Review đánh giá khóa học Tôi đã kiếm 1 triệu đô (24 tỷ) đầu tiên như thế nào

Share Button

Review đánh giá khóa học Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên như thế nào

Tại sao nên quan tâm tới khóa học này?

Đầu tiên là mình nghĩ tác giả sẽ chia sẻ tư duy và chiến lược như nào đó giúp mình kiếm được số tiền như vậy. Nhưng cái thực sự quyết định tới sự thành công và giàu có khiến mình thực sự muốn giải thích bên dưới đây với bạn.

Nhất trí ai cũng có thể đặt ra mục tiêu nào đó, nhưng có người đạt được còn một số thì không. Tôi tự hỏi có điều gì sai và khác biệt ở đây?

Chúng ta hay được nghe về ước mơ, động lực đủ lớn, lý do đủ thuyết phục bằng chính những câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng nào đó khiến chúng ta mong muốn khát khao điều gì đó.

Chúng ta cũng nghe về những câu chuyện của những người thành công như vua golf, vua bóng rổ, vua bóng đá hoặc nghệ sỹ nổi tiếng…. họ đã luyện tập rất nhiều mới được như vậy.

Chúng ta cũng thường cho rằng một vấn đề nào đó có thể bỏ ra, không biết rằng nó thực sự quan trọng như thế nào dẫn tới chúng ta không vươn tới sự hoàn hảo về điều gì đó. Thế là không bao giờ lỗ thủng của chiếc xô được bịt kín, nước hay tài chính cứ mãi không thể đầy ắp..

Nếu như bạn đang vướng phải những vấn đề trên, bạn không biết mình cần phải cố gắng bao nhiêu cho đủ, bạn không biết giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Sẽ như thế nào nếu như bạn không thể tìm thấy bất kỳ động lực nào để làm điều gì đó?

Sẽ như thế nào nếu như bạn không thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn của cuộc đời mình?

Hãy tự hỏi lại bản thân rằng mình có đang bị một trong hai hay cả hai vấn đề đó không?

Mọi người khi ban đầu đều lơ ngơ, đều như vậy.

Cách dễ nhất là có được một con đường được vạch sẵn tới đích để đi, mô hình mẫu để bắt chước theo để chắc chắn thành công và nhanh nhất có thể.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu bên trong khóa học này tại đây.

Tác giả là người như nào?

Từng là một cô gái chẳng có gì đặc biệt, từng cảm thấy tự ti về bản thân, luôn muốn thay đổi cuộc đời mình, luôn mơ ước có một cuộc sống tốt đẹp nhưng những điều đó chỉ đến sau khá nhiều năm từng cố gắng và thất bại cho đến một ngày…

Có thể bạn thắc mắc cô gái ấy làm gì để có rất nhiều tiền như vậy?

Cô ấy làm về mảng giáo dục tiếng anh, nhưng cô ấy không còn đứng lớp nữa.

Bạn thắc mắc có gì để bạn học từ cô gái này?

Đầu tiên giống bao người ngoài kia là cô gái này cũng không có tiền, áp lực phải có tiền để phải chi phí sinh hoạt hằng ngày sau khi nơi cô làm công ty bị phá sản.

Cô cũng phải đối mặt với cái gọi là làm theo đam mê, hay kiếm tiền, làm nghề gì hợp xu hướng và nhu cầu thị thường, cái gì là sở trường của bản thân…

Chắc chắn cô cũng phải đối mặt với cái gọi là startup như thế nào, tạo ra và điều hành công việc kinh doanh như nào trong khi trong tay chẳng có gì ngoài khát khao kiếm được tiền để sống vào thời điểm đó.

Cuộc sống không luôn luôn suôn sẻ ngay cả khi cô ấy kiếm được tiền và rất nhiều tiền cô ấy cũng đã từng đối mặt với việc phá sản chính công việc kinh doanh của mình.

Vậy đó bạn sẽ học được những điều từ một người trải nghiệm thực tế cho thành công trong cuộc sống, mối quan hệ và kinh doanh.

Nếu bạn thực sự tò mò về cách mà cô gái này đã vượt qua thì…

Tìm hiểu bên trong khóa học tại đây.

Bạn sẽ phải làm gì khi rất muốn những trải nghiệm từ khóa học này?

Đơn giản lắm chỉ cần đăng ký tham dự khóa học, sau đó bạn có thể truy cập học trực tiếp online qua máy tính hoạc điện thoại smartphone của bạn tại bất kỳ đâu bạn muốn với những thiết bị này và kết nối internet.

Thời đại này bạn không cần phải giành cả ngày, cả buổi để tới một nơi nào đó để được học tập, chỉ cần ở một nơi nào đó bạn muốn và có thể truy cập được ngay nội dung khóa học ngay sau khi bạn đăng ký.

Và đương nhiên chi phí của khóa học cũng vì thế mà thấp hơn rất nhiều so với học offline. Bạn có thể học đi học lại nhiều lần với bất kỳ nội dung quan trọng nào bạn muốn nắm chắc, điều này offline sẽ không làm được.

Một lần nữa nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên mà khóa học sẽ có thể giải quyết cho bạn, bạn đang có mặt ở đúng nơi và là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của mình thực sự.

Tôi có học khóa học này không? Đương nhiên rồi, nếu bạn thực sự cảm thấy cần thiết những gì khóa học này có thể đem lại cho bạn, hẹn gặp bạn bên trong, và chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thêm về nội dung nào đó của khóa học.

Ok bạn đã sẵn sàng thì hãy tìm hiểu chi tiết khóa học tại đây.

>>>Click để đi tới chi tiết khóa học Tôi đã kiếm 1 triệu đô (24 tỷ) đầu tiên như thế nào<<<