Khi chồng nói chán vợ: 3 Bước làm chồng yêu trở lại

Share Button

Nhiều chị em cảm thấy rất tiêu cực khi chồng nói chán vợ và muốn ly dị hoặc tức giận lắm, muốn xả hết cho hả hê nhưng thực sự trong thâm tâm không hề muốn chịu mất mát và tổn thương như vậy, đằng sau sự tức giận đó là sự trống vắng và cả một loạt vấn đề phải đối mặt.

Sau đây là một số bí quyết giúp chị em thay đổi những điều không tốt đẹp này.

Thứ nhất: Không quá hoang mang cũng không thất vọng khi chồng nói chán vợ mà hãy xác nhận một điều rằng đó là thực tế, dù nó khó chấp nhận tới đâu cũng cho rằng cuộc sống hôn nhân đang có vấn đề và cần phải tìm cách tháo gỡ chứ không phải né tránh, oán giận. Cho nên coi đây là cơ hội để thay đổi bản thân, tìm cách giải quyết vấn đề mà vẫn khiến bạn hạnh phúc.

Thứ hai: Bắt đầu thực hiện một số việc làm cần thiết khi chồng nói chán vợ như tìm hiểu xem lại mình cần thay đổi gì, lý do chồng chán có thể là do chị em quá bận bịu cho gia đình và công việc không còn thời gian, điều kiện chăm sóc bản thân khiến dần không còn hấp dẫn trong mắt anh ấy. Hoặc chị em cư xử với anh ấy ở mức độ khiến anh chồng cảm thấy bị kiểm soát nhiều quá.

Thứ ba: Biết được lý do tại sao và xem xét lại bản thân mình sau khi chồng nói chán vợ thì chị em cần thực hiện ngay những việc giúp bản thân thay đổi. Chẳng hạn như mỗi ngày giành chút thời gian để thư giãn, để làm đẹp, học cách khiến chuyện chăn gối của hai vợ chồng lúc nào cũng khiến anh ấy cảm thấy mong muốn cùng chị em nhiều hơn mỗi ngày. Bắt đầu trân trọng anh ấy nhiều hơn, biết cảm ơn những gì anh ấy làm cho chị em và gia đình, coi anh ấy như một món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống này mà bạn có được.

Rất nhiều chị em mất phương phướng, chán nản sau khi chồng nói chán vợ dẫn tới không còn có động lực và niềm tin khiến anh ấy yêu mình trở lại.

Một điều tuyệt vời đó là chị em chưa gặp phải tình huống anh chồng có người khác, chị em sẽ không phải chịu cảnh phải chung chồng với người khác cũng như không phải chịu đựng cảm xúc bị phản bội hoặc cay cú người thứ ba, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách làm cho hôn nhân gia đình hạnh phúc trở lại, rất nhiều để nó xảy ra rồi cứ trượt dài dẫn tới các vấn đề nghiêm trọng khác.

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc làm cho người đàn ông của mình yêu thương trở lại qua một khóa học online có tên gọi Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.