn bộ những gì cô gái nói ra để sử dụng nhưng thông tin đó liên quan để mở ra những chủ đề nói chuyện tiếp theo duy trì cuộc trò chuyện thực sự thú vị liên quan đến cô gái.

Bạn có thể khuếch đại những gì về tính cách và đặc điểm của cô gái khiến cô gái có cảm giác vui vẻ khi được một anh chàng chọc ghẹo, một chút tự hào cảm nhận tốt về chính bản thân cô gái. Ví dụ khi cô gái vì lý do đang đắp mặt nạ và không muốn cho bạn nhìn mặt khi bạn yêu cầu thì bạn nói “Không được cái người này hư thật không nghe lời mình, đợi nhé hôm sau anh gặp anh cho đỏ mông luôn hihi”.

Bạn tỏ ra thấu cảm với những cảm xúc, trải nghiệm của cô gái qua những gì cô ấy cho biết. Hoặc thông qua những câu chuyện của bản thân, câu chuyện của ai đó mà bạn biết để chia sẻ về những kinh nghiệm của cá nhân cho cô ấy.

Hoặc một cách khá đặc biệt là có một chút xúc phạm tới cô ấy nhưng thể hiện hai người thực sự đang rất hài hước và tương tác với nhau chẳng hạn như bạn nói “Đồ điên làm như thế người ta nghĩ anh mê em rồi nghĩ anh dại gái, hình như anh thấy em hỏi ảo tưởng đó hihi”.

Bước 3: Thân mật

Tiếp theo của học cách cua gái đó là học cách động chạm cơ thể tinh tế phù hợp. Đó là khi hai người đã nói chuyện với nhau rất vui vẻ, hai người bắt đầu dựa chạm vào nhau, nắm tay nhau tiếp tục chọc ghẹo trêu đùa nhau thậm chí ôm nhau và hôn tay hoặc hôn tóc, hôn môi nhau.

Và sau cùng là hai người đã thực sự muốn lên giường với nhau để tận hưởng cung bậc cảm xúc cao nhất đó là cảm xúc về cơ thể.

Xem thêm bài viết: Hệ thống hấp dẫn phụ nữ

#8. Trở thành người có giá trị

Phụ nữ khát khao có được cho mình người đàn ông có giá trị đồng thời khiến họ vui vẻ khi bên cạnh người đàn ông đó. Có thể bạn là người thành công hoặc đang bận rộn trên con đường tiến đến mục tiêu trong cuộc đời và các cô gái sẽ nhanh chóng nhận ra điều này ở bạn.

Cho các cô gái thấy rằng bạn là người bản lĩnh, có ý chí, điều đó hứa hẹn khi cô gái bên bạn sẽ được an toàn và bạn có một tương lai tươi sáng chắc chắn bạn sẽ thành công hoặc chí ý đảm bảo tốt cho cuộc sống của gia đình sau này.

Như vậy điều quan trọng tiếp theo của học cách cua gái đó là học cách làm cho mình trở thành người có giá trị, người có năng lực tốt và hứa hẹn một tương lai tốt đẹp về tài chính và sự phát triển của bản thân.

#9. Biết cách nói chuyện hấp dẫn

Học cách cua gái là bạn cần học trở thành người dẫn dắt câu chuyện chẳng hạn khi nói tới một điểm du lịch nào đó bạn sẽ nói về một vài nơi và có gì thú vị ở đó mà bạn đã trải nghiệm rồi bạn quay sang hỏi cô ấy về nơi nào hoặc điều gì cô ấy thích và bạn phải hết sức chú ý để khai thác những thông tin mà cô ấy nói để duy trì câu chuyện.

Tương tự bạn nghe một ca khúc bạn nói rằng bài này hay nhỉ, anh thích nghe ca sĩ này, rồi quay sang hỏi em ý là em ý thích thể loại nhạc nào và thích những ca sĩ nào việc của bạn là lắng nghe những cảm nhận của cô ấy. Hãy chú ý là hỏi ngay cô ấy sau khi bạn đã dẫn dắt vì đó là thời điểm tốt nhất để cho cô ấy chia sẻ.

Quá trình nói chuyện pha vào đó sự hài hước trêu chọc cô gái sẽ khiến cô gái cảm thấy vui vẻ, có nhiều điều bất ngờ hoặc cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bạn thể hiện sự tò mò và chú ý những gì cô ấy nói thông qua đồng tình hay đặt những câu hỏi từ những gì cô ấy nói ra, nói mở rộng những chủ đề khác nhau từ thông tin của chính cô gái.

Bạn cần có lúc đẩy cô ấy ra và lại kéo cô ấy lại như kiểu bạn không quan tâm không thích không đồng ý điều gì đó tuy nhiên điều này chỉ là thử thách cô ấy và sau đó bạn lại kéo cô ấy lại bằng những nhận xét những điểm khác biệt và tuyệt vời của cô ấy. Đẩy là khi bạn thử thách cô ấy, còn kéo là bằng cách tán tỉnh lấy lòng cô ấy.

Nói điều gì đó với cô ấy khá đặc biệt nhưng không quá chi tiết rồi nhanh chóng chuyển chủ đề khác lúc sau cô ấy muốn quay lại chủ đề đó bạn mới nói tiếp đồng thời việc này cũng kiểm chứng liệu cô gái có hứng thú trò chuyện hay không.

