Vợ nên làm gì khi chồng say nắng một cô gái khác?

Share Button

Có rất nhiều chị em cố gắng truy tìm người thứ ba khi chồng say nắng người con gái nào đó bởi vì cảm thấy tức giận, cay cú nhưng không hẳn là lúc nào người thứ ba đó cũng sẽ là kẻ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình ai đó.

Chị em cũng cần xem xét khi chồng say nắng một cô gái khác không hẳn do anh ấy muốn trở thành một người chồng không chung thủy, đôi khi anh chồng không nhận ra mình đang đi sai hướng, không nhận ra điều này ảnh hưởng như nào đến hạnh phúc gia đình. Nếu vậy chị em phải cần khéo léo cho anh ấy biết điều đó.

Những sự so sánh khập khiếng sau đây cũng có thể là nguyên nhân:

Thứ nhất: Chị em sau khi kết hôn được một thời gian, thậm chí có con cái và quá tập trung vào làm việc kiếm tiền mà xuề xòa với bản thân mình và ăn nói thì bỗ bã không cần ý tứ với chàng trong khi các cô gái khác ngoài kia luôn tươi ngon, lung linh, thơm phức và lịch thiệp trước mắt chàng.

Thứ hai: Chị em thì có quá ít thời gian giành cho chàng, chuyện chăn gối cũng dần nhàm chán giữa hai người trong khi mỗi khi đi làm ra khỏi nhà là chàng lại gặp những cô gái và các cô gái này lại có thời gian bên cạnh chàng, hai người lại là sự mới lạ của nhau đương nhiên sẽ đem đến cảm giác thiếu và thèm trong chuyện đó.

 Quá lo lắng hay trở nên quá nghiêm trọng khi chồng say nắng một cô gái nào đó là không nên, nhiều chị em rơi vào tình trạng tiêu cực, chán nản mọi thứ, thất vọng về sự không chung thủy của chồng.

Đơn giản hãy coi đây là trải nghiệm giúp chị em nhìn nhận lại mình để trưởng thành hơn. Làm mới bản thân, thay đổi bản thân và học cách cư xử tốt hơn với chồng là những thứ sẽ giúp chàng thức tỉnh và biết đâu là cái mình thực sự muốn và cần.

Ưu tiên hàng đầu khi chồng say nắng một cô gái khác là chị em cần tập trung vào những thứ còn lại của mình, làm cho những điều đó trở nên tốt đẹp hơn thay vì chú ý tới những gì mình đã bị mất.

Đừng quá lo lắng về người thứ ba, bạn có biết ai là người quyết định vấn đề ở đây không? Đó chính là chồng của bạn, nếu anh ấy ngừng không muốn yêu cô kia nữa thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vấn đề là để anh ấy tự thôi không yêu người kia nữa. Và vấn đề quan trọng hơn đó là ai sẽ là người quyết định anh ấy? Đó lại chính là chị em. Vậy làm sao để có thể tác động và thay đổi anh ấy bây giờ?

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc kéo người đàn ông của mình trở về với bạn và gia đình yêu thương khi mà anh ấy đi lạc đường qua một khóa học online có tên gọi Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.