Không có tiền cuộc sống của tôi không được hạnh phúc, tôi phải làm thế nào?

HỎI-ĐÁPCategory: Hạnh phúcKhông có tiền cuộc sống của tôi không được hạnh phúc, tôi phải làm thế nào?
Người kém cỏi asked 2 years ago

Tôi có một công việc nhưng tôi không thích, nhưng tôi phải kiếm được tiền để trang trải phí sinh hoạt gia đình. Tôi cũng không muốn phải thay đổi nếu như phải chấp nhận cảnh có thu nhập nhưng ít hơn. Tôi chỉ muốn nếu phải thay đổi thì vẫn làm gì đó kiếm được thu nhập gần bằng bây giờ và có thể được làm điều mình muốn. Tôi cảm thấy mình kém cỏi và bất lực. Tôi phải làm sao hả admin? Hãy giúp tôi. Xin cám ơn.

1 Answers
admin Staff answered 2 years ago

Xin chào bạn.
Trước hết tôi rất hiểu những gì bạn đang phải trải qua, bởi vì bản thân tôi cũng từng như vậy. Không có cách nào khác chúng ta muốn có được những điều tốt đẹp luôn đều phải có những lúc khó khăn và cần vượt qua được chúng.
Về kiếm tiền, bạn sẽ cần học về kiếm tiền, học thêm về kỹ năng nào đó mà một công việc bạn chọn yêu cầu phải có. Có thể bạn sẽ cần thời gian vài tháng đến 1 hoặc 2 năm để bạn có thể làm được điều đó tùy vào công việc khác mà bạn chọn. Bạn có học qua sách qua thầy dạy, qua trường lớp và thậm chí là internet.
Bạn hãy cho rằng mình đáng ra phải hạnh phúc vì đó là lúc bạn thức tỉnh về những điều mình muốn trong cuộc sống. Đó là vì bạn biết giới hạn của mình hiện đang nhỏ bé đến mức nào và đó cũng là lúc bạn sẽ phá vỡ giới hạn đó để nâng tầm giá trị của mình.
Bây giờ bạn đã biết điều bạn muốn đó là làm gì đó khác để kiếm được nhiều tiền hơn cho cuộc sống của mình thêm hạnh phúc thì hãy giành thời gian và tập trung để tạo ra điều đó.
Hãy nhớ rằng mọi người thì luôn có khó khăn, nhưng vấn đề sẽ luôn tồn tại nếu không được giải quyết. Chỉ có chính mình mới biết vấn đề của mình và tự tìm hiểu cách lần lượt giải quyết chúng.
Ngay cả tôi có biết cách khiến cho mình trở nên giàu có thì cũng không thể giúp bạn được, vì tôi không có đủ thời gian và sức lực để làm điều đó, hơn nữa đó là trách nhiệm của bạn với cuộc sống của mình. Hãy nhớ chịu trách nhiệm 100% với mọi kết quả mình đạt được trong cuộc sống là bí quyết đầu tiên để đạt được thành công và cuộc sống hạnh phúc.
Hãy xác định công việc bạn muốn làm để kiếm được nhiều tiền rồi nỗ lực tìm tòi học hỏi từ mọi nguồn để đạt được mục tiêu. Có như vậy kết quả của mỗi người trong xã hội này mới khác nhau, mới công bằng. Đó là cách mà xã hội này có thể tồn tại được đến bây giờ và mãi mãi sau này.
Hy vọng những lời khuyên của tôi giúp bạn hiểu hơn về chính mình và có những bước đi đúng đắn.
Mong nhận được kết quả tốt đẹp từ bạn trong tương lai.
Gửi nhiều điều cầu mong tốt đẹp đến bạn.
Admin!