Hướng dẫn làm tình khiến chàng khao khát bạn mỗi ngày?

Share Button

Mặc dù chủ đề làm tình khiến nhiều chị em cảm thấy ngại ngùng và càng ngại hơn khi phải tìm hiểu về hướng dẫn làm tình, tuy nhiên việc này lại vô cùng quan trọng đối với chất lượng cuộc sống vợ chồng và nam nữ yêu nhau.

Chính vì vậy mà một số chị em thường né tránh tận hưởng mỗi khi làm tình hoặc cảm thấy ngại ngùng ngay cả với chàng cho nên trong mỗi cuộc yêu không thực sự giúp cả hai được thăng hoa.

Đó là lý do tại sao chị em cần phải được hướng dẫn làm tình để không chỉ giúp cho chàng được thăng hoa mà chị em cũng được thăng hoa và cảm thấy thực sự hứng thú với làm tình.

Thứ nhất: Bắt đầu với tâm trí trước tiên.

Nghĩ rằng việc làm tình là một món quà tuyệt vời của hai người, hay trân trọng điều đó, giúp chàng được đón nhận điều tuyệt vời đó vì chàng thực sự xứng đáng.

Coi đây là một khoảng thời gian để bạn được thư giãn và thăng hoa cảm xúc, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc này.

Thứ hai: Trải nghiệm mọi tư thế, mọi địa điểm mà bạn có thể nghĩ ra, mọi tư thế mà bạn có thể kết hợp với chàng, thử xem những tư thế, địa điểm nào nào khiến chàng và bạn cảm thấy tuyệt vời nhất.

Thứ ba: Kích hoạt mọi thứ của bạn có thể khiến chàng phải ngất ngây sung sướng như sử dụng miệng, tay, da thịt của bạn. Thách thức, mời gọi chàng bằng lời nói, giọng điệu, âm thanh, và mọi cử động trên cơ thể bạn.

Không chỉ thực hiện ngay những hướng dẫn làm tình trên, việc đầu tiên mà chị em cần phải làm đó chính là chuẩn bị bản thân mình thực sự luôn sẵn sàng cho cuộc yêu thông qua trang phục, mùi thơm trên người, cơ thể sạch sẽ đặc biệt là răng miệng và vị trí nhạy cảm… luôn làm sao để khiến chàng chú ý, khiến chàng muốn chiếm đoạt bạn.

Một lưu ý tiếp theo để áp dụng những hướng dẫn làm tình đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần có một sự đam mê cao nhất trong khi làm chuyện đó. Tiếp sau đó sẽ là làm chủ những kỹ thuật trong cuộc yêu chẳng hạn như bạn sẽ khám phá cơ thể chàng như thế nào, làm sao để chàng cảm thấy sung sướng ngay cả khí chàng chưa tiếp cận được bên trong bạn. Hoặc là bạn sẽ nói gì với anh ấy mà khiến chàng sẽ làm hết mình để chứng tỏ với bạn và sau đó chàng đạt đỉnh là điều dễ dàng, chàng sẽ chỉ muốn chinh phục bạn.

Bạn sẽ cần biết đến bí quyết giữ lửa hôn nhân thời hiện đại được bật mí trong khóa học online có tên gọi Nghệ thuật phòng the đỉnh cao. Vera Hà Anh là chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui sướng của chính mình và chinh phục người bạn đời đồng thời mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc và sung sướng tột đỉnh mỗi khi bên cạnh bạn.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.