Khuyến mại dịp Noel và Năm mới cho độc giả của Sống Phải Hạnh Phúc

Share Button

Chào các bạn!

Admin của Sống Phải Hạnh Phúc rất vui vì các bạn đã quan tâm những gì mình đã chia sẻ, một niềm vui khác nữa là những giá trị mà các bạn sẽ nhận được sau khi có được kiến thức mới, kiến thức tốt hơn làm thay đổi cuộc sống của mình phần nào tốt hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Dưới đây là danh sách của gần 300 khóa học đồng loạt giảm giá chỉ còn 149k cho mỗi khóa học (bình thường mức giá không hề rẻ thấp nhất từ 400k đến hơn 3 triệu các bạn à).

Gần 300 khóa học bao gồm các khóa học ở các chủ đề khác nhau, ở đây đều là những kiến thức chuyên sâu của từng chủ đề giúp bạn có được kiến thức tốt nhất, dễ dàng nhất để học tập, giúp bạn có thể hiểu và áp dụng được ngay vào cuộc sống của mình. Admin rất coi trọng tính thực hành cao bởi vì qua nhiều năm học tập nghiên cứu về self-help thấy rằng nếu kiến thức mà không thể thực hành thì có hiểu biết mấy, đọc nhiều hay học nhiều cũng chẳng có ích, và rồi cũng sẽ quên đi.

Bạn đang quan tâm về chủ đề gì? Hãy lựa chọn bởi vì ở đây có rất nhiều giành cho bạn, bạn sẽ dễ dàng tìm được cái gì là sát và phù hợp với thứ bạn cần nhất.

Admin tin rằng đây là món quà giáng sinh và năm mới tuyệt vời, và Admin cũng nhắc bạn rằng nếu bạn bỏ nỡ dịp này (chỉ diễn ra trong thời gian ngắn 2 ngày thôi từ 21/12 đến 22/12 các bạn à) sau đó mọi thứ sẽ tự động trở về giá cũ, giá mà nhiều người không dễ dàng trích ra để đầu tư cho phát triển bản thân, thành thật mà nói như vậy.

Cuối cùng Admin chúc tất cả mọi người, các bạn độc giả của Sống Phải Hạnh Phúc luôn có những thời gian hạnh phúc nhất hơn bao giờ hết.

Nào hãy bắt đầu với hạng mục bạn muốn:

>>> Kinh doanh, đầu tư

>>> Học tiếng anh

>>> Cải thiện và chăm sóc sức khỏe

>>> Hấp dẫn phụ nữ & Hạnh phúc hôn nhân & Nghệ thuật Giao Tiếp

>>> Dạy con và Chăm sóc, nuôi dưỡng con

>>> Học tập & Làm việc

>>> Phát triển bản thân

>>> Làm đẹp & Nhảy (Dance)