Tôi là người con trai tốt tính và muốn có bạn gái tôi phải làm sao?

HỎI-ĐÁPCategory: Hấp dẫn phụ nữTôi là người con trai tốt tính và muốn có bạn gái tôi phải làm sao?
Cô đơn asked 2 years ago

Tôi là người con trai tốt, tôi cũng hòa đồng nhưng nhút nhát, tôi sợ và ngại khi phải đối diện với những cô gái xinh, tôi không có gì để nói với họ. Tôi không tự tin là mình có đẹp trai hay không, tôi cũng không có nhiều tiền để mua những đồ hàng hiệu hoặc đồ đẹp đắt tiền. Tôi có thể có được bạn gái không, tôi phải làm sao?
Xin cảm ơn!
Người đàn ông cô đơn.

1 Answers
admin Staff answered 2 years ago

Xin Chào bạn trai.
Bạn thân mến, tôi rất đồng cảm với bạn. Nói thật rất nhiều bạn khác cũng trong tình huống như bạn, thậm chí trước đây tôi cũng có nhiều vấn đề tương tự, quan trọng đó là tư duy bạn à.
Đầu tiên phải nói ngoài kia có rất nhiều cô gái vừa tốt vừa đủ xinh để bạn kiếm làm bạn gái. Tuy nhiên vấn đề là của bạn, vấn đề là bạn cần có đủ sự hấp dẫn và làm những cô gái đó muốn nói chuyện muốn ở gần bạn.
Hãy cho các cô gái lý do để làm những điều đó với bạn.
Hấp dẫn yêu cầu bạn phải có ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể, sự ảnh hưởng của bạn tới người khác…
Bạn cần có những bộ quần áo vừa với size body của bạn, kết hợp màu sắc phù hợp, nếu cần thì bạn có thể tham khảo trên mạng về vấn đề phong cách thời trang. Xe, nước hoa, kiểu tóc là những thứ bạn cần chú ý tiếp theo.
Ghi nhớ về tư duy ngôn ngữ cơ thể ở đây là thoải mái, bạn muốn làm cái gì như thế nào, luôn giữ cho mình được thoải mái không cần ngại gì. Ví dụ lên xe bus, bạn ngồi và có ai đó ngồi cạnh thì bạn cứ thoải mái ngồi và làm điều gì bạn muốn miễn không chọc phá người khác, không phải co ro khép lép. Đứng trước con gái xinh thì cứ bình thường bạn không việc gì phải cho phép người ta ở cái vị thế cao hơn mình. Bạn xứng đáng được đối xử với chính mình tốt nhất có thể.
Hãy để sự ảnh hưởng tích cực của bạn tới người con gái bạn nhắm tới thông qua việc bạn tương tác với những người khác gần đó, hoặc ai đó kể cho cô gái đó về bạn. Đừng chỉ suy nghĩ chỉ cần nhăm nhăm tấn công cô gái đó mà chẳng để ý gì đến những người xung quanh. Bạn phải có vũ khí cho mình thì đó là một cách tạo ra vũ khí cho bạn.
Nếu bạn cần có tiền hãy tự hỏi mình có thể làm bất cứ việc gì mà hợp pháp để có thê tiền đủ để chi trả cho một số thứ thật cần thiết phục vụ cho việc tán gái của mình? Hãy hỏi và trả lời sau đó thực hiện điều đó.
Hãy nhớ làm người cần có mục tiêu và nỗ lực để đạt được nó, chính vì vậy bạn phải đầu tư cho những công cụ, vũ khí để giúp bạn chiến đấu không chỉ không làm bạn thua cuộc, thất bại, hoặc tử trận mà còn giúp bạn tiến tới được chiến thắng.
Cuộc sống là không giới hạn. Khi bạn nỗ lực xứng đáng thì vũ trụ sẽ đáp lại bạn những kết quả tốt đẹp xứng đáng hơn nhiều.
Tiếp đó là bạn cần tập quan sát và để ý nhiều hơn, để ý tới những đặc điểm của ai đó, để ý tới những điều thú vị mà giúp bạn mang chúng để giao tiếp với cô gái bạn nhắm đến. Đó chính là cái cớ tự nhiên giúp bạn có thể tiếp cận họ và họ sẽ không từ chối bạn.
Hãy tập trước gương cách bạn nói chuyện, biểu đạt. Hãy nghĩ ra một hoàn cảnh nào đó, và bạn tập nói rồi nhìn vào gương xem trông mình khi đó như thế nào đã đạt được, nếu chưa hãy cố gắng chỉnh sửa và tập lại. Bạn sẽ dần có sự tự tin và hấp dẫn được các cô gái bạn muốn.
Chúc bạn sớm có được kết quả tốt sau lời khuyên này.