Có thể khi cô gái đang hỏi bạn và đang muốn nghe câu trả lời từ bạn, nhưng bạn chững lại và ậm ừ nhưng ngay sau đó bạn lại hỏi ngược lại cô gái điều gì đó thay vì trả lời, khiến cho cô gái thấy rằng bạn không quá phụ thuộc cảm xúc của cô gái bạn ưu tiên cảm xúc của bạn hơn đó là lý do phụ nữ sẽ cuồng nhiệt với bạn hơn như kiểu mèo vờn chuột về cảm xúc vậy, điều này cần tinh tế nhẹ nhàng.

Ví dụ cô gái muốn hỏi bí mật nào đó của bạn hoặc điều gì đó cô ấy không biết mà bạn lại biết hãy hỏi ngược lại cô ấy tại sao cô ấy muốn biết với một thái độ nhởn nhơ thử thách mới có được câu trả lời. Khiến cho cô gái cảm giác bạn thật khó đoán và cần phải chinh phục chứ không phải kiểu đàn ông dễ dàng chỉ biết nghe răm rắp phụ nữ nói gì làm đó.

Đôi khi bạn hẹn hò lãng mạn nhưng bạn lại vờ nói những gì đó liên quan tới tình bạn, hoặc khi bạn nói yêu say đắm nhưng bạn lại khá lạnh lùng và thờ ơ vì quá bận rộn với những thứ khác

Bạn không cần phải trả lời trực tiếp và trả lời đúng những gì cô gái hỏi khiến cho cuộc trò chuyện thực sự thú vị chẳng hạn như:

Cô gái: Anh đang làm gì?

Bạn: Biết rồi còn hỏi!!!

Cô gái: Là sao, biết gì?

Bạn: Chờ tin nhắn của em (icon cười lắc lẻ vào)

Cô gái: Điêu thế

Bạn: Uh chả vậy, có người yêu anh nhiều vậy mà

Cô gái: Ai đấy?

Xem thêm bài viết: Cách nói chuyện hấp dẫn phụ nữ

#10. Nhận biết tín hiệu

Khi nói đến thành công trong học cách cua gái cũng đòi hỏi bạn biết khi nào các cô gái bị thu hút bởi bạn và khi nào họ có tình cảm với bạn.

Tín hiệu 1: Cô gái bị thu hút

Khi cô ấy muốn hỏi về bạn có thể trực tiếp hoặc gián tiếp, chọc ghẹo cùng bạn, thường xuyên cười với bạn, hướng về bạn.

Khi cô ấy cố tình chạm vào bạn, khen ngợi bạn, đánh đập vỗ béo bạn trong khi trò chuyện, hỏi hoặc bắt làm cho cô ta dạy cô ta làm điều gì đó, lại gần bạn.

Khi cô ấy luôn đồng ý vô điều kiện với bạn, sẵn sàng ở lại với bạn, cố gắng nói chuyện hoặc kết nối với bạn.

Tín hiệu 2: Cô gái có tình cảm

Khi bạn thấy cô gái có lời nói hoặc biểu hiện ghen với việc bạn nói chuyện với cô gái khác, các cô gái khác động chạm vào bạn hoặc biết bạn có nhiều cô gái theo đuổi.

Khi cô ấy muốn gần bạn như dựa vào người, ôm bạn, nắm tay thậm chí là hôn, nhìn ngắm bạn say đắm.

#11. Luyện tập và học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân

Sau khi bạn đã học cách cua gái từ những cách thức và chiến lược ở trên thì bạn áp dụng chúng vào thực tế của mình. Và đặc biệt bạn còn có thể học được từ những sai lầm, từ những gì hiệu quả và không hiệu quả để lần sau sẽ thành công hơn. Bạn sẽ biết được cách tiếp cận nào hiệu quả, nói chuyện như thế nào sẽ khiến cảm xúc của cô gái rung động nhiều hơn và nhanh hơn, biết khi nào có thể hẹn hoặc đưa cô ấy về nhà và lên giường với mình.

Không có cách nào giúp bạn thành công ngoài không ngừng luyện tập và học hỏi trong quá trình thực tế đó. Bạn cần phải kiên trì luyện tập và áp dụng vào cuộc sống những kiến thức học được và trải nghiệm được. Bởi vì chẳng có ai có thể làm nổi điều gì đó thành công ngay từ lần đầu tiên và trong trò chơi của bnạ với phụ nữ cũng vậy.

Để cuối cùng đạt được sau khi học tất cả những kỹ thuật của cách cua gái bạn là người thu hút mọi cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn phải là người dẫn dắt câu chuyện, bạn là người chốt hẹn, là người muốn khi nào chạm vào cô ấy, khi nào trả lời cô ấy và khi nào đưa cô ấy lên giường.

Dưới đây là những khóa học online của những chuyên gia thực chiến và tâm lý dạy bạn làm sao để hấp dẫn và khiến các cô gái thèm muốn bạn. Hãy học từ những chuyên gia và chúc bạn sớm thành công.

>>> Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy

>>> Bí quyết Tán gái